Thiết Kế Kịch Bản Phim Quảng Cáo

Thiết Kế Kịch Bản Phim Quảng Cáo

Lịch khai giảng


 • Sắp có lịch mới
  Liên hệ Keyframe để được hỗ trợ

Mô tả Thiết Kế Kịch Bản Phim Quảng Cáo

Không có gì tự nhiên và cuốn hút hơn một câu chuyện xảy đến trong giấc mơ, bởi bạn vừa là người viết truyện, kể chuyện và cũng là người xem. Đó là một quá trình kì diệu khó lòng lý giải! Nhưng khi giấc mơ tan chảy, câu chuyện chỉ còn lại một cảm giác hồ như, đầy điểm mù và sơ hở.

Một câu chuyện muốn có sức thuyết phục trước hết phải được kết cấu chặt chẽ. Đặc biệt khi thể hiện câu chuyện dưới dạng kịch bản để quay hình cần phải đáp ứng những ràng buộc đặc thù về mặt kỹ thuật. Với lĩnh vực quảng cáo, càng có những kỳ vọng nhiều hơn chi phối trực tiếp đến nội dung, cú pháp, giọng điệu, tiết tấu

Khoá học này dành cho những bạn trẻ yêu thích viết kịch bản và muốn làm việc trong ngành quảng cáo.

Lộ trình khoá học Thiết kế kịch bản phim quảng cáo ngoài việc tiếp cận theo khía cạnh thương mại, còn đào sâu nhằm xây lớp móng vững chắc để người học có cái nhìn hệ thống và sáng tỏ trong việc ứng dụng.  

Giảng viên

Cảm nhận học viên

Chu Thị Hải Anh - 22K07Đ

Mình đã học qua 3 lớp của thầy Định. Đối với mình các lớp đều có hệ thống rõ ràng giúp mình nắm chắc kiến thức và từ đó tạo được sự liên kết giữa các kiến thức với nhau. Thầy Định cùng các thầy cô khác ở Keyframe luôn cho mình thấy được sự tận tâm, nhiệt huyết trong các bài giảng. Đó là điều giúp mình luôn cảm thấy được dẫn dắt và tin vào "sự học" của chính mình. Riêng với lớp Thiết Kế Kịch Bản Phim Quảng Cáo cho mình hiểu hơn về cách nhìn nhận một quảng cáo (một bộ phim) một cách đa góc nhìn và hiểu nó đã được hình thành và tạo ra như thế nào. Cảm ơn thầy cô cùng đội ngũ Keyframe đã và đang tiếp tục đồng hành cùng những học trò như em.

Trần Nhật Dương - 22K07Đ

Mình vừa hoàn thành khóa Thiết Kế Kịch Bản Phim Quảng Cáo do thầy Định hướng dẫn. Khóa cung cấp cho mình rất nhiều kiến thức căn bản trong việc tư duy và phát triển câu chuyện, giúp mình có cái nhìn rộng hơn về ngành quảng cáo nói chung và công việc của một nhà biên kịch nói riêng. Phải nói là lượng kiến thức và bài tập khá lớn, nhưng đừng lo vì với sự hướng dẫn rất tỉ mỉ, có tâm và theo sát theo từng học viên của thầy, khóa học trở nên vô cùng thú vị, hiệu quả và dễ dàng áp dụng trong công việc.

Nguyễn Bảo Thanh Vy - 22K07Đ

Mình vừa hoàn thành khoá Thiết kế Kịch bản Phim quảng cáo của 22K07Đ của thầy Định và mình thấy bản thân học được rất nhiều thứ. Ban đầu mình có phân vân vì sợ theo không kịp, vì mình thích văn nhưng chưa bao giờ tự tin với văn phong của mình hết á. Nhưng mà các bài học và kiến thức thầy Định chia sẻ đã cải thiện cho mình những khuyết điểm đó rất là nhiều luôn. Nên mình rất tự hào vì sau 10 buổi thành quả mình thu được vượt xa mong đợi của mình. Và một trong những điều cho mình thêm động lực đó là sự nhiệt huyết và ân cần của thầy với học viên. Giáo viên xịn xò nên đi học không thấy chán tí nào lun

Lê Thị Ngọc Diễm - 20K05Đ

Mình vừa học xong lớp Xây Dựng và Phát Triển Kịch Bản - Storytelling của thầy Trần Hồng Lộc Định. Lớp học sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản là nền tảng cho việc phát triển thành biên kịch. Tuy là cơ bản nhưng lượng kiến thức khá lớn. Nhưng đừng lo, thầy Định đã hệ thống bài giảng một cách khoa học giúp học viên dễ hiểu và tiếp cận với những kiến thức mới cũng như giảng giải khá rõ ràng. Nếu không hiểu thầy vẫn sẵn sàng giảng lại đến khi mình hiểu thì thôi. Tất nhiên để hiểu bài rõ ràng chi tiết hơn thì chúng ta cần thực hành nhiều nên bài tập về nhà cũng nhiều nhiều nhiều. Thầy sửa bài tập cũng rất là kỹ, nhấn mạnh rất kỹ nha nên làm lại mấy lần thì cũng đừng nản ^^ (mình không có bài nào làm lại dưới 2 lần hết ). Nhưng điều mình nhận được là hiểu bài một cách sâu sắc nhất. Thầy dẫn dắt hướng đi tốt nhất cho ý tưởng của mình. Đã tham gia thì hãy chuẩn bị tâm thế thật nghiêm túc, không hiểu gì là hỏi liền. Cuối cùng là, cảm ơn thầy đã dẫn dắt em :3333

Nguyễn Xuân Vĩnh - 20K05Đ

Khoá học là tập hợp những kiến thức nền cơ bản nhất mà bất kì 1 nhà biên kịch cần phải biết và nó được sắp xếp 1 cách có hệ thống dễ tiếp thu. Song thầy Định - An Tiêm Dưa Hấu luôn nhiệt tình giảng dạy và sửa bài. Lưu ý là khối lượng kiến thức khá lớn nên bài tập thực hành cũng rất nhiều. Cái bạn cần là 1 tâm thế nghiêm túc và tin thần học hỏi khi quyết định đăng kí còn về việc chất lượng khoá học chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Thiết Kế Kịch Bản Phim Quảng Cáo

có trong chương trình học

Chương Trình Học Multimedia Design Generalist

Lộ trình: 12 tháng

FAQ

 • Quy trình đặt chỗ học

  Đóng học phí trực tiếp tại Keyframe

  • HCM: Lầu M, 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM (Xem bản đồ)
   • Từ thứ 2 đến thứ 7 : 09h00 – 21h00
   • Chủ nhật : 09h00 - 17h00
  • Hà Nội: Số 1, Ngõ 21, Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Xem bản đồ)
   • Từ thứ 2 đến thứ 7 : 15h00 – 21h00

  Đóng học phí thông qua chuyển khoản nhanh

  • Vietcombank
   • Tô Dương Phương Bình – 0071004405302
 • Học xong có được giới thiệu việc làm không?
  • Keyframe cam kết giới thiệu việc làm đối với học viên hoàn thành lộ trình toàn diện của các chương trình học.
 • Giá trị bằng cấp tại Keyframe
  • Keyframe cấp chứng chỉ đối với học viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành khoá học Offline/ Remote Teaching tại Keyframe (Chứng chỉ này có giá trị xác nhận đã hoàn thành học tại Keyframe)
  • Keyframe không cấp chứng chỉ đối với học viên tham gia khoá học Online Video.