Nguyễn Tuyến

Giảng viên

Nguyễn Tuyến

Thầy Nguyễn Tuyến có kinh nghiệm hơn “8” năm làm việc sáng tạo video Motion Graphic & Animation. Từng làm việc, cộng tác sản xuất Video cho các Brand lớn như CGV, Pepsi Co, Abbott, Huggie, Acecook, Zalo, Lazada, Generali… Hiện nay, Thầy đang làm việc ở vị trí Motion Artist tại “Shopee” và cũng là một Freelance Motion Designer.

Giảng dạy

Khóa học Hi-fi Prototype: UX/UI Motion Design

Ngày khai giảng: 18/06/2024

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7

Giờ học: 19:00 - 21:30

Khóa học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate

Ngày khai giảng: 24/07/2024

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 4, Thứ 7

Giờ học: 18:45 - 21:30

Cảm nhận học viên

Nguyễn Thị Thu Dung - 23RK13T - Remote

Đây là một trong những môn mình thích nhất trong lộ trình ui/ux dài hạn. Kiến thức của môn khá là nhiều, tuy nhiên giảng viên đã thiết kế bài giảng rất hợp lí và thú vị nên mình rất dễ tiếp thu. Khi mình không hiểu bài, giảng viên cũng tận tình giảng lại tỉ mỉ hơn. Gần về cuối khóa, khi đã nắm được các kiến thức nền tảng rồi mình sẽ có nhiều ý tưởng hơn cho bài cuối khóa cũng như khả năng thực hiện hóa nó cao hơn. Cảm ơn Mr.Nguyễn Tuyến vì sự tận tâm. Cảm ơn Keyframe đã hỗ trợ mình tiếp cận khóa học chất lượng này.

Đàm Tú Lam - 23RK12T - Remote

Mình học khóa UX/UI Motion Design của thầy Tuyến ạ, khóa học bổ ích và dui dẻ. Trong đó, bạn có thể tha hồ "ngụp lặn" trong những bài tập đa dạng, thực tiễn mà thầy đưa ra và thầy cũng rất rất rất nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của các bạn trong lớp nữa. Túm lại là rất đáng để học ạ. P/s: Mê cái cách thầy nhiệt tình feedback bài, nhưng học viên thì lại lười làm :333

Nguyễn Ngọc Yên - 23RK10T - Remote

Đây là môn học cuối cùng trong lộ trình UI/UX completed của mình ở trung tâm và là môn học mình thích nhất luôn á =)) dù thấy rất là khó và mình học không có giỏi lắm. Thầy Tuyến là một giảng viên siêu nhiệt tình, siêu có tâm luôn từ việc có một thư viện kiến thức rất đầy đủ cho mọi người tham khảo đến việc sửa bài chi tiết và luôn support học viên bất kể lúc nào có thắc mắc về bài học luôn ạaa. Nói chung là khoá học siêu đáng tiền siêu chất lượng, từ khoá học đến người dạy đều 10 đỉm khum có nhưng =))))

Kim Thị Quỳnh Hoa - 23RK10T - Remote

Chắc chắn đối với mình đây là lớp học có nhiều niềm vui và tính tương tác cao nhất trong suốt chương trình UI/UX Completed. Mình muốn gửi lời cảm ơn không chỉ đến trung tâm đã tạo điều kiện tốt nhất để mình có thể tham gia mỗi buổi học đều đặn, mà còn muốn cảm ơn sự tận tình của thầy Tuyến (người đã giải đáp rất nhiều thắc mắc cho mình), cũng như sự may mắn được gặp những bạn học viên khác có chung tần số rà đài không ngại cùng nhau trò chuyện và trao đổi thoải mái với nhau về bài tập và ý tưởng.

Đỗ Thị Nga - 22RK08T - Remote

Mình vừa học xong khóa học Motion Design tại trung tâm. Mình rất cảm ơn thầy Nguyen Tuyen đã nhiệt tình giảng dạy, giải thích dễ hiểu và hỗ trợ mọi lúc khi mình có câu hỏi. Mong keyframe mãi phát triển và tạo ra các lớp học đầy ý nghĩa như vậy. thanks a lot!