Khóa học Hậu Kỳ Âm Thanh Audio Post Production Basic

Khóa học Hậu Kỳ Âm Thanh Audio Post Production Basic

Lịch khai giảng


 • Sắp có lịch mới
  Liên hệ Keyframe để được hỗ trợ

Mô tả Khóa học Hậu Kỳ Âm Thanh Audio Post Production Basic

Bạn sẽ học được gì ở Khóa học Hậu Kỳ Âm Thanh Audio Post Production Basic tại Keyframe?

Giúp bạn nắm được các kiến thức cơ bản về vật lý âm thanh, cách sử dụng các thiết bị âm thanh cũng như cách sử dụng các phần mềm xử lý âm thanh chuyên dụng.

Tập trung vào các phương pháp xử lý âm thanh cho phim, nhạc và TVC bằng phần mềm hậu kỳ âm thanh chuyên nghiệp Pro Tool...

Sau khoá học hậu kỳ âm thanh chắc chắn bạn có thể:

- Nắm bắt nguyên tắc hoạt động cơ bản của các thiết bị âm thanh (microphone, mixer…).

- Biết cách xây dựng một hệ thống âm thanh tại nhà.

- Cách xử lý âm học cơ bản cho một phòng thu đơn giản.

- Nắm bắt cơ bản về các phần mềm thu âm nổi tiếng trên thế giới.

- Tự thu âm và có thể làm được âm thanh chuyên nghiệp cho phim ngắn / TVC ...

- Với hệ thống bài giảng được đan xen giữa lý thuyết và thực hành, các bài tập thực tế luôn đầy ắp thú vị, hứa hẹn mang đến cho bạn sự hứng thú trao dồi trong suốt khóa học.

Những ai phù hợp với khoá học hậu kỳ âm thanh này:

- Khoá học dành cho những ai đang là Video Design, Film Maker, Dựng phim, Làm phim… muốn ứng dụng tư duy và kỹ thuật xử lý hâu kỳ âm thanh chuyên nghiệp cho sản phẩm video của mình.

- Khoá học cũng phù hợp với những bạn đang có ý định hoạt động trong lĩnh vực thu thanh, xử lý âm thanh hoặc mong muốn nâng cao kiến thức về lĩnh vực này để hỗ trợ cho các công việc liên quan.

- Học viên cần biết các kiến thức cơ bản về máy tính cơ bản và hệ điều hành Window để tham gia khoá học này.

- Học viên cần chuẩn bị Head Phone để thực hành tại lớp.

Giảng viên

Cảm nhận học viên

Lê Quang Hiển - 23K08P

Sau 10 buổi học thì mình có thể tự làm 1 video TVC hoàn chỉnh từ đầu tới cuối, với 1 người không biết gì về TVC hay Recording như mình, thì khoá học này đã giúp mình tự tin làm những việc đó một cách bài bản và tuyệt vời. cảm ơn thầy PHONG đã dậy em những bài học bổ ích này. Học với thầy Phong rất Relax thầy rất nhiệt tình và support cho học viên hết mình, Cảm Ơn Thầy.

Nguyễn Trọng Hiếu - 22K06P

Vừa học xong khóa hậu kì âm thanh của Thầy Phong, Thầy rất có tâm trong việc giảng dạy, support tận tình cho các bạn học viên, giúp mình nắm vững kiến thức hơn. Cảm ơn Thầy rất nhiều chúc Thầy luôn thành công trong công việc ạ!

Quang Quốc Hiền - 22K06P

Thầy Phong dạy rất kĩ và nhiệt tình, thầy không chỉ dạy thao tác phần mềm mà con dạy cho học viên hiểu công dụng của từng plugins, từng thông số trong đó có ý nghĩa gì! Qua khóa học mình được tiếp thu rất nhiều kiến thức bổ ích để bổ trợ cho làm việc sau này!

Lê Sơn Triều - 20K03P

Mình vừa hoàn thành khóa học hậu kỳ âm thanh Audio Post Production Basic của thầy Ngô Nguyễn Phong, với kiến thức vững vàng và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thầy truyền đạt nhiều kiến thức rất hữu ích. Chúc thầy và các bạn một ngày làm việc tràn đầy năng lượng!

Quách Hải Thọ - 19K01P

Học khóa Audio Post Production của thầy Phong rất vui, cũng là lớp dạy về âm thanh đầu tiên của trung tâm nên được đầu tư khá nhiều, thầy rất nhiệt tình để chia sẻ kinh nghiệm cũng như dạy những thứ nền tảng mà ít khi các kênh tự học nói đến, phân bổ cân bằng giữa kỹ thuật và sáng tạo như các tính chất vật lý của âm thanh, những tính chất gì sound engineer cần chú ý, cách lựa chọn phần cứng để không bị lậm, cách luyện tai (ear training) để theo hướng chuyên nghiệp (bắt buộc), cách cắt nhạc đếm beat, cách phân tích và mô phỏng làm sao cho âm thanh phim giống ngoài đời thật nhất, ... và rất rất nhiều thứ khác nữa. Tuy nhiên, thời lượng khóa học hơi ngắn, các bạn phải dựa trên kiến thức nền tảng thầy đưa và tự học cũng như tập luyện nhiều, còn mình thì đang tìm môi trường chuyên âm để theo, vừa hành nghề vừa nâng cao kỹ năng luôn :3 Vậy đó, chúc các bạn học tốt nha :3

Thông tin chi tiết

Nghề Audio Engineer – Kỹ thuật viên âm thanh là gì?

 Nhiều người nghĩ kỹ thuật viên âm thanh chỉ làm việc trong các studio sản xuất băng đĩa, nhưng trái lại, kỹ sư âm thanh có mặt ở mọi nơi: trường quay điện ảnh hoặc truyền hình, trong các phòng thu Post Production hoặc đài phát thanh, chương trình radio, trong các phòng biểu diễn hoặc ngoài trời.. Kỹ sư âm thanh là linh hồn của một show diễn, một sự kiện truyền thông quan trọng.

Cùng với sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của nghệ thuật biểu diễn, sân khấu, phim ảnh thì âm thanh là thứ gia vị không thể thiếu quyết định cảm xúc của khán giả.

Âm thanh trở thành một phần quan trọng trong việc tạo dựng cảm xúc cho người xem. Học hậu kỳ âm thanh giúp bạn làm phim, hậu kỳ phim hay hơn chuyên nghiệp hơn.

Khóa học Hậu Kỳ Âm Thanh có thời lượng 1 tháng gồm 10 buổi học.

Học phí trọn khóa 1 tháng chỉ 3.900.000 VNĐ

Khoá học chỉ nhận 15 học viên để đảm bảo chất lượng và tương tác tốt nhất.

Được hỗ trợ video bài giảng khi vắng học.

Khóa học Hậu Kỳ Âm Thanh Audio Post Production Basic

có trong chương trình học

Chương trình học Hậu Kỳ Phim - Video Post Production Completed

Lộ trình: 5 - 11 tháng

FAQ

 • Quy trình đặt chỗ học

  Đóng học phí trực tiếp tại Keyframe

  • HCM: Lầu M, 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM (Xem bản đồ)
   • Từ thứ 2 đến thứ 7 : 09h00 – 21h00
   • Chủ nhật : 09h00 - 17h00
  • Hà Nội: Số 1, Ngõ 21, Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Xem bản đồ)
   • Từ thứ 2 đến thứ 7 : 15h00 – 21h00

  Đóng học phí thông qua chuyển khoản nhanh

  • Vietcombank
   • Tô Dương Phương Bình – 0071004405302
 • Học xong có được giới thiệu việc làm không?
  • Keyframe cam kết giới thiệu việc làm đối với học viên hoàn thành lộ trình toàn diện của các chương trình học.
 • Giá trị bằng cấp tại Keyframe
  • Keyframe cấp chứng chỉ đối với học viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành khoá học Offline/ Remote Teaching tại Keyframe (Chứng chỉ này có giá trị xác nhận đã hoàn thành học tại Keyframe)
  • Keyframe không cấp chứng chỉ đối với học viên tham gia khoá học Online Video.