• Blog
Bài viết gần đây

Cách tạo Color Palette từ những tấm ảnh

Bạn đã biết cách tạo Color Palette chưa? Chỉ từ những tấm ảnh bình thường, làm sao để trích ra được bảng màu của nó? Hãy cùng Keyframe khám phá cách làm nhé.

7 palette màu giáng sinh cho thiết kế rực rỡ

Với 7 palette màu giáng sinh sau đây, thiết kế của bạn sẽ trông rực rỡ và mang âm hưởng của ngày lễ Noel.

5 website download ảnh PNG miễn phí

Lưu ngay 5 website download ảnh PNG được tách nền sẵn để bỏ vào file thiết kế, bỏ vào file ppt hay file word để nộp báo cáo nhé.

9 lỗi typography cần tránh khi thiết kế

Nhiều khi Designer lại vô tình mắc phải các lỗi Typography mà chính bản thân cũng không hề hay biết. Hãy cùng Keyframe điểm mặt 9 lỗi Typography phổ biến qua bài viết này nhé.

9 bước học dựng phim hiệu quả

Bạn muốn học dựng phim, làm phim chuyên nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Hay đã học nhưng mãi chẳng hiệu quả? Vậy cùng tìm hiểu 9 bước dưới đây xem sao nhé.

Workshop Editor - Thợ hay Thầy?

Mời bạn tham dự Workshop "Editor - Thợ hay Thầy?" diễn ra vào 19h Thứ 5, ngày 16/11/2023 do Keyframe tổ chức trên Google Meet.

4 lợi ích mà TYPOGRAPHY mang lại cho thiết kế

Yếu tố con chữ (Typography) đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông điệp đến người xem. Cùng tìm hiểu 4 lợi ích mà Typography mang lại cho thiết kế của bạn qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Empathy Mapping - Xây dựng bản đồ thấu hiểu khách hàng

Empathy Mapping - Xây dựng bản đồ thấu hiểu khách hàng là phương pháp phổ biến trong UX Design, giúp người làm sản phẩm hiểu hơn về insight khách hàng. Để tìm hiểu cụ thể hơn, mời bạn đọc tiếp nội dung bài viết nhé.

5 quy tắc dành cho MINIMALIST DESIGN

Nếu bạn yêu thích sự giản đơn, muốn theo đuổi phong cách thiết kế tối giản - Minimalist Design thì hãy ghi nhớ 5 quy tắc được đề cập trong bài viết này nhé.

Logo khác gì với Symbol? Phân biệt Logo và Symbol

Logo và Symbol là những hình ảnh, thiết kế tượng trưng cho "1 cái gì đó", nhưng nhìn sâu vào thì chúng hoàn toàn khác nhau. Để giúp bạn phân biệt rõ hơn về 2 khái niệm này, hãy đọc tiếp bài viết sau đây nhé.

Bộ sưu tập font chữ Halloween dành cho Designer

Nếu bạn đang còn loay hoay tìm kiếm font chữ Halloween cho thiết kế của mình thì tham khảo ngay những bộ font được gợi ý trong bài viết này nhé.