Tú Anh

Giảng viên

Tú Anh

Chị Tú Anh có kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực Copywriter & UX Writer. Từng là Senior Content Strategist, UX Writer tại Sendo. Chị Tú Anh cũng là đồng tác giả của cuốn sách “UX Content 4.0 – Chọn đúng chữ, giữ người dùng” được xuất bản vào cuối năm 2021.

Giảng dạy

Khóa học UX Writing Basic to Advanced

Ngày khai giảng: 09/05/2023

Trình độ: Cơ bản - Nâng cao

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 19:00 - 21:30

Cảm nhận học viên

Lê Ngọc Trang - 22RK01A-Remote

Đây là khoá học đầu tiên của mình tại Keyframe. Tú Anh dạy rất tận tình và chuẩn bị bài giảng rất kĩ, chi tiết. Cô đưa ra rất nhiều ví dụ thực tế trong bài giảng giúp mình dễ hình dung và có sự liên kết để áp dụng vào sản phẩm mà công ty mình đang thực hiện. Một khoá học tổng hợp rất nhiều kiến thức từ marketing, UI UX, branding, ... và hoàn toàn ko khó hiểu cho người mới bắt đầu. Cám ơn Tú Anh và trung tâm nhiều!

Ngo Thanh Thuy - 22RK01A-Remote

Tú Anh chia sẻ rất nhiều thông tin chi tiết về quá trình bạn làm việc trong công ty product. Có rất nhiều điều mình học hỏi được từ Tú Anh và các bạn trong lớp. Nội dung khóa học thì khá phù hợp với cá nhân mình. Mình recommend khóa học này cho các bạn làm product, công ty startup... Team product owner đang phải hoang mang giữa rất nhiều thứ liên quan tới marketing, ux ui, trải nghiệm người dùng... Tú Anh còn rất nhiệt tình chia sẻ ngoài bài học, sửa bài kỹ và tận tình. Cám ơn Tú Anh rất nhiều nhe!

Nguyễn Tuyết Lan Hương - 22RK01A-Remote

Cô dạy tận tình, hay và dễ hiểu, chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay và bổ ích.