Workshop "How to design “Responsive Web” ready to code?"

Mời bạn tham dự Workshop "How to design “Responsive Web” ready to code?" diễn ra vào 14h30 Thứ 7, ngày 09/09/2023 do Keyframe tổ chức trên Google Meet.

3 cách giúp bạn cải thiện kỹ năng UX/UI Design

Có rất nhiều điều để học hỏi trong thế giới thiết kế đồ hoạ nói chung cũng như trong UX/UI Design nói riêng. May mắn thay, chỉ với 3 cách làm sau đây bạn hoàn toàn cỏ thể tự tin cải thiện được kỹ năng UX/UI Design.

Hick's Law là gì trong UXUI Design

Hick's Law là gì? Định luật Hick đóng vai trò như thế nào khi làm UXUI Design? Hãy cùng Keyframe giải nghĩa Hick's Law 1 cách đơn giản nhất qua nội dung bài viết này nhé.

Design Thinking là gì? Quy trình 5 bước trong Design Thinking

Design Thinking là gì? Design Thinking đóng vai trò gì trong toàn bộ quy trình thiết kế? Hãy cùng Keyframe tìm hiểu tiếp qua nội dung bài viết sau đây.

Laws of UX - Những nguyên tắc thiết kế UX mà các UX/UI Designer cần biết (Phần 3)

Chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu phần 3 của Laws of UX - Những nguyên tắc thiết kế UX mà các UX/UI Designer cần biết nhé.

Laws of UX - Những nguyên tắc thiết kế UX mà các UX/UI Designer cần biết (Phần 2)

Chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu phần 2 của Laws of UX - Những nguyên tắc thiết kế UX mà các UX/UI Designer cần biết nhé.

9 kênh Youtube dành cho UX/UI Designer

Nếu bạn thích UX/UI Design, đừng quên bấm SUBSCRIBE 9 kênh Youtube sau đây nhé. Đảm bảo có rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm hay ho mà bạn có thể học được.

Laws of UX - Những nguyên tắc thiết kế UX mà các UX/UI Designer cần biết (Phần 1)

Cùng tìm hiểu một vài Laws of UX mà chúng ta có thể áp dụng trong thiết kế UX đối với sản phẩm và dịch vụ số qua phần 1 của bài viết này nhé.

Cần lưu ý gì khi thiết kế chế độ Dark Mode cho Web/App?

Chế độ Dark Mode rất được nhiều user ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, có vài lưu ý dành cho các bạn UI Designer cũng như Coder khi thiết kế chế độ "Dark Mode".

4 tips thiết kế icon hiệu quả hơn

Icon à một yếu tố nhỏ trong thiết kế UXUI nhưng ảnh hưởng của nó mang lại là rất lớn, cùng tìm hiểu 4 tips giúp thiết kế icon của bạn trông hiệu quả hơn nhé

Liệu tính năng "Dynamic Island" của Apple có đang mắc lỗi thiết kế UX/UI?

Nhiều người cho rằng Apple đang mắc phải lỗi thiết kế UX của tính năng "Dynamic Island". Liệu thực hư ra sao, cùng Keyframe tìm hiểu vấn đề này nhé.

8 website download mockup dành cho UI Design có thể bạn chưa biết?

Note ngay 8 website download mockup "sang, xịn, mịn" dưới đây phòng khi cần mockup, UI Kit để gắn project và present chúng cho khách hàng xem nhé.