Giảng viên

Thuận Dương

Thầy Thuận Dương với hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực 3D bằng phần mềm Blender. Từng làm việc cho 2 công ty Outsourcing Game lớn tại TPHCM là Glass Egg và Sparx. Hiện Thầy là Freelancer và cũng từng tham gia nhiều dự án Game và Film với tư cách freelancer...

Giảng dạy

Khóa Học Modeling 101 Blender Online

Trình độ: Cơ bản

Khóa học Blender 101 Modeling

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Cảm nhận học viên

Nguyễn Hoài Nam - 21K06T

Khóa học tuyệt vời lắm ạ

Thanh Liem Bui - 19K01T

Khoá học Blender 101 mang lại cho mình thêm kiến thức hữu ích, giảng viên hướng dẫn tận tình mang lại sự hứng thú trong quá trình học

Lê Ngọc Sơn - 22K08T

Mình vừa hoàn thành khoá học Blender101 của thầy Thuận Nguyễn. Cá nhân mình thấy lớp học rất thích hợp cho những ai muốn bắt đầu với dựng hình 3D vì giáo trình được thiết kế chặt chẽ đi từ cơ bản đến nâng cao dần. Cách học thiên về kỹ thuật, rất thực tế và liên quan tới nghề nghiệp (đặc biệt là game). Thầy Thuận rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm và cũng rất tận tình khi mình làm chậm ko theo kịp. Xin cảm ơn Keyframe và thầy Thuận ạ! Xin chúc thầy thật nhiều sức khoẻ.

Lê Thị Ngọc Diễm - 22K07T

Mình vừa hoàn thành xong khóa học Blender của thầy Thuận Nguyễn. Quá trình học tập rất vui, thầy giảng dễ hiểu, chưa hiểu thì mình có thể thoải mái hỏi lại thầy. Kiến thức nền tảng thầy dạy rất chắc và thực tế. Ngoài ra thầy hay chia sẽ những khinh nghiệm thực tế giúp ích cho công việc trong tương lai nữa. Đây là một khóa học rất bổ ích cho những người mới bắt đầu với Blender như mình. Cảm ơn thầy và nhà trường rất nhiều.

Trương Hồng Khải - 22K07T

Khóa học rất bổ ích, học được rất nhiều kiến thức không chỉ nắm bắt cơ bản về phần mềm blender mà khóa học còn mang tới những thông tin hữu ích về lựa chọn ngành nghề khi ứng dụng blender. Thầy Dương Nguyễn Minh Thuận hướng dẫn rất tận tình và dễ hiểu, có thể tiếp cận và thao tác với blender một cách dễ dàng.

<%item.creator.full_name%> - <%item.stage.name%>

<%item.content%>

Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.