Nguyễn Hoàng Quân

Giảng viên

Nguyễn Hoàng Quân

Thầy Nguyễn Hoàng Quân có kinh nghiệm làm việc với Cinema 4D hơn 10 năm. Hiện Thầy Quân là Freelance 3D Artist, chuyên thực hiện Motion Graphic 3D và TVC Quảng Cáo 3D.

Giảng dạy

Khoá học Cinema 4D Basic

Trình độ: Cơ bản

Cảm nhận học viên

Lê Thái Minh Trí - 22K57Q

Cảm ơn thầy Quân vì những kiến thức bổ ích của thầy trong môn C4D Basics. Sự tâm huyết và tính thực tế trong những buổi học của thầy đã tạo tiền đề cho con đường phát triển 3D/Visual Artist của em!

Nguyễn Chính Hưng - 20K43Q

Mình vừa học xong khóa học của thầy Quân, thầy vui tính, có quả đầu chất như nước cất :)). Thầy dạy rất chi tiết, tận tình, giải đáp các thắc mắc trong khoá học. Cảm ơn thầy và Keyframe nhiều.

Huỳnh Thị Nguyệt Sương - 19K38Q

Mình hoàn thành khoá học C4D Basic của thầy Quân, thầy giảng dạy rất nhiệt tình và thầy siêu cute. Xăm hình hơi bị chất nhé, có con xe cũng chất luôn, quả tóc cũng chất nốt. Trong khoá học này mình có thêm nhiều kiến thức bổ ích, và sẽ là nền tảng cho sự phát triển sau này. Cảm ơn thầy Quân và Keyframe nhiều nhiều :))

Bùi Xuân Thiện - 19K38Q

Vừa hoàn thành khóa C4D Basic của thầy Nguyễn Hoàng Quân. Mục đích của mình là làm chủ được hệ thống chất liệu + ánh sáng của C4D để phục vụ cho nhu cầu công việc. Giải đáp rất nhiều vướng mắc cơ bản nhưng đủ quan trọng để mình có thể tự bước tiếp vào chuyên sâu. Cám ơn thầy và Keyframe đã cung cấp kiến thức cho người mới làm quen 3D như mình.! Chúc keyframe thành công và có nhiều học viên tài năng trong tương lai

Đinh Hoàng Long - 18K31Q

Mình học khóa học Cinema 4D Basic của thầy Quân và thực sự qua khóa học này mình đã học được rất là nhiều kiến thức để phát triển thêm kỹ năng của mình. Thầy dạy dễ hiểu và nhiệt tình trong các buổi học, giải đáp tận tình những thắc mắc của mình. Hy vọng thầy và trung tâm Keyframe luôn giữ được lửa nhiệt tình và duy trì các buổi học thú vị như thế