Nguyên Trần

Giảng viên

Nguyên Trần

Thầy Nguyên Trần có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực 3D Modeling cho hoạt hình và quảng cáo. Từ năm 2009 cho đến nay, Thầy Nguyên Trần đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại DIGITAL WORKS VIETNAM. Character Team Leader, Mentor, Training Supervisor at VIRTUOS SPARX VIETNAM. Head of Modelling Department at VINTATA / VINGROUP VIETNAM. Hiện tại Thầy là Freelancer 3D CG cho nhiều Post Production tại HCM.

Giảng dạy

Khoá học Maya Character Modeling

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Cảm nhận học viên

Hồ Trung Kiên - 19K07N

Khóa học thực sự bổ ích cho người mới bắt đầu, giảng viên rất tận tình với học viên, nội dung khóa học đầy đủ để người mới nắm bắt về phần mềm Maya. Và đặc biệt anh Nguyên giảng viên rất thân thiện, rất cảm ơn anh ạ.

Nguyễn Đình An Khương - 19K07N

Giảng viên xịn xò. Anh Nguyên giảng dạy rất kỹ và nhiệt tình giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ về chuyên môn rất kỹ. Ngoài ra anh Nguyên còn cho thấy cái nhìn tổng quan và hướng đi trong ngành.

Tăng Thế Văn - 19K07N

Về nội dung: khoá học cung cấp đầy đủ thông tin và kỹ năng cơ bản cũng như kĩ thuật để mình có thể dựng hình nhân vật và sử dụng nhân vật chuẩn, kèm theo cách dựng hình đồ vật. Về giảng viên: Thật sự vui và được truyền động lực rất nhiều khi được học với thầy, mình xin được gọi bằng Nguyên cho gần gũi. Cùng với cấu trúc bài giảng rất tập trung và hiểu biết chuyên môn, anh Nguyên giảng dạy với cách dễ hiểu và mang tính ứng dụng cao ngay cả với các bạn mới nhập môn. Ngoài ra anh Nguyên cũng siêu nhiệt tình với tận tâm, không chỉ giảng dạy kiến thức thô anh Nguyên còn cho biết thêm cái nhìn tổng quan về ngành và hỗ trợ tận tình , nhờ vậy mình mới được truyền lửa và muốn đi sâu hơn với 3D. Điểm cộng nữa là anh Nguyên siêu thân thiện, anh Nguyên thực sự đã làm mình hết sợ 3D đó, đừng ngại hỏi bài anh Nguyên hen, gửi bài trực tiếp, inbox ì xèo. Em cảm ơn anh Nguyên_ học viên Tăng Thế Văn