Thuận Dương

Giảng viên

Thuận Dương

Thầy Thuận Dương với hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực 3D bằng phần mềm Blender. Từng làm việc cho 2 công ty Outsourcing Game lớn tại TPHCM là Glass Egg và Sparx. Hiện Thầy là Freelancer và cũng từng tham gia nhiều dự án Game và Film với tư cách freelancer...

Giảng dạy

Khóa Học Modeling 101 Blender Online

Trình độ: Cơ bản

Thời lượng: 234 bài (21h59p)

Giảng viên: Thuận Dương

Học phí: 2,900,000đ - 2,320,000đ

Khóa học Blender 101 Modeling

Ngày khai giảng: 28/03/2023

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 19:00 - 21:30

Cảm nhận học viên

Lê Thị Ngọc Diễm - 22K07T

Mình vừa hoàn thành xong khóa học Blender của thầy Thuận Nguyễn. Quá trình học tập rất vui, thầy giảng dễ hiểu, chưa hiểu thì mình có thể thoải mái hỏi lại thầy. Kiến thức nền tảng thầy dạy rất chắc và thực tế. Ngoài ra thầy hay chia sẽ những khinh nghiệm thực tế giúp ích cho công việc trong tương lai nữa. Đây là một khóa học rất bổ ích cho những người mới bắt đầu với Blender như mình. Cảm ơn thầy và nhà trường rất nhiều.

Lê Thị Ngọc Diễm - 22K07T

Mình vừa hoàn thành xong khóa học Blender của thầy Thuận. Quá trình học tập rất vui, thầy giảng dễ hiểu, chưa hiểu thì mình có thể thoải mái hỏi lại thầy. Kiến thức nền tảng thầy dạy rất chắc và thực tế. Đây là một khóa học rất bổ ích cho những người mới bắt dầu với Blender như mình. Cảm ơn thầy và nhà trường rất nhiều.

Lê Ngọc Sơn - 22K08T

Mình vừa hoàn thành khoá học Blender101 của thầy Thuận Nguyễn. Cá nhân mình thấy lớp học rất thích hợp cho những ai muốn bắt đầu với dựng hình 3D vì giáo trình được thiết kế chặt chẽ đi từ cơ bản đến nâng cao dần. Cách học thiên về kỹ thuật, rất thực tế và liên quan tới nghề nghiệp (đặc biệt là game). Thầy Thuận rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm và cũng rất tận tình khi mình làm chậm ko theo kịp. Xin cảm ơn Keyframe và thầy Thuận ạ! Xin chúc thầy thật nhiều sức khoẻ.

Huỳnh Như Minh - 22K07T

22K07T Mình học lớp thầy Thuận khóa 7. Nhờ học lớp thầy mà mình đã được bổ sung lấp đầy lổ hỏng kiến thức. Hiệu quả khác biệt so với việc mình tự học. Khóa học này thật sự bổ ích cho những ai yêu thích và muốn tìm hiểu về blender. Cám ơn thầy rất nhiều!

Trương Hồng Khải - 22K07T

Khóa học rất bổ ích, học được rất nhiều kiến thức không chỉ nắm bắt cơ bản về phần mềm blender mà khóa học còn mang tới những thông tin hữu ích về lựa chọn ngành nghề khi ứng dụng blender. Thầy Dương Nguyễn Minh Thuận hướng dẫn rất tận tình và dễ hiểu, có thể tiếp cận và thao tác với blender một cách dễ dàng.