Khoá học Tư Duy và Hình Tượng Hoá Ý Tưởng

Khoá học Tư Duy và Hình Tượng Hoá Ý Tưởng
Khóa offline #Graphic Design

Lịch khai giảng

 • Lớp: 22K20Đ

  Khai giảng ngày: 22/06/2022

  Lịch học: Thứ 4, Thứ 7

  Giờ học 18:30 - 21:00

  Giảng viên: Trần Hồng Lộc Định [an tiêm]

  Số buổi học: 10

  Trình độ: Cơ bản

  Học phí: 5.900.000 đ

  Địa điểm: 06 Phan Đình Giót, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

  Đăng ký ngay vì số lượng chỗ học là giới hạn

Bạn chưa có nền tảng Tư Duy Mỹ Thuật?

Đăng ký cùng với khóa học Nguyên Lý Thiết Kế Đồ Họa để hoàn thiện Tư Duy Mỹ Thuật của mình.

Mô tả Khoá học Tư Duy và Hình Tượng Hoá Ý Tưởng

Bất kể ai làm về sáng tạo cũng đặt nặng vấn đề phải tư duy sáng tạo: Sống sáng tạo, ăn, thở, ngủ, nghỉ, tận hưởng cũng phải sáng tạo và không ngừng tìm kiếm ý tưởng mới để rồi sáng tạo bỗng dưng trở thành gánh nặng.

Vậy tìm ý tưởng chính xác là đang tìm kiếm điều gì? Phương pháp nào để đạt được điều đó?

Ý tưởng chỉ đến khi bạn đã chuẩn bị sẵn sẵn sàng để tạo ra nó.

Tin chắc rằng với mỗi bài học và bài tập trực quan tại khoá học Tư Duy Hình Tượng Hóa Ý Tưởng này, bạn sẽ:

- Biết cách Tư Duy Sáng Tạo đúng và hiệu quả, hình thành thói quen sáng tạo.

- Nắm được quy trình làm việc sáng tạo chuyên nghiệp là như thế nào?

- Tìm ý tưởng chính xác là tìm gì?  Cách thức hình tượng hoá ý tưởng từ sơ khai đến hoàn thiện và diễn đạt nó hiệu quả nhất.

- Ứng dụng các nguyên tắc sáng tạo trong quá trình tìm kiếm ý tưởng . Vì cảm hứng chỉ là chất liệu mang tính ngẫu nhiên như một cánh bướm chợt đến, ta phải có cách giữ nó lại và chủ động biết tìm nó ở đâu để nếu lỡ một ngày kia nó không đến nữa.

...Và trên hết là có niềm tin vào khả năng sáng tạo ở bản thân.

Những ai phù hợp với khóa học Tư Duy Hình Tượng Hóa Ý Tưởng này?

Khóa học phù hợp với các bạn là Marketer, Content Writer, Designer, Producer… Những người thường xuyên phải tìm kiếm ý tưởng.

Hoặc các bạn ở những mảng, ngành nghề khác nhưng có liên quan đến sáng tạo thì cũng nên tham gia khóa học này.

Giảng viên

Cảm nhận học viên

19 học viên recommended khóa học này

 • Chu Thị Hải Anh - 21RK17Đ - Remote

  Mình được học qua lớp này của Thầy Định. Đối với mình thầy Định có quy trình giảng dạy rõ ràng. Trong quá trình học thầy cho mình nhìn nhận thêm nhiều góc nhìn khác thú vị hơn. Ngoài ra thầy còn chia sẻ rất chân thành và nhiệt tình giúp đỡ học viên trong quá trình học. Cảm ơn thầy Định và Keyframe đã mang đến một lớp học ngoài kiến thức còn có cả sự tâm huyết và nhiệt thành ạ.

 • Ngô Mỹ Duyên - 21RK17Đ - Remote

  Mình học khóa học này qua phần mềm online vì đang trong mùa dịch nên cũng khá thiệt thòi hơn so với các bạn học trực tiếp. Tuy nhiên thầy Định cũng đã cố gắng sắp xếp các bài tập về nhà thật phù hợp để mọi người có thể thực hành bài tại nhà mà vẫn đảm bảo được rằng nội dung được truyền tải đầy đủ. Thầy Định là một người rất tận tâm, tận tình, chịu khó giải đáp thắc mắc trên lớp cũng như ngoài giờ học. Thầy cũng sửa bài cho lớp thật kĩ và chi tiết và chỉ ra được những giải pháp để giúp tăng hiệu quả cho bài làm của chúng mình, và thầy cũng rất thân thiện nên ai có thắc mắc gì thì cũng hỏi thầy được hết trơn ^^ Khóa học này đã giúp mình nâng tầm hiểu biết, cách suy nghĩ, tư duy để thể hiện được đầy đủ các yếu tố và thông điệp mà mình muốn gửi gắm trong sản phẩm của mình, nhằm giúp người đọc hoặc người xem có thể hiểu được ý đồ của sản phẩm là gì, hoặc đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng khi làm sản phẩm. Mình được dạy về cách sắp xếp bố cục của một text layout (thường trong bài báo, tạp chí, ...), cách thể hiện ngôn ngữ hình ảnh hiệu quả, cách kiếm ra ý tưởng và biến chúng bằng chất giọng riêng của mình, học về cách sắp xếp và thực hiện collage, cách soạn và trình bày kịch bản, cách kiếm bố cục trong phim điện ảnh và áp dụng nó vào các storyboard của mình. Đôi lúc khi học, mình cũng thấy có nhiều bạn thắc mắc tại sao mình học khóa này lại phải học những nội dung như vậy thì sau khóa học này mình nghĩ đó là do: 1.những kiến thức này có thể giúp bạn vẽ ra để bạn thể hiện ý tưởng của mình bằng một góc nhìn/ bố cục phù hợp, có yếu tố chính phụ để người khác hiểu ý đồ của mình 2. đây là nơi để bạn có thể tìm hiểu được khả năng của bạn trong các lĩnh vực phim ảnh, thiết kế, hoặc trong chiến lược marketing,... 3. bạn có thể áp dụng những gì đã học một cách linh hoạt vào công việc mà mình đang làm/ muốn làm để lên ý tưởng, sáng tạo ra một 4. khóa học này là một bước khởi động, là một bước đệm để giúp bạn tiến vào đam mê với việc lên ý tưởng sáng tạo Và lời cuối cùng, em xin cảm ơn thầy Định đã giúp em cải thiện được khả năng tư duy trong thời gian học khóa học này nhé ^^

 • Nguyễn Dạ Thảo - 20K14Đ

  Thầy Định là thầy mình yêu thích nhất của Keyframe, mình đã và đang học 3 môn của thầy là Nguyên lý thiết kế, Kịch bản và Tư duy & hình tượng hoá ý tưởng. Trước đây mình sợ khi học khóa Trung Cấp ở trường mấy môn lý thuyết chắc chỉ qua loa nhưng mà không phải thế, thầy dạy rất kĩ luôn, hay chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cho bọn mình, dành thời gian để tư vấn, nhận xét cho học sinh những môn khác nữa. Thầy cho mình biết sáng tạo không nằm ở hứng, cảm xúc, mood,... thứ không kiểm soát mà nó là kĩ năng mình có thể nắm bắt được. Siêng năng làm bài tập thì đảm bảo level up liên tục hehe.

 • Hoàng Cầm - 19K09Đ

  Mình đã từng học 1 combo khóa học graphic design tại Keyframe và cảm thấy rất chất lượng. Đặc biệt là môn Tư duy hình tượng hóa ý tưởng và Nguyên lý thiết kế của thầy Trần Hồng Lộc Định, với phong thái nhẹ nhàng và điềm tĩnh, thầy không chỉ truyền đạt cho học viên kiến thức lý thuyết mà thầy còn rất biết cách truyền cảm hứng để học viên tự tin sáng tạo theo chất riêng của mình. Song song với làm việc cá nhân, thầy còn cho các bạn làm việc nhóm để rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, giúp mình có thêm nhiều bạn mới và làm cho việc đi học đối với mình trở nên hứng thú hơn rất nhiều. Dù không học hết được toàn bộ các môn do công việc nhưng với các kiến thức được dạy và cảm hứng mà các giảng viên truyền cho mình. Mình đã về tự học lại qua giáo trình video của trung tâm và giờ mình có thể tự tin thiết kế và làm việc ở vị trí graphic designer tại công ty và nhận các job freelance ở ngoài. Mình rất cảm ơn thầy Định và các giảng viên, nhân viên tại Keyframe đã giúp mình khai mở thêm khả năng thiết kế và sáng tạo trong mình

 • Nguyễn Vũ Anh Thư - 19K08Đ

  Mình đã học qua khoá 2D basic của trung tâm, trong đó có tổng cộng 2 lớp của thầy Định và đặc biệt là Khoá Học Tư Duy Và Hình Tượng Hoá Ý Tưởng làm cho mình có cảm giác thoải mái và học vui nhất. Sau khoá học mình học được cách đẩy các ý tưởng của mình đi xa hơn, tự tin khai thác chúng hơn. Tuy nội dung môn học có tính trừu tượng nhiều nhưng qua cách biểu đạt của thầy Định (a.k.a An Tiêm Dưa Hấu) mình cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Mình có cảm giác học với thầy Định sẽ giỏi vì bọn mình phải thực hành nhiều, nhưng thật sự ko thấy áp lực vì có thầy giúp đỡ (dù là ngoài giờ), mọi người trong lớp cũng hay chia sẻ với nhau để giúp nhau hoàn thành bài tập. Mình đặc biệt thích thầy Định ở chỗ tạo không gian thoải mái và tập cho bọn mình có tinh thần team work rất nhiều, nên lớp mình khá vui vẻ và thân thiết. Tuy là vui vẻ thoải mái nhưng vẫn phải luôn đảm bảo bài tập đầy đủ cho thầy mới nhanh giỏi nhé, dù là nhiều nhưng thầy vẫn giúp đỡ, theo mình làm càng nhiều thì càng giỏi thôi. Thầy Định nằm trong list teacher iu thích của mình, trong đó có cô Chi và thầy Cáo nữa

Xem thêm các cảm nhận

Thông tin chi tiết

Tại sao bạn nên học Tư Duy Sáng Tạo trong Khóa Học Tư Duy & Hình Tượng Hoá Ý Tưởng tại Keyframe?

- Dù bạn đi theo bất kỳ mảng thiết kế nào. Bạn cũng luôn cần phải Sáng Tạo.

- Khoá học Tư Duy Hình Tượng Hóa Ý Tưởng sẽ đem đến cái nhìn mới cho chính học viên tham gia, ai cũng cần phải học hỏi, khám phá và khai thác bản thân mình nhiều hơn.

- Trong suốt các buổi học bạn sẽ phải cùng nhau xây dựng bài học, luôn đối mặt với những bài tập lạ lẫm và có phần kỳ quái để thấy được rằng bạn và nhóm của bạn có những bộ não cực kỳ sáng tạo, và hoàn toàn hữu dụng.

- Khóa học được dẫn dắt bởi Anh Trần Hồng Lộc Định [Aka An Tiêm] - Creative Director & CEO của GlowingStudio (Một Studio hoạt động chuyên biệt về sáng tạo Animation).

- Keyframe là Trường học Mỹ Thuật Multimedia tiên phong đưa vào chương trình học của mình các môn học tư duy sáng tạo từ năm 2017.

- Cấp chứng chỉ khi hoàn thành khóa học.

- Hỗ trợ kiến thức trọn đời.


Đừng ngần ngại!

*Hãy liện hệ với chúng tôi qua hotline (028)39972268 / 0778478568 hoặc chat ngay góc phải màn hình để được tư vấn.


 

 

*Khoá học Tư Duy Hình Tượng Hóa Ý Tưởng nằm trong chương trình học 2D Graphic DesignAnimation & Motion Graphic Completed tại Keyframe.

FAQ

Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ, vui lòng gọi: (028)39972268 | 0979106109 | 0778478568


 • Học xong có được giới thiệu việc làm không?

  Keyframe cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp các khoá học Trung Cấp Thiết Kế Đồ Hoạ Đa Truyền Thông tại Keyframe.

  Đối với học viên của các khoá ngắn hạn & chương trình học trung hạn, Keyframe cam kết cung cấp thông tin tuyển dụnghỗ trợ thông tin tuyển dụng trong group hỗ trợ việc làm dành cho học viên. Học viên Keyframe sẽ chủ động apply khi thấy công việc phù hợp với mình.

 • Giá trị bằng cấp tại Keyframe

  -Keyframe cấp chứng chỉ xác nhận hoàn thành khoá học đối với học viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành khoá học ngắn hạn và trung hạn tại Keyframe (Chứng chỉ được tin tưởng & chấp nhận bởi nhiều doanh nghiệp tuyển dụng)

  -Keyframe và trường Trung cấp Nhân Lực Quốc Tế cấp bằng Trung Cấp Chính Quy cho học viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành chương trình học Thiết Kế Đồ Họa Đa Truyền Thông 2 năm tại Keyframe (Bằng Trung Cấp Chính Quy do Bộ LDTBXH cấp có giá trị Quốc Gia)

  -Keyframe không cấp chứng chỉ đối với học viên tham gia khoá học Online.

 • Các hình thức ưu đãi học phí

   Hạng mục giảm Mức giảm
  Đăng ký sớm Giảm 5%
  Đăng ký 2 khóa trở lên Giảm 5%
  Đăng ký nhóm trên 2 người Giảm 5%
  Học viên cũ Giảm 2% - 10%

   Lưu ý: *Có thể cộng gộp các ưu đãi với nhau. 

 • Hotline hỗ trợ và tư vấn!

  Đừng ngần ngại! hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

  -Hotline liên hệ tư vấn khoá học: (028)39972268 | 0778478568 | 0979106109 

  -Hotline phản ánh chất lượng đào tạo: 0939478568

  -Email: Support@keyframe.vn

  -Địa chỉ: Lầu M, 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM (Click xem bản đồ)

 • Hướng dẫn đăng ký và hoàn thành học phí!

  -Hoàn thành học phí trực tiếp (tiền mặt hoặc charge thẻ) tại trụ sở Keyframe

     Địa chỉ: Lầu M, 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM (Click xem bản đồ)
     + Từ thứ 2 đến thứ 6 : 09h00 – 21h00
     + Thứ 7: 09h00 – 21h00 
     + Chủ nhật :09h00 - 17h00

  -Hoàn thành học phí thông qua chuyển khoản tại các ngân hàng sau

     + Vietcombank HCM chi nhánh Kỳ Đồng - HCM
        Tô Dương Phương Bình – 0071004405302

     + Techcombank HCM chi nhánh Trần Não - Quận 2 - HCM
        Tô Dương Phương Bình – 14020489908011

     + ACB Bank - HCM
        Tô Dương Phương Bình – 137199849

     + Agribank chi nhánh An Phú - HCM
        To Duong Phuong Binh - 1606205012230

  -Hoàn thành học phí tại nhà (Chỉ áp dụng tại HCM)


Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.