MÀU SẮC NGÀNH HÀNG MÀ DESIGNER CẦN NẮM BẮT

Màu sắc ngành hàng tác động trực tiếp tới nhận thức của khách hàng về thương hiệu, về sản phẩm mà công ty kinh doanh. Hãy cùng Keyframe khám phá một vài gợi ý cho màu sắc ngành hàng qua nội dung bài viết này nhé.

Principles of Similarity - Nguyên tắc tương đồng là gì?

Nguyên tắc tương đồng là gì? Ứng dụng của nguyên tắc tương đồng - Similarity trong thiết kế như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

5 palette màu trung thu dành cho thiết kế của bạn

Deadline đã cận kệ nhưng bạn vẫn đang loay hoay chưa biết xài palette màu trung thu nào cho thiết kế? Vậy hãy thử ngay 5 options dưới đây nhé.

Những font chữ dễ dùng cho mọi dự án thiết kế

Thử ngay mấy font chữ dễ dùng mà Keyframe sưu tầm được giúp bạn áp dụng cho mọi dự án thiết kế nhé.

Khám phá 3 font chữ được Starbucks sử dụng nhiều nhất

Cùng điểm mặt những font chữ Starbucks nào được thương hiệu sử dụng thường xuyên nhất trong các thiết kế của họ qua bài viết sau đây nhé.

Bật mí Logo Font mà các thương hiệu sử dụng

Đối với logo dạng từ thì logo font đóng vai trò quan trọng trong việc định hình cá tính thương hiệu. Hãy cùng Keyframe bật mí logo font mà các thương hiệu "chọn mặt gửi vàng" qua nội dung bài viết sau đây.

5 yếu tố tạo nên một logo tốt

Có rất nhiều yếu tố để tạo một logo tốt. Một logo tốt ngoài việc trông đẹp mặt, nó còn phải đảm bảo được nhiều vai trò khác trong định vị thương hiệu. Để tìm hiểu rõ hơn, mời bạn đọc tiếp bài viết này nhé.

To do list mỗi ngày dành cho Designer

Bạn đã lên "to do list" cho mỗi ngày làm việc chưa? Hãy note lại một số điều đơn giản mà Keyframe nghĩ Designer nào cũng nên làm mỗi ngày để công việc trở nên trơn tru hơn nhé.

Designer cần chuẩn bị gì khi đi phỏng vấn?

Sự chuẩn bị của ứng viên trước khi đi phỏng vấn luôn là cần thiết, đặc biệt là những bạn newbie, chưa có kinh nghiệm. Vậy với những bạn Designer, các bạn sẽ cần chuẩn bị những gì để buổi phỏng vấn "trơn tru" hơn?

Các phong cách thiết kế có thể bạn chưa biết? (Phần 3)

Các phong cách thiết kế sẽ luôn được sinh ra, đổi mới theo dòng chảy của thời gian. Cùng tìm hiểu tiếp một vài phong cách thiết kế qua phần 3 của chuỗi bài viết.

Các phong cách thiết kế có thể bạn chưa biết? (Phần 2)

Ở phần 1, chúng ta đã tìm hiểu về 3D Illustrations Design, Retro Design, Minimalist Design, Maximalist Design, Flat Design, Glassmorphism. Vậy các phong cách thiết kế nào sẽ được nêu tên trong phần 2 của chuỗi bài viết này?

Các phong cách thiết kế có thể bạn chưa biết? (Phần 1)

Trong suốt lịch sử phát triển của nghệ thuật, có rất nhiều phong cách thiết kế đã được sinh ra, phát triển...và tàn lụi theo năm tháng. Hãy cùng Keyframe tìm hiểu tên gọi của các phong cách nghệ thuật qua chuỗi bài này nhé.