Khóa học Tư Duy Thiết Kế Đồ Hoạ

Lịch khai giảng

  • Lớp: 23K35Đ

   Khai giảng ngày: 15/03/2023

   Giờ học: 18:30 - 21:00

   Lịch học: Thứ 4, Thứ 7

   Giảng viên: Trần Hồng Lộc Định [an tiêm]

   Số buổi học: 16

   Trình độ: Cơ bản

   Học phí: 6,800,000đ

   Địa điểm: 06 Phan Đình Giót, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

   Đăng ký ngay vì số lượng chỗ học là giới hạn.

  • Lớp: 23K34Đ

   Khai giảng ngày: 13/02/2023

   Giờ học: 18:30 - 21:00

   Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

   Giảng viên: Trần Hồng Lộc Định [an tiêm]

   Số buổi học: 16

   Trình độ: Cơ bản

   Học phí: 6,800,000đ

   Địa điểm: 06 Phan Đình Giót, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Mô tả Khóa học Tư Duy Thiết Kế Đồ Hoạ

Giáo trình lớp học Tư Duy Thiết Kế Đồ Họa được thiết kế gồm 2 phần: CƠ SỞ TẠO HÌNH & NGUYÊN LÝ THIẾT KẾ:

Cơ sở tạo hình là nền tảng để phát triển khả năng tư duy về hình, nhằm đưa ra các khái niệm đầu tiên về sự rung động, cảm tính rồi từ đó đưa ra các nguyên tắc, nguyên lý để lý giải, củng cố và hoàn thiện.

 • Ta không hiểu vì sao phải chọn hình vuông trong bố cục này?
 • Tại sao hình tròn lại được thả tự do vào khoảng không kia?
 • Sao ta lại thích nhìn hình tam giác cân nằm ở góc phần tư bên phải trong bố cục đó?

Mỗi hình học đều có một tính cách riêng, và vị trí hay sự kết nối giữa những hình học đó cũng như cách những cá thể trong xã hội này chơi đểu, đối tốt, làm bạn, kết hôn, hoặc phá đám nhau. Nhờ vậy làm đa dạng nên hệ thống những nguyên tắc để rồi sau đó là phá vỡ nguyên tắc.

Những ai phù hợp với khóa học Tư Duy Thiết Kế Đồ Họa

 • Giáo trình được thiết kế dành riêng cho những bạn không có nhiều thời gian để theo học dài hạn như ở hệ Đại Học.
 • Các bạn muốn mở rộng phạm vi công việc, củng cố kiến thức nền tảng, ứng dụng trong công việc hiện tại, hiểu về thiết kế để giao tiếp hiệu quả hơn với team.
 • Các bạn muốn thử nghiệm hay bắt đầu dấn thân vào thiết kế từ một ngành khác không liên quan...

Tâm thế khi tham gia lớp học

 • Để đáp ứng được những yêu cầu và mục tiêu đề ra cho khoá học, hệ thống các bài học và bài tập được thiết kế gối đầu lên nhau, bài trước là tiền đề cho bài sau và cứ vậy tiếp nối, tạo nên hệ thống rõ ràng để bạn thấy được bức tranh toàn cảnh. Tuy nhiên “Chỉ có thực hành, bắt tay vào làm việc thì vấn đề mới thật sự xuất hiện”.
 • Vậy nên, học viên muốn đạt được kết quả tốt, trước hết phải mang một tâm thế hứng khởi với việc học, việc vẽ, việc trải nghiệm cảm giác của sinh viên nghiêm túc khi làm đồ án.
 • Trong suốt thời gian học giảng viên sẽ theo sát để phản hồi, hướng dẫn và bạn lại tiếp tục hoàn thiện. Để đến buổi đánh giá, bạn sẽ thấy bất ngờ về những gì mình đã làm được.

Học viên nói gì sau khi tham gia lớp học?

Giảng viên

Lớp: 23K35Đ

Khai giảng ngày: 15/03/2023

Giờ học: 18:30 - 21:00

Lịch học: Thứ 4, Thứ 7

Giảng viên: Trần Hồng Lộc Định [an tiêm]

Số buổi học: 16

Trình độ: Cơ bản

Học phí: 6,800,000đ

Địa điểm: 06 Phan Đình Giót, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Đăng ký ngay vì số lượng chỗ học là giới hạn.

Lớp: 23K34Đ

Khai giảng ngày: 13/02/2023

Giờ học: 18:30 - 21:00

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giảng viên: Trần Hồng Lộc Định [an tiêm]

Số buổi học: 16

Trình độ: Cơ bản

Học phí: 6,800,000đ

Địa điểm: 06 Phan Đình Giót, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Cảm nhận học viên

26 học viên recommended khóa học này

Nguyễn Thị Kim Dung - 22K29Đ

Ban đầu cứ nghĩ lớp này chỉ học lý thuyết về thiết kế, tuy nhiên, vào rồi mới biết, phải nói là 100% bài tập thực hành ngay từ buổi đầu tiên. Học và làm rồi mới nhận ra rằng, khoảng cách xa nhất chính là giữa lý thuyết, những gì mình biết và những gì mình CÓ THỂ làm được. Mỗi một khái niệm/yếu tố trong thiết kế mà thầy dạy đều được thầy giao bài tập để mình tự trải nghiệm và sau đó thầy sẽ tỉ mỉ góp ý về bài làm của mình. Và mình cảm thấy những lúc sửa bài như vậy mới là lúc mà mình học được nhiều nhất. Những lúc đó mình thấy nó đáng giá vô cùng, vì thầy sửa bài rất cẩn thận, chỉ ra những điểm chưa rõ và cho thêm những gợi ý mình có thể sửa lại để bài tốt hơn. Lúc đó mới biết nhiều khi mình làm bài chẳng có mục đích gì cả, thêm chi tiết này chi tiết kia vào chủ yếu để cho…đỡ trống chứ ít khi nào tự hỏi tại sao phải làm vậy, tại sao phải đặt ở chỗ này mà không phải chỗ kia. Mà như vậy là fail thật sự, vì chính bản thân mình còn không biết được ý đồ trong sản phẩm của mình làm ra, thì làm sao người xem hiểu được? Cho nên, những bạn nào muốn dấn thân tìm hiểu về design thì trước tiên nên học lớp này trước để nắm bắt các yếu tố cần có trong một bố cục như nét, mảng, màu…và cố gắng dành thật nhiều thời gian để chăm chút cho bài làm của mình nha. Phải làm nhiều thì mình mới có cái để hỏi và học từ thầy (dễ gì mà có cơ hội được professional sửa bài cho nên phải hết sức tranh thủ nha :)). Trong quá trình học, có những phần lắt léo tưởng chừng như mình không làm được luôn í, nhưng nhờ thầy cứ động viên cố gắng lên mà đến lúc hoàn thành bài cuối khoá tự nhiên thấy cảm giác vui sướng tràn ngập :))) dù lúc đó chưa biết thầy cho điểm như thế nào nhưng chỉ cần nghĩ lại những gì mình đã học được từ thầy, những gì mình làm được từ đôi bàn tay này một cách chăm chỉ và nghiêm túc thì mình đã thấy vui rồi ^^ Tóm lại là lớp này thật sự rất đáng cân nhắc nha mọi người ơiiii!!!!

Nguyễn Ngọc Kim Ngân - 22K28Đ

Mình vừa hoàn thành lớp học Nguyên Lý Thiết Kế của thầy Định. Từ trước đến nay mình chưa bao giờ tiếp xúc với vẽ, màu, hay bất kì 1 nguyên lý thiết kế nào. Sau khi tham gia lớp học của thầy, mình cảm thấy rất ngạc nhiên vì không nghĩ tự tay mình có thể làm được các tác phẩm cuối khóa như vậy. Mình biết cách phân chia bố cục, biết cách sử dụng màu cho phù hợp với hình. Biết cách phân tích các poster, tranh ảnh, mục đích poster đó truyền tải là gì. Đó là những kiến thức mình chưa bao giờ được tiếp xúc qua. Về thầy Định là một người thầy rất có tâm với học viên, thầy luôn tận tâm chỉ dẫn học viên để có thể hoàn thành bài học xuất sắc. Hướng dẫn đến khi nào hiểu thì thôi. Nếu có ai đang học lớp của thầy, hãy mạnh dạn trao đổi, thầy luôn sẵn sàng hướng dẫn. Mình đánh giá khóa học và đội ngũ giảng viên của Keyframe là 10/10 điểm. Cảm ơn thầy cô và Keyframe rất nhiều ❤️

Nguyễn Anh Lạc - 22K28Đ

Mình vừa hoàn thành Khoá học Nguyên Lý Thiết Kế Đồ Hoạ của Thầy Định tại Keyfame,mặc dù đây không phải là lần đầu mình tham gia 1 khoá học ngắn hạn tại 1 Trung tâm. Lẽ ra ban đầu dự định của mình là học khoá Animation tuy nhiên không hiểu cơ duyên nào mình lại click vào đăng ký khoá học của Thầy Định. Cũng chính cái vô tình đó mình lại thấy đó là một sự may mắn rất lớn. Trước đây mình đã tham gia rất nhiều khoá học cơ bản nhưng do mình còn chậm nên chưa tiếp thu được hết những gì thầy cô dạy thành ra bố cục mình vẫn còn khá yếu. Nhưng khi đến với lớp của thầy Định, cách dạy của thầy kiểu nhẹ nhàng, từ từ, không vội vã cộng thêm bài tập thực hành tại lớp và về nhà giúp mình vừa học vừa thực hành và vừa ghi nhớ lâu hơn. Cứ thế, qua mỗi ngày học mình lại nhận thêm từ thầy khối lượng bài tập nhiều hơn, bài trước bổ trợ bài sau nên bắt buộc mình phải làm hết. Đặc biệt, kiến thức khoá học này tuy là kiến thức cơ bản nhưng khối lượng bài tập bản thân mình thấy khó và có khoảnh khắc mình từng nản vì làm không nổi. Nhưng khi đến lớp nghe thầy nhận xét bài, thầy feedback rất chi tiết, chỉ rõ cái nào mình đang làm tốt, cái nào cần cải thiện, hướng dẫn mình sửa lại và hơn hết thầy ít khi làm mọi người căng thẳng vì bài tập mà hầu như thầy chỉ luôn động viên và động viên mình và các bạn trong lớp. Cũng chính vì thế mà đến giờ mình vẫn không tin được mình đã hoàn thành được hết bài tập của thầy giao. Ngoài ra, sau khoá học này mình đã nhận được offer của 2 công ty với mức lương như mình mong muốn nhờ vào bài phân tích poster của thầy. Thực sự, bản thân mình cảm thấy rất rất biết ơn Thầy và Khoá học này của Keyfame. Nó giúp mình tự tin hơn trong thiết kế, chữa sai những lỗi mình mắc phải. Mong rằng sắp tới có thời gian mình sẽ tham gia thêm nhiều khoá học nữa Keyfame.

Phan Thanh Tuyền - 22K28Đ

Mình với bạn mình mới hoàn thành khóa học Tư Duy Thiết Kế Đồ Họa của thầy Định. Thú thật 2 đứa mình như 1 tờ giấy trắng mù tịt về thiết kế. Ngày đầu mình đi học thầy có hỏi "mấy bạn giới thiệu về bản thân", trong lớp hầu như mọi người cũng có background làm bên thiết kế, hay có biết đôi chút về thiết kế, hai đứa mình cảm thấy rén lắm, sợ không theo nỗi với bạn bè trong lớp. Mỗi buổi đi học là 1 thế giới mới đối với mình, nó lạ lắm và có rất nhiều cái "lần đầu" .. Lần đầu cầm bút artline gạch gạch tô tô những dạng thủ pháp khác nhau, từ đó mình cảm nhận được độ đậm nhạt sáng tối trên từng chất liệu từng bề mặt, rồi vẽ họa tiết bằng những hình khối cơ bản kết hợp lại với nhau. Lần đầu cầm cọ tô tô vẽ vẽ màu nước trên giấy canson, cảm nhận được sự thú vị của màu khi pha 5 màu cơ bản lại với nhau (một chuyên gia tô màu lem luốt vón cục cho hay). Rồi lần đầu tự vẽ ra những hình ảnh có nội dung, có câu chuyện. Không những vậy mình còn được học cách nhìn mổ xẻ một poster và đặt câu hỏi "tại sao" cho từng element trong poster đó (sau bữa học hôm đó mình đi đường hay nhìn vào các biển quảng cáo hơn mà trước giờ mình không bao giờ để ý :v). Nhưng mình cảm thấy bài làm mình đau đầu (đau luôn cả lưng) là bài vô hướng, định hướng, đối với mình rất rất là khó, phải học cách nhìn trong không gian, liên tưởng, tưởng tượng... và đây cũng là bài mình sửa 7749 lần (có ý định bỏ cuộc ngang), khi làm xong bài này mình cảm thấy mình nhận ra nhiều vấn đề hơn và từ đó mình có hướng đi tốt hơn để hoàn thiện bài. Dù 84 kiếp nạn nêu trên được mình tỉ tê kéo dài trong 5 tháng rồng rã nhưng với sự chỉ dắt ân cần của thầy Định thì mỗi cửa ải trải qua rất hay ho và ý nghĩa. Nhờ sự tận tâm và cách giảng dạy của thầy Định, như một người anh đi trước dẫn dắt đàn em và không để một bạn nào trong lớp tuột lại phía sau (nhưng phải chủ động hỏi nha mụi người) thầy luôn kiên nhẫn chỉ ra hướng đi cho từng bài và từ đó mình có thể nhìn thấy được vấn đề và giải quyết 1 cách chỉn chu nhất có thể. Mỗi bài học tưởng như rời rạc nhưng rất liên kết, bài đầu sẽ là 1 lớp nền cho bài sau và bài sau nữa, và các bài được thầy thệ thống một cách chặc chẽ và dễ hiểu phù hợp cho mọi người muốn tiếp cận tới thiết kế. Cảm ơn Keyframe, cảm ơn thầy Định, cảm ơn thầy luôn động viên (cố lên, cố lên) để tụi em có thể hoàn thành bài 1 cách tốt nhất ^^ *bài tập rất rất là nhiều, nhưng khi hoàn thành hết bài tập và đóng thành 1 cuốn thì sẽ cảm thấy bản thân mình thiệc là đỉnh đó à nhen :v*

Trần Đình Bích Thảo - 22K28Đ

Mình vừa hoàn thành xong môn Nguyên lý thiết kế của thầy Định. Điều đầu tiên mình muốn nói là cám ơn thầy rất nhiều vì xuyên suốt khoá học, thầy đã tận tâm giảng giải và hỗ trợ rất nhiệt tình. Mặc dù mình là người chuyển ngành, kiến thức về hình hoạ hầu như không có, nhưng nhờ sự nhiệt tình, tận tâm và động viên của thầy mà cuối cùng mình đã hoàn thành được mớ bài tập mà thầy đưa ra. Cảm giác hoàn thành xong đống bài tập thấy mình pro thiệt sự. Thật là cảm giác yomost. Ngoài ra thầy còn chia sẻ nhiều kiến thức thực tiễn khi đi làm, giúp học viên định hướng nghề nghiệp nữa. Thật sự mình cảm thấy may mắn khi đăng ký đi học lại gặp được thầy giáo vừa có tâm vừa dễ thương như thầy Định. Xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến thầy Định và Keyframe đã tạo ra môn học bổ ích này.

Thông tin chi tiết

Vì sao nên học Tư Duy Thiết Kế Đồ Họa tại Keyframe?

 • Khoá học TƯ DUY THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ được xây dựng để cho bạn có được sự an tâm về kiến thức tư duy mỹ thuật nền tảng, là bước đệm căn bản nhưng vô cùng quan trọng để làm nền tảng cho việc theo đuổi nghề sau này.
 • Bất cứ lĩnh vực sáng tạo nào, dù là Đồ Hoạ Tĩnh, hay Đồ Hoạ Động dù bạn làm Thiết Kế 2D , UI/UX hay Đồ Họa 3D … thì kiến thức tư duy hình ảnh ở môn học này luôn là cần thiết.
 • Bạn sẽ được dẫn dắt bởi Anh Trần Hồng Lộc Định [Aka An Tiem], Anh là Creative Director, Co.Founder và đang điều hành Glowing Studio – Một Studio sáng tạo chuyên biệt về Visual & Animation Quảng Cáo…
 • Keyframe là trường học Thiết Kế Đồ Họa Đa Phương Tiện tiên phong đào tạo các môn học Tư Duy Mỹ Thuật & Tư Duy Ý Tưởng. Môn học mà chỉ có trong các chuyên ngành Mỹ Thuật của hệ Đại Học.
 • Lớp học 100% thực hành tại lớp, sinh động và vui nhộn...
 • Được Keyframe và Giảng viên hỗ trợ kiến thức mãi mãi sau khóa học.
 • Được cấp chứng nhận khi hoàn thành khóa học.

 • Khi sự phát triển của bản thân đạt đến giới hạn, nhiều Designer đã mắt kẹt trong cái bẫy của kỹ thuật, của phần mềm và của công nghệ… Những kiến thức trước kia giúp bạn thành công trong công việc nhưng không thể giúp bạn đi xa hơn được nữa.
 • BACK TO BASIC là lựa chọn tối ưu mà rất nhiều Designer đã chọn để REFRESH khái niệm và tư duy đã cũ của mình, đón nhận cách tư duy mới và tiếp tục phát triển.
 • ...Và dù cho bạn đã làm việc lâu năm trong nghề hay chỉ mới chập chững vào nghề thiết kế sáng tạo thì có thể bạn vẫn cần phải học những kiến thức này. Những kiến thức dường như là cơ bản nhưng đó là nền móng vững chắc để bạn đi xa hơn trong sự nghiệp thiết kế của mình.

Đừng ngần ngại!

*Hãy liện hệ với chúng tôi qua hotline (028)39972268 / 0778478568 hoặc chat ngay góc phải màn hình để được tư vấn.

FAQ

Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ, vui lòng gọi: (028)39972268 | 0979106109 | 0778478568


 • Học xong có được giới thiệu việc làm không?

  Keyframe cam kết cung cấp và hỗ trợ thông tin tuyển dụng trong group việc làm dành cho học viên. Học viên Keyframe sẽ chủ động apply khi thấy công việc phù hợp với mình.

 • Giá trị bằng cấp tại Keyframe
  • Keyframe cấp chứng chỉ xác nhận hoàn thành khoá học đối với học viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành khoá học offline/ trực tuyến.
  • Keyframe không cấp chứng chỉ đối với học viên tham gia khoá học Online Video.
 • Các hình thức ưu đãi học phí
   Hạng mục giảm Mức giảm
  Đăng ký sớm Giảm 5%
  Đăng ký 2 khóa trở lên Giảm 5%
  Đăng ký nhóm trên 2 người Giảm 5%
  Học viên cũ Giảm 2% - 10%

   Lưu ý: *Có thể cộng gộp các ưu đãi với nhau. 

 • Hotline hỗ trợ và tư vấn!

  Đừng ngần ngại! hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

  -Hotline liên hệ tư vấn khoá học: (028)39972268 | 0778478568 | 0979106109 

  -Hotline phản ánh chất lượng đào tạo: 0939478568

  -Email: Support@keyframe.vn

  -Địa chỉ: Lầu M, 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM (Click xem bản đồ)

 • Hướng dẫn đăng ký và đóng học phí!
  1. Đăng ký chỗ học qua website hoặc chat với tư vấn viên ở khung chat ngay góc phải màn hình
  2. Xác nhận lịch khai giảng và giờ học qua email
  3. Đóng học phí trước ngày khai giảng

  ---

  Đóng học phí trực tiếp (tiền mặt hoặc charge thẻ) tại trụ sở Keyframe

  Địa chỉ: Lầu M, 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM (Click xem bản đồ)
  + Từ thứ 2 đến thứ 7 : 09h00 – 21h00
  + Chủ nhật : 09h00 - 17h00

  Đóng học phí thông qua chuyển khoản nhanh

  Vietcombank HCM chi nhánh Kỳ Đồng - HCM
  Tô Dương Phương Bình – 0071004405302