Quy Trần

Giảng viên

Quy Trần

Xuất thân là Kiến Trúc Sư, có kinh nghiệm hơn 6 năm làm việc trong lĩnh vực Diễn Họa Kiến Trúc, Nội - Ngoại Thất. Từng đảm nhận vị trí Kiến Trúc Sư và 3D Artist tại các công ty Thiết Kế Kiến Trúc như Architect at P&K Design, Gema Architecture & Interior Design. Hiện Thầy Quy Trần là Freelance 3D Artist

Giảng dạy

Khóa Học Diễn Họa Kiến Trúc Nội Thất 3D Blender

Trình độ: Cơ bản

Khóa học Blender 101 Modeling

Ngày khai giảng: 28/03/2023

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 19:00 - 21:30

Cảm nhận học viên

Hoàng Huỳnh Linh - 22RK12Q - Remote

Thầy Quy support rất nhiệt tinh, mình học được rất nhiều qua khóa học này, đúng trọng tâm và cách giải quyết những vấn đề người mới học thường xuyên gặp phải. Xin cảm ơn thầy và trung tâm

Nguyễn Huy Hoàng - 22RK10Q - Remote

Khóa học rất hay dễ hiểu. khóa học này giúp mình rất nhiều về kĩ năng trong blender hay những trick rất tiện trong quá trình thực hành. Cảm ơn anh Quy Tran rất nhiệt tình trong khóa học và hay giúp đỡ học viên. Cảm ơn keyframe đã tổ chức khóa học này.

Chu Thành Long - 22RK10Q - Remote

Khóa học Blender này giúp mình rất là nhiều luôn á, mọi bài giảng đều rất xúc tích và cô đọng. Anh Quy Trần giảng hay, dễ hiểu với cả anh rất nhiệt tình với các bạn học viên luôn. Thật sự là qua khóa học này mình học được rất là nhiều thứ. Cảm ơn anh Quy Trần và Keyframe đã tổ chức một khóa học thật sự tuyệt vời !!!

Tran Hai Dang - 22RK10Q - Remote

Khóa học dành cho những bạn mới và muốn tìm hiểu Blender một cách bài bản. Thầy Quy Trần nhiệt tình hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Hy vọng sắp tới thầy sẽ có lớp nâng cao. Cám ơn thầy Quy Trần và trường Keyframe.

Ngô Minh Tâm - 22RK10Q - Remote

Mình đã tham gia và hoàn thành lớp của thầy Quy Trần về dựng hình cơ bản trong Blender. Cá nhân mình thấy thầy khá nhiệt tình và vui vẻ trong việc hỗ trợ sửa bài cho các học viên. Thầy cũng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để giúp tụi mình không bị mắc phải những lỗi sai cơ bản. Tuy mình vẫn sai :))) nhưng mình vẫn cảm thấy lộ trình học nhanh và hiệu quả hơn khi mình tự học trước đó nhiều. Em cảm ơn thầy và trung tâm ạ.