Khóa học Tư Duy Thiết Kế Đồ Hoạ

Lịch khai giảng

  • Lớp: 24RK43Đ - Remote

   Khai giảng ngày: 28/05/2024

   Giờ học: 19:00 - 21:30

   Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

   Giảng viên: Trần Hồng Lộc Định [an tiêm]

   Thời lượng: 14 buổi học

   Trình độ: Cơ bản

   Học phí: 6,800,000đ

   Địa điểm: Học trực tuyến với giảng viên qua Zoom/ Meet/ Classin...

   Đăng ký ngay vì số lượng chỗ học là giới hạn.


 • Sắp có lịch mới
  Liên hệ Keyframe để được hỗ trợ

Mô tả Khóa học Tư Duy Thiết Kế Đồ Hoạ

Giáo trình lớp học Tư Duy Thiết Kế Đồ Họa được thiết kế gồm 2 phần: CƠ SỞ TẠO HÌNH & NGUYÊN LÝ THIẾT KẾ:

Cơ sở tạo hình là nền tảng để phát triển khả năng tư duy về hình, nhằm đưa ra các khái niệm đầu tiên về sự rung động, cảm tính rồi từ đó đưa ra các nguyên tắc, nguyên lý để lý giải, củng cố và hoàn thiện.

 • Ta không hiểu vì sao phải chọn hình vuông trong bố cục này?
 • Tại sao hình tròn lại được thả tự do vào khoảng không kia?
 • Sao ta lại thích nhìn hình tam giác cân nằm ở góc phần tư bên phải trong bố cục đó?

Mỗi hình học đều có một tính cách riêng, và vị trí hay sự kết nối giữa những hình học đó cũng như cách những cá thể trong xã hội này chơi đểu, đối tốt, làm bạn, kết hôn, hoặc phá đám nhau. Nhờ vậy làm đa dạng nên hệ thống những nguyên tắc để rồi sau đó là phá vỡ nguyên tắc.

Những ai phù hợp với khóa học Tư Duy Thiết Kế Đồ Họa

 • Giáo trình được thiết kế dành riêng cho những bạn không có nhiều thời gian để theo học dài hạn như ở hệ Đại Học.
 • Các bạn muốn mở rộng phạm vi công việc, củng cố kiến thức nền tảng, ứng dụng trong công việc hiện tại, hiểu về thiết kế để giao tiếp hiệu quả hơn với team.
 • Các bạn muốn thử nghiệm hay bắt đầu dấn thân vào thiết kế từ một ngành khác không liên quan...

Tâm thế khi tham gia lớp học

 • Để đáp ứng được những yêu cầu và mục tiêu đề ra cho khoá học, hệ thống các bài học và bài tập được thiết kế gối đầu lên nhau, bài trước là tiền đề cho bài sau và cứ vậy tiếp nối, tạo nên hệ thống rõ ràng để bạn thấy được bức tranh toàn cảnh. Tuy nhiên “Chỉ có thực hành, bắt tay vào làm việc thì vấn đề mới thật sự xuất hiện”.
 • Vậy nên, học viên muốn đạt được kết quả tốt, trước hết phải mang một tâm thế hứng khởi với việc học, việc vẽ, việc trải nghiệm cảm giác của sinh viên nghiêm túc khi làm đồ án.
 • Trong suốt thời gian học giảng viên sẽ theo sát để phản hồi, hướng dẫn và bạn lại tiếp tục hoàn thiện. Để đến buổi đánh giá, bạn sẽ thấy bất ngờ về những gì mình đã làm được.

Học viên nói gì sau khi tham gia lớp học?

Giảng viên

Lớp: 24RK43Đ - Remote

Khai giảng ngày: 28/05/2024

Giờ học: 19:00 - 21:30

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giảng viên: Trần Hồng Lộc Định [an tiêm]

Thời lượng: 14 buổi học

Trình độ: Cơ bản

Học phí: 6,800,000đ

Địa điểm: Học trực tuyến với giảng viên qua Zoom/ Meet/ Classin...

Đăng ký ngay vì số lượng chỗ học là giới hạn.

Cảm nhận học viên

Mã Kỳ Anh - 23K36Đ

Khóa Học Tư Duy Thiết Kế Đồ Hoạ (khóa 23K36D) của anh thầy Định là một khóa học gây ấn tượng mạnh nhất đối với mình, vì ngoài những kiến thức mình học được thì đó chính là mình được sống như nhưng bạn sinh viên thiết kế thật sự, chìm chìm nổi nổi với bài tập "ngập đầu" ^^. Nhưng mà vì mỗi ngày mở mắt ra là thấy bài tập rồi cứ làm bài tập dần dần mình tự trả lời được những thắc mắc của bản thân như là "phần này thì sao phải học", "texture thật sự quan trọng không nhỉ", làm sao phối hợp các màu sắc để làm nổi bậc cái mình muốn nhỉ"...và mình không cần đợi lâu để trả lời những thắc mắc đó khi mà mỗi bài anh thầy dạy đều có chủ đích, các bài trước đều liên quan & hỗ trợ cho bài sau xen kẽ những bài cơ bản hơn, mà có thể sẽ mang lại cảm giác "bài này có cần thiết không", nhưng nó lại thật sự giúp mình làm quen & cảm thụ dần thủ pháp, sắc độ, và giúp các bài về sau "dễ thở" hơn nhiều. Còn về thầy Đinh thì đợt trước tớ có khen quá nhiều ở bên khóa hình tượng hóa ý tưởng òi nên ở đây mình nói sương sương nhẹ thoi. Em rất cảm kích khi thầy luôn động viên em chìm sâu sau mỗi lần sửa bài tập, và thầy Định rất xịn ở chỗ thầy có thể tìm thấy điểm sáng sẽ phát triển được ở mỗi bài, chỉ ra và giải thích cặn kẽ những phần cần cải thiện, gợi ý hướng để mình sửa và phát triển từ đó mà mình thấy được ra là mình làm được đó chứ nhỉ. Khóa học này tớ chấm 5 sao nhen, còn riêng thầy Định tớ không cóa chấm vì tuyệt quá sao chấm được đây :)))

Phạm Như Thảo - 23K37Đ

Mình là một graphic designer tay ngang nên cần củng cố căn bản. May mắn gặp được thầy Lộc dạy rất có tâm và nhiệt tình. Thật sự học xong mình cảm thấy khác hẳn, do có kiến thức nguyên lý thị gíac nên biết vấn đề của 1 visual nằm ở đâu. Highly recommend cho mấy bạn chưa có căn bản

Huỳnh Quốc Kiệt - 23K39Đ

Em muốn report khóa học này được không ạ, vì khóa này mà giờ phải kiếm thêm lớp của thầy Định để học nữa, quá là tốn kém. Điểm 10 cho chất lượng và sự tận tâm của thầy, sau khóa này mình có được những kiến thức rất thú vị và giá trị, góc nhìn được mở rộng hơn rất nhiều.

Trần Gia Tuệ - 23K36Đ

Cho đến tời điểm hiện tại thì Khóa Học Tư Duy Thiết Kế Đồ Hoạ (khóa 23K36D) của anh thầy Định chắc có lẽ là môn mà mình có nhiều cảm xúc nhất rồi. Đa phần là "chìm", gần cuối là mình muốn chìm nghỉm luôn rồi, xong bị anh Định túm lên T-T, may là không bị anh bỏ lại (khuyến cáo độc giả không nên bắt chước và làm theo). Mình chìm nghỉm trong bài tập và deadline khi tự tin rằng có thể vừa học môn này mà cũng vừa học môn khác (về cuối mình đã xin bảo lưu môn khác ah). Mình chỉm nghỉm trong sự tự ti về khả năng của bản thân, vì mình cảm thấy anh Định có cho thêm bao nhiêu thời gian thì cũng không đủ để mình có thể hoàn thành được hết số bài tập ấy. Đôi khi cầu toàn có thể trở thành trở ngại, và khi có một người thầy còn cầu toàn hơn thì đó còn là một trở ngại bự dữ nữa đối với mình T-T, nhưng nó thỏa mãn lắm, mặc dù về sau đúng là khổ ải thiệt. Do style tiếp thu của mình (nắm được mình có thể làm như thế nào rồi mới thực hành được) có hơi khác style truyền đạt của anh Định (cho học viên mần trước rồi sửa để học viên làm lại, từ đó mới nắm), nên nếu thời gian có thể quay trở lại chắc mình sẽ mặt dày =) nhờ anh phân tích thêm trên các tác phẩm của những học viên trước để hiểu rõ khả năng vận dụng lý thuyết hơn (qua những bài như Sáng tạo họa tiết nét - mảng; Hình vô hướng - định hướng và khả năng phát triển bố cục - màu; Nét - mảng - cảm xúc). // Ba từ khóa đọng lại của mình về nội dung khóa học này là [Dựng hình], [Bố cục] và [Màu sắc]. Mình dùng câu này để tổng kết lại những nội dung đã học: "[Bố cục] là phân bổ, sắp xếp các thành tố sao cho truyền tải được thông điệp và cung cấp trải nghiệm cho người xem", mà trải nghiệm ở đây là khoảnh khắc nhìn vô bức tranh mình nhìn cái gì trước rồi cái gì sau á, đó gọi là hướng nhìn >> để có hướng nhìn thì mình cần có đường dẫn + yếu tố chính phụ >> để có chính phụ thì mình cần sử dụng tốt các đường nét khi [tạo hình] + kiểm soát tốt sắc độ khi ứng dụng [màu sắc]. Xong, trong quá trình tạo ra trải nghiệm đó thì mình sẽ giữ sự cân bằng trong tổng thể bằng việc tạo hình thêm các chi tiết khác và phối màu sắc khác sao cho hài hòa. // Điều thú vị khiến mình cảm thấy may mắn là những kiến thức và trải nghiệm bài tập từ lớp anh Định vô tình trở thành nền tảng cho những lớp sau mà mình đang học. Có lúc mình sẽ gặp lại và được nghe lại (nhưng dưới một hình hài khác), có lúc sẽ có chỗ để mình ứng dụng trong những bài đồ án. Việc gặp lại khiến mình cảm thấy vui khi đã học lớp này, vì trải nghiệm ở đây là thứ mà mình chắc chắn sẽ không thể có được ở nơi nào khác. Một hành trình gian nan và đầy nước mắt T^T, nhưng biết ơn và thấy vui khi có anh Định đồng hành chung và bạn cùng lớp cũng chịu khổ cùng mình.

Võ Hoàng Thanh Ngân - 23K35Đ

Đôi lời chia sẻ “thầm kín” về thầy An Tiêm và khoá học Với em, đây là khóa học rất hữu ích cho các bạn quan tâm đến lĩnh vực thiết kế đồ họa. Khi mới bắt đầu học những buổi đầu tiên, lớp được thầy cho tham khảo Album bài của những khoá trước, em chỉ có thể say wow nhưng đồng thời cũng cảm thấy hơi hoang mang lo lắng, và tự hỏi không biết mình có thể hoàn thành bài tập chất lượng như vậy không. Thầy cũng trấn an, động viên mọi người là chăm chỉ làm bài tập đầy đủ thì sẽ có được một cuốn album của riêng mình thôi, không có gì phải lo lắng quá. Sau khi trải qua các buổi học, em dần dần bổ sung và học hỏi được nhiều kiến thức mới dưới sự hướng dẫn tận tâm của thầy Định từ những đường nét, hình dáng, màu sắc, sắc độ, phân tích bố cục poster, ngắm và phân tích tranh, … Thực sự, khoá học và thầy đã dẫn dắt em đến một góc nhìn mới với nghệ thuật. Ban đầu, thầy cũng có nhắc mọi người là khối lượng bài tập sẽ rất nhiều, bản thân em cũng ko hình dung ra được nó sẽ nhiều mức nào, lúc bắt tay vô làm thì mới thấy càng về sau thì khối lượng và việc xử lý bài tập cần rất nhiều thời gian và tâm sức. Nên sau buổi học thì mình nên xử lý bài tập đó luôn, đưa bài cho thầy sửa để có thời gian xử lý các bt lớn phía sau. Đôi chút về thầy Định. Anh là một trong những người thầy có tâm nhất quả đất mà mình may mắn được học. Anh rất tận tâm trong việc sửa bài, có nhiều đêm muộn nhưng anh vẫn sửa bài rất nhiệt tình không có chút gì là sửa bài cho qua. Thiệt sự rất vui và bất ngờ khi được học tập với một người thầy tận tậm như anh Định. Và anh có thể nhìn thấy sự cố gắng của học viên ở mỗi bài, chỉ ra và giải thích cặn kẽ những phần cần cải thiện, góp ý định hướng để mình sửa và phát triển thêm theo sáng kiến của học viên mà không phản bác. Anh luôn động viên học viên và giảng giải cụ thể để học viên có thể hiểu, áp dụng không chỉ trong việc hoàn thành bài tập mà còn ứng dụng vô thực tiễn sau này. Suy ra em cho anh thầy 0 điểm, VÌ KHÔNG CÓ ĐIỂM GÌ ĐỂ CHÊ AHAHA. Em chân thành cảm ơn thầy Định rất nhiều. Chúc thầy mãi vui, mãi khoẻ và mãi đỉnh ạ.

Thông tin chi tiết

Vì sao nên học Tư Duy Thiết Kế Đồ Họa tại Keyframe?

 • Khoá học TƯ DUY THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ được xây dựng để cho bạn có được sự an tâm về kiến thức tư duy mỹ thuật nền tảng, là bước đệm căn bản nhưng vô cùng quan trọng để làm nền tảng cho việc theo đuổi nghề sau này.
 • Bất cứ lĩnh vực sáng tạo nào, dù là Đồ Hoạ Tĩnh, hay Đồ Hoạ Động dù bạn làm Thiết Kế 2D , UI/UX hay Đồ Họa 3D … thì kiến thức tư duy hình ảnh ở môn học này luôn là cần thiết.
 • Bạn sẽ được dẫn dắt bởi Anh Trần Hồng Lộc Định [Aka An Tiem], Anh là Creative Director, Co.Founder và đang điều hành Glowing Studio – Một Studio sáng tạo chuyên biệt về Visual & Animation Quảng Cáo…
 • Keyframe là trường học Thiết Kế Đồ Họa Đa Phương Tiện tiên phong đào tạo các môn học Tư Duy Mỹ Thuật & Tư Duy Ý Tưởng. Môn học mà chỉ có trong các chuyên ngành Mỹ Thuật của hệ Đại Học.
 • Lớp học 100% thực hành tại lớp, sinh động và vui nhộn...
 • Được Keyframe và Giảng viên hỗ trợ kiến thức mãi mãi sau khóa học.
 • Được cấp chứng nhận khi hoàn thành khóa học.

 • Khi sự phát triển của bản thân đạt đến giới hạn, nhiều Designer đã mắt kẹt trong cái bẫy của kỹ thuật, của phần mềm và của công nghệ… Những kiến thức trước kia giúp bạn thành công trong công việc nhưng không thể giúp bạn đi xa hơn được nữa.
 • BACK TO BASIC là lựa chọn tối ưu mà rất nhiều Designer đã chọn để REFRESH khái niệm và tư duy đã cũ của mình, đón nhận cách tư duy mới và tiếp tục phát triển.
 • ...Và dù cho bạn đã làm việc lâu năm trong nghề hay chỉ mới chập chững vào nghề thiết kế sáng tạo thì có thể bạn vẫn cần phải học những kiến thức này. Những kiến thức dường như là cơ bản nhưng đó là nền móng vững chắc để bạn đi xa hơn trong sự nghiệp thiết kế của mình.

Đừng ngần ngại!

*Hãy liện hệ với chúng tôi qua hotline (028)39972268 / 0778478568 hoặc chat ngay góc phải màn hình để được tư vấn.

Khóa học Tư Duy Thiết Kế Đồ Hoạ

có trong chương trình học

Chương trình học UI/UX Product Design Completed

Lộ trình: 5 - 9 tháng

Chương trình học Thiết Kế Đồ Họa 2D Graphic Design Completed

Lộ trình: 5 - 12 tháng

Chương Trình Học Multimedia Design Generalist

Lộ trình: 12 tháng

FAQ

 • Quy trình đặt chỗ học

  Đóng học phí trực tiếp tại Keyframe

  • HCM: Lầu M, 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM (Xem bản đồ)
   • Từ thứ 2 đến thứ 7 : 09h00 – 21h00
   • Chủ nhật : 09h00 - 17h00
  • Hà Nội: Số 1, Ngõ 21, Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Xem bản đồ)
   • Từ thứ 2 đến thứ 7 : 15h00 – 21h00

  Đóng học phí thông qua chuyển khoản nhanh

  • Vietcombank
   • Tô Dương Phương Bình – 0071004405302
 • Học xong có được giới thiệu việc làm không?
  • Keyframe cam kết giới thiệu việc làm đối với học viên hoàn thành lộ trình toàn diện của các chương trình học.
 • Giá trị bằng cấp tại Keyframe
  • Keyframe cấp chứng chỉ đối với học viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành khoá học Offline/ Remote Teaching tại Keyframe (Chứng chỉ này có giá trị xác nhận đã hoàn thành học tại Keyframe)
  • Keyframe không cấp chứng chỉ đối với học viên tham gia khoá học Online Video.