Khóa học Tư Duy Thiết Kế Đồ Hoạ

Lịch khai giảng

  • Lớp: 23K40Đ

   Khai giảng ngày: 11/12/2023

   Giờ học: 18:30 - 21:00

   Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

   Giảng viên: Trần Hồng Lộc Định [an tiêm]

   Thời lượng: 14 buổi học

   Trình độ: Cơ bản

   Học phí: 6,800,000đ

   Địa điểm: 06 Phan Đình Giót, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

   Đăng ký ngay vì số lượng chỗ học là giới hạn.

  • Lớp: 23RK41Đ - Remote

   Khai giảng ngày: 19/12/2023

   Giờ học: 19:00 - 21:30

   Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

   Giảng viên: Trần Hồng Lộc Định [an tiêm]

   Thời lượng: 14 buổi học

   Trình độ: Cơ bản

   Học phí: 6,800,000đ

   Địa điểm: Học trực tuyến với giảng viên qua Zoom/ Meet/ Classin...

   Đăng ký ngay vì số lượng chỗ học là giới hạn.

Mô tả Khóa học Tư Duy Thiết Kế Đồ Hoạ

Giáo trình lớp học Tư Duy Thiết Kế Đồ Họa được thiết kế gồm 2 phần: CƠ SỞ TẠO HÌNH & NGUYÊN LÝ THIẾT KẾ:

Cơ sở tạo hình là nền tảng để phát triển khả năng tư duy về hình, nhằm đưa ra các khái niệm đầu tiên về sự rung động, cảm tính rồi từ đó đưa ra các nguyên tắc, nguyên lý để lý giải, củng cố và hoàn thiện.

 • Ta không hiểu vì sao phải chọn hình vuông trong bố cục này?
 • Tại sao hình tròn lại được thả tự do vào khoảng không kia?
 • Sao ta lại thích nhìn hình tam giác cân nằm ở góc phần tư bên phải trong bố cục đó?

Mỗi hình học đều có một tính cách riêng, và vị trí hay sự kết nối giữa những hình học đó cũng như cách những cá thể trong xã hội này chơi đểu, đối tốt, làm bạn, kết hôn, hoặc phá đám nhau. Nhờ vậy làm đa dạng nên hệ thống những nguyên tắc để rồi sau đó là phá vỡ nguyên tắc.

Những ai phù hợp với khóa học Tư Duy Thiết Kế Đồ Họa

 • Giáo trình được thiết kế dành riêng cho những bạn không có nhiều thời gian để theo học dài hạn như ở hệ Đại Học.
 • Các bạn muốn mở rộng phạm vi công việc, củng cố kiến thức nền tảng, ứng dụng trong công việc hiện tại, hiểu về thiết kế để giao tiếp hiệu quả hơn với team.
 • Các bạn muốn thử nghiệm hay bắt đầu dấn thân vào thiết kế từ một ngành khác không liên quan...

Tâm thế khi tham gia lớp học

 • Để đáp ứng được những yêu cầu và mục tiêu đề ra cho khoá học, hệ thống các bài học và bài tập được thiết kế gối đầu lên nhau, bài trước là tiền đề cho bài sau và cứ vậy tiếp nối, tạo nên hệ thống rõ ràng để bạn thấy được bức tranh toàn cảnh. Tuy nhiên “Chỉ có thực hành, bắt tay vào làm việc thì vấn đề mới thật sự xuất hiện”.
 • Vậy nên, học viên muốn đạt được kết quả tốt, trước hết phải mang một tâm thế hứng khởi với việc học, việc vẽ, việc trải nghiệm cảm giác của sinh viên nghiêm túc khi làm đồ án.
 • Trong suốt thời gian học giảng viên sẽ theo sát để phản hồi, hướng dẫn và bạn lại tiếp tục hoàn thiện. Để đến buổi đánh giá, bạn sẽ thấy bất ngờ về những gì mình đã làm được.

Học viên nói gì sau khi tham gia lớp học?

Giảng viên

Lớp: 23K40Đ

Khai giảng ngày: 11/12/2023

Giờ học: 18:30 - 21:00

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giảng viên: Trần Hồng Lộc Định [an tiêm]

Thời lượng: 14 buổi học

Trình độ: Cơ bản

Học phí: 6,800,000đ

Địa điểm: 06 Phan Đình Giót, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Đăng ký ngay vì số lượng chỗ học là giới hạn.

Lớp: 23RK41Đ - Remote

Khai giảng ngày: 19/12/2023

Giờ học: 19:00 - 21:30

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giảng viên: Trần Hồng Lộc Định [an tiêm]

Thời lượng: 14 buổi học

Trình độ: Cơ bản

Học phí: 6,800,000đ

Địa điểm: Học trực tuyến với giảng viên qua Zoom/ Meet/ Classin...

Đăng ký ngay vì số lượng chỗ học là giới hạn.

Cảm nhận học viên

Trần Gia Tuệ - 23K36Đ

Cho đến tời điểm hiện tại thì Khóa Học Tư Duy Thiết Kế Đồ Hoạ (khóa 23K36D) của anh thầy Định chắc có lẽ là môn mà mình có nhiều cảm xúc nhất rồi. Đa phần là "chìm", gần cuối là mình muốn chìm nghỉm luôn rồi, xong bị anh Định túm lên T-T, may là không bị anh bỏ lại (khuyến cáo độc giả không nên bắt chước và làm theo). Mình chìm nghỉm trong bài tập và deadline khi tự tin rằng có thể vừa học môn này mà cũng vừa học môn khác (về cuối mình đã xin bảo lưu môn khác ah). Mình chỉm nghỉm trong sự tự ti về khả năng của bản thân, vì mình cảm thấy anh Định có cho thêm bao nhiêu thời gian thì cũng không đủ để mình có thể hoàn thành được hết số bài tập ấy. Đôi khi cầu toàn có thể trở thành trở ngại, và khi có một người thầy còn cầu toàn hơn thì đó còn là một trở ngại bự dữ nữa đối với mình T-T, nhưng nó thỏa mãn lắm, mặc dù về sau đúng là khổ ải thiệt. Do style tiếp thu của mình (nắm được mình có thể làm như thế nào rồi mới thực hành được) có hơi khác style truyền đạt của anh Định (cho học viên mần trước rồi sửa để học viên làm lại, từ đó mới nắm), nên nếu thời gian có thể quay trở lại chắc mình sẽ mặt dày =) nhờ anh phân tích thêm trên các tác phẩm của những học viên trước để hiểu rõ khả năng vận dụng lý thuyết hơn (qua những bài như Sáng tạo họa tiết nét - mảng; Hình vô hướng - định hướng và khả năng phát triển bố cục - màu; Nét - mảng - cảm xúc). // Ba từ khóa đọng lại của mình về nội dung khóa học này là [Dựng hình], [Bố cục] và [Màu sắc]. Mình dùng câu này để tổng kết lại những nội dung đã học: "[Bố cục] là phân bổ, sắp xếp các thành tố sao cho truyền tải được thông điệp và cung cấp trải nghiệm cho người xem", mà trải nghiệm ở đây là khoảnh khắc nhìn vô bức tranh mình nhìn cái gì trước rồi cái gì sau á, đó gọi là hướng nhìn >> để có hướng nhìn thì mình cần có đường dẫn + yếu tố chính phụ >> để có chính phụ thì mình cần sử dụng tốt các đường nét khi [tạo hình] + kiểm soát tốt sắc độ khi ứng dụng [màu sắc]. Xong, trong quá trình tạo ra trải nghiệm đó thì mình sẽ giữ sự cân bằng trong tổng thể bằng việc tạo hình thêm các chi tiết khác và phối màu sắc khác sao cho hài hòa. // Điều thú vị khiến mình cảm thấy may mắn là những kiến thức và trải nghiệm bài tập từ lớp anh Định vô tình trở thành nền tảng cho những lớp sau mà mình đang học. Có lúc mình sẽ gặp lại và được nghe lại (nhưng dưới một hình hài khác), có lúc sẽ có chỗ để mình ứng dụng trong những bài đồ án. Việc gặp lại khiến mình cảm thấy vui khi đã học lớp này, vì trải nghiệm ở đây là thứ mà mình chắc chắn sẽ không thể có được ở nơi nào khác. Một hành trình gian nan và đầy nước mắt T^T, nhưng biết ơn và thấy vui khi có anh Định đồng hành chung và bạn cùng lớp cũng chịu khổ cùng mình.

Ngan Vo - 23K35Đ

Đôi lời chia sẻ “thầm kín” về thầy An Tiêm và khoá học Với em, đây là khóa học rất hữu ích cho các bạn quan tâm đến lĩnh vực thiết kế đồ họa. Khi mới bắt đầu học những buổi đầu tiên, lớp được thầy cho tham khảo Album bài của những khoá trước, em chỉ có thể say wow nhưng đồng thời cũng cảm thấy hơi hoang mang lo lắng, và tự hỏi không biết mình có thể hoàn thành bài tập chất lượng như vậy không. Thầy cũng trấn an, động viên mọi người là chăm chỉ làm bài tập đầy đủ thì sẽ có được một cuốn album của riêng mình thôi, không có gì phải lo lắng quá. Sau khi trải qua các buổi học, em dần dần bổ sung và học hỏi được nhiều kiến thức mới dưới sự hướng dẫn tận tâm của thầy Định từ những đường nét, hình dáng, màu sắc, sắc độ, phân tích bố cục poster, ngắm và phân tích tranh, … Thực sự, khoá học và thầy đã dẫn dắt em đến một góc nhìn mới với nghệ thuật. Ban đầu, thầy cũng có nhắc mọi người là khối lượng bài tập sẽ rất nhiều, bản thân em cũng ko hình dung ra được nó sẽ nhiều mức nào, lúc bắt tay vô làm thì mới thấy càng về sau thì khối lượng và việc xử lý bài tập cần rất nhiều thời gian và tâm sức. Nên sau buổi học thì mình nên xử lý bài tập đó luôn, đưa bài cho thầy sửa để có thời gian xử lý các bt lớn phía sau. Đôi chút về thầy Định. Anh là một trong những người thầy có tâm nhất quả đất mà mình may mắn được học. Anh rất tận tâm trong việc sửa bài, có nhiều đêm muộn nhưng anh vẫn sửa bài rất nhiệt tình không có chút gì là sửa bài cho qua. Thiệt sự rất vui và bất ngờ khi được học tập với một người thầy tận tậm như anh Định. Và anh có thể nhìn thấy sự cố gắng của học viên ở mỗi bài, chỉ ra và giải thích cặn kẽ những phần cần cải thiện, góp ý định hướng để mình sửa và phát triển thêm theo sáng kiến của học viên mà không phản bác. Anh luôn động viên học viên và giảng giải cụ thể để học viên có thể hiểu, áp dụng không chỉ trong việc hoàn thành bài tập mà còn ứng dụng vô thực tiễn sau này. Suy ra em cho anh thầy 0 điểm, VÌ KHÔNG CÓ ĐIỂM GÌ ĐỂ CHÊ AHAHA. Em chân thành cảm ơn thầy Định rất nhiều. Chúc thầy mãi vui, mãi khoẻ và mãi đỉnh ạ.

Phùng Thị Trâm Anh - 23K36Đ

Sau mấy tháng dài đằng đẵng, cuối cùng thì lớp mình đã kết Khoá Tư Duy Thiết Kế Đồ Hoạ của thầy Định. Đây là khoá để lại cho mình nhiều cảm xúc "chìm nổi", những trải nghiệm mới, để rồi "chiêm nghiệm" ra vài điều. Đầu tiên là cần "cẩn thận với suy nghĩ và lời nói của mình". Hồi đầu, lúc thầy cho xem bài của các bạn khoá trước, mình muốn "xỉu ngang" và nghĩ "sao khó quá", "mình làm thế nào được". Rồi khi nhìn mấy hủ màu thầy dặn mua, cứ nghĩ "sao xài hết mấy hủ màu này", "vài bữa màu dư không biết để làm gì ta". Và rồi mình dư màu thật... vì ngay phút 89 phải mua thêm 2 hủ màu mới vì hết màu :)). Vì bài không hề ít, cũng chẳng dễ dàng, nên nếu tranh thủ làm bài tập sau mỗi buổi sẽ rất cần thiết luôn, vừa được thầy sửa bài liên tục, vừa đỡ dồn bài về sau và đỡ nản hơn nữa. Trong quá trình học, mình cũng không khỏi thắc mắc "tại sao cần học phần này", "vì sao lại vẽ tay/ tô bảng màu", "cái này áp dụng thế nào trong thiết kế đồ hoạ",... Dần dần, qua những bài tập thực hành, những ngày tháng "mài mông" làm bài cuối khoá, đi kèm là bao sợi tóc rơi rụng nhường chỗ cho đầu óc được sáng ra, thì mình nghiệm ra mỗi bài đều có cái hay riêng và khai mở trong mình nhiều điều. Mình học được cách tư duy, "cẩn trọng" hơn với mỗi yếu tố đưa vào thiết kế: sử dụng đường nét như thế nào, sắp xếp bố cục, điều chỉnh sắc độ/ màu sắc, hay thay đổi hướng nhìn ra sao,... để phù hợp với ý đồ, đối tượng, câu chuyện, cảm giác mà mình muốn gửi gắm. Mình cũng học được cách chú tâm quan sát hơn với mọi thứ xung quanh: các texture từ tự nhiên không ngừng làm mình "mắt chữ o, miệng chữ ỏ", những lúc dừng đèn xanh đèn đỏ cũng thành 'tiết học nhanh' để phân tích biển quảng cáo, xem tranh cũng bớt "vô tri" hơn, hay dùng mắt trích & ghi nhớ màu cũng thú vị lắm,... Mỗi bài thầy dạy đều có chủ đích, các bài trước đều liên quan & hỗ trợ cho bài sau. Sẽ có xen kẽ những bài cơ bản hơn, mà có thể sẽ mang lại cảm giác "bài này có cần thiết không", nhưng nó lại thật sự giúp mình làm quen & cảm thụ dần thủ pháp, sắc độ, và giúp các bài về sau "dễ thở" hơn nhiều.  Có những bài sẽ mang lại cảm giác "ứng dụng được ngay" như bài phân tích poster. Có bài sẽ để lại băn khoăn nên áp dụng vào thiết kế như thế nào (hoặc) thấy mình áp dụng rồi mà vẫn làm chưa đẹp :)), nên chắc hẳn mình cần thêm thời gian để thử và trải nghiệm nhiều hơn. Nhưng chắc chắn là những gì mình học được đã thay đổi tư duy và bản thân mình rất nhiều, là nền tảng và giúp mình vững tâm hơn khi học những môn khác. Nên nếu trong quá trình học, các bạn lỡ "xỉu ngang" thì cũng mau "tỉnh dậy" đi học và chăm làm bài nha.   Đôi chút về thầy Định. Thầy là một trong những người thầy có tâm nhất mà mình may mắn được học. Thầy rất tỉ mẩn trong việc sửa bài, nên có mấy hôm thầy sửa bài xong về nhà chả muốn ăn cơm :)). Nhưng khi hiểu được sức ảnh hưởng của mỗi chi tiết nhỏ nhỏ đó, sửa, thử và sai không ít lần, thì kết quả cuối cùng nhận về nó đã lắm T.T. Và cảm xúc "lên voi xuống chó" này sẽ diễn biến liên tục, không ngừng nghĩ :)). Thiệt sự nể sự kiên nhẫn của thầy khi có thể sửa "7749 bận" cho 1 bài, nên trò cũng cố gắng kiên nhẫn với bản thân, chăm chút cho bài thêm từng chút một. Và một điều mà mình rất cảm kích ở thầy, là thầy có thể tìm thấy điểm sáng "le lói" ở mỗi bài, chỉ ra và giải thích cặn kẽ những phần cần cải thiện, gợi ý hướng để mình sửa và phát triển thêm mà chẳng bác bỏ. Vậy nên mấy khi thấy bản thân "í ẹ" lại cảm thấy không đến nỗi "í ẹ" lắm mà cố gắng thêm, dù thầy sửa bài n lần vẫn cảm giác được đó là bài của mình á :)). Nên em xin để lại "0 sao" cho thầy... vì chấm bao nhiêu sao cũng không đủ ạ :))).

Phi Thang - 22K27Đ

Mình viết bài cảm nhận khóa học này sau khi đã học xong khóa học được 1 năm rưỡi. Với 1 khoảng thời gian đủ dài để có thể thẩm thấu và cảm nhận được những gì đã được học tương đối trọn vẹn. Khóa học tập trung vào việc trang bị cho học viên các nguyên lý về thị giác thông qua lý thuyết trên lớp và làm bài tập. Nội dung khóa học bao quát các nguyên lý thị giác quan trọng như sắc độ, tương phản, bố cục hình, cách phối hợp màu sắc; thông qua các dạng bài tập về kỹ thuật tạo sắc độ, thể hiện ngôn ngữ của tự nhiên hay nét mảng cảm xúc đã giúp cho kiến thức không trôi tuột qua đầu mà được giữ lại lâu hơn, nhiều lớp và vững chắc hơn. Điểm hay của khóa học theo mình đó chính là hệ thống bài tập có liên kết với nhau giúp học viên hiểu sâu hơn về các nguyên lý, hiểu được cách mà các nguyên lý đó hoạt động trong thực tế. Người học cần luyện tập, và ứng dụng các kiến thức, kỹ năng đã được học từ các buổi học trước đó để có thể tiếp tục làm bài tập trong các buổi tiếp theo, nhờ đó mà mình cảm thấy được sự tăng dần của kiến thức cũng như kỹ năng của bản thân thông qua mỗi bài tập. Điểm chưa hay của khóa học thì cũng nằm ở bài tập, vì khóa học được thiết kế để học viên thực hành và làm bài tập với khối lượng lớn thế nên nếu như học viên không dành thời gian để luyện tập, làm bài tập và sửa bài cùng giảng viên thì sẽ học được rất ít, và không thể hoàn thành được khóa học. Bản thân mình cũng đã mất thêm 3 tháng sau khi kết thúc các buổi học lý thuyết thì mới có thể hoàn thành được hết bài tập của khóa học để tổng kết. Tuy nhiên thì ngược lại mình cũng thấy có học viên hoàn thành được hết bài tập ngay khi kết thúc khóa thế nên không phải là bài tập quá nhiều không thể làm kịp mà là bạn dành bao nhiêu thời gian cho việc làm bài tập. Nói về bài tập mình cũng muốn nói thêm. Vì bản thân mình thường cảm thấy bị ngợp, cảm thấy vấn đề quá phức tạp, nằm ngoài khả năng của bản thân, cảm thấy quá nhiều; thế nên mình thường có suy nghĩ mình không làm được. Chính bằng việc dành thời gian, kiên trì cho các bài tập này mà mình đã cảm thấy tự tin hơn khi đứng trước một vấn đề phức tạp. Đã có nhiều lúc mình nghĩ là hay mình thôi không làm số bài tập này nữa vì thấy còn nhiều quá, nếu cứ tiếp tục làm với tốc độ hiện tại thì có lẽ phải mất thêm nhiều tháng nữa bản thân mình mới có thể làm xong, mình cảm thấy không đủ kiên nhẫn với bản thân cũng không đủ kỷ luật để làm việc đó. Nhưng rồi mình vẫn cố gắng, nỗ lực, mỗi ngày lết thêm 1 bước, 1 bước và cuối cùng sau 3 tháng mình đã làm đủ số bài tập để gửi nộp cho giảng viên. Giảng viên của khóa học này là anh Định, anh Định rất nhiệt tình và kiên nhẫn với học viên đặc biệt là học viên chây ì làm bài tập như mình. Ngoài mối liên hệ thầy trò thì mình cũng cảm nhận được sự gắn kết giữa anh và học viên, cảm thấy anh như một người anh và học viên là các em trong gia đình; rất ân cần và nhẹ nhàng với các em. Dù cho trong lớp học mình hay làm trò, nói leo còn về nhà thì lười làm bài tập thế nhưng mình cũng chưa bao giờ thấy anh bực tức hay thể hiện sự khó chịu, nóng giận với mình và các học viên trong lớp. Tuy vậy thì mình cũng vẫn thấy có một vài bài học chưa thực sự hiểu rõ, dù cho đã hỏi anh Định nhưng vẫn chưa được giải thích cặn kẽ, đôi lúc anh Định nói mình đổi sang cách khác nhưng không đưa cho mình một phương pháp cụ thể và thức hiệu quả nên là mình cũng phải thử sai khá nhiều. Mong rằng đây là kỹ năng sư phạm của anh để giúp học viên học được tốt hơn. Tóm lại các ý chính nhé: Đây là một khóa học đáng đồng tiền bát gạo dành cho các bạn muốn nắm rõ hơn về các nguyên lý thị giác, và trang bị cho mình tư duy trong ngành thiết kế đồ họa. Học viên cần dành thời gian, thời gian và thời gian để làm bài tập, số thời gian mà bạn dành cho luyện tập sẽ tỉ lệ với lượng kiến thức và kỹ năng bạn thu được. Giảng viên 9 điểm.

Nguyễn Thị Thu Hiền - 22K32Đ

Mình vừa mới hoàn thành xong khóa học Tư duy thiết kế đồ họa của thầy Định. Bây giờ nhìn lại những bài tập mình đã làm xuyên suốt quá trình học, tư duy và nguyên lý về thiết kế của mình đã cải thiện rất nhiều. Nhớ ngày đầu đi học không biết gì cả, làm những bài tập đầu tiên cảm thấy rất khó. Khi thầy đưa bài cuối khóa của những bạn khác cho mình xem, trong lòng nghĩ chắc mình không thể làm được như vậy đâu. Nhưng sau một quá trình cố gắng và sự hỗ trợ từ thầy định, mình đã có thể hoàn thành bài cuộc khoá vượt hơn sự mong đợi của mình. Phải nói thật sự cảm ơn thầy Định, thầy rất có tâm, kiên nhẫn giải thích và sửa bài từ những chỗ nhỏ nhất. Khiến mình hiểu rõ vấn đề hơn và có động lực đi đến hết cuối quá trình. Nhìn vào bài cuối khoá, cảm thấy rất vui và tự hào bởi những gì mình đã làm được trong khoảng thời gian ngắn như thế. Những bạn nào muốn theo thiết kế, chưa biết bắt đầu từ đâu, thì mình highly recommend khóa học này, miễn là bạn chịu cố gắng làm bài và không bỏ cuộc thì thời gian, công sức và tiền bạc bỏ ra vô cùng xứng đáng.

Thông tin chi tiết

Vì sao nên học Tư Duy Thiết Kế Đồ Họa tại Keyframe?

 • Khoá học TƯ DUY THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ được xây dựng để cho bạn có được sự an tâm về kiến thức tư duy mỹ thuật nền tảng, là bước đệm căn bản nhưng vô cùng quan trọng để làm nền tảng cho việc theo đuổi nghề sau này.
 • Bất cứ lĩnh vực sáng tạo nào, dù là Đồ Hoạ Tĩnh, hay Đồ Hoạ Động dù bạn làm Thiết Kế 2D , UI/UX hay Đồ Họa 3D … thì kiến thức tư duy hình ảnh ở môn học này luôn là cần thiết.
 • Bạn sẽ được dẫn dắt bởi Anh Trần Hồng Lộc Định [Aka An Tiem], Anh là Creative Director, Co.Founder và đang điều hành Glowing Studio – Một Studio sáng tạo chuyên biệt về Visual & Animation Quảng Cáo…
 • Keyframe là trường học Thiết Kế Đồ Họa Đa Phương Tiện tiên phong đào tạo các môn học Tư Duy Mỹ Thuật & Tư Duy Ý Tưởng. Môn học mà chỉ có trong các chuyên ngành Mỹ Thuật của hệ Đại Học.
 • Lớp học 100% thực hành tại lớp, sinh động và vui nhộn...
 • Được Keyframe và Giảng viên hỗ trợ kiến thức mãi mãi sau khóa học.
 • Được cấp chứng nhận khi hoàn thành khóa học.

 • Khi sự phát triển của bản thân đạt đến giới hạn, nhiều Designer đã mắt kẹt trong cái bẫy của kỹ thuật, của phần mềm và của công nghệ… Những kiến thức trước kia giúp bạn thành công trong công việc nhưng không thể giúp bạn đi xa hơn được nữa.
 • BACK TO BASIC là lựa chọn tối ưu mà rất nhiều Designer đã chọn để REFRESH khái niệm và tư duy đã cũ của mình, đón nhận cách tư duy mới và tiếp tục phát triển.
 • ...Và dù cho bạn đã làm việc lâu năm trong nghề hay chỉ mới chập chững vào nghề thiết kế sáng tạo thì có thể bạn vẫn cần phải học những kiến thức này. Những kiến thức dường như là cơ bản nhưng đó là nền móng vững chắc để bạn đi xa hơn trong sự nghiệp thiết kế của mình.

Đừng ngần ngại!

*Hãy liện hệ với chúng tôi qua hotline (028)39972268 / 0778478568 hoặc chat ngay góc phải màn hình để được tư vấn.

Khóa học Tư Duy Thiết Kế Đồ Hoạ

có trong chương trình học

Chương trình học UI/UX Product Design Completed

Lộ trình: 5 - 9 tháng

Chương trình học Thiết Kế Đồ Họa 2D Graphic Design Completed

Lộ trình: 5 - 12 tháng

Chương Trình Học Multimedia Design Generalist

Lộ trình: 6 tháng

FAQ

 • Quy trình đặt chỗ học

  Đóng học phí trực tiếp tại Keyframe

  • HCM: Lầu M, 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM (Xem bản đồ)
   • Từ thứ 2 đến thứ 7 : 09h00 – 21h00
   • Chủ nhật : 09h00 - 17h00
  • Hà Nội: Số 1, Ngõ 21, Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Xem bản đồ)
   • Từ thứ 2 đến thứ 7 : 15h00 – 21h00

  Đóng học phí thông qua chuyển khoản nhanh

  • Vietcombank
   • Tô Dương Phương Bình – 0071004405302
 • Học xong có được giới thiệu việc làm không?
  • Keyframe cam kết giới thiệu việc làm đối với học viên hoàn thành lộ trình toàn diện của các chương trình học.
 • Giá trị bằng cấp tại Keyframe
  • Keyframe cấp chứng chỉ đối với học viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành khoá học Offline/ Remote Teaching tại Keyframe (Chứng chỉ này có giá trị xác nhận đã hoàn thành học tại Keyframe)
  • Keyframe không cấp chứng chỉ đối với học viên tham gia khoá học Online Video.