Tú Anh

Giảng viên

Tú Anh

Chị Tú Anh có kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực Copywriter & UX Writer. Từng là Senior Content Strategist, UX Writer tại Sendo. Chị Tú Anh cũng là đồng tác giả của cuốn sách “UX Content 4.0 – Chọn đúng chữ, giữ người dùng” được xuất bản vào cuối năm 2021.

Giảng dạy

Khóa học UX Writing Basic to Advanced

Ngày khai giảng: 18/12/2023

Trình độ: Cơ bản - Nâng cao

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giờ học: 19:00 - 21:00

Cảm nhận học viên

Grace Chew Chye Lay - 23RK06A - Remote

Khai giảng ngày: 03/07/2023 Tổng số buổi học: 8 buổi Trình Độ: Cơ bản - Nâng cao Tôi hy vọng biết nhiều hơn về sự phát triển thiết kế UX tại Việt Nam, đồng thời mở rộng mạng lưới bạn bè làm UX. Thông qua lớp này, tôi đã đạt được mục đích. Cô Tú Anh đã nhanh chóng trả lời các câu hỏi của tôi và đã dạy một cách thực tế và dễ hiểu. Các bạn trong lớp cũng đã nhiệt tinh đạt câu hỏi vì vậy đã tạo không khí học tập hiệu quả. Tôi cảm ơn Cô Tú Anh và Keyframe đã tạo điều kiện cho tôi hoàn thành khoa học một cách tốt nhất.

Bùi Mai Khanh - 23RK06A - Remote

Dù chỉ đồng hành với chị Tú Anh trong 8 buổi, mình vẫn có thể cảm nhận được sự nhiệt tình và tận tâm của chị qua từng bài giảng. Những gì đã học là những kiến thức quý báu. Cảm ơn chị rất nhiều!

Hà Phát Đạt - 23RK06A - Remote

Cô Tú Anh cung cấp những thông tin rất hữu ích về UX writing, mình đặc biệt ấn tượng nhất về phần ứng dụng tâm lý học trong việc viết

Nguyễn Quốc Chiến - 23RK06A - Remote

1000đ về cô giáo ạ. Siêu nhiệt tình dễ thương nhé mọi người <3 <3

Lê Ngọc Trang - 22RK01A-Remote

Đây là khoá học đầu tiên của mình tại Keyframe. Tú Anh dạy rất tận tình và chuẩn bị bài giảng rất kĩ, chi tiết. Cô đưa ra rất nhiều ví dụ thực tế trong bài giảng giúp mình dễ hình dung và có sự liên kết để áp dụng vào sản phẩm mà công ty mình đang thực hiện. Một khoá học tổng hợp rất nhiều kiến thức từ marketing, UI UX, branding, ... và hoàn toàn ko khó hiểu cho người mới bắt đầu. Cám ơn Tú Anh và trung tâm nhiều!