Nguyễn Trọng Thùy Khanh

Giảng viên

Nguyễn Trọng Thùy Khanh

Ms Thùy Khanh có hơn 6 năm kinh nghiệm về dựng và chỉnh màu, là giảng viên được đào tạo Official và đạt được chứng nhận Certified Trainer của Blackmagic Design / Ms Khanh từng là Chief Editor và Colorist tại Bluer Studio từ tháng 12/ 2013 đến tháng 5/2016. / Là đồng sáng lập Colorholic Media ( https://www.colorholicmedia.com ) / Đã cộng tác với vai trò Editor và Colorist cho hơn 50 sản phẩm commercial và hơn 30 MV trên thị trường từ năm 2016 đến nay.

Giảng dạy

Khóa học Davinci Resolve Official

Trình độ: Cơ bản

Cảm nhận học viên

Lâm Thành Đạt - 20K02K

Theo Cảm nhận khách quan và Chủ quan của mình về khoá học này cũng như giảng viên giản dạy là vào những ngày đầu đi học thiệt sự mình cũng không hiểu gì ngoài hiểu bài vì cô giảng khá kĩ các chi tiết về góc máy hình ảnh sang buổi thứ hai đi vào tổng thể lại càng chuyên sâu hơn của một người colorista cô cho mình thấy một góc nhìn của đạo diễn DP trẻ tuổi tài năng, Buổi thứ 3 thì cô cho off mình cũng không hiểu sao cô lại như vậy. nói tóm lại sau khoá học này mình học được đôi điều: + Lý thuyết màu sắc cơ bản + Tư duy màu trong davinci resolve + Làm sao để chủ thể nổi bật trong vô vàng màu sắc + Basic using phần nềm + Các still màu cơ bản trên Thế giới nói chung. Đó là những thứ mình đã học được trong khoá học này nếu ai thấy mình cần thì đăng kí ngay!!

Lê Thành Lộc - 20K02K

Cô Khanh siêu dễ thương , chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho dù mọi người có theo nghề hay chỉ học cho biết cũng cực kỳ quý báu.

Võ Thị Kiều Tiên - 19K01K

Cô Khanh dễ thương, nhiệt tình, dạy dễ hiểu. Mong trung tâm mời cô giảng dạy khoá nâng cao để em đăng ký học tiếp ạ

Phạm Minh Dũng - 19K01K

Cám ơn cô Thùy Khanh rất nhiều! Cô giáo rất nhiệt tình và dễ thương ạ. Sau lớp Davinci đã tự tin hơn khi tự grade color mà mình mong muốn. Nếu có cơ hội vẫn muốn tham gia thêm 1 lớp nâng cao của cô Khanh nhé