Giảng viên

Trần Hồng Lộc Định [an tiêm]

Sinh tại Di Linh, Lâm Đồng. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ, bắt đầu với công việc Nhận diện thương hiệu rồi chuyển sang tập trung toàn phần cho mảng visual animation. Hiện là giám đốc sáng tạo tại Glowing studio, đơn vị chuyên sản xuất phim đồ hoạ quảng cáo. Từ 2017 bắt đầu giảng dạy thiết kế & sáng tạo tại trường Keyframe Multimedia. Đang theo học Đạo diễn Điện ảnh - Truyền hình tại trường ĐH SKĐA. HCM.

Giảng dạy

Khóa học Tư Duy Thiết Kế Đồ Hoạ

Trình độ: Cơ bản

Khoá học Tư Duy và Hình Tượng Hoá Ý Tưởng

Trình độ: Cơ bản

Môn học Xây Dựng và Phát Triển Kịch Bản - Storytelling

Trình độ: Cơ bản

Cảm nhận học viên

Nguyễn Minh Anh - 20K22Đ

Sau khi học xong khóa của thầy Định thì mình chỉ muốn nói là khóa học rất bổ ích. Thầy tâm lý, vui vẻ, nhiệt tình và có tâm với nghề. Không khí lớp học thoải mái tự nhiên, gần gũi. Bài giảng của thầy dễ hiểu, trong quá trình học thầy cho rất nhiều bài tập nhưng mình khuyên chân thành mọi người đừng sợ. So với học 1 đống lý thuyết nhưng không hiểu gì thì bài tập của thầy rất thực tế. Trong cả quá trình làm thầy sẽ theo sát và sửa bài cho từng người để rút thêm kinh nghiệm nên không lo bị bỏ rơi hay làm không được. Nếu thích thiết kế thì mọi người nên cân nhắc khóa học này, còn nếu bản thân bạn là người đang đi làm và không có tgian chạy deadline thì cũng nên cân nhắc luôn vì nếu bỏ ngang giữa chừng bạn không biết được cảm giác cầm thành quả mình đã làm trong suốt 16 buổi học vừa qua sướng như thế nào :))). Cũng đừng ngại nếu bạn chưa biết vẽ hay vẽ không được vì sau 16 buổi học, tư duy thiết kế của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Rất rất rất đề cử khóa học này

Đặng Thị Mỹ Phượng - K01Đ

Lớp Tư Duy và Hình Tượng Hóa Ý Tưởng là một nơi mà bạn có thể học cách thể hiện ý tưởng cá nhân một cách dễ dàng và thoải mái nhất. Thầy Lộc Định rất biết cách truyền cảm hứng và khích lệ học viên để có thể tự tin bày tỏ cái tôi của mình. Lớp học vui, giáo trình lôi cuốn và thầy rất dễ thương. Highly recommend cho mọi người.

Lê Hồng Trang Nguyên - 20K18Đ

Mình học lớp nguyên lý thiết kế của thầy định, thầy rất dễ thương, tận tình, đặc biệt là những bài giảng của thầy rất đọc đáo và thú vị. Ai học lớp thầy chắc chắn sẽ có một nền tảng tư duy tốt hơn về thiết kế. Thầy sẽ luôn theo sát và hướng dẫn tận tình từng học viên một, ai học với thầy chắc chắn sẽ phải thật chăm chỉ nhé vì thầy sẽ luôn luôn nhắc làm bài tập mỗi ngày, mục đích là để học trò của mình được tốt hơn. Khuyến khích mọi người nên học khoá nguyên lý thiết kế đồ hoạ của thấy Định nhé, bởi vì nó rất bổ ích và thú vị. Và cuối cùng em xin gửi lời cảm ơn đến thầy Định và trung tâm Keyframe vì đã tạo ra khoá học bổ ích này❤️

Phạm Kim Hải - 19K12Đ

Mình học lớp nguyên lý thiết kế của thầy Định, phải nói là học xong nắm dc nguyên lý về làm video tốt hơn hẳn vì biết tại sao mình nên làm như vậy. Từ bố cục, màu sắc và cách kể chuyện. Thầy còn giới thiệu thêm tài liệu quý bên ngoài cho mình nữa. Nói chung toẹt vời luôn.

Lê Thị Ngọc Diễm - 20K15Đ

Mình đã học lớp Nguyên lý thiết kế của thầy Định hay còn gọi là thầy An Tiêm Dưa Hấu. Thầy rất tâm lý và nhiệt tình với học viên. Đây là một lớp học rất cần thiết cho ngành thiết kế. Khi tham gia lớp học các bạn sẽ được chỉ dạy những kiến thức cần thiết, hiệu quả, thực tế. Bên cạnh đó thầy còn chia sẻ nhiều kiến thức thực tiễn khi đi làm và giúp học viên định hướng nghề nghiệp nữa. Thầy rất kiên nhẫn sửa bài tập về nhà cho từng người. Giúp mình nhận ra nhiều khuyết điểm và có thể cải thiện được điều ấy tốt hơn. Đặc biệt lưu ý, hãy suy nghĩ thật kỹ khi đăng ký tham gia nghen, vì sẽ có rất nhiều bài tập về nhà đó!

<%item.creator.full_name%> - <%item.stage.name%>

<%item.content%>

Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.