Giảng viên

Nguyễn Thanh Bình

Thầy Nguyễn Thanh Bình có kinh nghiệm hơn 9 năm làm việc trong lĩnh vực Dựng Phim & Hậu Kỳ Phim, từng là Senior Editor tại kênh truyền hình VTC9, hiện Thầy là Founder RVA Production.

Giảng dạy

Khóa học dựng phim Premiere

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Khoá học dựng phim Premiere cơ bản online

Trình độ: Cơ bản

Cảm nhận học viên

Lê Hoài Hiệp - 20K62TB

Mình vừa hoàn thành xong khoá Premiere của thầy Bình,thật sự rất bổ ích,dễ hiểu,chia sẻ kiến thức rất hay và, mình tiếp tục ủng hộ Keyframe trong những khoá học khác.

Nguyễn Nhật Hải - 20K63TB

thầy dạy và chia sẻ kiến thức rất hay và truyền cảm hứng cho con đường đam mê sắp tới của mình. Cảm ơn thầy Bình Pr nhiều ❤

Trần Tú - K23TB

Mình vừa mới hoàn thành xong khóa học Premiere. Theo mình thì mọi thứ khá tốt, từ giáo viên, nhân viên, đến môi trường học. Giáo viên rất nhiệt tình giải đáp những thắc mắc trong quá trình học, hoặc những sự cố xảy ra trong công việc thực tế có liên quan đến lĩnh vực đang học. Tuy nhiên lý thuyết chỉ đóng góp một phần cho sự thành công. Các bạn cần phải va chạm thực tế nhiều mới trở nên giỏi được. Cám ơn KEYFRAME!

Trần Thị Thu Nhanh - 20K62TB

Mình cám ơn sự tận tâm giảng dạy của lớp Premiere do thầy Bình đứng lớp, cám ơn các anh chị tại trung tâm Keyframe luôn hỗ trợ!

Nguyễn Anh Tú - 22RK75TB - Remote

Cảm ơn keyframe đã giúp mình thành công hơn trên con đường sắp tới

<%item.creator.full_name%> - <%item.stage.name%>

<%item.content%>

Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.