Triệu Quảng Khanh

Giảng viên

Triệu Quảng Khanh

Thầy Khanh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đồ Họa 3D và 5 năm làm việc với Cinema 4D. Hiện Thầy đang là Senior General Artist tại VNG.

Giảng dạy

Khóa Học C4D Cơ Bản Online

Trình độ: Cơ bản

Thời lượng: 169 video (19h14p)

Giảng viên: Triệu Quảng Khanh

Học phí: 2,450,000đ - 1,960,000đ

Khoá học Cinema 4D Basic

Trình độ: Cơ bản

Cảm nhận học viên

Nguyễn Hải Nam - 22K55K

Không phải ai cũng bỏ công bỏ sức ra để làm bài giảng kĩ như thầy. Luôn thấy được tâm huyết và sự nhiệt tình của thầy. Cám ơn thầy rất nhiều.

Nguyễn Dạ Thảo - 20K48K

Đầu tiên là học thầy Khanh vui! Thứ 2 là thầy Khanh rất nhiệt tình chia sẻ kiến thức, mọi thứ có thể mà thầy biết chứ không chỉ trong giáo trình. Đi học đầy đủ và siêng làm bài tập sẽ giúp ích cho mọi người nhiều nha

Hoàng Minh Hiếu - 20K48K

Thầy Khanh rất nhiệt tình , vui tính , hòa đồng với lớp , luôn chia sẽ những gì thầy biết Cảm ơn thầy về những kiến thức trong C4D

Nguyễn Xuân Vĩnh - 20K48K

Thầy Khanh rất rất cởi mở với học viên và luôn có những câu chuyện nghề rất thú vị. Về kiến thức cơ bản trong C4D và cơ sở vật chất phòng học rất được. Nhớ dành siêng làm bài tập khi tham gia khoá học.

Huỳnh Trần Đức Duy - 20K48K

Thầy đem lại rất nhiều kiến thức bổ ít Thầy còn vui tính luôn nở nụ cười trên môi Học thầy Khanh SƯỚNG thật sự Thầy sưởi ấm trái tim học viên khiến học viên chỉ muốn đóng băng =))))) Yêu thầy Khanh !