Nguyễn Thành

Giảng viên

Nguyễn Thành

Anh Nguyễn Thành có hơn 6 năm làm việc với After Effects, từng hợp tác thực hiện dự án cùng FPT Online; Logivan; Greenway; FPT.AI... Hiện Anh đang là Motion Designer, Visual Composer tại Hivelab Vina
.

Giảng dạy

Khoá học After Effects Hiệu Ứng Motion

Ngày khai giảng: 19/03/2024

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 19:00 - 21:30

Cảm nhận học viên

Bùi Quang - 23HK67NT

Mình vừa hoàn thành khóa học After Effects Hiệu Ứng Motion 23HK67NT của thầy Thành Nguyễn. Trong quá trình học tập, mình nhận được sự support rất nhiệt tình từ thầy.Thầy đã truyền đạt một cách rõ ràng và dễ hiểu về công cụ và phần mềm để tạo ra các video sống động trên phần mềm Adobe After Effect. Và đặc biệt sau khóa học này, mình học hỏi được thêm nhiều kiến thức và áp dụng chúng vào công việc. Mình hài lòng về khóa học này của Keyframe và thầy Thành Nguyễn.

Đoàn Hữu Đăng Khoa - 23HK67NT

Tôi vừa hoàn thành khóa học After Effects - 23HK67NT tại trung tâm Keyframe dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Thành và thật lòng, tôi rất hài lòng với trải nghiệm học tập của mình. Trước khi tham gia khóa học, tôi không có bất kỳ kiến thức nào về After Effects, nhưng thầy Nguyễn Thành đã giúp tôi hiểu rõ cách sử dụng phần mềm này từ những bước cơ bản đến các kỹ thuật nâng cao. Thầy rất dễ thương và tận tâm giảng dạy, luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của học viên và hỗ trợ chúng tôi để chắc chắn rằng chúng tôi hiểu được nội dung bài học. Khóa học được xây dựng một cách cấu trúc và có kế hoạch rõ ràng, giúp tôi tiến bộ từng bước một. Tôi đã học được cách tạo hiệu ứng động, chuyển động và biến đổi hình ảnh cũng như cách làm việc với các layer và mask trong After Effects. Nhờ vào sự hướng dẫn kỹ lưỡng của thầy, tôi đã có thể tạo ra các video chất lượng chuyên nghiệp mà trước đây tôi không thể tưởng tượng được. Môi trường học tập tại trung tâm Keyframe rất thoải mái và chuyên nghiệp. Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị và phần mềm cần thiết để học tập hiệu quả. Nhân viên của trung tâm luôn nhiệt tình hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập của chúng tôi. Tôi cảm thấy rất hài lòng và tự tin sau khi hoàn thành khóa học này. Không chỉ có kiến thức mới mẻ mà tôi thu được, mà còn nhờ vào sự hỗ trợ và định hướng từ thầy Nguyễn Thành, tôi đã có đủ tự tin để áp dụng kỹ năng này vào công việc thực tế. Tôi chân thành cảm ơn trung tâm Keyframe và thầy Nguyễn Thành đã mang đến cho tôi một trải nghiệm học tập tuyệt vời. Nếu bạn quan tâm đến After Effects và muốn học hỏi từ một giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp, tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn tham gia khóa học tại trung tâm Keyframe với thầy Nguyễn Thành.

Lê Minh Quang - 23HK63NT

Anh Thành dạy rất có tâm và dễ hiểu. Cảm ơn anh Thành và Keyframe đã tạo ra 1 khóa học vô cùng chất lượng.

Đỗ Đức Trung - 23HK63NT

Tuy bài giảng hơi nhanh so với mình nhưng thầy rất sát sao với học viên . Like