Khóa học thiết kế UX UI Digital Product Design

Khóa học thiết kế UX UI Digital Product Design
Khóa offline #UI/UX Design

Khóa Học UX UI Digital Product Design Hiện Đang Tạm Ngưng Tuyển Sinh.

Nếu bạn muốn tham gia ngay, thì có thể tham khóa học UXUI Web/ Mobile App Product Design, có kiến thức được dạy từ nền tảng dành cho người mới.

Hiện đang được giảng dạy qua Zoom.

Mô tả Khóa học thiết kế UX UI Digital Product Design

Học Thiết Kế UX UI bắt đầu từ đâu?

Vì sao Product Designer là nghề "hot hit" được các công ty công nghệ săn đón?

Quy trình thiết kế web/ mobile app thực tế có những bước nào?

Phải làm sao để thiết kế nên những giao diện web/ mobile app đẹp có ý nghĩa?

Đây là khóa học thiết kế UX UI nền tảng để bắt đầu bước vào thế giới Product Design. Trong 20 buổi, bạn sẽ được học lý thuyết về các nguyên tắc từ cơ bản đến trung cấp của thiết kế UIUX tạo nên cảm xúc và điều hướng hành vi.

Được trải nghiệm và nắm bắt chuỗi quy trình thực tế thiết kế sản phẩm web/app qua các bài thực hành thực tiễn.

Làm chủ và đào sâu vào công thức thiết kế đẹp và ý nghĩa - để từ đó, chính bạn sẽ là người tìm ra câu trả lời thỏa đáng và biết được giải pháp hợp lý nhất với khả năng và mục tiêu nghề nghiệp của chính mình.

Khóa học Thiết Kế UX UI này gồm 3 mảng kiến thức chính:

1/ Product Mindset: 3 buổi

Thiết kế là một phần quan trọng của xây dựng sản phẩm, thiết kế chỉ có giá trị khi nó góp phần tạo nên sản phẩm có giá trị. Chúng ta cần biết về Product Mindset để có góc nhìn nghề nghiệp tổng quát và lâu dài.

Bạn sẽ được học về:

 • Điểm khác nhau giữa Graphic design và Interaction design
 • So sánh giữa Project mindset và Product mindset
 • Design thinking framework
 • Như thế nào là 1 sản phẩm có giá trị, và những kỹ năng quan trọng để trở thành 1 product designer giỏi.

2/ Design Research: 6 buổi

Các công ty công nghệ hiện nay đều đánh giá cao các ứng viên Product Designer biết cách làm và có kinh nghiệm Research.

Bạn sẽ được học:

 • Các phương pháp căn bản của Desk Research (nghiên cứu tại bàn): nghiên cứu đối thủ, đọc hiểu Market Research căn bản.
 • Qualitative và Quantitative Research (nghiên cứu định tính và định lượng): xem thực tế các ứng dụng phổ biến để đo lường, thực hành Usability Testing, bạn được xem các video và báo cáo nghiên cứu thực tế của chính web/ mobile app mà công ty An thực hiện.

3/ From UX to UI: 10 buổi

Dựa trên các nghiên cứu về tâm lý và thần kinh (tất nhiên chúng ta đang học UX/UI nên sẽ tìm hiểu những nghiên cứu không phô trương, không màu mè, không khô khan).

Bạn sẽ được học về:

 • Các định luật áp dụng vào UX, biết cách điều hướng và tác động hành vi.
 • Những công thức để thiết kế UI đẹp phù hợp thẩm mỹ nhiều người
 • Tạo khung lưới phù hợp mục đích thiết kế, phối hợp màu sắc và kết hợp font chữ
 • Xây dựng design library và design system.

Click xem 4 lý do khiến UI UX Design trở thành hướng phát triển tiếp theo của Designer

Click xem tác phẩm học viên

Cùng xem một vài cảm nhận của học viên sau khi hoàn thành khóa học thiết kế UXUI Digital Product Design nhé.

Giảng viên

Cảm nhận học viên

51 học viên recommended khóa học này

 • Nguyễn Thị Giang - 21K21A

  Mình vừa hoàn thành xong khóa UIUX Digital Product Design của chị Thúy An, với cá nhân mình thì mình cảm nhận lớp học của chị An thực sự rất bổ ích cho những ai chưa biết gì về UIUX ( giống mình nè :D ). Môi trường học thoải mái, chị giáo viên "hay nổ" giảng bài dễ hiểu, cộng thêm những chia sẻ đời thường khiến mọi người hình dung rõ hơn về bài học. Cảm ơn chị An về những kiến thức bổ ích xuyên suốt 20 buổi học nhé.

 • Tô Thanh Long - 21K21A

  Mình vừa hoàn thành khóa UXUI product design của cô Thúy An, không trốn học bữa nào (kì tích) vì buổi học nào cũng toàn kiến thức bổ ích, dạy lại rất dễ hiểu và cô giáo thì cute thôi rồi, nghiêm túc mà nói thì lớp học rất bổ ích và thực sự chất lượng với kinh nghiệm sư phạm rất tốt của cô Thúy An, từ chưa biết gì về UXUI thì sau 20 buổi mình đã có thể tự tin tìm việc rồi đó :))))

 • Đỗ Vương Nguyệt Linh - 20K18A

  Mình vừa kết thúc lớp học UIUX 101- Digital Product Design về thiết kế app/web của chị An tháng 12 vừa rồi ^^ Chị An siêu dễ thương và bá đạo. Tới với lớp học mình là một trang giấy trắng chưa hề biết gì về ui ux nhưng sau khoá học thì mình đã được khai sáng rất nhiều luônn. Thực sự không hề thấy tiếc khi đi học luôn í, dù bài tập hơi nhiều xíu nhưng tất cả đều rất có ý nghĩa. Những bài học khô khan thì dưới bài giảng của chị An thì lại trở nên rất thú vị nên mỗi ngày tới lớp thời gian đều trôi cực nhanh với mình luôn ^^. Nói thiệt thì đây là khoá học đầu tiên mình đi học đầy đủ chăm chỉ như thế đó vì cứ sợ nghỉ sẽ bị lỡ mất kiến thức. Sau khoá học thì mình đã có thêm thiệt nền tảng kiến thức và cả chuẩn bị sẵn sàng tâm lí để theo ngành này nữa. Cám ơn chị An thiệt nhiều về khoá học này ạ. Cám ơn chị Thảo siu cấp đáng yêu trợ giảng lớp nữa vì chị luôn quan tâm tới học viên phản hồi nhanh chóng, support bài giảng chu đáo kỹ lưỡng. Hy vọng chị An sẽ ra thêm khoá học ở Keyframe để em đăng kí thêm ạ =)))) Còn với ai còn đang chần chừ suy nghĩ thì hãy nhanh tay đăng kí từ hnay đi nhé vì tin mình đii các bạn sẽ hông thấy thất vọng đâuuu

 • Đỗ Tấn Đạt - 20K15A

  Khoá học phù hợp với những ai muốn dấn thân vào con đường UX/UI. Giảng viên thì chị An 9.9/10 (0.1 tại xui, haha). Ngoài lý thuyết ra thì mình còn được học ti tỉ thứ khác, đương nhiên là đều bổ ích và liên quan đến UX/UI. Cảm ơn chị vì đã luôn tâm huyết với từng bài giảng. Hi vọng một ngày nào đó em sẽ gặp lại chị ở vị trí đồng nghiệp như lời chị nhắn gửi. Trợ giảng a Phú cũng dễ thương không kém, luôn luôn có mặt mỗi khi bạn thắc mắc. Tóm lại là nếu ai còn phân vân đọc đến phần cảm nhận này thì nên đăng ký ngay nha. Chắc chắn sẽ không thất vọng đâu.

 • Huỳnh Đăng Duy - 20K15A

  Học khóa này xong thì mức độ tự tin và khai sáng của mình tăng lên khoảng 50% ạ và 50% còn lại trên con đường sự nghiệp thì do bản thân mình là chính. Quá tốt với số tiền bỏ ra ẹ. Mãi yêu chị An =)))))) từ ngày học với chị thì em siêng năng hơn hẳn đấy ạ. Cảm ơn chị, Cảm ơn chị, Cảm ơn chị (cái gì quan trọng thì người ta sẽ nói 3 lần).

Xem thêm các cảm nhận

Thông tin chi tiết

Khóa học Thiế Kế UX UI Digital Product Design có 20 buổi trong 40 giờ, với 26 giờ lý thuyết, 12 giờ thực hành, và 2 giờ thuyết trình bảo vệ đồ án.

Khóa học Thiết Kế UX/UI dành cho ai?

1/ Graphic Designer

Bạn muốn thu nhập cao hơn? Muốn biết quy trình làm web/ mobile app? Muốn tạo nên giao diện phải code được? Đây chính là khóa học uxui dành cho bạn. Qua hơn 20 khóa dạy, An khẳng định là dù sau khóa học này, bạn không chọn làm UI UX designer, thì bạn vẫn được nâng cao kiến thức để làm Graphic Design tốt hơn – vì bạn sẽ được học thiết kế có ý nghĩa, và biết được cách thức nghiên cứu thiết kế, giúp bảo vệ thiết kế của bạn trước những feedback đẹp - xấu. Học Thiết Kế UX UI bài bản để có những nhận định hợp lý (common sense), làm nền tảng vững chắc, phát triển sự nghiệp lương nghìn đô.

2/ Business Analyst

Làm sao để tạo ra được một sản phẩm cân bằng giữa nhiều bên: kinh doanh, tài chính, thiết kế, kĩ thuật và người dùng? B.A luôn là người đau đầu để tạo ra một sản phẩm có thể mang lại hiệu quả kinh tế nhưng vẫn đảm bảo được tính thân thiện với người dùng. Khóa học UX/UI này sẽ giúp bạn hiểu hơn về suy nghĩ của người dùng, làm việc hiệu quả hơn với team thiết kế, góp phần cân bằng giữa "đội nhà" và "đội người".

3/ Project Manager | Product Manager | Product Owner

Vì sao các bạn đang làm PM/PO vẫn có thể đăng ký học khóa học thiết kế UX/UI căn bản này? Vì An từng trải qua công việc này, được training và giảng dạy chương trình Product Management của Facebook DevC, nên hiểu được công việc PM/PO là kết nối các team: business, product, design, tech. Tìm hiểu UIUX giúp PM/PO xây dựng quy trình phát triển sản phẩm, hiểu hành vi người dùng, biết cách tạo wireframe và prototype, phân tích báo cáo hiệu quả hơn.

4/ Digital Product Marketer | Copywriter

UX/UI sẽ giúp bạn có góc nhìn sâu sắc hơn về users, bổ sung các phương pháp để làm market research. Nếu bạn muốn trở thành 1 Digital Product Marketer xịn xò thì chắc chắn phải bổ sung ngay kiến thức về UI/UX vì đây là khóa học dễ hiểu và áp dụng được ngay vào công việc marketing. Bạn còn được học thêm quy trình thiết kế UI-UX để có thể hợp tác làm việc với designer nữa. Hoặc lỡ designer bận quá thì bạn trổ tài cân team luôn. Ngoài ra, UX copy cũng là một mảng mới hay ho mà bạn cần biết đấy.

5/ Developer

Bạn lập trình thành thạo, hiểu rõ cách làm web/ mobile app, nhưng khi designer thiết kế kì kì lại chả biết góp ý thế nào cho hợp lý? Khóa học này là khóa học thiết kế UX UI giúp dân công nghệ có thể cập nhật những mẹo hữu ích dùng được ngay cho việc cải thiện gu thẩm mỹ, hiểu được góc nhìn và cách làm việc của designers. Học UX-UI giúp cảm nhận được tâm lý số đông như thế nào, dùng lý lẽ đó ứng dụng vào công việc thực tế và tranh luận với designers, cùng nhau tạo ra kết quả công việc thật tốt nhé.

Phương pháp giảng dạy 

Trong các nghiên cứu về việc học tập, các nhà tâm lý học từ lâu đã đưa ra định nghĩa về hai loại kiến thức: Explicit and Implicit knowledge (kiến thức tường minh và kiến thức tiềm ẩn). Để các bạn có thể học tập hiệu quả và ứng dụng được trong môi trường công việc, An xây dựng cấu trúc chương trình cũng như trau dồi kỹ năng sư phạm để các bạn có thể học phối hợp cả hai loại kiến thức này.

Explicit knowledge: Kiến thức tường minh là những hiểu biết bạn có thể viết lại được, những cách thức có thể được chia nhỏ thành những bước rõ ràng, được chia sẻ và dễ lưu trữ. Tạm gọi là "Knowing".

Vậy trong khoá học này, An sẽ cung cấp các quy trình căn bản của thiết kế web/ mobile app từng bước một, cũng như những định nghĩa về các thuật ngữ chuyên môn phổ biến. Đồng thời, bạn cũng sẽ được nhận những nguồn tham khảo hữu ích cho công việc, và cách thức sắp xếp, quản lý thiết kế trên Figma hiệu quả. Slide bài giảng chi tiết và hệ thống tài liệu giúp bạn xem lại dễ dàng.

- Implicit knowledge: Kiến thức tiềm ẩn là cách thức vận dụng thành thạo những kiến thức tường minh vào thực tế công việc phù hợp ngữ cảnh. Tạm gọi là "Doing".

Ví dụ: Khi bắt đầu tập chạy xe máy, bạn học cách mở khoá đến đề tay ga, tăng ga... là thực hiện từng bước - kiến thức tường minh, nhưng để thực sự lái xe và xử lý tình huống, thì kiến thức tường minh phải được luyện tập nhuần nhuyễn để trở thành kiến thức tiềm ẩn, vận dụng thành thạo.

Vì thế trong khoá học, mỗi buổi học bạn đều được xem ví dụ thực tế qua các sản phẩm web/ mobile app mà An đã làm, giải thích cặn kẽ cách vận dụng những định luật UX vào thiết kế UI, những trải nghiệm từ user study trở thành giải pháp cho sản phẩm, thực hành bài tập nhóm ngay tại lớp. Đây là điều quan trọng giúp khoá học này thú vị, với tỉ lệ học viên vắng thấp (dưới 15%). 85-100% học viên các khoá cũ hoàn thành hết chương trình học.

Học xong rồi sao nữa?

Các bạn học cũ thường nói "học xong muốn học nữa cô ơi". Đó là điều khiến An vui vì đã cố gắng giảng dạy hết khả năng mình. Học xong, bạn sẽ học tiếp, nhưng không cần An nữa, mà bắt đầu có nền tảng để bạn tự–học loại kiến thức thứ ba: Tacit knowledge (kiến thức ngầm)

Tacit knowledge là kiến thức của mỗi cá nhân có được nhờ những trải nghiệm riêng biệt "trên đường đời", tạo nên khả năng chuyên môn sắc bén giúp nắm bắt tình huống, đưa ra đánh giá nhanh, ra quyết định và thực hiện thuần thục. Hầu hết khả năng sáng tạo và định hướng nghề nghiệp cho bản thân bắt nguồn từ kiến thức ngầm.

Kiến thức ngầm tạo nên năng lực riêng biệt. Tạm gọi là "Intuition" (trực giác). Và con đường sự nghiệp của bạn sẽ do bạn tự quyết định từ việc tự–học tạo nên your own tacit knowledge, tự tìm mentor, tự tìm việc phù hợp, tự biết cách để có lương nghìn đô.

FAQ

Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ, vui lòng gọi: (028)39972268 | 0979106109 | 0778478568


 • Học xong có được giới thiệu việc làm không?

  Keyframe cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp các khoá học Trung Cấp Thiết Kế Đồ Hoạ Đa Truyền Thông tại Keyframe.

  Đối với học viên của các khoá ngắn hạn & chương trình học trung hạn, Keyframe cam kết cung cấp thông tin tuyển dụnghỗ trợ thông tin tuyển dụng trong group hỗ trợ việc làm dành cho học viên. Học viên Keyframe sẽ chủ động apply khi thấy công việc phù hợp với mình.

 • Giá trị bằng cấp tại Keyframe

  -Keyframe cấp chứng chỉ xác nhận hoàn thành khoá học đối với học viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành khoá học ngắn hạn và trung hạn tại Keyframe (Chứng chỉ được tin tưởng & chấp nhận bởi nhiều doanh nghiệp tuyển dụng)

  -Keyframe và trường Trung cấp Nhân Lực Quốc Tế cấp bằng Trung Cấp Chính Quy cho học viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành chương trình học Thiết Kế Đồ Họa Đa Truyền Thông 2 năm tại Keyframe (Bằng Trung Cấp Chính Quy do Bộ LDTBXH cấp có giá trị Quốc Gia)

  -Keyframe không cấp chứng chỉ đối với học viên tham gia khoá học Online.

 • Các hình thức ưu đãi học phí

   Hạng mục giảm Mức giảm
  Đăng ký sớm Giảm 5%
  Đăng ký 2 khóa trở lên Giảm 5%
  Đăng ký nhóm trên 2 người Giảm 5%
  Học viên cũ Giảm 2% - 10%

   Lưu ý: *Có thể cộng gộp các ưu đãi với nhau. 

 • Hotline hỗ trợ và tư vấn!

  Đừng ngần ngại! hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

  -Hotline liên hệ tư vấn khoá học: (028)39972268 | 0778478568 | 0979106109 

  -Hotline phản ánh chất lượng đào tạo: 0939478568

  -Email: Support@keyframe.vn

  -Địa chỉ: Lầu M, 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM (Click xem bản đồ)

 • Hướng dẫn đăng ký và hoàn thành học phí!

  -Hoàn thành học phí trực tiếp (tiền mặt hoặc charge thẻ) tại trụ sở Keyframe

     Địa chỉ: Lầu M, 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM (Click xem bản đồ)
     + Từ thứ 2 đến thứ 6 : 09h00 – 21h00
     + Thứ 7: 09h00 – 21h00 
     + Chủ nhật :09h00 - 17h00

  -Hoàn thành học phí thông qua chuyển khoản tại các ngân hàng sau

     + Vietcombank HCM chi nhánh Kỳ Đồng - HCM
        Tô Dương Phương Bình – 0071004405302

     + Techcombank HCM chi nhánh Trần Não - Quận 2 - HCM
        Tô Dương Phương Bình – 14020489908011

     + ACB Bank - HCM
        Tô Dương Phương Bình – 137199849

     + Agribank chi nhánh An Phú - HCM
        To Duong Phuong Binh - 1606205012230

  -Hoàn thành học phí tại nhà (Chỉ áp dụng tại HCM)


Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.