• Blog
Bài viết gần đây

Lộ trình học thiết kế đồ họa từ A -> Z dành cho người mới

Bằng kinh nghiệm, Keyframe sẽ chia sẻ lộ trình học thiết kế đồ họa từ A -> Z dành cho người mới. Mọi sự bắt đầu đều quan trọng, quyết định bạn có đi đúng và đi xa được hay không.

7 cách giúp Designer thoát khỏi tình trạng bí ý tưởng, mất cảm hứng sáng tạo

Thỉnh thoảng Designer chúng ta sẽ rơi vào tính trạng bí ý tưởng, mất cảm hứng sáng tạo đúng không? Làm sao để thoát khỏi tình trạng đó? Cùng Keyframe tìm hiểu qua bài viết này nhé.

User Flow là gì? Vai trò của User Flow trong UX/UI Design

User Flow là gì? Tại sao trong mọi quy trình triển khai dự án UX/UI Design, User Flow luôn đóng một vai trò quan trọng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Trọng lượng thị giác là gì trong thiết kế?

Trọng lượng thị giác là gì trong thiết kế? Cùng tìm hiểu định nghĩa về Visual Weight và vai trò của trọng lượng thị giác ảnh hưởng như thế nào trong thiết kế qua bài viết này nhé.

Mô hình quét nội dung (Phần 2) - Layer-Cake Pattern & Commitment Pattern là gì?

Thuật ngữ Layer-Cake Pattern & Commitment Pattern là gì? So với F-Pattern và Spotted Pattern có gì khác khi ứng dụng trong UXUI Design? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

5 cách cải thiện kỹ năng thiết kế cho Designer

Các bạn Designer ơi, các bạn đã biết 5 cách cải thiệt kỹ năng thiết kế cho bản thân chưa? Hãy cùng Keyframe tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Bộ sưu tập Color Palette cho mùa hè

Sở hữu ngay bộ sưu tập Color Palette cho mùa hè để làm rực rỡ thêm cho thiết kế. Hãy cùng Keyframe khám phá qua bài viết sau đây nhé.

Mô hình quét nội dung (Phần 1) - F-Pattern & Spotted Pattern là gì?

Spotted Pattern là gì? F-Pattern liệu có phải là mô hình tối ưu khi quét nội dung? Hãy cùng Keyframe tìm hiểu qua phần 1 của bài viết về mô hình quét nội dung này nhé.

Mô hình Gutenberg là gì? Ứng dụng của Gutenberg Diagram trong thiết kế UX/UI

Mô hình Gutenberg là gì? Ứng dụng của Gutenberg Diagram trong thiết kế UX/UI như thế nào? Hãy cùng Keyframe tìm hiểu trong nội dung bài viết này nhé.

Điều gì mang bạn đến ngành thiết kế

Điều gì mang bạn đến ngành thiết kế? Người chọn nghề hay nghề chọn người? Hãy xem thử có lý do nào trong bài viết tương tự với bạn không nhé.

Những lời nói dối kinh điển trong ngành Thiết kế

Đâu là những câu nói dối bạn nghe nhiều nhất trong ngành Thiết kế đồ hoạ & Multimedia? Hãy cùng Keyframe điểm qua vài câu nói dối kinh điển có thể bạn đã từng nghe qua nhé.

Hướng dẫn tạo hiệu ứng mặt nước trong Adobe Illustrator

Bạn đã biết cách tạo hiệu ứng mặt nước bằng phần mềm Adobe Illustrator chưa? Chỉ với một vài thao tác bạn sẽ tạo ra hiệu ứng xịn sò cho thiết kế. Bắt đầu ngay với bài viết thôi nào.