Bình Tô

Giảng viên

Bình Tô

Thầy Bình Tô có kinh nghiệm hơn 15 năm sáng tạo Motion Graphic, Visual Video, TVC Quảng Cáo bằng After Effect. Hiện Thầy Motion Graphic Freelancer và cũng là người sáng lập và điều hành Keyframe.

Giảng dạy

Khóa học thiết kế UX UI Digital Product Design

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Khoá học After Effect Hiệu Ứng Basic To Intermediate Online

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Thời lượng: 141 video (23h22p)

Giảng viên: Bình Tô

Học phí: 2,900,000đ - 2,320,000đ

3 phong cách diễn hoạt nhân vật Walk Cycle trong After Effects

Trình độ: Cơ bản

Thời lượng: 19 video (2h7p)

Giảng viên: Bình Tô

Học phí: 790,000đ - 632,000đ

Khóa học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate

Ngày khai giảng: 10/06/2024

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giờ học: 19:00 - 22:00

Khoá học After Effects Hiệu Ứng Motion

Ngày khai giảng: 04/06/2024

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 19:00 - 21:30

Cảm nhận học viên

Phạm Ngô Thu Trúc - 20K42B

Mình biết đến Keyframe qua một người bạn đồng nghiệp và vừa hoàn thành xong khóa học After Effect 20K42B lớp của Thầy Bình Tô. Điểm đặc biệt ở Keyframe làm mình thích nhất đó là có thêm phần học online vì mình là người tiếp thu khá chậm nên phần học online đã giúp mình hiểu kỹ hơn rất nhiều trong từng buổi học. Riêng về Thầy Bình thì quá tuyệt vời một người Thầy tận tâm, những chia sẻ của Thầy đã giúp mình rất nhiều trong công việc hiện tại. Cám ơn Thầy rất nhiều

Nguyễn Đình Thành Đạt - 20K42B

Mình vừa học lớp hiệu ứng After Effect của thầy Bình Tô. Thầy rất nhiệt tình luôn và tâm lý nữa.Mình đã học được rất nhiều từ thầy và các bạn. Nói chung là rất hữu ích đối với mình.

Nguyễn Lâm Thanh Liên - 20K42B

Mình vừa hoàn thành khóa After Effect Hiệu Ứng 20K42B do thầy Bình Tô hướng dẫn. Khóa học rất hữu ích cho công việc và các dự định tương lai của mình. Thầy Bình luôn tận tâm hướng dẫn, hỗ trợ mình và các bạn cùng lớp. Mình đã học 2 khóa ở Keyframe và được các thầy hỗ trợ rất nhiều. Em cám ơn thầy và team Keyframe.

Huy Vuong - 20K39B

Mình vừa học xong khóa After Effect cúa thầy Bình Tô và cảm thấy rất hài lòng về khóa học này. Khóa học đã giúp mình rất nhiều trong công việc và sở thích của mình. Trong khóa học thầy hướng dẫn rất tận tình, giải đáp tất cả các thắc mắc của học viên, và thầy rất ủng hộ học viên nâng cao sự sáng tạo. Cảm ơn thầy và Keyframe !

Tô Văn Lâm - 20K38B

Mình vừa hoàn thành khóa After effects basic do thầy Bình đảm nhiệm, thầy dạy rất tận tình và dễ hiểu. Dù đã kết thúc khóa học nhưng thầy vẫn luôn sẵn sàng trả lời những thắc mắc và khó khăn mà học viên cũ gặp phải. Cảm ơn thầy, chúc thầy và Keyframe ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.