Shelley Nguyễn

Giảng viên

Shelley Nguyễn

Có kinh nghiệm hơn 9 năm làm việc trong lĩnh vực Dựng Phim - Hậu Kỳ Phim. Từng có thời gian 4 năm làm việc trong agency về giải trí, tổ chức sự kiện, quảng cáo cho doanh nghiệp như MOV Communications, Sỹ Luân Entertainment, Stars Park Entertainment. Từ 2017 đến nay là Leader Team hậu kỳ tại NMMedia.

Giảng dạy

Khóa học Dựng Phim Premiere

Ngày khai giảng: 12/03/2024

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7

Giờ học: 19:00 - 21:00

Cảm nhận học viên

Lê Duy Khang - 23K100S

Mình vừa học xong khóa Dựng phim Premiere 23K100S của cô Shelley Nguyễn. Về quá trình, cô giảng dạy và giải đáp rất nhiệt tình. Mình được trải nghiệm cơ bản về Premiere và có cơ hội khắc phục về tư duy và khả năng dựng video trên nền tảng này.

Dương Thế Bảo - 23RK98S - Remote

Mình vừa học xong khóa Dựng phim Premiere 23RK98S của cô Shelley Nguyễn. Về quá trình, cô giảng dạy và giải đáp rất nhiệt tình. Mình được trải nghiệm cơ bản về Premiere và có cơ hội khắc phục về tư duy và khả năng dựng video trên nền tảng này.

Phan Tuấn Kiệt - 23RK98S - Remote

Mình vừa hoàn thành khoá học dựng phim Premiere khoá số 23RK98S - Remote mình được cô Shelly Nguyen hướng dẫn rất chi tiết về các thao tác của phần mềm Premiere, bên cạnh đó mình cũng được nghe thêm về những kiến thức nền tảng của ngành dựng phim và kinh nghiệm thực tiễn từ cô. Về phần bài tập thì cô feedback rất qua đó mình đã rút được kinh nghiệm cho bản thân.

Nguyễn Ngọc Thiên An - 23RK98S - Remote

Mình vừa hoàn thành khoá học Dựng phim Premiere 23RK98S - Remote tại Keyframe. Giảng viên Shelley Nguyễn dạy rất chi tiết từ cách đặt tên file, folder đến từng tool căn bản của premiere. Sau các buổi học, cô đều đăng lại chi tiết nội dung nên mình có thể theo dõi bài học cũng như xem lại trên thư viện bài giảng dễ dàng. Học remote không khó như mình nghĩ nhưng mà về các plug-ins, preset, lut thì mình nghĩ nếu học offline sẽ tránh được các trục trặc kỹ thuật khi sử dụng. Sau khoá học mình đã nắm được từ cơ bản - trung cấp về phần mềm, và kỹ thuật dựng phim. Rất là khuyến khích các bạn đăng ký học.

Võ Ngọc Minh Thành - 23RK98S - Remote

Mình vừa hoàn thành khóa học dựng phim premiere của cô Shelly Nguyễn, Khóa học tuy căn bản, nhưng đầy đủ kiến thức để học viên có thể nắm vững nền tảng trong công việc dựng phim, Cảm ơn cô và trung tâm đã mang đến các kiến thức bổ ích <3