Giảng viên

Keyframe's Instructor

Tập hợp các bài giảng video được đội ngũ Keyframe thu lại của mỗi buổi học, là hệ thống khoá học được biên tập dựa trên các video bài giảng từ khoá học Offline tại Keyframe.

Giảng dạy

Khóa học Illustrator Graphics Basic to Intermediate

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Khóa học vẽ Sketch minh họa nhân vật & storyboard

Trình độ: Cơ bản

Khoá học After Effects Hiệu Ứng Motion

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Khoá học Photoshop Basic

Trình độ: Cơ bản

Khoá học chỉnh màu phim Davinci Resolve Thực Chiến

Trình độ: Cơ bản

Khóa học Figma UI Design

Trình độ: Cơ bản - Nâng cao

Khóa học dựng phim Premiere

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Khóa học Prototype 101: UX/UI Motion Design

Trình độ: Cơ bản

Khóa Học Thiết Kế UXUI Web/ Mobile App Product Design

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Khóa học Digital Painting Basic

Trình độ: Cơ bản

Cảm nhận học viên

Phan Thành Sơn - K15U

Mình vừa hoàn thành khóa học Photoshop của chị Thùy Uyên, trước đây bản thân khá là gà mờ với photoshop :))) nhưng sau 10 buổi học thì mọi thứ đã thay đổi rất nhiều. Cô giáo vui vẻ, nhiệt tình và giảng bài rất dễ hiểu, không khí của lớp học cũng khá vui vẻ và thoải mái!

Bùi Thị Phương Thảo - K49P

Vừa đi lấy bằng về...nhìn cái bằng ưng quá nên muốn viết bài ngay :3 Xong khoá học thì mình có nhiều cảm xúc lắm. Thứ nhất là mình có thêm thần tượng mới, đó là thầy Phát hehe. Thầy còn trẻ nên dạy rất tâm huyết và tận tình giải đáp những lúc mình thắc mắc điều j. Trong lúc làm bài cuối khoá, ko có buổi nào làm bài mà mình ko nhắn tin cho thầy...cuối cùng thì sự nhiệt tình của thầy đã giúp mình hoàn thành bài motion đầu tay. Thứ 2 là ko gian phòng học rất chuyên nghiệp, mình đi học mà có cảm giác như đang đi làm vậy. Phòng học được trang bị đèn vàng rất thoải mái và ko bị mỏi mắt. Cuối cùng là mình đc biết thêm bạn là một số anh chị đã đi làm...tuy trên lớp ít nói chuyện vậy mà khi inbox fb thì mọi người cũng chia sẻ nhiệt tình lắm... Mình đến học ở Keyframe là do mình được một anh khoá trên giới thiệu, giờ học xong rồi mình lại muốn giới thiệu trung tâm đến vài người khác nữa hehe

Nguyễn Ngọc Phượng - K16N

Mình vừa hoàn thành khóa Illustrator K16 của thầy Nguyên. Thầy rất vui, tự nhận thích nói chuyện :)) nhờ vậy mình tiếp thu được nhiều hướng đi, kinh nghiệm bổ ích từ thầy. Khóa này thầy dạy tụi mình từ vẽ tay đến vẽ máy, từ sketch đến vector. Lúc đầu đi học cũng chẳng biết có ổn không, dù mình đã học luôn 1 khóa Sketch trước đó nhưng thầy đã trấn an và tiếp thêm nhiệt huyết rất nhiều. Thật may mắn vì được học thầy nên phải vote ngay 5 sao để các bạn khác có cơ hội gặp thầy. Và rất cảm ơn trung tâm đã mở ra những lớp học chất lượng, giáo viên tâm huyết ạ!

Phạm Đức Trung - K47P

Học được sẽ làm việc được, học để làm việc. Đó là cảm nhận chung của mình về trung tâm. Keyframe Training dạy rất thực tế, bao kinh nghiệm xương máu rút ra từ môi trường làm việc thực tế đã được thầy cô ở đây truyền thụ cả. Nếu chịu khó học tập, rèn luyện chăm chỉ, thì sau 1 khóa After Effects cơ bản (khóa mình vừa mới hoàn thành) thì cũng có thể làm việc được rồi. Xin cám ơn trung tâm.

Nguyễn Phan Linh - K16N

Mình đã tham gia học 2 khóa Photoshop và Illustrator ở trung tâm và được đáp ứng đầy đủ kiến thức về sử dụng những công cụ và một số kiến thức liên quan khi theo đuổi lĩnh vực này. Các thầy hướng dẫn rất tận tình và sẳn sàng giải đáp thắc mắc cho các bạn học viên. Lớp học vui nhộn tạo một môi trường học hỏi đầy sáng tạo.

<%item.creator.full_name%> - <%item.stage.name%>

<%item.content%>

Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.