Giảng viên

Nguyễn Hoàng Quân

Thầy Nguyễn Hoàng Quân có kinh nghiệm làm việc với Cinema 4D hơn 10 năm. Hiện Thầy Quân là Freelance 3D Artist, chuyên thực hiện Motion Graphic 3D và TVC Quảng Cáo 3D.

Giảng dạy

Khoá học Cinema 4D Basic

Trình độ: Cơ bản

Cảm nhận học viên

Huỳnh Thị Nguyệt Sương - 19K38Q

Mình hoàn thành khoá học C4D Basic của thầy Quân, thầy giảng dạy rất nhiệt tình và thầy siêu cute. Xăm hình hơi bị chất nhé, có con xe cũng chất luôn, quả tóc cũng chất nốt. Trong khoá học này mình có thêm nhiều kiến thức bổ ích, và sẽ là nền tảng cho sự phát triển sau này. Cảm ơn thầy Quân và Keyframe nhiều nhiều :))

Đoàn Hồng Phát - 09/06/2015

:D Đã học lớp Cinema4d, thầy Quân dạy rất tốt và nhiệt tình.

Phạm Minh Hoàng - K28Q

Lớp Cinema4D có ông thầy xăm mình biết võ mấy má ơi...bạn nào thích cảm giác mạnh thì hãy thử tham gia lớp C4D căn bản và nhây bài như mình nhé

Huỳnh Long Bảo - 08/03/0216

Vừa kết thúc khoá học C4D BASIC do thầy Hoàng Quân đứng lớp, mình rất hài lòng vì thầy rất nhiệt tình và dạy có tâm, luôn cố gắng giúp học trò hết sức có thể. Cách dạy của thầy rất bài bản và chi tiết, giáo trình linh động để hỗ trợ tốt nhất cho học viên. Hoàn thành khoá basic mình nghĩ đã có đủ nền tảng vững chắc để quyết định xem hướng đi tiếp theo trong lĩnh vực 3d rộng lớn này. Cảm ơn thầy rất nhiều!

Bùi Xuân Thiện - 19K38Q

Vừa hoàn thành khóa C4D Basic của thầy Nguyễn Hoàng Quân. Mục đích của mình là làm chủ được hệ thống chất liệu + ánh sáng của C4D để phục vụ cho nhu cầu công việc. Giải đáp rất nhiều vướng mắc cơ bản nhưng đủ quan trọng để mình có thể tự bước tiếp vào chuyên sâu. Cám ơn thầy và Keyframe đã cung cấp kiến thức cho người mới làm quen 3D như mình.! Chúc keyframe thành công và có nhiều học viên tài năng trong tương lai

<%item.creator.full_name%> - <%item.stage.name%>

<%item.content%>

Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.