Tô Dương Phương Nguyên – NTRIX

Giảng viên

Tô Dương Phương Nguyên – NTRIX

Giảng viên Tô Dương Phương Nguyên tốt nghiệp chuyên ngành Graphics Design tại Đại Học Văn Lang. Tham gia mảng 2D Animation & Motion Graphics, After Effects từ 2012, hiện là Co-founder & Animation Director tại glowingstudio.vn. Anh cũng là Outline Creator & Lecturer các khoá học: 2DAM Basic to Intermediate, 2DAM Advanced của Keyframe Multimedia School từ 2017.

Giảng dạy

2D Animation & Motion Graphic Trung Cấp Online

Trình độ: Trung cấp

Thời lượng: 66 bài (8h36p)

Giảng viên: Tô Dương Phương Nguyên – NTRIX

Học phí: 1,700,000đ - 1,360,000đ

2D Animation & Motion Graphic Cơ Bản Online

Trình độ: Cơ bản

Thời lượng: 72 bài (9h24p)

Giảng viên: Tô Dương Phương Nguyên – NTRIX

Học phí: 1,700,000đ - 1,360,000đ

Khóa học Animation & Motion Graphics Advanced

Trình độ: Nâng cao

Khóa học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate

Ngày khai giảng: 17/04/2023

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6

Giờ học: 18:30 - 21:30

Cảm nhận học viên

Nguyễn Lý Tiên - 22RK99N - Remote

Chào mọi người, mình đã và đang học khóa 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate của thầy Tô Dương Phương Nguyên (NTRIX). Khi viết những dòng này, mình đang trong quá trình build bài tập cuối khóa với thầy. Với một người lần đầu tiên học về 2D Animation và Motion, mình cảm thấy mọi thứ khá bỡ ngỡ. Bạn biết đó, khi tiếp xúc với điều gì mới, những bước đi đầu tiên luôn là những bước vô cùng thận trọng. Mình dè dặt khi tiếp xúc với thầy, với bạn học và cả After Effect. Học những phần mềm khác tuy có khó khăn, nhưng sẽ đơn giản hơn với những vật đứng yên, còn đây là bạn đang muốn mọi thứ phải chuyển động, điều đó còn khó gấp mấy lần. May mắn thay, mình gặp được một người thầy cực kỳ có tâm. Những chuyển động đầu tiên, thầy follow từng keyframe, từng section được thầy trình bày rành mạch và khoa học, lớp học kéo dài gần 3 tiếng đồng hồ. Thầy cũng quan tâm từng bạn trong lớp, sợ các bạn không theo kịp, sau mỗi section đều có recap và thực hành, thầy cũng trả lời và fix lỗi từng người nếu các bạn có thắc mắc. Kết thúc mỗi buổi học, bạn phải nộp lại bài thực hành để thầy review, sửa lỗi và chấm điểm. Bật mí nè, mình từng “được” thầy sửa 1 bài tập đến 7 lần (chỉ với 3s thôi đó =)) mình còn nghĩ thầy không còn kiên nhẫn sửa bài cho mình luôn ấy, nhưng thầy bảo mình: còn làm bài là thầy sẽ sửa, sửa tới khi nào hoàn hảo thì thôi. Nghe vậy, mình yên tâm làm bài, và ghi chú lại những điểm thầy lưu ý, tập cảm nhận chuyển động nhiều hơn, những bài về sau của mình dần tiến bộ hơn chút. Và tèn ten, bài cuối kỳ vất vả đến với mình rồi đây. Nếu đi học là A, B, C thì bài cuối kỳ sẽ là ∀x∈(0;+∞) (haha). Những tưởng mình sẽ bơi bài tập một mình rồi nộp lại cho thầy, nhưng đoạn đường đó thầy luôn đồng hành với mình bằng cách Mentor 1:1. Mình phải research, ghi chú rất nhiều, và thầy luôn sắp xếp lịch để sửa bài cho mình. Mỗi buổi sửa bài, mình lại học thêm nhiều kiến thức mới, thầy đã cùng tham gia mổ xẻ, phân tích chuyển động với mình. Theo mình nghĩ, khóa học này là vô giá, bởi kiến thức và kinh nghiệm mình góp nhặt rất nhiều. Cảm ơn thầy, vì đã luôn động viên em thật nhiều. Nếu bạn còn ngần ngại khi tham gia khóa học này của Keyframe, thì tin mình đi, kết quả bạn có được sẽ hơn những gì bạn nghĩ và bạn sẽ tiến xa hơn đó.

Ngô Thị Nhật Lệ - 21RK93N - Remote

thầy giảng bài cặn kẻ, dễ hiểu nhưng nếu thầy chia sẻ trên bài thực tế của học viên thêm thì sẽ tốt hơn.

Nguyễn Viết Cương - 22RK96N - Remote

tuyệt vời

Huỳnh Chí Hồng - 22K95N

Một môi trường học tập thân thiện với phương pháp giảng dạy vô cùng dễ tiếp thu từ Thầy Tô Dương Phương Nguyên mà mình đã có thể xây dựng dần các kỹ năng thiết kế motion cần thiết cho công việc hiện tại. Xin chân thành cám ơn KeyFrame rất nhiều ạ. Chắc chắn mình sẽ còn tìm học thêm nhiều khóa ngắn hạn khác từ Trung Tâm để bổ trợ tốt nhất cho công việc thiết kế sau này.

Tạ Thị Oanh Kiều - 22RK96N - Remote

Hello, mình muốn dành những dòng chữ này để nói cảm ơn Thầy Nguyên và Keyframe, khoá học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate. Cảm ơn Thầy Nguyên đã đồng hành cùng mình suốt quá trình học tập và làm bài cuối khoá, Thầy rất tận tâm, tận tâm, tận tâm (điều gì quan trọng phải nói 3 lần ^3^), kiên nhẫn hướng dẫn mình từng chút một, luôn luôn động viên mình, mình thực sự rất cảm kích. Trong suốt quá trình học tập và làm bài, ngoài những kiến thức nền tảng, Thầy còn trang bị thêm cho mình những kinh nghiệm, tư duy làm sao để có thể làm sản phẩm một cách chỉn chu, đẹp đẽ nhất có thể. Giai đoạn làm bài cuối khoá và hoàn thành nó là một quá trình mình bị Thầy và kiến thức chinh phục hoàn toàn luôn bởi vì ngoài được vận dụng hết tất cả những kiến thức đã học thì trong lúc trao đổi còn được Thầy chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích khác nữa, hoàn thành trọn vẹn một sản phẩm cảm thấy vui ơi là vui luôn đó, hehe!! Mình nghĩ mình đã được xây dựng nền móng vững chắc từ những viên gạch kiến thức cơ bản và dễ hiểu nhất từ Thầy!!! Em xin cảm ơn Thầy Nguyên và Keyframe nhiều ạ!!