Khóa học Tư Duy Thiết Kế Đồ Hoạ

Lịch khai giảng

  • Lớp: 23K37Đ

   Khai giảng ngày: 12/06/2023

   Giờ học: 18:30 - 21:00

   Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

   Giảng viên: Trần Hồng Lộc Định [an tiêm]

   Số buổi học: 16

   Trình độ: Cơ bản

   Học phí: 6,800,000đ

   Địa điểm: 06 Phan Đình Giót, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

   Đăng ký ngay vì số lượng chỗ học là giới hạn.

Mô tả Khóa học Tư Duy Thiết Kế Đồ Hoạ

Giáo trình lớp học Tư Duy Thiết Kế Đồ Họa được thiết kế gồm 2 phần: CƠ SỞ TẠO HÌNH & NGUYÊN LÝ THIẾT KẾ:

Cơ sở tạo hình là nền tảng để phát triển khả năng tư duy về hình, nhằm đưa ra các khái niệm đầu tiên về sự rung động, cảm tính rồi từ đó đưa ra các nguyên tắc, nguyên lý để lý giải, củng cố và hoàn thiện.

 • Ta không hiểu vì sao phải chọn hình vuông trong bố cục này?
 • Tại sao hình tròn lại được thả tự do vào khoảng không kia?
 • Sao ta lại thích nhìn hình tam giác cân nằm ở góc phần tư bên phải trong bố cục đó?

Mỗi hình học đều có một tính cách riêng, và vị trí hay sự kết nối giữa những hình học đó cũng như cách những cá thể trong xã hội này chơi đểu, đối tốt, làm bạn, kết hôn, hoặc phá đám nhau. Nhờ vậy làm đa dạng nên hệ thống những nguyên tắc để rồi sau đó là phá vỡ nguyên tắc.

Những ai phù hợp với khóa học Tư Duy Thiết Kế Đồ Họa

 • Giáo trình được thiết kế dành riêng cho những bạn không có nhiều thời gian để theo học dài hạn như ở hệ Đại Học.
 • Các bạn muốn mở rộng phạm vi công việc, củng cố kiến thức nền tảng, ứng dụng trong công việc hiện tại, hiểu về thiết kế để giao tiếp hiệu quả hơn với team.
 • Các bạn muốn thử nghiệm hay bắt đầu dấn thân vào thiết kế từ một ngành khác không liên quan...

Tâm thế khi tham gia lớp học

 • Để đáp ứng được những yêu cầu và mục tiêu đề ra cho khoá học, hệ thống các bài học và bài tập được thiết kế gối đầu lên nhau, bài trước là tiền đề cho bài sau và cứ vậy tiếp nối, tạo nên hệ thống rõ ràng để bạn thấy được bức tranh toàn cảnh. Tuy nhiên “Chỉ có thực hành, bắt tay vào làm việc thì vấn đề mới thật sự xuất hiện”.
 • Vậy nên, học viên muốn đạt được kết quả tốt, trước hết phải mang một tâm thế hứng khởi với việc học, việc vẽ, việc trải nghiệm cảm giác của sinh viên nghiêm túc khi làm đồ án.
 • Trong suốt thời gian học giảng viên sẽ theo sát để phản hồi, hướng dẫn và bạn lại tiếp tục hoàn thiện. Để đến buổi đánh giá, bạn sẽ thấy bất ngờ về những gì mình đã làm được.

Học viên nói gì sau khi tham gia lớp học?

Giảng viên

Lớp: 23K37Đ

Khai giảng ngày: 12/06/2023

Giờ học: 18:30 - 21:00

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giảng viên: Trần Hồng Lộc Định [an tiêm]

Số buổi học: 16

Trình độ: Cơ bản

Học phí: 6,800,000đ

Địa điểm: 06 Phan Đình Giót, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Đăng ký ngay vì số lượng chỗ học là giới hạn.

Cảm nhận học viên

26 học viên recommended khóa học này

Nguyễn Thị Thu Hiền - 22K32Đ

Mình vừa mới hoàn thành xong khóa học Tư duy thiết kế đồ họa của thầy Định. Bây giờ nhìn lại những bài tập mình đã làm xuyên suốt quá trình học, tư duy và nguyên lý về thiết kế của mình đã cải thiện rất nhiều. Nhớ ngày đầu đi học không biết gì cả, làm những bài tập đầu tiên cảm thấy rất khó. Khi thầy đưa bài cuối khóa của những bạn khác cho mình xem, trong lòng nghĩ chắc mình không thể làm được như vậy đâu. Nhưng sau một quá trình cố gắng và sự hỗ trợ từ thầy định, mình đã có thể hoàn thành bài cuộc khoá vượt hơn sự mong đợi của mình. Phải nói thật sự cảm ơn thầy Định, thầy rất có tâm, kiên nhẫn giải thích và sửa bài từ những chỗ nhỏ nhất. Khiến mình hiểu rõ vấn đề hơn và có động lực đi đến hết cuối quá trình. Nhìn vào bài cuối khoá, cảm thấy rất vui và tự hào bởi những gì mình đã làm được trong khoảng thời gian ngắn như thế. Những bạn nào muốn theo thiết kế, chưa biết bắt đầu từ đâu, thì mình highly recommend khóa học này, miễn là bạn chịu cố gắng làm bài và không bỏ cuộc thì thời gian, công sức và tiền bạc bỏ ra vô cùng xứng đáng.

Nguyễn Bùi Xuân Thy - 22K32Đ

Mình đã học ở Keyframe nhiều khoá và được gặp gỡ và giảng dạy nhiều thầy cô rất dễ thương và tận tình. Lần này mình đã đăng ký lớp Tư duy thiết kế của Thầy Định để có thêm những kiến thức nền tảng về ngành. Mình rất thích cái buổi học của Thầy vì nó không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà Thầy đan xen bài tập và các kiến thức thực tế rất rất rấttt nhiều (học xong là như được khai sáng một chân trời mới luônnnn). Sau mỗi bài học, bài tập Thầy sửa mình nhìn thấy được sự tiến bộ trong việc cảm nhận hình ảnh, bố cục và màu sắc nhiều hơn. Thầy sửa bài rất chi tiết (sửa từng nét, từng mảng, từng hình, từng màu sắc trong bài làm của mình luôn) và Thầy động viên và truyền cảm hứng cho mình hoàn thành nó. Cảm ơn thầy Định và trung tâm đã mang tới cho em một khoá học thật thú vị và bổ ích.

Nguyễn Minh Phương Anh - 22K31Đ

Mình đã học được rất nhiều từ khoá học này, không chỉ về kiến thức chuyên môn về thiết kế đồ hoạ mà còn là những kĩ năng khác như là vẽ, sơn màu nước,… dù là số lượng bài tập tương đối nhiều nhưng nhờ việc thực hành mình đã tự học được thêm nhiều kĩ năng mềm cần có của một graphic designer. Ngoài ra trong quá trình học mình còn được thầy trực tiếp hỗ trợ 1:1 và nhận được nhiều lời khuyên bổ ích nữa, mình nghĩ đây là một khoá học cần có khi bạn thực sự muốn trở thành một nhà thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp.

Cam Hồng Duyên - 22K31Đ

Mình là Duyên, mình vừa tốt nghiệp khóa Tư Duy Thiết Ké Đồ Họa 22K31Đ của thầy Trần Hồng Lộc Định. Mình là nhân viên văn phòng, hoàn toàn không biết gì về đồ họa, mỹ thuật, rồi mình được học nhiều kiến thức từ căn bản nhất đến chi tiết, buổi nào học cũng làm bài tập siêu nhiều luôn. Thầy tận tình hướng dẫn, giải đáp thắc mắc trên lớp và cả khi về nhà nữa. Ngày đầu bài vẽ của mình thô lắm, mà đến khi nộp bài tổng kết mới thấy mình thay đổi nhiều. Cảm ơn thầy và trung tâm đã cho mình khóa học siêu bổ ích này.

Nguyễn Hoàng Vệ Loan - 22K31Đ

Mình vừa hoàn thành xong khóa học Tư duy thiết kế của Thầy An Tiêm. Thầy rất tận tâm và tận tình với từng kiến thức cho học viên. Mình học được rất nhiều kiến thức từ thầy và khóa học. Thầy hướng dẫn và gửi lại feedback bài tập cho học viên cả lúc học và khi làm bài ở nhà. Thầy sửa bài và chỉ dạy rất kỹ mọi vấn đề mà bài làm đang gặp phải. Bài cuối kỳ thật sự rất khó nhưng thầy luôn động viên để mình hoàn thành tốt bài. Cảm ơn thầy và khóa học đã cho em nhiều kiến thức và em đã cải thiện nhiều về tư duy của bản thân.

Thông tin chi tiết

Vì sao nên học Tư Duy Thiết Kế Đồ Họa tại Keyframe?

 • Khoá học TƯ DUY THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ được xây dựng để cho bạn có được sự an tâm về kiến thức tư duy mỹ thuật nền tảng, là bước đệm căn bản nhưng vô cùng quan trọng để làm nền tảng cho việc theo đuổi nghề sau này.
 • Bất cứ lĩnh vực sáng tạo nào, dù là Đồ Hoạ Tĩnh, hay Đồ Hoạ Động dù bạn làm Thiết Kế 2D , UI/UX hay Đồ Họa 3D … thì kiến thức tư duy hình ảnh ở môn học này luôn là cần thiết.
 • Bạn sẽ được dẫn dắt bởi Anh Trần Hồng Lộc Định [Aka An Tiem], Anh là Creative Director, Co.Founder và đang điều hành Glowing Studio – Một Studio sáng tạo chuyên biệt về Visual & Animation Quảng Cáo…
 • Keyframe là trường học Thiết Kế Đồ Họa Đa Phương Tiện tiên phong đào tạo các môn học Tư Duy Mỹ Thuật & Tư Duy Ý Tưởng. Môn học mà chỉ có trong các chuyên ngành Mỹ Thuật của hệ Đại Học.
 • Lớp học 100% thực hành tại lớp, sinh động và vui nhộn...
 • Được Keyframe và Giảng viên hỗ trợ kiến thức mãi mãi sau khóa học.
 • Được cấp chứng nhận khi hoàn thành khóa học.

 • Khi sự phát triển của bản thân đạt đến giới hạn, nhiều Designer đã mắt kẹt trong cái bẫy của kỹ thuật, của phần mềm và của công nghệ… Những kiến thức trước kia giúp bạn thành công trong công việc nhưng không thể giúp bạn đi xa hơn được nữa.
 • BACK TO BASIC là lựa chọn tối ưu mà rất nhiều Designer đã chọn để REFRESH khái niệm và tư duy đã cũ của mình, đón nhận cách tư duy mới và tiếp tục phát triển.
 • ...Và dù cho bạn đã làm việc lâu năm trong nghề hay chỉ mới chập chững vào nghề thiết kế sáng tạo thì có thể bạn vẫn cần phải học những kiến thức này. Những kiến thức dường như là cơ bản nhưng đó là nền móng vững chắc để bạn đi xa hơn trong sự nghiệp thiết kế của mình.

Đừng ngần ngại!

*Hãy liện hệ với chúng tôi qua hotline (028)39972268 / 0778478568 hoặc chat ngay góc phải màn hình để được tư vấn.

FAQ

Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ, vui lòng gọi: (028)39972268 | 0979106109 | 0778478568


 • Quy trình đặt chỗ học

  Đóng học phí trực tiếp tại Keyframe

  • HCM: Lầu M, 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM (Xem bản đồ)
   • Từ thứ 2 đến thứ 7 : 09h00 – 21h00
   • Chủ nhật : 09h00 - 17h00
  • Hà Nội: Số 1, Ngõ 21, Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Xem bản đồ)
   • Từ thứ 2 đến thứ 7 : 15h00 – 21h00

  Đóng học phí thông qua chuyển khoản nhanh

  • Vietcombank
   • Tô Dương Phương Bình – 0071004405302
 • Học xong có được giới thiệu việc làm không?
  • Keyframe cam kết giới thiệu việc làm đối với học viên hoàn thành lộ trình toàn diện của các chương trình học.
 • Giá trị bằng cấp tại Keyframe
  • Keyframe cấp chứng chỉ đối với học viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành khoá học Offline/ Remote Teaching tại Keyframe (Chứng chỉ này có giá trị xác nhận đã hoàn thành học tại Keyframe)
  • Keyframe không cấp chứng chỉ đối với học viên tham gia khoá học Online Video.