• Blog
  • Hãy là Lý Tiểu Long của ngành Thiết kế đồ hoạ

Hãy là Lý Tiểu Long của ngành Thiết kế đồ hoạ

Hãy là Lý Tiểu Long của ngành Thiết kế đồ hoạ

Hiện trạng ngành Thiết kế đồ hoạ & Multimedia

Các bạn có biết ở Keyframe chúng mình có tất cả bao nhiêu môn học không?

Hơn 20+ môn học khác nhau và trên 10 loại phần mềm đồ họa. Trong tương lai sẽ còn mở rộng ra thêm nữa.

 

Huyền thoại Lý Tiểu Long từng nói “Tôi không sợ những kẻ tập một lần 10.000 cú đá, tôi chỉ sợ những kẻ tập 10.000 lần một cú đá!”

 Ngành Thiết kế đồ họa & Multimedia thật sự rất rộng lớn. Việc bạn lựa chọn cho mình một hướng đi sẽ tối ưu hơn là việc ôm đồm cái gì cũng học nhưng không sử dụng được.

Góc nhìn của Keyframe

Hãy chọn lấy 1 hướng đi phù hợp với nhu cầu bản thân và học sâu nhất có thể để kiếm được việc, kiếm được tiền từ nó. Về sau khi bạn muốn phát triển cao hơn, chuyển hướng hay học thêm các lĩnh vực khác cũng dễ dàng hơn. 

“Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”

Tại Keyframe, các chương trình đào tạo được xây dựng theo từng mảng ngành cụ thể. Bằng cách tập trung vào lĩnh vực thiết kế mà bạn đã xác định, bạn sẽ được học lộ trình phù hợp từ cơ bản đến chuyên sâu. Giúp trang bị kiến thức và trải nghiệm vững vàng, sẵn sàng đi làm sau khi tốt nghiệp.

---

Hy vọng những chia sẻ của Keyframe sẽ giúp ích được cho bạn trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai.

Bài viết được tổng hợp, biên soạn và thiết kế minh họa bởi Keyframe Team.

Nếu bạn là người mới, muốn học Graphic Design từ cơ bản đến nâng cao. Thì hãy tham khảo ngay chương trình học Graphic Design Toàn Diện này. Hiện đang tuyển sinh lớp ban ngày và lớp buổi tối: https://keyframe.vn/cth/chuong-trinh-hoc-thiet-ke-do-hoa-2d-graphic-design-1.html