Giảng viên

Ninh Huỳnh

Giảng viên Ninh Huỳnh có kinh nghiệm làm việc với Photoshop hơn 7 năm. Tốt nghiệp Đại Học Kiến Trúc TP.HCM, Thầy làm việc và nghiên cứu chuyên sâu về mảng Manipulation và Digital Imaging. Hiện Thầy Ninh Huỳnh đang là Freelancer Digital Imaging chuyên thiết kế ấn phẩm, poster quảng cáo...

Giảng dạy

Khoá học Photoshop Basic

Trình độ: Cơ bản

Khóa học thiết kế Photoshop Digital Imaging

Trình độ: Nâng cao

Cảm nhận học viên

Nguyễn Thị Phương Trinh - 19K03N

Khoá học hay. Đặc biệt là thầy Ninh Huỳnh luôn tận tình chỉ dạy từ những điều cơ bản cho đến phức tạp, thầy không ngại hướng dẫn nhiều lần để mình hiểu và nắm vững kiến thức. Cảm ơn Thầy và Keyframe rất nhiều

Trần Hoàng Trọng - 20K06N

Mình vừa tốt nghiệp khoá PDI của thầy Ninh. Theo mình thấy rất vui vẻ, nhiệt tình. Bên cạnh các bài học theo giáo án thì thầy sẵn sàng truyền đạt thêm những kinh nghiệm riêng của bản thân sau nhiều năm đi làm nghề. Với những gì đã học được mình tin rằng sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc sau này của mình. Cảm ơn thầy và trung tâm !

Phạm Đăng Khoa - 19K03N

Sau những tiết học về kỹ năng pts , giờ đây tôi đã có được một nền tảng vững chắc để tự tin công việc sau này. Cảm ơn keyframe đã tổ chức buổi học, và đặc biệt gởi đến ng Thầy Ninh Huỳnh cũng là một người anh đã tận tâm truyền cảm hứng và đam mê về đồ họa DIA .Hãy theo đuổi niềm thành công sẽ đến. Cảm ơn tất cả mọi người.

Nguyễn Thị Phương Thảo - 20K07N

Khóa học cho mình nhiều kiến thức mới, giúp mình nhìn ra những điểm cần cải thiện và học hỏi. Thầy Ninh dạy rất tận tâm, tỉ mỉ và cho cả lớp nhiều bí kíp từ kinh nghiệm thực tế để làm nên một tác phẩm đẹp. Học xong mình thấy kỹ năng cải thiện nhiều, lớp học rất bổ ích và phù hợp cho các bạn có kỹ thuật căn bản và muốn nâng cao kỹ năng. Cám ơn Thầy Ninh & Keyframe nhiều.

Hoàng Ngọc Bích Trâm - 20K04N

Mặc dù không theo học thường xuyên của lớp thầy Ninh Huỳnh vì lí do cá nhân, nhưng những bài giảng của thầy khá hữu ích, thầy dạy nhiệt tình, và mình có thể xem lại bài học qua clip dc thu lại trong mỗi buổi dạy.

<%item.creator.full_name%> - <%item.stage.name%>

<%item.content%>

Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.