Nguyễn Nam

Giảng viên

Nguyễn Nam

A. Nguyễn Nam có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dựng phim, quay phim. Từng là Video Editor tại VCCorp, Videography tại SHE Vietnam. Hiện A Nguyễn Nam đang đảm nhận vị trí Senior Video Creator tại Golden Gate.

Giảng dạy

Khóa học Dựng Phim Premiere

Ngày khai giảng: 22/06/2024

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 7, Chủ Nhật

Giờ học: 14:30 - 16:30

Cảm nhận học viên

Nguyễn Phong Quý - 24HK104N

khóa 24HK104N được học cùng anh Nam Nguyễn, điều đầu tiên ấn tượng nhất của mình là vibe của anh ấy, rất vui tánh, nên phần nào tính cách cũng phản ánh qua việc dạy của anh ý lun, rất vui, rất tếu :)) ko bị căng thẳng nên học cũng dễ vào, sau 1 ngày làm việc căng thẳng, được học lớp anh Nam dạy cũng đỡ mệt đi phần nào, về việc giảng dạy thì anh Nam không có gì phải bàn cãi, dạy rất có tâm, chỉ có 1 vấn đề là cơ sở vật chất cần chỉnh đốn lại để các bạn khóa sau được học và trải nghiệm tốt hơn, học sẽ vào bài hơn. Mong là anh Nam sẽ đồng hành cùng trung tâm thật lâu dài. Cảm ơn anh Nam rất nhiều!!!

Trần Thị Thùy Dương - 23HK92N

Sau khi hoàn thành 12 buổi học về Dựng phim Premiere cơ bản-trung cấp 23HK92N của thầy Nguyễn Nam tại Keyframe HN. Mình thấy hài lòng khi học Khóa học này. Mình khá ấn tượng về cách giảng dạy của thầy, rất dễ hiểu, hơn hết mh thích cách giảng dạy thực tế có thể áp dụng trực tiếp vào công việc. Sẵn sàng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ học viên, không khí lớp học thoải mái. Mh cũng cảm ơn các b nhân viên bên Trung tâm đã kiên nhẫn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của mh trước và sau khoá học. Xin cảm ơn thầy và trung tâm

Bùi Quang - 23HK88N

buiquang1997.vn@gmail.comMình vừa hoàn thành khóa học Dựng phim Premiere cơ bản-trung cấp 23HK88N của thầy Nguyễn Nam tại Keyframe HN, về khóa học thì mình thấy khối lượng kiến thức vừa đủ để làm dựng phim. Thầy giáo giảng dạy, hướng dẫn nhiệt tình cho các học viên.