Xuyến Nguyễn

Giảng viên

Xuyến Nguyễn

Chị Xuyến Nguyễn có hơn 4 năm kinh ngiệm trong lĩnh vực Graphic Design. Từng giữ vị trí Graphic Design tại VinID, hiện là Senior Graphic Designer tại VNLIFE Corporation.

Giảng dạy

Khoá học Photoshop Basic

Ngày khai giảng: 25/09/2023

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giờ học: 18:30 - 20:30

Cảm nhận học viên

Nguyễn Thị Hương - 23HK133X

Cô Nguyễn Xuyến rất tận tình với các học viên. Sau mỗi buổi học đều có btvn để bọn e thực hành các công cụ được nhuần nhuyễn hơn. Đầu tiết sau cô sẽ chữa bài cho từng học viên một nên bọn e nắm được những điều bất hợp lý trong bài thiết kế đó. Cô còn dành thêm 1 buổi chữa bài online cuối khóa cho lớp nữa! Rất cảm ơn cô giáo Xuyến ạ! #Bonus Cô Xuyến rất xinh nha!

Bùi Quang - 23HK124X

Mình vừa hoàn thành khóa học Basic 23HK124X của cô Xuyến Nguyễn tại Keyframe HN, mình có thêm rất nhiều kiến thức thực tiễn và bổ ích về Photoshop. Trong quá trình học, đôi lúc mình mất tập trung không theo kịp bài giảng, mình được giảng viên hướng dẫn lại rất nhiệt tình. Đặc biệt với bài cuối khóa, mình đã được giảng viên đánh giá, sửa bài rất kĩ giúp mình có 1 bài cuối khóa chất lượng tốt.

Nguyễn Hà Trang - 23HK124X

Mình vừa hoàn thành xong khoá học Photoshop Basic của cô Xuyến tại Keyframe. Mình rất thích các khoá học của Keyframe từ trước nhưng đợi mãi Keyframe mới ra Hà Nội nên mình đăng ký liền. Mình thích nhất ở lớp học đó là kiến thức khá thực tế chứ không bị máy móc, rập khuôn. Giáo viên cũng là người đã từng làm ở những công ty lớn nên kiến thức mình nhận được không chỉ dừng ở việc học về công cụ mà còn được học những kinh nghiệm thực tế khi đi làm. Các buổi học đều được ghi lại nên hoàn toàn có thể nắm bắt được kiến thức kể cả khi không đến lớp và ôn lại kiến thức khi mình cần. Rất phù hợp với những người đã đi làm như mình vì nhiều khi mình có những công việc đột xuất phải nghỉ học. Kiến thức ở lớp vào mỗi buổi học là khá nhiều nên yêu cầu mình cũng sẽ phải có thời gian thực hành và luyện tập tại nhà. Mình thấy đây là cách hay để có thể phân loại được học sinh cũng như đảm bảo chất lượng học sinh sau khi học các bạn đủ kiến thức để áp dụng vào công việc.

Nguyễn Quang Tuấn - 23HK124X

Học chị Xuyến cực hay ạ, nhiệt tình, tâm huyết với các bạn trong lớp

Nguyễn Trọng Thắng - 23HK124X

Lớp học sạch sẽ, trang thiết bị tốt, tuy nhiên hướng kê bàn chưa hợp lý. Cô giáo dạy dễ hiểu, nhiệt tình với lớp !