Khóa học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate

Lịch khai giảng

  • Lớp: 23K104N

   Khai giảng ngày: 17/04/2023

   Giờ học: 18:30 - 21:30

   Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6

   Giảng viên: Tô Dương Phương Nguyên – NTRIX

   Số buổi học: 16

   Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

   Học phí: 6,800,000đ

   Địa điểm: 06 Phan Đình Giót, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

   Hỗ trợ thư viện video bài giảng. Giúp bạn sở hữu trọn vẹn kiến thức dù có vắng học.


 • Sắp có lịch mới
  Liên hệ Keyframe để được hỗ trợ

Mô tả Khóa học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate

 • Khoá học giúp bạn tiếp cận với những nguyên tắc diễn hoạt nền tảng,
  tư duy triển khai từ ý tưởng thành chuyển động, kỹ thuật thể hiện trên After Effects, quy trình sản xuất dự án khoa học.
 • Lớp học Remote và Offline tương đương nhau về giáo trình, phương pháp giảng dạy và tiếp nhận kiến thức.
 • Sửa bài thực hành từng buổi học và sản xuất dự án cuối khoá 1:1 với sự hướng dẫn trực tiếp từ giảng viên.
 • Sau khi hoàn thành khoá học, bạn có thể tự tin thực hiện các Video 2D Animation, Motion Graphics Video, Infographic Video, Explainer Video…

*Chi tiết thông tin và giáo trình khoá học, bạn có thể tham khảo tại mục Giảng Viên ngay bên dưới.

Học Viên Review Khóa Học 2D Animation & Motion Graphics:

 

Những Ai Phù Hợp Với Khóa Học 2D Animation & Motion Graphics Này?

 • Người mới bắt đầu: Khóa học này chính xác dành cho bạn, chưa từng làm việc với After Effects và có mục tiêu trở thành Animator, Motion Designer chuyên nghiệp.
 • Người dùng After Effects đang loay hoay: Lẽ ra chúng ta phải gặp nhau sớm hơn. Điều cần làm bây giờ là bình tĩnh và tin tưởng, khoá học này sẽ giúp bạn chuẩn hoá hệ thống kiến thức.
 • Designer | Illustrator | Editor: Nền tảng chuyên môn hiện tại của bạn là bước đệm thuận lợi khi muốn mở rộng phạm vi công việc, đưa kỹ năng cá nhân lên mức độ mới bằng cách cộng thêm các chuyển động mà không bị giới hạn ở templates hay các phần mềm không chuyên.
 • Marketer | Content social | Bloggers...: Bạn sẽ ngạc nhiên với khả năng của mình, trong 7 buổi đầu bạn đã có thể tạo ra được các Intro, Banner động, hình Gif... đơn giản phục vụ cho Facebook, Youtube, Instagram v.v.

* Adobe After Effects: Nếu chưa biết sử dụng phần mềm này thì xin đừng lo lắng, bạn sẽ được hướng dẫn trong quá trình học. Học viên cần biết sử dụng Adobe Illustrator, Adobe Photoshop mức độ cơ bản.
*Khoá học là lộ trình đầu tiên để tiếp cận với 2D Animation & Motion Graphics sau đó chuyên sâu với các khoá 2DAM Advanced tại Keyframe.

Giảng viên

 • Giảng viên Tô Dương Phương Nguyên tốt nghiệp chuyên ngành Graphics Design tại Đại Học Văn Lang. Tham gia mảng 2D Animation & Motion Graphics, After Effects từ 2012, hiện là Co-founder & Animation Director tại glowingstudio.vn. Anh cũng là Outline Creator & Lecturer các khoá học: 2DAM Basic to Intermediate, 2DAM Advanced của Keyframe Multimedia School từ 2017.

  *** 

  “Khoá học tin cậy dành cho những bạn muốn tiếp cận và dấn thân vào mảng 2D Animation & Motion Graphics trên After Effects”.

  Hiểu được tâm lý phân vân của người mới bắt đầu, bị nhiễu loạn thông tin trước một vùng đất mới và sự do dự của những animator / motion designer, đang mắc kẹt bởi những kiến thức rời rạc, ngẫu nhiên từ internet hay trải nghiệm thiếu xác tín. Điều bạn cần là một bãi đáp để được chuẩn hoá hệ thống kiến thức và phát triển định hướng phù hợp trong lĩnh vực này.

  Khoá học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate (2DAMBI) giúp bạn tiếp cận với những nguyên tắc diễn hoạt nền tảng,
  tư duy triển khai từ ý tưởng thành chuyển động, kỹ thuật thể hiện trên After Effects, quy trình sản xuất dự án khoa học.

   

  Tư duy triển khai từ ý tưởng thành chuyển động

  Không đơn giản chỉ định cho bạn những phương án nhanh chóng,
  tips/ tricks dễ dàng tìm thấy ở nhiều nơi, bạn làm theo, rồi sao nữa
  ”. 


  Giáo trình này được thiết kế dưới hình thức dự án có chủ đích. Đặt học viên vào các tình huống, đôi khi là trở ngại để làm quen với các phương pháp xử lý, đòi hỏi phải phân tích, xác định hướng giải quyết phù hợp cho từng yêu cầu của đề bài. Việc luyện tập cùng giảng viên qua nhiều dự án liên tục trong khoá học giúp hình thành tư duy triển khai ý tưởng thành chuyển động.

  Quá trình rèn luyện tư duy thể hiện rõ ràng hơn nữa ở Final Project, bạn sẽ gặp phải các vấn đề mới phát sinh trong quá trình triển khai. Với sự tư vấn 1:1 của giảng viên, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn, biết cách tìm kiếm câu trả lời cho những thông tin chưa biết và chủ động ứng dụng cho các dự án ngoài khoá học. 

  CONCEPT’S COURSE

  Basic: Tạo ra và kiểm soát các chuyển động cơ bản, thao tác hoàn toàn bằng tay không dựa vào các công cụ hỗ trợ (Plug-in/ Scripts...). Có vẻ sẽ khó khăn và tốn thì giờ, nhưng rõ ràng những kiến thức căn bản luôn là hành trang tin cậy.

  Intermediate: Can thiệp vào chuyển động một cách linh hoạt, tăng tốc bằng các công cụ hỗ trợ. Cấu trúc dự án tăng dần về độ phức tạp, đa dạng thể loại và cách xử lý.

  Final Project: Xây dựng dự án cá nhân với sự hỗ trợ của giảng viên. Giúp mở rộng vùng kiến thức liên quan, trải nghiệm quy trình sản xuất dự án một cách khoa học, biết cách trình bày ‘showcase’ để video thuyết phục hơn với nhà tuyển dụng.

  Phương pháp tiếp nhận kiến thức

  Khoá học được xây dựng chú trọng vào thực hành và chỉnh sửa trực tiếp để học viên trải nghiệm hoàn toàn kiến thức ngay tại buổi học. Buổi học được chia thành các section, dễ nắm bắt giúp bạn không bỏ qua bất kỳ thông tin quan trọng nào.

  Dẫu vậy việc ôn luyện sau buổi học luôn là cần thiết, toàn bộ các bài thực hành sẽ được giảng viên đánh giá, góp ý lần nữa tại nhóm Facebook riêng của khoá học.

   

   

   

  Giáo trình

Lớp: 23K104N

Khai giảng ngày: 17/04/2023

Giờ học: 18:30 - 21:30

Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6

Giảng viên: Tô Dương Phương Nguyên – NTRIX

Số buổi học: 16

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Học phí: 6,800,000đ

Địa điểm: 06 Phan Đình Giót, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hỗ trợ thư viện video bài giảng. Giúp bạn sở hữu trọn vẹn kiến thức dù có vắng học.

Cảm nhận học viên

106 học viên recommended khóa học này

Nguyễn Lý Tiên - 22RK99N - Remote

Chào mọi người, mình đã và đang học khóa 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate của thầy Tô Dương Phương Nguyên (NTRIX). Khi viết những dòng này, mình đang trong quá trình build bài tập cuối khóa với thầy. Với một người lần đầu tiên học về 2D Animation và Motion, mình cảm thấy mọi thứ khá bỡ ngỡ. Bạn biết đó, khi tiếp xúc với điều gì mới, những bước đi đầu tiên luôn là những bước vô cùng thận trọng. Mình dè dặt khi tiếp xúc với thầy, với bạn học và cả After Effect. Học những phần mềm khác tuy có khó khăn, nhưng sẽ đơn giản hơn với những vật đứng yên, còn đây là bạn đang muốn mọi thứ phải chuyển động, điều đó còn khó gấp mấy lần. May mắn thay, mình gặp được một người thầy cực kỳ có tâm. Những chuyển động đầu tiên, thầy follow từng keyframe, từng section được thầy trình bày rành mạch và khoa học, lớp học kéo dài gần 3 tiếng đồng hồ. Thầy cũng quan tâm từng bạn trong lớp, sợ các bạn không theo kịp, sau mỗi section đều có recap và thực hành, thầy cũng trả lời và fix lỗi từng người nếu các bạn có thắc mắc. Kết thúc mỗi buổi học, bạn phải nộp lại bài thực hành để thầy review, sửa lỗi và chấm điểm. Bật mí nè, mình từng “được” thầy sửa 1 bài tập đến 7 lần (chỉ với 3s thôi đó =)) mình còn nghĩ thầy không còn kiên nhẫn sửa bài cho mình luôn ấy, nhưng thầy bảo mình: còn làm bài là thầy sẽ sửa, sửa tới khi nào hoàn hảo thì thôi. Nghe vậy, mình yên tâm làm bài, và ghi chú lại những điểm thầy lưu ý, tập cảm nhận chuyển động nhiều hơn, những bài về sau của mình dần tiến bộ hơn chút. Và tèn ten, bài cuối kỳ vất vả đến với mình rồi đây. Nếu đi học là A, B, C thì bài cuối kỳ sẽ là ∀x∈(0;+∞) (haha). Những tưởng mình sẽ bơi bài tập một mình rồi nộp lại cho thầy, nhưng đoạn đường đó thầy luôn đồng hành với mình bằng cách Mentor 1:1. Mình phải research, ghi chú rất nhiều, và thầy luôn sắp xếp lịch để sửa bài cho mình. Mỗi buổi sửa bài, mình lại học thêm nhiều kiến thức mới, thầy đã cùng tham gia mổ xẻ, phân tích chuyển động với mình. Theo mình nghĩ, khóa học này là vô giá, bởi kiến thức và kinh nghiệm mình góp nhặt rất nhiều. Cảm ơn thầy, vì đã luôn động viên em thật nhiều. Nếu bạn còn ngần ngại khi tham gia khóa học này của Keyframe, thì tin mình đi, kết quả bạn có được sẽ hơn những gì bạn nghĩ và bạn sẽ tiến xa hơn đó.

Ngô Thị Nhật Lệ - 21RK93N - Remote

thầy giảng bài cặn kẻ, dễ hiểu nhưng nếu thầy chia sẻ trên bài thực tế của học viên thêm thì sẽ tốt hơn.

Nguyễn Viết Cương - 22RK96N - Remote

tuyệt vời

Huỳnh Chí Hồng - 22K95N

Một môi trường học tập thân thiện với phương pháp giảng dạy vô cùng dễ tiếp thu từ Thầy Tô Dương Phương Nguyên mà mình đã có thể xây dựng dần các kỹ năng thiết kế motion cần thiết cho công việc hiện tại. Xin chân thành cám ơn KeyFrame rất nhiều ạ. Chắc chắn mình sẽ còn tìm học thêm nhiều khóa ngắn hạn khác từ Trung Tâm để bổ trợ tốt nhất cho công việc thiết kế sau này.

Tạ Thị Oanh Kiều - 22RK96N - Remote

Hello, mình muốn dành những dòng chữ này để nói cảm ơn Thầy Nguyên và Keyframe, khoá học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate. Cảm ơn Thầy Nguyên đã đồng hành cùng mình suốt quá trình học tập và làm bài cuối khoá, Thầy rất tận tâm, tận tâm, tận tâm (điều gì quan trọng phải nói 3 lần ^3^), kiên nhẫn hướng dẫn mình từng chút một, luôn luôn động viên mình, mình thực sự rất cảm kích. Trong suốt quá trình học tập và làm bài, ngoài những kiến thức nền tảng, Thầy còn trang bị thêm cho mình những kinh nghiệm, tư duy làm sao để có thể làm sản phẩm một cách chỉn chu, đẹp đẽ nhất có thể. Giai đoạn làm bài cuối khoá và hoàn thành nó là một quá trình mình bị Thầy và kiến thức chinh phục hoàn toàn luôn bởi vì ngoài được vận dụng hết tất cả những kiến thức đã học thì trong lúc trao đổi còn được Thầy chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích khác nữa, hoàn thành trọn vẹn một sản phẩm cảm thấy vui ơi là vui luôn đó, hehe!! Mình nghĩ mình đã được xây dựng nền móng vững chắc từ những viên gạch kiến thức cơ bản và dễ hiểu nhất từ Thầy!!! Em xin cảm ơn Thầy Nguyên và Keyframe nhiều ạ!!

Thông tin chi tiết

Tại sao bạn nên tham gia khóa học 2D Animation & Motion Graphics tại Keyframe?

 • Được giảng viên mentor 1:1 thực hiện dự án cá nhân xuyên suốt khóa học. Mục tiêu là hoàn thiện sản phẩm khi hoàn thành khóa học để cập nhật vào Portfolio.
 • Theo dõi kết quả quá trình học qua Platform trực tuyến tại Keyframe.
 • Hỗ trợ thư viện online video bài giảng. Giúp bạn sở hữu trọn vẹn kiến thức dù có vắng học.
 • Hỗ trợ mãi mãi.
 • Keyframe cấp chứng chỉ vật lý và trực tuyến dễ dàng gắn vào porfolio xin việc.
 • Keyframe Multimedia School là trường tiên phong đào tạo mảng 2D Animation & Motion Graphics từ năm 2011, với giáo trình tối ưu cho tâm lý học viên và liên tục cập nhật. 

Đừng ngần ngại!

*Hãy liện hệ với chúng tôi qua hotline (028)39972268 / 0778478568 hoặc chat ngay góc phải màn hình để được tư vấn.


*Khoá học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate nằm trong Chương trình học 2D Animation Completed tại Keyframe. Tham khảo Chương trình học 2D Animation Completed tại link sau nếu bạn là người mới: https://keyframe.vn/cth/chuong-trinh-hoc-animation-2d-completed-3.html

FAQ

Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ, vui lòng gọi: (028)39972268 | 0979106109 | 0778478568


 • Học xong có được giới thiệu việc làm không?

  Keyframe cam kết cung cấp và hỗ trợ thông tin tuyển dụng trong group việc làm dành cho học viên. Học viên Keyframe sẽ chủ động apply khi thấy công việc phù hợp với mình.

 • Giá trị bằng cấp tại Keyframe
  • Keyframe cấp chứng chỉ xác nhận hoàn thành khoá học đối với học viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành khoá học offline/ trực tuyến.
  • Keyframe không cấp chứng chỉ đối với học viên tham gia khoá học Online Video.
 • Các hình thức ưu đãi học phí
   Hạng mục giảm Mức giảm
  Đăng ký sớm Giảm 5%
  Đăng ký 2 khóa trở lên Giảm 5%
  Đăng ký nhóm trên 2 người Giảm 5%
  Học viên cũ Giảm 2% - 10%

   Lưu ý: *Có thể cộng gộp các ưu đãi với nhau. 

 • Hotline hỗ trợ và tư vấn!

  Đừng ngần ngại! hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

  -Hotline liên hệ tư vấn khoá học: (028)39972268 | 0778478568 | 0979106109 

  -Hotline phản ánh chất lượng đào tạo: 0939478568

  -Email: Support@keyframe.vn

  -Địa chỉ: Lầu M, 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM (Click xem bản đồ)

 • Hướng dẫn đăng ký và đóng học phí!
  1. Đăng ký chỗ học qua website hoặc chat với tư vấn viên ở khung chat ngay góc phải màn hình
  2. Xác nhận lịch khai giảng và giờ học qua email
  3. Đóng học phí trước ngày khai giảng

  ---

  Đóng học phí trực tiếp (tiền mặt hoặc charge thẻ) tại trụ sở Keyframe

  Địa chỉ: Lầu M, 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM (Click xem bản đồ)
  + Từ thứ 2 đến thứ 7 : 09h00 – 21h00
  + Chủ nhật : 09h00 - 17h00

  Đóng học phí thông qua chuyển khoản nhanh

  Vietcombank HCM chi nhánh Kỳ Đồng - HCM
  Tô Dương Phương Bình – 0071004405302