Nguyễn Tuyến

Giảng viên

Nguyễn Tuyến

Thầy Nguyễn Tuyến có kinh nghiệm hơn 4 năm làm việc sáng tạo video Motion Graphic & Animation. Từng làm việc, cộng tác sản xuất Video cho các Brand lớn như CGV, Pepsi Co, Abbott, Huggie, Acecook, Zalo, Lazada, Generali… Hiện nay, Thầy đang làm việc ở vị trí Motion Artist tại Manabie và cũng là một Freelance Motion Designer.

Giảng dạy

Khóa học Hi-fi Prototype: UX/UI Motion Design

Ngày khai giảng: 10/04/2023

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6

Giờ học: 19:00 - 21:30

Khóa học 2D Animation & Motion Graphics Basic to Intermediate

Ngày khai giảng: 17/04/2023

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6

Giờ học: 18:30 - 21:30

Cảm nhận học viên

Đỗ Thị Nga - 22RK08T - Remote

Mình vừa học xong khóa học Motion Design tại trung tâm. Mình rất cảm ơn thầy Nguyen Tuyen đã nhiệt tình giảng dạy, giải thích dễ hiểu và hỗ trợ mọi lúc khi mình có câu hỏi. Mong keyframe mãi phát triển và tạo ra các lớp học đầy ý nghĩa như vậy. thanks a lot!

Nguyễn Phương Anh - 22K07T

Mình vừa hoàn thành khóa học Prototype Motion của thầy Tuyến. Thầy rất thân thiện và vui tính, và thầy rất quan tâm và nhiệt tình giảng mọi thứ, có đôi khi hỏi ngoài lề thầy cũng đáp luôn. Mặc dù trong thời gian học mình khá bận với các sự kiện cuối năm nhưng thầy vẫn cố gắng tạo điều kiện cho học viên trả bài, đồng thời tạo nhiều động lực cho học viên tiếp thu các kiến thức đã được học. Thật sự mình rất thích khóa này, cám ơn thầy Tuyến rất nhiều.

Phạm Nguyễn Anh Vũ - 22K07T

Mình vừa hoàn thành xong lớp Prototype của thầy Tuyến, dù trong thời gian học mình lại hơi bận công việc bên ngoài nhưng thầy Tuyến vẫn giúp mình follow đầy đủ các kiến thức trọng tâm trong khóa học. Cám ơn thầy đã bỏ ra rất nhiều thời gian công sức và tâm huyết để nghiên cứu giảng dạy ứng dụng ProtoPie và biên soạn 1 kho tài nguyên quí giá share cho học viên. Hy vọng thầy sẽ mở thêm 1 khóa học chuyên sâu nâng cao hơn về ProtoPie dành cho những bạn đã biết qua AE ạ.

Trang Nguyễn Trung Phát - 22K07T

Nội dung khóa học mình nghĩ sẽ chấm 8.5 . Nhưng vì mình may mắn được học tập và hỗ trợ bởi thầy Nguyễn Tuyến nên nó chắc chắn sẽ đạt 10. Mọi câu hỏi về ngành hoặc về bài học, từ những câu hỏi hơi bị ngu ngơ đến những câu hỏi khó vượt ra ngoài khả năng chuyên môn của thầy đều được giải đáp khi mình hỏi. Nghe có vẻ văn mẫu nhưng thật tốt khi trên con đường để trở thành UI/UX designer của mình đã gặp một người tận tâm như thầy, thật sự tận tâm chứ không phải vì tiền. Vui ghê :))))

Trịnh Đào Vân Anh - 22K07T

Các bạn đăng kí khóa này nên cân nhắc nhé "Thầy Tuyến" là một người lạ lùng nhất mà mình từng học. Ngày nào đi học về củng có bài tập để làm. Thầy cho bài tập thì nhiều mà không đòi deadline, đôi khi lại năn nỉ học viên nộp bài. Trà sữa thì không ai đòi, mà thầy hay ra vẻ tổ chức trò chơi để bao trà sữa. Đặc biệt là cái kho tài nguyên milanote khổng lồ về môn học không ai mượn tổng hợp mà có quá trời luôn hết khóa vẫn chưa đọc hết tài liệu nửa. Điều mình cảm thấy không hài lòng nhất ở thầy là hay đi tới đi lui trong lớp để xem mọi người có biết làm bài không rồi chỉ bài nhiệt tình. Còn nửa thầy rất thích đi zũ trường, sơ hở là cuối khóa thầy dẫn đi liền. Tóm lại là chê thầy chút dị thôi chứ tổng thể 9,9d