Giảng viên

Tô Dương Phương Nguyên – NTRIX

Giảng viên Tô Dương Phương Nguyên tốt nghiệp chuyên ngành Graphics Design tại Đại Học Văn Lang. Tham gia mảng 2D Animation & Motion Graphics, After Effects từ 2012, hiện là Co-founder & Animation Director tại glowingstudio.vn. Anh cũng là Outline Creator & Lecturer các khoá học: 2DAM Basic to Intermediate, 2DAM Advanced của Keyframe Multimedia School từ 2017.

Giảng dạy

Khóa học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

2D Animation & Motion Graphic Trung Cấp Online

Trình độ: Trung cấp

2D Animation & Motion Graphic Cơ Bản Online

Trình độ: Cơ bản

Khóa học Animation & Motion Graphics Advanced

Trình độ: Nâng cao

Cảm nhận học viên

Đặng Nguyễn Duy Khang - 19K02N

Mình học thầy Nguyên ở lớp Motion graphics advance. Thầy dạy dễ hiểu và nhiệt tình hổ trợ mọi người hoàn thành thật tốt khóa học dù cho khóa học bị trì hoản nhiều do dịch Covid. Thầy rất ok nha mọi người, sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm làm nghề thực tế, sẵn sàng làm người anh đi trước định hướng cũng cho mình khi làm nghề.

Nguỵ Kim Mai - 20K87N

Với một đưa chưa biết về Ai như mình mà để hoàn thành được khóa Motion Graphic & Animation 2D tất cả cũng nhờ thầy Nguyên dễ thương, nhiệt tình và đầy tâm quyết. Cảm ơn thầy đã kiên nhẫn dạy em để hôm nay e có được một chiếc clip bé bé xinh xinh, cảm ơn Keyframe cho mình khóa học đầy bổ ích này.

Nguyễn Thị Thanh Nhàn - 21RK92N - Remote

Chào Keyframe và thầy Nguyên, về khóa học này em cảm thấy rất hài lòng từ nội dung bài học cho tới cách giảng dạy và cả hình thức học remote nữa, hi vọng Keyframe có thể tiếp tục duy trì hình thức remote này trong tương lai ạ. Cảm ơn thầy Nguyên rất nhiều vì đã rất tận tâm trong việc giảng dạy, hướng dẫn và sửa bài cho học viên. Và cũng cảm ơn các anh chị bên Keyframe đã tư vấn và hỗ trợ em rất nhiệt tình. So grateful for so much

Lê Thị Tuyết Nga - 22RK94N - Remote

Đầu năm 2022 mình tham gia lớp online 2D Animation & Motion Graphic của thầy Tô Dương Phương Nguyên để mở rộng kỹ năng, cá nhân mình đánh giá chất lượng khoá học là rất tốt. Giáo trình học hợp lý và đầy đủ kiến thức quan trọng cho người mới làm quen với AE, đặc biệt là thầy hướng dẫn siêu có tâm luôn á mọi người (kinh nghiệm và kỹ năng thì khỏi bàn rồi ha). Mình nhớ bài tập sau mỗi buổi học đều được thầy feedback rất kỹ để hoàn thiện hơn, mọi chi tiết nhỏ đều được thầy chú ý và hướng dẫn. Cách thầy dạy (mình nghĩ) giống cách thầy làm việc, cụ thể là mindset, working process/ workflow í: chỉn chu, bài bản, rõ ràng. Cách thầy chia sẻ kinh nghiệm bản thân rất insightful, không bị hàn lâm giáo điều nên mình cảm thấy thích. Vậy kết quả mình thu được sau khoá học là gì? Là một khoản đầu tư vào bản thân sinh lời nhiều :)) - Lời kỹ năng, kiến thức và những kinh nghiệm mà thầy chia sẻ. - Lời một khoảng thời gian học tập chất lượng. - Lời sự tự tin, do trước mình nghĩ AE khó lắm á mn, học xong thấy AE đơn giản hết hồn, những cái cơ bản mình cũng có thể làm được (do mình mới học lớp cơ bản thôi). - Và cuối cùng là lời cả một người thầy tốt. P/s: Tất cả đều là cảm nhận bản thân nên có thể mỗi người mỗi khác nhau, mọi người cân nhắc nhé.

Hồ Thị Thiên Trang - 21RK91N - Remote

Cảm thấy may mắn khi được học từ một mentor có tâm như thầy Nguyên. Khóa học đã giúp mình mở mang hiểu biết rất nhiều về 2D Animation, giúp mình biết được thiếu xót cũng như định hướng rõ hơn để có thể tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về ngành này. Thankful for everything.

<%item.creator.full_name%> - <%item.stage.name%>

<%item.content%>

Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.