Khóa học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate

Lịch khai giảng

  • Lớp: 23K102N

   Khai giảng ngày: 13/02/2023

   Giờ học: 18:30 - 21:30

   Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6

   Giảng viên: Tô Dương Phương Nguyên – NTRIX

   Số buổi học: 16

   Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

   Học phí: 6,800,000đ 5,780,000đ

   Địa điểm: 06 Phan Đình Giót, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

   Giảm ngay 15% khi đăng ký sớm trước ngày 15/12


 • Sắp có lịch mới
  Liên hệ Keyframe để được hỗ trợ

Mô tả Khóa học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate

 • Khoá học giúp bạn tiếp cận với những nguyên tắc diễn hoạt nền tảng,
  tư duy triển khai từ ý tưởng thành chuyển động, kỹ thuật thể hiện trên After Effects, quy trình sản xuất dự án khoa học.
 • Lớp học Remote và Offline tương đương nhau về giáo trình, phương pháp giảng dạy và tiếp nhận kiến thức.
 • Sửa bài thực hành từng buổi học và sản xuất dự án cuối khoá 1:1 với sự hướng dẫn trực tiếp từ giảng viên.
 • Sau khi hoàn thành khoá học, bạn có thể tự tin thực hiện các Video 2D Animation, Motion Graphics Video, Infographic Video, Explainer Video…

*Chi tiết thông tin và giáo trình khoá học, bạn có thể tham khảo tại mục Giảng Viên ngay bên dưới.

Những Ai Phù Hợp Với Khóa Học 2D Animation & Motion Graphics Này?

 • Người mới bắt đầu: Khóa học này chính xác dành cho bạn, chưa từng làm việc với After Effects và có mục tiêu trở thành Animator, Motion Designer chuyên nghiệp.
 • Người dùng After Effects đang loay hoay: Lẽ ra chúng ta phải gặp nhau sớm hơn. Điều cần làm bây giờ là bình tĩnh và tin tưởng, khoá học này sẽ giúp bạn chuẩn hoá hệ thống kiến thức.
 • Designer | Illustrator | Editor: Nền tảng chuyên môn hiện tại của bạn là bước đệm thuận lợi khi muốn mở rộng phạm vi công việc, đưa kỹ năng cá nhân lên mức độ mới bằng cách cộng thêm các chuyển động mà không bị giới hạn ở templates hay các phần mềm không chuyên.
 • Marketer | Content social | Bloggers...: Bạn sẽ ngạc nhiên với khả năng của mình, trong 7 buổi đầu bạn đã có thể tạo ra được các Intro, Banner động, hình Gif... đơn giản phục vụ cho Facebook, Youtube, Instagram v.v.

* Adobe After Effects: Nếu chưa biết sử dụng phần mềm này thì xin đừng lo lắng, bạn sẽ được hướng dẫn trong quá trình học. Học viên cần biết sử dụng Adobe Illustrator, Adobe Photoshop mức độ cơ bản.
*Khoá học là lộ trình đầu tiên để tiếp cận với 2D Animation & Motion Graphics sau đó chuyên sâu với các khoá 2DAM Advanced tại Keyframe.

Giảng viên

 • Giảng viên Tô Dương Phương Nguyên tốt nghiệp chuyên ngành Graphics Design tại Đại Học Văn Lang. Tham gia mảng 2D Animation & Motion Graphics, After Effects từ 2012, hiện là Co-founder & Animation Director tại glowingstudio.vn. Anh cũng là Outline Creator & Lecturer các khoá học: 2DAM Basic to Intermediate, 2DAM Advanced của Keyframe Multimedia School từ 2017.

  *** 

  “Khoá học tin cậy dành cho những bạn muốn tiếp cận và dấn thân vào mảng 2D Animation & Motion Graphics trên After Effects”.

  Hiểu được tâm lý phân vân của người mới bắt đầu, bị nhiễu loạn thông tin trước một vùng đất mới và sự do dự của những animator / motion designer, đang mắc kẹt bởi những kiến thức rời rạc, ngẫu nhiên từ internet hay trải nghiệm thiếu xác tín. Điều bạn cần là một bãi đáp để được chuẩn hoá hệ thống kiến thức và phát triển định hướng phù hợp trong lĩnh vực này.

  Khoá học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate (2DAMBI) giúp bạn tiếp cận với những nguyên tắc diễn hoạt nền tảng,
  tư duy triển khai từ ý tưởng thành chuyển động, kỹ thuật thể hiện trên After Effects, quy trình sản xuất dự án khoa học.

   

  Tư duy triển khai từ ý tưởng thành chuyển động

  Không đơn giản chỉ định cho bạn những phương án nhanh chóng,
  tips/ tricks dễ dàng tìm thấy ở nhiều nơi, bạn làm theo, rồi sao nữa
  ”. 


  Giáo trình này được thiết kế dưới hình thức dự án có chủ đích. Đặt học viên vào các tình huống, đôi khi là trở ngại để làm quen với các phương pháp xử lý, đòi hỏi phải phân tích, xác định hướng giải quyết phù hợp cho từng yêu cầu của đề bài. Việc luyện tập cùng giảng viên qua nhiều dự án liên tục trong khoá học giúp hình thành tư duy triển khai ý tưởng thành chuyển động.

  Quá trình rèn luyện tư duy thể hiện rõ ràng hơn nữa ở Final Project, bạn sẽ gặp phải các vấn đề mới phát sinh trong quá trình triển khai. Với sự tư vấn 1:1 của giảng viên, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn, biết cách tìm kiếm câu trả lời cho những thông tin chưa biết và chủ động ứng dụng cho các dự án ngoài khoá học. 

  CONCEPT’S COURSE

  Basic: Tạo ra và kiểm soát các chuyển động cơ bản, thao tác hoàn toàn bằng tay không dựa vào các công cụ hỗ trợ (Plug-in/ Scripts...). Có vẻ sẽ khó khăn và tốn thì giờ, nhưng rõ ràng những kiến thức căn bản luôn là hành trang tin cậy.

  Intermediate: Can thiệp vào chuyển động một cách linh hoạt, tăng tốc bằng các công cụ hỗ trợ. Cấu trúc dự án tăng dần về độ phức tạp, đa dạng thể loại và cách xử lý.

  Final Project: Xây dựng dự án cá nhân với sự hỗ trợ của giảng viên. Giúp mở rộng vùng kiến thức liên quan, trải nghiệm quy trình sản xuất dự án một cách khoa học, biết cách trình bày ‘showcase’ để video thuyết phục hơn với nhà tuyển dụng.

  Phương pháp tiếp nhận kiến thức

  Khoá học được xây dựng chú trọng vào thực hành và chỉnh sửa trực tiếp để học viên trải nghiệm hoàn toàn kiến thức ngay tại buổi học. Buổi học được chia thành các section, dễ nắm bắt giúp bạn không bỏ qua bất kỳ thông tin quan trọng nào.

  Dẫu vậy việc ôn luyện sau buổi học luôn là cần thiết, toàn bộ các bài thực hành sẽ được giảng viên đánh giá, góp ý lần nữa tại nhóm Facebook riêng của khoá học.

   

   

   

  Giáo trình

Lớp: 23K102N

Khai giảng ngày: 13/02/2023

Giờ học: 18:30 - 21:30

Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6

Giảng viên: Tô Dương Phương Nguyên – NTRIX

Số buổi học: 16

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Học phí: 6,800,000đ 5,780,000đ

Địa điểm: 06 Phan Đình Giót, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Giảm ngay 15% khi đăng ký sớm trước ngày 15/12

Cảm nhận học viên

106 học viên recommended khóa học này

Nguyễn Viết Cương - 22RK96N - Remote

tuyệt vời

Huỳnh Chí Hồng - 22K95N

Một môi trường học tập thân thiện với phương pháp giảng dạy vô cùng dễ tiếp thu từ Thầy Tô Dương Phương Nguyên mà mình đã có thể xây dựng dần các kỹ năng thiết kế motion cần thiết cho công việc hiện tại. Xin chân thành cám ơn KeyFrame rất nhiều ạ. Chắc chắn mình sẽ còn tìm học thêm nhiều khóa ngắn hạn khác từ Trung Tâm để bổ trợ tốt nhất cho công việc thiết kế sau này.

Tạ Thị Oanh Kiều - 22RK96N - Remote

Hello, mình muốn dành những dòng chữ này để nói cảm ơn Thầy Nguyên và Keyframe, khoá học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate. Cảm ơn Thầy Nguyên đã đồng hành cùng mình suốt quá trình học tập và làm bài cuối khoá, Thầy rất tận tâm, tận tâm, tận tâm (điều gì quan trọng phải nói 3 lần ^3^), kiên nhẫn hướng dẫn mình từng chút một, luôn luôn động viên mình, mình thực sự rất cảm kích. Trong suốt quá trình học tập và làm bài, ngoài những kiến thức nền tảng, Thầy còn trang bị thêm cho mình những kinh nghiệm, tư duy làm sao để có thể làm sản phẩm một cách chỉn chu, đẹp đẽ nhất có thể. Giai đoạn làm bài cuối khoá và hoàn thành nó là một quá trình mình bị Thầy và kiến thức chinh phục hoàn toàn luôn bởi vì ngoài được vận dụng hết tất cả những kiến thức đã học thì trong lúc trao đổi còn được Thầy chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích khác nữa, hoàn thành trọn vẹn một sản phẩm cảm thấy vui ơi là vui luôn đó, hehe!! Mình nghĩ mình đã được xây dựng nền móng vững chắc từ những viên gạch kiến thức cơ bản và dễ hiểu nhất từ Thầy!!! Em xin cảm ơn Thầy Nguyên và Keyframe nhiều ạ!!

Nguyễn Phúc Như Nguyệt - 22RK96N - Remote

Mình vừa hoàn thành xong Khóa học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate của thầy Tô Dương Phương Nguyên. Khóa học rất bổ ích cho người mới bắt đầu. Thầy Nguyên hướng dẫn chỉ dạy rất nhiệt tình, thầy dạy rất có tâm luôn, thầy cho em nhiều feedback để em có thể hoàn thành bài một cách tốt nhất. Em xin cảm ơn thầy Nguyên và đội ngũ Keyframe Training đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình học tập tại đây ạ

Lê Tuấn Anh - 22RK96N - Remote

Qua khoá học 22D Animation & Motion Graphics Basic To Intermediate tại Keyframe của thầy Tô Dương Phương Nguyên mình học hỏi được rất nhiều và chi tiết, từ lý thuyết đến thực hành mình áp dụng được khá nhiều trong công việc của mình, có thể làm được những video ngắn đơn giản rồi. Thầy hỗ trợ rất nhiệt tình cho mọi người. Khóa học rất hữu ích cho các bạn mới bắt đầu học animation và motion mình thấy rất đáng tiền. Có cơ hội mình sẽ học thêm khóa nâng cao !! cảm ơn Thầy nhiều ạ.

Thông tin chi tiết

Tại sao bạn nên tham gia khóa học 2D Animation & Motion Graphics tại Keyframe?

 • Được mentor 1:1 thực hiện dự án cá nhân xuyên suốt khóa học. Mục tiêu là hoàn thiện sản phẩm khi hoàn thành khóa học để cập nhật vào Portfolio.
 • Hỗ trợ kiến thức mãi mãi, bạn sẽ được mời vào nhóm Facebook riêng, thuận tiện để kết nối, chia sẻ thông tin, giải đáp thắc mắc.
 • Keyframe cấp chứng chỉ khi hoàn thành khóa học.
 • Keyframe Multimedia School là trường tiên phong đào tạo mảng 2D Animation & Motion Graphics từ năm 2011, với giáo trình tối ưu cho tâm lý học viên và liên tục cập nhật. 

Đừng ngần ngại!

*Hãy liện hệ với chúng tôi qua hotline (028)39972268 / 0778478568 hoặc chat ngay góc phải màn hình để được tư vấn.


*Khoá học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate nằm trong Chương trình học 2D Animation Completed tại Keyframe. Tham khảo Chương trình học 2D Animation Completed tại link sau nếu bạn là người mới: https://keyframe.vn/cth/chuong-trinh-hoc-animation-2d-completed-3.html

FAQ

Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ, vui lòng gọi: (028)39972268 | 0979106109 | 0778478568


 • Học xong có được giới thiệu việc làm không?

  Keyframe cam kết cung cấp và hỗ trợ thông tin tuyển dụng trong group việc làm dành cho học viên. Học viên Keyframe sẽ chủ động apply khi thấy công việc phù hợp với mình.

 • Giá trị bằng cấp tại Keyframe
  • Keyframe cấp chứng chỉ xác nhận hoàn thành khoá học đối với học viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành khoá học offline/ trực tuyến.
  • Keyframe không cấp chứng chỉ đối với học viên tham gia khoá học Online Video.
 • Các hình thức ưu đãi học phí
   Hạng mục giảm Mức giảm
  Đăng ký sớm Giảm 5%
  Đăng ký 2 khóa trở lên Giảm 5%
  Đăng ký nhóm trên 2 người Giảm 5%
  Học viên cũ Giảm 2% - 10%

   Lưu ý: *Có thể cộng gộp các ưu đãi với nhau. 

 • Hotline hỗ trợ và tư vấn!

  Đừng ngần ngại! hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

  -Hotline liên hệ tư vấn khoá học: (028)39972268 | 0778478568 | 0979106109 

  -Hotline phản ánh chất lượng đào tạo: 0939478568

  -Email: Support@keyframe.vn

  -Địa chỉ: Lầu M, 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM (Click xem bản đồ)

 • Hướng dẫn đăng ký và đóng học phí!
  1. Đăng ký chỗ học qua website hoặc chat với tư vấn viên ở khung chat ngay góc phải màn hình
  2. Xác nhận lịch khai giảng và giờ học qua email
  3. Đóng học phí trước ngày khai giảng

  ---

  Đóng học phí trực tiếp (tiền mặt hoặc charge thẻ) tại trụ sở Keyframe

  Địa chỉ: Lầu M, 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM (Click xem bản đồ)
  + Từ thứ 2 đến thứ 7 : 09h00 – 21h00
  + Chủ nhật : 09h00 - 17h00

  Đóng học phí thông qua chuyển khoản nhanh

  Vietcombank HCM chi nhánh Kỳ Đồng - HCM
  Tô Dương Phương Bình – 0071004405302