Trần Thi

Giảng viên

Trần Thi

Giảng viên Trần Thi có kinh nghiệm làm việc với Maya trên 9 năm. Hiện là Freelancer 3D chuyên thực hiện TVC quảng cáo, hoạt hình 3D và 3D game...

Giảng dạy

[Khóa học Maya chuyên đề] Cách làm chiếc xe Mini Cooper từ Modeling đến Compositing

Trình độ: Nâng cao

Thời lượng: 14 video (3h57p)

Giảng viên: Trần Thi

Học phí: Khóa học yêu cầu pass code

Khoá học Maya Character Modeling

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Khoá học 3D Maya Character Modeling Online

Trình độ: Cơ bản

Thời lượng: 176 video (42h29p)

Giảng viên: Trần Thi

Học phí: 2,900,000đ - 2,320,000đ

Cảm nhận học viên

Vương Bửu Mẫn - 18K04T

Mình học khoá Maya Basic 18K04T của Keyframe do thầy Thi phụ trách. Phòng học có cơ sở vật chất tốt, ngồi thoải mái. Bài giảng được edit và sắp xếp cẩn thận, có lỗi gì là keyframe sẽ sửa ngay. Riêng thầy Thi là 1 giảng viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ và tận tâm. Những bữa cuối thầy nhiệt tình hướng dẫn tụi mình làm bài, nhờ vậy mình mới có kết quả tốt. Học xong 1 khoá học mình học hỏi được rất nhiều, có cả thành quả nữa. Mình hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều khoá học hơn và mọi người cũng sẽ biết đến Keyframe và thầy Thi nhiều hơn.

Âu Dương Quân - 18K04T

mình học khóa Maya Basic do thầy Trần Thi giảng dạy. Khóa học rất bổ ích và sinh động, cùng với sự giúp đỡ tận tình và kinh nghiệm của các thầy nên mình nắm bắt rất nhanh cũng như có kết quả đúng như mong đợi. Cơ sở vật chất tốt, giảng viên tâm huyết với sự tư vấn nhiệt tình của Keyframe cũng là động lực để mình đi học mỗi ngày. Cảm ơn Keyframe và thầy Thi ạ!

Nguyễn Trần Nhật Khánh - 18K04T

Khóa học thật sự bổ ích cho những ai mới bắt đầu và muốn tìm hiểu về 3D, dưới sự hướng dẫn của anh Thi là người có nhiệt huyết, chuyên môn sâu rộng đã giúp em có được sự hiểu biết tổng quan về Maya, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và giúp đỡ những khó khăn trong những bài tập lớn như là 3D Background, 3D Model Character, 3D Model Car..., nhưng bên cạnh đó cũng đòi hỏi sự chủ động và chăm chỉ của bản thân thì khóa học mới thực sự có giá trị.

Trần Tấn Minh Duy - 18K04T

Về phần nội dung giảng dạy thì mình sẽ không bàn đến nhé. Anh/thầy Thi đã tìm cách để truyền đạt mọi thứ có thể trong thời gian 24 buổi học bằng những ngôn từ, cách thức khiến mọi người ít nhàm chán và buồn ngủ nhất vì những lý thuyết khô khan. Qua phần thực hành thì mọi thứ thú vị hơn nhiều rồi. Anh/thầy Thi giúp mọi người tận tình và hỗ trợ hết mức có thể để mọi người vận dụng những lý thuyết đã học vào thực tiễn. nếu bạn có chỗ không hiểu thì có thể gửi mail đến cho anh/thầy và sẽ được người trả lời giải đáp qua mail gay luôn hoặc nếu siêng chút thì đến tận nhà anh, anh/ thầy sẽ chỉ bạn lại đến khi bạn hiểu thì thôi. Gọi là thầy nhưng mình thấy anh giống như 1 người bạn đồng hành, 1 người anh hướng dẫn những đàn em bở ngỡ đi sau hơn. Em cám ơn anh/thầy Thi vì đã chỉ dạy chúng em trong những tháng ngày vừa qua. Hi vọng khi em đã dược vững nghề sẽ có thể hợp tác cùng anh trong những dự án tiếp đó. Và chúc keyframe luôn phát triên và thành cong trên con đường đào tạo, truyền dạy cho thế hệ tương lai. Xin cám ơn Học trò, Trần Tấn Minh Duy