Ngô Nguyễn Phong

Giảng viên

Ngô Nguyễn Phong

Có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực âm thanh hậu kỳ cho phim truyền hình và phim rạp tại Katana Post Production. Hiện là CTO và founder của Peace Media, một Audio Studio âm thanh hậu kỳ cho TV series, TVC và Feature Film có trụ sở tại TP.CHM

Giảng dạy

Khóa học Hậu Kỳ Âm Thanh Audio Post Production Basic

Trình độ: Cơ bản

Cảm nhận học viên

Lê Quang Hiển - 23K08P

Sau 10 buổi học thì mình có thể tự làm 1 video TVC hoàn chỉnh từ đầu tới cuối, với 1 người không biết gì về TVC hay Recording như mình, thì khoá học này đã giúp mình tự tin làm những việc đó một cách bài bản và tuyệt vời. cảm ơn thầy PHONG đã dậy em những bài học bổ ích này. Học với thầy Phong rất Relax thầy rất nhiệt tình và support cho học viên hết mình, Cảm Ơn Thầy.

Nguyễn Trọng Hiếu - 22K06P

Vừa học xong khóa hậu kì âm thanh của Thầy Phong, Thầy rất có tâm trong việc giảng dạy, support tận tình cho các bạn học viên, giúp mình nắm vững kiến thức hơn. Cảm ơn Thầy rất nhiều chúc Thầy luôn thành công trong công việc ạ!

Quang Quốc Hiền - 22K06P

Thầy Phong dạy rất kĩ và nhiệt tình, thầy không chỉ dạy thao tác phần mềm mà con dạy cho học viên hiểu công dụng của từng plugins, từng thông số trong đó có ý nghĩa gì! Qua khóa học mình được tiếp thu rất nhiều kiến thức bổ ích để bổ trợ cho làm việc sau này!

Lê Sơn Triều - 20K03P

Mình vừa hoàn thành khóa học hậu kỳ âm thanh Audio Post Production Basic của thầy Ngô Nguyễn Phong, với kiến thức vững vàng và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thầy truyền đạt nhiều kiến thức rất hữu ích. Chúc thầy và các bạn một ngày làm việc tràn đầy năng lượng!

Quách Hải Thọ - 19K01P

Học khóa Audio Post Production của thầy Phong rất vui, cũng là lớp dạy về âm thanh đầu tiên của trung tâm nên được đầu tư khá nhiều, thầy rất nhiệt tình để chia sẻ kinh nghiệm cũng như dạy những thứ nền tảng mà ít khi các kênh tự học nói đến, phân bổ cân bằng giữa kỹ thuật và sáng tạo như các tính chất vật lý của âm thanh, những tính chất gì sound engineer cần chú ý, cách lựa chọn phần cứng để không bị lậm, cách luyện tai (ear training) để theo hướng chuyên nghiệp (bắt buộc), cách cắt nhạc đếm beat, cách phân tích và mô phỏng làm sao cho âm thanh phim giống ngoài đời thật nhất, ... và rất rất nhiều thứ khác nữa. Tuy nhiên, thời lượng khóa học hơi ngắn, các bạn phải dựa trên kiến thức nền tảng thầy đưa và tự học cũng như tập luyện nhiều, còn mình thì đang tìm môi trường chuyên âm để theo, vừa hành nghề vừa nâng cao kỹ năng luôn :3 Vậy đó, chúc các bạn học tốt nha :3