Giảng viên

Bình Tô

Thầy Bình Tô có kinh nghiệm hơn 15 năm sáng tạo Motion Graphic, Visual Video, TVC Quảng Cáo bằng After Effect. Hiện Thầy Motion Graphic Freelancer và cũng là người sáng lập và điều hành Keyframe.

Giảng dạy

Khoá học After Effects Hiệu Ứng Motion

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Khóa học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Khoá học After Effect Hiệu Ứng Basic To Intermediate Online

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Khóa học thiết kế UX UI Digital Product Design

Trình độ: Cơ bản

Cảm nhận học viên

Nguyễn Đình Thành Đạt - 20K42B

Mình vừa học lớp hiệu ứng After Effect của thầy Bình Tô. Thầy rất nhiệt tình luôn và tâm lý nữa.Mình đã học được rất nhiều từ thầy và các bạn. Nói chung là rất hữu ích đối với mình.

Nguyễn Kiều Thiên Lý - 17K16B

Đã học 2 khóa AE ở đây, nói chung thầy vui tính, dễ dãi à không, dễ bắt nạt (hỏi nhây thầy cũng trả lời thật tới bến ), hướng dẫn tận tình, học được nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ thầy, thầy còn hỗ trợ sau khi kết thúc khóa. Nếu bạn nào nói học AE có thể học được trên mạng thì đúng nhé, nhưng hãy nhớ kỹ...chúng ta đi học ở đây còn được chia sẻ kinh nghiệm và tỷ tỷ cái nhỏ nhặt mà tầm ảnh hướng không nhỏ từ người đứng lớp. Tui hay giới thiệu người ta vào đây học, vì chất lượng tốt.

Nguyễn Thị Minh Yến - K41B

Keyframe tuyệt vời. Thầy Bình cũng thế (y)

Vũ Thị Minh Phụng - 18K25B

Khoá học thực sự hữu ích đối với mình, sau khi hoàn tất khoá học mình đã có được những kiến thức cơ bản và những kỹ năng nhất định về AE. Giáo viên giảng dạy rất chu đáo, tỉ mỉ và thực sự rất có tâm, thầy giảng lại từ đầu cho các bạn đi trễ lun =)), bài giảng rất chi tiết và dễ hiểu, dễ làm. Sau khi hoàn tất khoá học, nếu có thắc mắc thầy vẫn dành thời gian để giải đáp, hướng dẫn. Thực sự cảm ơn thầy và chúc trung tâm ngày một phát triển.

Lê Châu Thiên Tâm - 17K18B

Khóa AE của thầy Bình rất phù hợp cho những bạn chưa biết gì về AE, các bạn sẽ không chỉ học về kỹ thuật mà còn sẽ được rèn luyện tư duy về chuyển động. Nó sẽ là nền tảng vô cùng cơ bản để các bạn học cao hơn, à mà học xong thì các bạn sẽ biết làm đa số các effect thấy trên các video TVC, phim hiện nay luôn đó, còn làm đẹp hay không thì tùy người rồi :)))))

<%item.creator.full_name%> - <%item.stage.name%>

<%item.content%>

Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.