Điểm nhấn là gì? Cách để tạo điểm nhấn cho thiết kế

Điểm nhấn là gì? Tại sao mỗi lần gửi file cho khách đều nhận được feedback "Anh/Chị thấy thiết kế của em chưa có điểm nhấn"? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Hãy nhớ tạo phiên bản logo trắng đen

Bạn đã tạo phiên bản logo trắng đen chưa? Công dụng của logo trắng đen đối với doanh nghiệp là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết nhé.

Moodboard là gì? Tại sao Designer cần Moodboard

Moodboard là gì mà Designer cần phải thực hiện khi thực hiện dự án? Vai trò của moodboard đối với Designer và các bên cộng tác trong dự án là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Designer & Cách áp dụng "Hiệu ứng chim" vào công việc

Bạn đã từng nghe về hiệu ứng chim mồi chưa? Hiệu ứng chim mồi là gì và thuật ngữ kinh doanh này thì có liên quan gì tới Designer chúng ta? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

4 quy tắc cân bằng trong thiết kế đồ hoạ

Quy tắc cân bằng là 1 trong những "principle of design" quan trọng mà bất kì ai làm nghề đều cần phải biết. Hãy cùng Keyframe tìm hiểu về quy tắc cân bằng trong thiết kế là như nào nhé.

Những palettem màu Tết rực rỡ

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm những palette màu Tết cho thiết kế, thì ướm thử ngay các palette trong bài viết này của Keyframe nhé.

6 điều khách hàng không chịu hiểu cho Freelancer

6 điều khách hàng không chịu hiểu cho Freelancer là gì? Trong mối quan hệ hợp tác làm việc giữa Client và Freelancer sẽ có những khuất mắc. Hãy cùng Keyframe tìm hiểu nhé.

Các loại hình công việc của Graphic Designer

Các loại hình công việc của Graphic Designer bao gồm những gì? Trở thành Graphic Designer thì bạn sẽ làm được gì? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé.

Workshop Designer & Chuyện đình hình phong cách cá nhân

Mời bạn tham dự Workshop "Designer & Chuyện đình hình phong cách cá nhân" diễn ra vào 19h Thứ 5, ngày 21/12/2023 do Keyframe tổ chức trên Google Meet.

4 thói quen Designer cần trang bị cho năm mới

Những thói quen tốt sẽ giúp Designer làm việc hiệu quả hơn, tiến bộ và phát triển hơn nữa. Xem thử bạn đã có 4 thói quen của Designer cần có chưa qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Rule of Odds - Quy tắc số lẻ là gì?

Quy tắc số lẻ là gì? Trong thiết kế, nhiếp ảnh nói riêng và nghệ thuật nói chung, Quy tắc số lẻ - Rule of Odds được thể hiện như thế nào? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau đây nhé.