Khoá học Tư Duy và Hình Tượng Hoá Ý Tưởng

Khoá học Tư Duy và Hình Tượng Hoá Ý Tưởng

Lịch khai giảng

  • Lớp: 23K24Đ

   Khai giảng ngày: 06/06/2023

   Giờ học: 18:30 - 21:00

   Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

   Giảng viên: Trần Hồng Lộc Định [an tiêm]

   Số buổi học: 10

   Trình độ: Cơ bản

   Học phí: 5,900,000đ

   Địa điểm: 06 Phan Đình Giót, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

   Đăng ký ngay vì số lượng chỗ học là giới hạn.

Bạn chưa có nền tảng Tư Duy Mỹ Thuật?

Đăng ký cùng với khóa học Tư Duy Thiết Kế Đồ Họa để hoàn thiện Tư Duy Mỹ Thuật của mình.

Mô tả Khoá học Tư Duy và Hình Tượng Hoá Ý Tưởng

Bất kể ai làm về sáng tạo cũng đặt nặng vấn đề phải tư duy sáng tạo: Sống sáng tạo, ăn, thở, ngủ, nghỉ, tận hưởng cũng phải sáng tạo và không ngừng tìm kiếm ý tưởng mới để rồi sáng tạo bỗng dưng trở thành gánh nặng.

Vậy tìm ý tưởng chính xác là đang tìm kiếm điều gì? Phương pháp nào để đạt được điều đó?

Ý tưởng chỉ đến khi bạn đã chuẩn bị sẵn sẵn sàng để tạo ra nó.

Tin chắc rằng với mỗi bài học và bài tập trực quan tại khoá học Tư Duy Hình Tượng Hóa Ý Tưởng này, bạn sẽ:

- Biết cách Tư Duy Sáng Tạo đúng và hiệu quả, hình thành thói quen sáng tạo.

- Nắm được quy trình làm việc sáng tạo chuyên nghiệp là như thế nào?

- Tìm ý tưởng chính xác là tìm gì?  Cách thức hình tượng hoá ý tưởng từ sơ khai đến hoàn thiện và diễn đạt nó hiệu quả nhất.

- Ứng dụng các nguyên tắc sáng tạo trong quá trình tìm kiếm ý tưởng . Vì cảm hứng chỉ là chất liệu mang tính ngẫu nhiên như một cánh bướm chợt đến, ta phải có cách giữ nó lại và chủ động biết tìm nó ở đâu để nếu lỡ một ngày kia nó không đến nữa.

...Và trên hết là có niềm tin vào khả năng sáng tạo ở bản thân.

Những ai phù hợp với khóa học Tư Duy Hình Tượng Hóa Ý Tưởng này?

Khóa học phù hợp với các bạn là Marketer, Content Writer, Designer, Producer… Những người thường xuyên phải tìm kiếm ý tưởng.

Hoặc các bạn ở những mảng, ngành nghề khác nhưng có liên quan đến sáng tạo thì cũng nên tham gia khóa học này.

Giảng viên

Lớp: 23K24Đ

Khai giảng ngày: 06/06/2023

Giờ học: 18:30 - 21:00

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giảng viên: Trần Hồng Lộc Định [an tiêm]

Số buổi học: 10

Trình độ: Cơ bản

Học phí: 5,900,000đ

Địa điểm: 06 Phan Đình Giót, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Đăng ký ngay vì số lượng chỗ học là giới hạn.

Cảm nhận học viên

19 học viên recommended khóa học này

Trần Nhật Dương - 22K22Đ

"Tư duy hình tượng hóa ý tưởng" là khóa mình ấn tượng nhất trong những khóa mình từng học! Khóa học cung cấp cho mình "công thức" và "phương cách" của một tư duy "sáng tạo" =)), nghe có vẻ mâu thuẫn, nhưng để sáng tạo cũng cần phải có kỹ năng, và nó được truyền tải cực kỳ thú vị bởi thầy Định (dạ thầy đỉnh vch ạ) qua nhiều buổi học với những chủ đề đa dạng khác nhau. Có thể nói chương trình học là những kinh nghiệm thầy đúc kết trong những năm làm nghề, mang rất nhiều tính thực tế ứng dụng. Không chỉ cụ thể trong các ngành nghề liên quan tới sáng tạo, các kiến thức và bài học của Thầy còn mở rộng cả thế giới quan của học viên trong việc tư duy và nhận thức, từ đó mà có thể áp dụng cho mọi mặt cuộc sống.

Nguyễn Bảo Thanh Vy - 22K22Đ

Mình học thầy Định tổng cộng 3 khoá và khoá nào cũng xịn hết trơn. Chắc mình nên gọi thầy là Mr Google vì thầy rất nhiều điều hay ho và mình rất nể điều đó ở thầy luôn á hihi. Ngoài ra, thầy còn rất nhiệt huyết và ân cần với từng bạn học viên, không có bỏ qua 1 bạn nào đâu. Người anh có tâm nhất mình từng gặp và thấy rất may mắn khi được học hỏi từ anh 10 điểm ạ. Mọi người cứ đăng kí học đi :))

Đinh Công Phúc - 22K19Đ

Cảm ơn thầy Định (An Tiêm) đã giúp đỡ mình trong suốt thời gian theo học 2 khoá "Tư Duy Thiết Kế Đồ Hoạ" và khoá "Tư Duy & Hình tượng hoá Ý tưởng" tại trung tâm. Thầy dạy rất dễ hiểu, không khí trong lớp thì vui vẻ. Bên cạnh đó là các bài tập về nhà được thầy hỗ trợ chỉnh sửa, feedback rất nhiệt tình, mặc dù mình sai hơi nhiều làm thầy phải sửa cũng nhiều ^^.

Phan Thanh Tuyền - 22K20Đ

Tư duy hình tượng hóa ý tưởng giúp mình rèn luyện rất nhiều trong việc lên ý tưởng. Ở khóa này mọi người được học rất nhiều điều hay ho bổ dưỡng, từ khâu xác định tình huống, giải bài toán tình huống đó, làm ra chủ đề - tiền đề cho tình huống mình mới giải, storyboard, moodboard, treament. Mỗi buổi học đều là một bầu trời kiến thức khác nhau. Bài mình thấy thú vị và ấn tượng nhất là shot và cấu trúc, qua được hai bài này mình biết được hiệu quả phân cảnh, chức năng, kết cấu. Tuy có rất nhiều kiến thức nhưng nhờ cách bố trí bài hợp lý (bài trước sẽ là tiền đề cho bài sau) sẽ giúp mọi người tiếp thu bài một cách tối đa nhất. Ngoài ra thầy Định rất tận tâm với học viên, trong lúc học hay làm bài vướng chỗ nào mọi người cứ mạnh dạn hỏi thầy ngay chỗ đó, thầy sẽ luôn nhiệt tình chỉ dẫn. Nhờ vậy mình đã hoàn thành bài cuối khóa 1 cách trọn vẹn. Cảm ơn thầy Định, cảm ơn Keyframe.

Trương Thị Diệu My - 22RK18Đ - Remote

Mình vừa hoàn thành 2 khoá học Tư duy thiết kế và tư duy- hình tượng hoá ý tưởng của Thầy Định . Môn học rất cơ bản và bổ ích cung cấp cho mình nhiều kiến thức mà trước giờ mình vẫn luôn đặt cau hỏi tại sao? Mình đã mạnh dạn hơn trong việc trình bày ý tưởng của mình. Trong quá trình học Thầy luôn tận tình , kiên nhẫn hướng dẫn từng chút một để mình có thể hoàn thành tốt nhất và hiểu sâu nhất. Em rất cảm ơn Thầy đã kiên nhẫn và hướng dẫn em rất nhiều trong khóa học. Thật sự rất thích phong cách và quy trình giảng dạy của Thầy rất mong được học thêm các lớp do Thầy hướng dẫn.

Thông tin chi tiết

Tại sao bạn nên học Tư Duy Sáng Tạo trong Khóa Học Tư Duy & Hình Tượng Hoá Ý Tưởng tại Keyframe?

- Dù bạn đi theo bất kỳ mảng thiết kế nào. Bạn cũng luôn cần phải Sáng Tạo.

- Khoá học Tư Duy Hình Tượng Hóa Ý Tưởng sẽ đem đến cái nhìn mới cho chính học viên tham gia, ai cũng cần phải học hỏi, khám phá và khai thác bản thân mình nhiều hơn.

- Trong suốt các buổi học bạn sẽ phải cùng nhau xây dựng bài học, luôn đối mặt với những bài tập lạ lẫm và có phần kỳ quái để thấy được rằng bạn và nhóm của bạn có những bộ não cực kỳ sáng tạo, và hoàn toàn hữu dụng.

- Khóa học được dẫn dắt bởi Anh Trần Hồng Lộc Định [Aka An Tiêm] - Creative Director & CEO của GlowingStudio (Một Studio hoạt động chuyên biệt về sáng tạo Animation).

- Keyframe là Trường học Mỹ Thuật Multimedia tiên phong đưa vào chương trình học của mình các môn học tư duy sáng tạo từ năm 2017.

- Cấp chứng chỉ khi hoàn thành khóa học.

- Hỗ trợ kiến thức trọn đời.


Đừng ngần ngại!

*Hãy liện hệ với chúng tôi qua hotline (028)39972268 / 0778478568 hoặc chat ngay góc phải màn hình để được tư vấn.


 

 

*Khoá học Tư Duy Hình Tượng Hóa Ý Tưởng nằm trong chương trình học 2D Graphic DesignAnimation & Motion Graphic Completed tại Keyframe.

FAQ

Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ, vui lòng gọi: (028)39972268 | 0979106109 | 0778478568


 • Quy trình đặt chỗ học

  Đóng học phí trực tiếp tại Keyframe

  • HCM: Lầu M, 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM (Xem bản đồ)
   • Từ thứ 2 đến thứ 7 : 09h00 – 21h00
   • Chủ nhật : 09h00 - 17h00
  • Hà Nội: Số 1, Ngõ 21, Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Xem bản đồ)
   • Từ thứ 2 đến thứ 7 : 15h00 – 21h00

  Đóng học phí thông qua chuyển khoản nhanh

  • Vietcombank
   • Tô Dương Phương Bình – 0071004405302
 • Học xong có được giới thiệu việc làm không?
  • Keyframe cam kết giới thiệu việc làm đối với học viên hoàn thành lộ trình toàn diện của các chương trình học.
 • Giá trị bằng cấp tại Keyframe
  • Keyframe cấp chứng chỉ đối với học viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành khoá học Offline/ Remote Teaching tại Keyframe (Chứng chỉ này có giá trị xác nhận đã hoàn thành học tại Keyframe)
  • Keyframe không cấp chứng chỉ đối với học viên tham gia khoá học Online Video.