• Blog
Bài viết gần đây

MÀU SẮC NGÀNH HÀNG MÀ DESIGNER CẦN NẮM BẮT

Màu sắc ngành hàng tác động trực tiếp tới nhận thức của khách hàng về thương hiệu, về sản phẩm mà công ty kinh doanh. Hãy cùng Keyframe khám phá một vài gợi ý cho màu sắc ngành hàng qua nội dung bài viết này nhé.

Workshop "Quay phim - Nghề hay Kĩ năng?"

Mời bạn tham dự Workshop "Quay phim - Nghề hay Kĩ năng?" diễn ra vào 19h Thứ 5, ngày 14/09/2023 do Keyframe tổ chức trên Google Meet.

Principles of Similarity - Nguyên tắc tương đồng là gì?

Nguyên tắc tương đồng là gì? Ứng dụng của nguyên tắc tương đồng - Similarity trong thiết kế như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

5 palette màu trung thu dành cho thiết kế của bạn

Deadline đã cận kệ nhưng bạn vẫn đang loay hoay chưa biết xài palette màu trung thu nào cho thiết kế? Vậy hãy thử ngay 5 options dưới đây nhé.

Workshop "How to design “Responsive Web” ready to code?"

Mời bạn tham dự Workshop "How to design “Responsive Web” ready to code?" diễn ra vào 14h30 Thứ 7, ngày 09/09/2023 do Keyframe tổ chức trên Google Meet.

Những font chữ dễ dùng cho mọi dự án thiết kế

Thử ngay mấy font chữ dễ dùng mà Keyframe sưu tầm được giúp bạn áp dụng cho mọi dự án thiết kế nhé.

Khám phá 3 font chữ được Starbucks sử dụng nhiều nhất

Cùng điểm mặt những font chữ Starbucks nào được thương hiệu sử dụng thường xuyên nhất trong các thiết kế của họ qua bài viết sau đây nhé.

Bật mí Logo Font mà các thương hiệu sử dụng

Đối với logo dạng từ thì logo font đóng vai trò quan trọng trong việc định hình cá tính thương hiệu. Hãy cùng Keyframe bật mí logo font mà các thương hiệu "chọn mặt gửi vàng" qua nội dung bài viết sau đây.

5 yếu tố tạo nên một logo tốt

Có rất nhiều yếu tố để tạo một logo tốt. Một logo tốt ngoài việc trông đẹp mặt, nó còn phải đảm bảo được nhiều vai trò khác trong định vị thương hiệu. Để tìm hiểu rõ hơn, mời bạn đọc tiếp bài viết này nhé.

Những palette màu "tím rịm" trên màn ảnh

Những palette màu "tím rịm" xuất hiện trên màn ảnh luôn mang đến cảm giác huyền ảo, mơ màng nhưng cũng đầy sang trọng và bí ẩn. Vậy hãy cùng Keyframe nhìn qua các thước phim chứa palette màu "tím rịm" đấy nhé.

To do list mỗi ngày dành cho Designer

Bạn đã lên "to do list" cho mỗi ngày làm việc chưa? Hãy note lại một số điều đơn giản mà Keyframe nghĩ Designer nào cũng nên làm mỗi ngày để công việc trở nên trơn tru hơn nhé.

3 cách giúp bạn cải thiện kỹ năng UX/UI Design

Có rất nhiều điều để học hỏi trong thế giới thiết kế đồ hoạ nói chung cũng như trong UX/UI Design nói riêng. May mắn thay, chỉ với 3 cách làm sau đây bạn hoàn toàn cỏ thể tự tin cải thiện được kỹ năng UX/UI Design.