Xuyến Nguyễn

Giảng viên

Xuyến Nguyễn

Chị Xuyến Nguyễn có hơn 4 năm kinh ngiệm trong lĩnh vực Graphic Design. Từng giữ vị trí Graphic Design tại VinID, hiện là Senior Graphic Designer tại VNLIFE Corporation.

Giảng dạy

Khoá học Photoshop Basic

Ngày khai giảng: 05/08/2024

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giờ học: 19:00 - 21:00

Cảm nhận học viên

Hoàng Đức Việt - 24HK159X

Sau khi học khóa học Photoshop Basic / 24HK159X / Keyframe.vn em đã biết cách sử dụng công cụ PTS cơ bản và biết thêm về phân bố thông tin cũng như bố cục và rất nhiều kĩ năng khác cảm ơn cô Nguyễn Ngọc Xuyến đã giạy em rất nhiều kiến thức hay cũng như chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm trong nghề để cho em thêm động lực tiến bước trong nghề Designer ạ ❤

Phan Ngọc Tân - 24HK154X

Em muốn cảm ơn cô Xuyến về khoá học photoshop basic cô dạy. Vì sự nỗ lực trong giảng dạy và kiên nhẫn trả lời thắng mắc những cái rất vô tri của em, thật sự đáng ngưỡng mộ. Em tin rằng kiến thức mới này sẽ mang lại nhiều cơ hội và thành công trong tương lai của em.

Nguyễn Lam Anh - 24HK154X

Đây là một vài dòng tâm sự của mình gửi đến trung tâm Keyframe và giảng viên Xuyến Nguyễn. Mình vừa đi nghĩa vụ về hồi tháng 2 năm 2024 và lựa chọn Thiết Kế Đồ Họa là con đường mình sẽ đồng hành lâu dài. Mình có cơ duyên khi tìm được Keyframe để gửi gắm sự nghiệp.Tại trung tâm, trang thiết bị được đáp ứng đầy đủ cho việc học tập, mình nhận được nhiều sự hỗ trợ nhiệt tình từ bên ban hành chính của trung tâm. Còn giảng viên Xuyến Nguyễn thì 10 điểm không có nhưng, mình nhận lại được nhiều bài học bổ ích từ cô giáo. Công cụ không phải là tất cả, mà tư duy mới làm nên một nhà thiết kế. Mình được tìm hiểu về cách triển khai một dự án chi tiết, điều đó giúp cho tư duy làm portfolio của mình có chiều sâu hơn. Cô giáo luôn tâm huyết với bài giảng của mình, và sẵn sàng hỗ trợ học viên làm bài tập và bài cuối khóa. Sau khóa 24HK154X mình đã cảm nhận được sự tiến bộ hơn nhiều so với hồi đầu. Xin cảm ơn giảng viên Xuyến Nguyễn và trung tâm Keyframe.

Nguyễn Thị Hương - 23HK133X

Cô Nguyễn Xuyến rất tận tình với các học viên. Sau mỗi buổi học đều có btvn để bọn e thực hành các công cụ được nhuần nhuyễn hơn. Đầu tiết sau cô sẽ chữa bài cho từng học viên một nên bọn e nắm được những điều bất hợp lý trong bài thiết kế đó. Cô còn dành thêm 1 buổi chữa bài online cuối khóa cho lớp nữa! Rất cảm ơn cô giáo Xuyến ạ! #Bonus Cô Xuyến rất xinh nha!

Bùi Quang - 23HK124X

Mình vừa hoàn thành khóa học Basic 23HK124X của cô Xuyến Nguyễn tại Keyframe HN, mình có thêm rất nhiều kiến thức thực tiễn và bổ ích về Photoshop. Trong quá trình học, đôi lúc mình mất tập trung không theo kịp bài giảng, mình được giảng viên hướng dẫn lại rất nhiệt tình. Đặc biệt với bài cuối khóa, mình đã được giảng viên đánh giá, sửa bài rất kĩ giúp mình có 1 bài cuối khóa chất lượng tốt.