Tô Dương Phương Nguyên – NTRIX

Giảng viên

Tô Dương Phương Nguyên – NTRIX

Giảng viên Tô Dương Phương Nguyên tốt nghiệp chuyên ngành Graphics Design tại Đại Học Văn Lang. Tham gia mảng 2D Animation & Motion Graphics, After Effects từ 2012, hiện là Co-founder & Animation Director tại glowingstudio.vn. Anh cũng là Outline Creator & Lecturer các khoá học: 2DAM Basic to Intermediate, 2DAM Advanced của Keyframe Multimedia School từ 2017.

Giảng dạy

2D Animation & Motion Graphic Trung Cấp Online

Trình độ: Trung cấp

Thời lượng: 66 bài (8h36p)

Giảng viên: Tô Dương Phương Nguyên – NTRIX

Học phí: 1,700,000đ - 1,360,000đ

2D Animation & Motion Graphic Cơ Bản Online

Trình độ: Cơ bản

Thời lượng: 72 bài (9h24p)

Giảng viên: Tô Dương Phương Nguyên – NTRIX

Học phí: 1,700,000đ - 1,360,000đ

Khóa học Animation & Motion Graphics Advanced

Trình độ: Nâng cao

Khóa học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate

Ngày khai giảng: 13/02/2023

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6

Giờ học: 18:30 - 21:30

Cảm nhận học viên

Nguyễn Viết Cương - 22RK96N - Remote

tuyệt vời

Huỳnh Chí Hồng - 22K95N

Một môi trường học tập thân thiện với phương pháp giảng dạy vô cùng dễ tiếp thu từ Thầy Tô Dương Phương Nguyên mà mình đã có thể xây dựng dần các kỹ năng thiết kế motion cần thiết cho công việc hiện tại. Xin chân thành cám ơn KeyFrame rất nhiều ạ. Chắc chắn mình sẽ còn tìm học thêm nhiều khóa ngắn hạn khác từ Trung Tâm để bổ trợ tốt nhất cho công việc thiết kế sau này.

Tạ Thị Oanh Kiều - 22RK96N - Remote

Hello, mình muốn dành những dòng chữ này để nói cảm ơn Thầy Nguyên và Keyframe, khoá học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate. Cảm ơn Thầy Nguyên đã đồng hành cùng mình suốt quá trình học tập và làm bài cuối khoá, Thầy rất tận tâm, tận tâm, tận tâm (điều gì quan trọng phải nói 3 lần ^3^), kiên nhẫn hướng dẫn mình từng chút một, luôn luôn động viên mình, mình thực sự rất cảm kích. Trong suốt quá trình học tập và làm bài, ngoài những kiến thức nền tảng, Thầy còn trang bị thêm cho mình những kinh nghiệm, tư duy làm sao để có thể làm sản phẩm một cách chỉn chu, đẹp đẽ nhất có thể. Giai đoạn làm bài cuối khoá và hoàn thành nó là một quá trình mình bị Thầy và kiến thức chinh phục hoàn toàn luôn bởi vì ngoài được vận dụng hết tất cả những kiến thức đã học thì trong lúc trao đổi còn được Thầy chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích khác nữa, hoàn thành trọn vẹn một sản phẩm cảm thấy vui ơi là vui luôn đó, hehe!! Mình nghĩ mình đã được xây dựng nền móng vững chắc từ những viên gạch kiến thức cơ bản và dễ hiểu nhất từ Thầy!!! Em xin cảm ơn Thầy Nguyên và Keyframe nhiều ạ!!

Nguyễn Phúc Như Nguyệt - 22RK96N - Remote

Mình vừa hoàn thành xong Khóa học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate của thầy Tô Dương Phương Nguyên. Khóa học rất bổ ích cho người mới bắt đầu. Thầy Nguyên hướng dẫn chỉ dạy rất nhiệt tình, thầy dạy rất có tâm luôn, thầy cho em nhiều feedback để em có thể hoàn thành bài một cách tốt nhất. Em xin cảm ơn thầy Nguyên và đội ngũ Keyframe Training đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình học tập tại đây ạ

Lê Tuấn Anh - 22RK96N - Remote

Qua khoá học 22D Animation & Motion Graphics Basic To Intermediate tại Keyframe của thầy Tô Dương Phương Nguyên mình học hỏi được rất nhiều và chi tiết, từ lý thuyết đến thực hành mình áp dụng được khá nhiều trong công việc của mình, có thể làm được những video ngắn đơn giản rồi. Thầy hỗ trợ rất nhiệt tình cho mọi người. Khóa học rất hữu ích cho các bạn mới bắt đầu học animation và motion mình thấy rất đáng tiền. Có cơ hội mình sẽ học thêm khóa nâng cao !! cảm ơn Thầy nhiều ạ.