Khóa học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate

Khóa offline #2D Animation

Lịch khai giảng

 • Lớp: 22RK97N - Remote

  Khai giảng ngày: 21/06/2022

  Lịch học: Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7

  Giờ học 18:30 - 21:30

  Giảng viên: Tô Dương Phương Nguyên – NTRIX

  Số buổi học: 18

  Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

  Học phí: 5.900.000 đ

  Địa điểm: Học trực tuyến với giảng viên qua Zoom/ Google Meet...

  Tặng thư viện video online theo từng buổi học!

Mô tả Khóa học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate

 • Khóa học giúp bạn nắm vững phương pháp, quy trình tư duy diễn hoạt 2D Animation & Motion Graphics.
 • Sau khi hoàn thành, bạn có thể tự do tạo ra những Video 2D Animation, Motion Graphics Video, Infographic Video, Hoạt hình 2D hiện đại... phục vụ cho nhiều mục đích truyền thông.

*Chi tiết thông tin và giáo trình khoá học, bạn có thể tham khảo tại mục Giảng Viên ngay bên dưới.

Những Ai Phù Hợp Với Khóa Học 2D Animation & Motion Graphics Này?

 • Người mới bắt đầu: Khóa học này chính xác dành cho bạn, chưa từng làm việc với After Effects và có mục tiêu trở thành Animator, Motion Designer chuyên nghiệp.
 • Người dùng After Effects đang loay hoay: Lẽ ra chúng ta phải gặp nhau sớm hơn. Điều cần làm bây giờ là bình tĩnh và tin tưởng, khoá học này sẽ giúp bạn chuẩn hoá hệ thống kiến thức.
 • Designer | Illustrator | Editor: Nền tảng chuyên môn hiện tại của bạn là bước đệm thuận lợi khi muốn mở rộng phạm vi công việc, đưa kỹ năng cá nhân lên mức độ mới bằng cách cộng thêm các chuyển động mà không bị giới hạn ở templates hay các phần mềm không chuyên.
 • Marketer | Content social | Bloggers...: Bạn sẽ ngạc nhiên với khả năng của mình, trong 7 buổi đầu bạn đã có thể tạo ra được các Intro, Banner động, hình Gif... đơn giản phục vụ cho Facebook, Youtube, Instagram v.v.

*Adobe After Effects: Nếu chưa biết sử dụng phần mềm này thì xin đừng lo lắng, bạn sẽ được hướng dẫn trong quá trình học.

*Học viên cần biết sử dụng Adobe Illustrator, Adobe Photoshop mức độ cơ bản.

*Khoá học là lộ trình đầu tiên để tiếp cận với 2D Animation & Motion Graphics sau đó chuyên sâu với các khoá 2DAM Advanced tại Keyframe.

Giảng viên

 • Giảng viên Tô Dương Phương Nguyên tốt nghiệp chuyên ngành Graphics Design tại Đại Học Văn Lang. Tham gia mảng 2D Animation & Motion Graphics, After Effects từ 2012, hiện là Co-founder & Animation Director tại glowingstudio.vn. Anh cũng là Outline Creator & Lecturer các khoá học: 2DAM Basic to Intermediate, 2DAM Advanced của Keyframe Multimedia School từ 2017.

  *** 

  “Khoá học tin cậy dành cho những bạn muốn tiếp cận và dấn thân vào mảng 2D Animation & Motion Graphics trên After Effects”.

  Hiểu được tâm lý phân vân của người mới bắt đầu, bị nhiễu loạn thông tin trước một vùng đất mới và sự do dự của những animator / motion designer, đang mắc kẹt bởi những kiến thức rời rạc, ngẫu nhiên từ internet hay trải nghiệm thiếu xác tín. Điều bạn cần là một bãi đáp để được chuẩn hoá hệ thống kiến thức và phát triển định hướng phù hợp trong lĩnh vực này.

  Khoá học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate (2DAMBI) đẩy mạnh tư duy triển khai từ ý tưởng thành chuyển động, thiết lập quy trình sản xuất dự án một cách khoa học.

  Tư duy triển khai từ ý tưởng thành chuyển động

  “Không đơn giản chỉ định cho bạn những phương án nhanh chóng, tips/ tricks dễ dàng tìm thấy ở nhiều nơi, bạn làm theo, rồi sao nữa”.

   

  Giáo trình này được thiết kế dưới hình thức dự án có chủ đích. Đặt học viên vào các tình huống, đôi khi là trở ngại để làm quen với các phương pháp xử lý, đòi hỏi phải phân tích, xác định hướng giải quyết phù hợp cho từng yêu cầu của đề bài. Việc luyện tập cùng giảng viên qua nhiều dự án liên tục trong khoá học giúp hình thành tư duy triển khai ý tưởng thành chuyển động.

  Quá trình rèn luyện tư duy thể hiện rõ ràng hơn nữa ở Final Project, bạn sẽ gặp phải các vấn đề mới phát sinh trong quá trình triển khai. Với sự tư vấn 1:1 của giảng viên, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn, biết cách tìm kiếm câu trả lời cho những thông tin chưa biết và chủ động ứng dụng cho các dự án ngoài khoá học.

   

  CONCEPT’S COURSE

  Basic

  Tạo ra và kiểm soát các chuyển động cơ bản, thao tác hoàn toàn bằng tay không dựa vào các công cụ hỗ trợ (Plug-in/ Scripts...).
  Có vẻ sẽ khó khăn và tốn thì giờ, nhưng rõ ràng những kiến thức căn bản luôn là hành trang tin cậy.

  Intermediate

  Can thiệp vào chuyển động một cách linh hoạt, tăng tốc bằng các công cụ hỗ trợ.
  Cấu trúc dự án tăng dần về độ phức tạp, đa dạng thể loại và cách xử lý.

  Final Project

  Xây dựng dự án cá nhân với sự hỗ trợ của giảng viên.
  Giúp mở rộng vùng kiến thức liên quan, trải nghiệm quy trình sản xuất dự án một cách khoa học, biết cách trình bày ‘showcase’ để video thuyết phục hơn với nhà tuyển dụng. (Xem thêm tại mục sản phẩm học viên).

  *Phương pháp tiếp nhận kiến thức

  Khoá học được xây dựng chú trọng vào thực hành và chỉnh sửa trực tiếp để học viên trải nghiệm hoàn toàn kiến thức ngay tại buổi học. Buổi học được chia thành các section, dễ nắm bắt giúp bạn không bỏ qua bất kỳ thông tin quan trọng nào.

  Dẫu vậy việc ôn luyện sau buổi học luôn là cần thiết, trường hợp bạn chưa kịp hoàn thiện bài thực hành tại lớp hay vắng mặt đột xuất thì vẫn có thể xem lại bài giảng bằng thư viện Online.

  Toàn bộ các bài thực hành sẽ được giảng viên đánh giá, góp ý lần nữa tại nhóm Facebook riêng của khoá học.

   

   

   

  Giáo trình

Cảm nhận học viên

106 học viên recommended khóa học này

 • Nguyễn Đức Anh - 21RK93N - Remote

  Mình gần hoàn thành xong khóa học Motion gaphic & animation 2D cơ bản của thầy Tô Dương Phương Nguyên, do dịch nên nghỉ hồi tới giờ :v, thầy dậy và hướng dẫn nhiệt tình, không hiểu ở đâu thì cứ hỏi nhiệt tình nha, thầy rất thích học viên hỏi, từ một đứa không biết gì về animation, tới lớp thầy dậy từ những cái cơ bản nhất, bài cuối khóa thầy luôn feedback và ủng hộ dự án cá nhân dù mình làm gà :v, cám ơn Keyframe và đặc biệt là thầy Phương Nguyên rất nhiều, :v

 • Mai Phương Thảo - 21RK92N - Remote

  Khóa học cực kì hữu ích cho bạn nào muốn tìm hiểu về Motion từ cơ bản. Mình học remote nên có thêm Video quay lại bài giảng, nếu cần có thể xem và ôn lại kiến thức rất tối ưu. Thêm đội ngũ Keyframe hỗ trợ rất nhiệt tình. Về thầy Nguyên thì Max điểm luôn đó ạ, thầy chia sẻ vô vàng kiến thức, kinh nghiệm và những tips rất hữu dụng, lại còn hướng dẫn rất nhiệt tình, tận tâm, thỉnh thoảng còn vào pm nhắc bài cuối khóa đến đâu rồi? úi dời ơi. Vậy mà không học tới nơi tới chốn thì có lỗi quá luôn. Mình cực kì hài lòng về khóa học, Cảm ơn đội ngũ Keyframe và thầy Nguyên rất nhiềuuuuu

 • Vũ Anh Thiện - 21RK92N - Remote

  Mình mới kết thúc khóa học này do thầy Nguyên dạy. Thực sự cảm thấy rất nội dung học rất tốt cho những người có niềm yêu thích về hoạt họa hay thiết kế chuyển động mà muốn tìm hiểu từ cơ bản thông qua AE. Đồng thời thầy Nguyên rất nhiệt tình trao đổi với học viên và chỉ bảo chi tiết từ các bài giải trên lớp đến sản phẩm cuối khóa. Mình thấy rất hài lòng khi tham gia đăng ký khóa học

 • Vũ Thị Bích Hằng - 21RK92N - Remote

  Cảm ơn Keyframe và Anh (thầy)! Đội ngũ Keyframe hướng dẫn tận tình và chu đáo. Thầy rất nhiệt tình giải đáp những thắc mắc về kiến thức cũng như cách thức để làm được một sản phẩm tốt. Đặc biệt là kiên nhẫn với những học trò còn thiếu hổng kiến thức (như em). Khoá học giúp em biết thêm nhiều về công cụ thực hành after effect và giúp tư duy tốt hơn về mảng Animtion. Cám ơn thầy rất nhiều!

 • Võ Nhật Hoàng - 21RK92N - Remote

  Khóa học rất bổ ích cho người mới bắt đầu ạ. Thầy Nguyên dạy rất nhiệt tình, chỉ bảo tận tâm ạ. Em xin cảm ơn thầy Nguyên và đội ngũ Keyframe Training đã giúp đỡ em trong quá trình học tập tại đây ạ.

Xem thêm các cảm nhận

Thông tin chi tiết

Tại sao bạn nên tham gia khóa học 2D Animation & Motion Graphics Offline tại Keyframe?

 • Tặng kèm thư viện video khóa học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate Online hỗ trợ ôn tập các kiến thức quan trọng và không bỏ lỡ bất kỳ kiến thức nào dù có vằng học đột xuất.
 • Được mentor 1:1 thực hiện dự án cá nhân xuyên suốt khóa học. Mục tiêu là hoàn thiện sản phẩm khi hoàn thành khóa học để cập nhật vào Portfolio.
 • Hỗ trợ kiến thức mãi mãi, bạn sẽ được mời vào nhóm Facebook riêng, thuận tiện để kết nối, chia sẻ thông tin, giải đáp thắc mắc.
 • Keyframe cấp chứng chỉ khi hoàn thành khóa học.
 • Keyframe Multimedia School là trường tiên phong đào tạo mảng 2D Animation & Motion Graphics từ năm 2011, với giáo trình tối ưu cho tâm lý học viên và liên tục cập nhật.

Thư Viện Video Bài Giảng Online Được Tặng Kèm Khi Học, Hiệu Quả Như Thế Nào?

 

 


Đừng ngần ngại!

*Hãy liện hệ với chúng tôi qua hotline (028)39972268 / 0778478568 hoặc chat ngay góc phải màn hình để được tư vấn.


*Khoá học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate nằm trong Chương trình học 2D Animation Completed tại Keyframe. Tham khảo Chương trình học 2D Animation Completed tại link sau để có mức học phí tốt hơn.

FAQ

Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ, vui lòng gọi: (028)39972268 | 0979106109 | 0778478568


 • Học xong có được giới thiệu việc làm không?

  Keyframe cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp các khoá học Trung Cấp Thiết Kế Đồ Hoạ Đa Truyền Thông tại Keyframe.

  Đối với học viên của các khoá ngắn hạn & chương trình học trung hạn, Keyframe cam kết cung cấp thông tin tuyển dụnghỗ trợ thông tin tuyển dụng trong group hỗ trợ việc làm dành cho học viên. Học viên Keyframe sẽ chủ động apply khi thấy công việc phù hợp với mình.

 • Giá trị bằng cấp tại Keyframe

  -Keyframe cấp chứng chỉ xác nhận hoàn thành khoá học đối với học viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành khoá học ngắn hạn và trung hạn tại Keyframe (Chứng chỉ được tin tưởng & chấp nhận bởi nhiều doanh nghiệp tuyển dụng)

  -Keyframe và trường Trung cấp Nhân Lực Quốc Tế cấp bằng Trung Cấp Chính Quy cho học viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành chương trình học Thiết Kế Đồ Họa Đa Truyền Thông 2 năm tại Keyframe (Bằng Trung Cấp Chính Quy do Bộ LDTBXH cấp có giá trị Quốc Gia)

  -Keyframe không cấp chứng chỉ đối với học viên tham gia khoá học Online.

 • Các hình thức ưu đãi học phí

   Hạng mục giảm Mức giảm
  Đăng ký sớm Giảm 5%
  Đăng ký 2 khóa trở lên Giảm 5%
  Đăng ký nhóm trên 2 người Giảm 5%
  Học viên cũ Giảm 2% - 10%

   Lưu ý: *Có thể cộng gộp các ưu đãi với nhau. 

 • Hotline hỗ trợ và tư vấn!

  Đừng ngần ngại! hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

  -Hotline liên hệ tư vấn khoá học: (028)39972268 | 0778478568 | 0979106109 

  -Hotline phản ánh chất lượng đào tạo: 0939478568

  -Email: Support@keyframe.vn

  -Địa chỉ: Lầu M, 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM (Click xem bản đồ)

 • Hướng dẫn đăng ký và hoàn thành học phí!

  -Hoàn thành học phí trực tiếp (tiền mặt hoặc charge thẻ) tại trụ sở Keyframe

     Địa chỉ: Lầu M, 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM (Click xem bản đồ)
     + Từ thứ 2 đến thứ 6 : 09h00 – 21h00
     + Thứ 7: 09h00 – 21h00 
     + Chủ nhật :09h00 - 17h00

  -Hoàn thành học phí thông qua chuyển khoản tại các ngân hàng sau

     + Vietcombank HCM chi nhánh Kỳ Đồng - HCM
        Tô Dương Phương Bình – 0071004405302

     + Techcombank HCM chi nhánh Trần Não - Quận 2 - HCM
        Tô Dương Phương Bình – 14020489908011

     + ACB Bank - HCM
        Tô Dương Phương Bình – 137199849

     + Agribank chi nhánh An Phú - HCM
        To Duong Phuong Binh - 1606205012230

  -Hoàn thành học phí tại nhà (Chỉ áp dụng tại HCM)


Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.