Trần Hồng Lộc Định [an tiêm]

Giảng viên

Trần Hồng Lộc Định [an tiêm]

Sinh tại Di Linh, Lâm Đồng. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ, bắt đầu với công việc Nhận diện thương hiệu rồi chuyển sang tập trung toàn phần cho mảng visual animation. Hiện là giám đốc sáng tạo tại Glowing studio, đơn vị chuyên sản xuất phim đồ hoạ quảng cáo. Từ 2017 bắt đầu giảng dạy thiết kế & sáng tạo tại trường Keyframe Multimedia. Đang theo học Đạo diễn Điện ảnh - Truyền hình tại trường ĐH SKĐA. HCM.

Giảng dạy

Thiết Kế Kịch Bản Phim Quảng Cáo

Trình độ: Cơ bản

Khoá học Tư Duy và Hình Tượng Hoá Ý Tưởng

Trình độ: Cơ bản

Khóa học Tư Duy Thiết Kế Đồ Hoạ

Ngày khai giảng: 01/04/2023

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 7, Chủ Nhật

Giờ học: 14:30 - 17:00

Cảm nhận học viên

Nguyễn Thị Thu Hiền - 22K32Đ

Mình vừa mới hoàn thành xong khóa học Tư duy thiết kế đồ họa của thầy Định. Bây giờ nhìn lại những bài tập mình đã làm xuyên suốt quá trình học, tư duy và nguyên lý về thiết kế của mình đã cải thiện rất nhiều. Nhớ ngày đầu đi học không biết gì cả, làm những bài tập đầu tiên cảm thấy rất khó. Khi thầy đưa bài cuối khóa của những bạn khác cho mình xem, trong lòng nghĩ chắc mình không thể làm được như vậy đâu. Nhưng sau một quá trình cố gắng và sự hỗ trợ từ thầy định, mình đã có thể hoàn thành bài cuộc khoá vượt hơn sự mong đợi của mình. Phải nói thật sự cảm ơn thầy Định, thầy rất có tâm, kiên nhẫn giải thích và sửa bài từ những chỗ nhỏ nhất. Khiến mình hiểu rõ vấn đề hơn và có động lực đi đến hết cuối quá trình. Nhìn vào bài cuối khoá, cảm thấy rất vui và tự hào bởi những gì mình đã làm được trong khoảng thời gian ngắn như thế. Những bạn nào muốn theo thiết kế, chưa biết bắt đầu từ đâu, thì mình highly recommend khóa học này, miễn là bạn chịu cố gắng làm bài và không bỏ cuộc thì thời gian, công sức và tiền bạc bỏ ra vô cùng xứng đáng.

Nguyễn Bùi Xuân Thy - 22K32Đ

Mình đã học ở Keyframe nhiều khoá và được gặp gỡ và giảng dạy nhiều thầy cô rất dễ thương và tận tình. Lần này mình đã đăng ký lớp Tư duy thiết kế của Thầy Định để có thêm những kiến thức nền tảng về ngành. Mình rất thích cái buổi học của Thầy vì nó không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà Thầy đan xen bài tập và các kiến thức thực tế rất rất rấttt nhiều (học xong là như được khai sáng một chân trời mới luônnnn). Sau mỗi bài học, bài tập Thầy sửa mình nhìn thấy được sự tiến bộ trong việc cảm nhận hình ảnh, bố cục và màu sắc nhiều hơn. Thầy sửa bài rất chi tiết (sửa từng nét, từng mảng, từng hình, từng màu sắc trong bài làm của mình luôn) và Thầy động viên và truyền cảm hứng cho mình hoàn thành nó. Cảm ơn thầy Định và trung tâm đã mang tới cho em một khoá học thật thú vị và bổ ích.

Nguyễn Minh Phương Anh - 22K31Đ

Mình đã học được rất nhiều từ khoá học này, không chỉ về kiến thức chuyên môn về thiết kế đồ hoạ mà còn là những kĩ năng khác như là vẽ, sơn màu nước,… dù là số lượng bài tập tương đối nhiều nhưng nhờ việc thực hành mình đã tự học được thêm nhiều kĩ năng mềm cần có của một graphic designer. Ngoài ra trong quá trình học mình còn được thầy trực tiếp hỗ trợ 1:1 và nhận được nhiều lời khuyên bổ ích nữa, mình nghĩ đây là một khoá học cần có khi bạn thực sự muốn trở thành một nhà thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp.

Cam Hồng Duyên - 22K31Đ

Mình là Duyên, mình vừa tốt nghiệp khóa Tư Duy Thiết Ké Đồ Họa 22K31Đ của thầy Trần Hồng Lộc Định. Mình là nhân viên văn phòng, hoàn toàn không biết gì về đồ họa, mỹ thuật, rồi mình được học nhiều kiến thức từ căn bản nhất đến chi tiết, buổi nào học cũng làm bài tập siêu nhiều luôn. Thầy tận tình hướng dẫn, giải đáp thắc mắc trên lớp và cả khi về nhà nữa. Ngày đầu bài vẽ của mình thô lắm, mà đến khi nộp bài tổng kết mới thấy mình thay đổi nhiều. Cảm ơn thầy và trung tâm đã cho mình khóa học siêu bổ ích này.

Nguyễn Hoàng Vệ Loan - 22K31Đ

Mình vừa hoàn thành xong khóa học Tư duy thiết kế của Thầy An Tiêm. Thầy rất tận tâm và tận tình với từng kiến thức cho học viên. Mình học được rất nhiều kiến thức từ thầy và khóa học. Thầy hướng dẫn và gửi lại feedback bài tập cho học viên cả lúc học và khi làm bài ở nhà. Thầy sửa bài và chỉ dạy rất kỹ mọi vấn đề mà bài làm đang gặp phải. Bài cuối kỳ thật sự rất khó nhưng thầy luôn động viên để mình hoàn thành tốt bài. Cảm ơn thầy và khóa học đã cho em nhiều kiến thức và em đã cải thiện nhiều về tư duy của bản thân.