Nguyễn Tuyến

Giảng viên

Nguyễn Tuyến

Thầy Nguyễn Tuyến có kinh nghiệm hơn “8” năm làm việc sáng tạo video Motion Graphic & Animation. Từng làm việc, cộng tác sản xuất Video cho các Brand lớn như CGV, Pepsi Co, Abbott, Huggie, Acecook, Zalo, Lazada, Generali… Hiện nay, Thầy đang làm việc ở vị trí Motion Artist tại “Shopee” và cũng là một Freelance Motion Designer.

Giảng dạy

Khóa học Hi-fi Prototype: UX/UI Motion Design

Ngày khai giảng: 11/12/2023

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6

Giờ học: 19:00 - 21:30

Khóa học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate

Ngày khai giảng: 05/12/2023

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 18:30 - 21:30

Cảm nhận học viên

Nguyễn Ngọc Yên - 23RK10T - Remote

Đây là môn học cuối cùng trong lộ trình UI/UX completed của mình ở trung tâm và là môn học mình thích nhất luôn á =)) dù thấy rất là khó và mình học không có giỏi lắm. Thầy Tuyến là một giảng viên siêu nhiệt tình, siêu có tâm luôn từ việc có một thư viện kiến thức rất đầy đủ cho mọi người tham khảo đến việc sửa bài chi tiết và luôn support học viên bất kể lúc nào có thắc mắc về bài học luôn ạaa. Nói chung là khoá học siêu đáng tiền siêu chất lượng, từ khoá học đến người dạy đều 10 đỉm khum có nhưng =))))

Kim Thị Quỳnh Hoa - 23RK10T - Remote

Chắc chắn đối với mình đây là lớp học có nhiều niềm vui và tính tương tác cao nhất trong suốt chương trình UI/UX Completed. Mình muốn gửi lời cảm ơn không chỉ đến trung tâm đã tạo điều kiện tốt nhất để mình có thể tham gia mỗi buổi học đều đặn, mà còn muốn cảm ơn sự tận tình của thầy Tuyến (người đã giải đáp rất nhiều thắc mắc cho mình), cũng như sự may mắn được gặp những bạn học viên khác có chung tần số rà đài không ngại cùng nhau trò chuyện và trao đổi thoải mái với nhau về bài tập và ý tưởng.

Đỗ Thị Nga - 22RK08T - Remote

Mình vừa học xong khóa học Motion Design tại trung tâm. Mình rất cảm ơn thầy Nguyen Tuyen đã nhiệt tình giảng dạy, giải thích dễ hiểu và hỗ trợ mọi lúc khi mình có câu hỏi. Mong keyframe mãi phát triển và tạo ra các lớp học đầy ý nghĩa như vậy. thanks a lot!

Nguyễn Phương Anh - 22K07T

Mình vừa hoàn thành khóa học Prototype Motion của thầy Tuyến. Thầy rất thân thiện và vui tính, và thầy rất quan tâm và nhiệt tình giảng mọi thứ, có đôi khi hỏi ngoài lề thầy cũng đáp luôn. Mặc dù trong thời gian học mình khá bận với các sự kiện cuối năm nhưng thầy vẫn cố gắng tạo điều kiện cho học viên trả bài, đồng thời tạo nhiều động lực cho học viên tiếp thu các kiến thức đã được học. Thật sự mình rất thích khóa này, cám ơn thầy Tuyến rất nhiều.

Phạm Nguyễn Anh Vũ - 22K07T

Mình vừa hoàn thành xong lớp Prototype của thầy Tuyến, dù trong thời gian học mình lại hơi bận công việc bên ngoài nhưng thầy Tuyến vẫn giúp mình follow đầy đủ các kiến thức trọng tâm trong khóa học. Cám ơn thầy đã bỏ ra rất nhiều thời gian công sức và tâm huyết để nghiên cứu giảng dạy ứng dụng ProtoPie và biên soạn 1 kho tài nguyên quí giá share cho học viên. Hy vọng thầy sẽ mở thêm 1 khóa học chuyên sâu nâng cao hơn về ProtoPie dành cho những bạn đã biết qua AE ạ.