Nguyễn Đăng Khoa

Giảng viên

Nguyễn Đăng Khoa

Thầy Nguyễn Đăng Khoa có kinh nghiệm làm việc với Cinema 4D hơn 10 năm, Thầy là Founder kiêm CEO của Redbox Motion (Studio Motion 3D chuyên thực hiện các TVC quảng cáo 3D)

Giảng dạy

Khoá học thiết kế TVC 3D C4D Online

Trình độ: Nâng cao

Thời lượng: 103 bài (26h16p)

Giảng viên: Nguyễn Đăng Khoa

Học phí: 2,450,000đ - 1,960,000đ

Khoá học thiết kế TVC 3D C4D

Trình độ: Nâng cao

Khoá học Cinema 4D Basic

Ngày khai giảng: 15/05/2023

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giờ học: 19:00 - 21:30

Cảm nhận học viên

Đặng Vũ Minh Hoàng - 20K06K

Sau khi học xong khóa TVC C4D của thầy Khoa mình cảm thấy rất vui vì học được thêm rất nhiều điều bổ ích từ kỹ năng cho đến kinh nghiệm làm việc từ thầy. Thầy chia sẽ rất tận tình trên lớp cũng như online. Khi hoàn thành bạn sẽ tự tin làm được những sản phẩm của riêng mình. Khóa học rất chất lượng !

Lê Sơn Triều - 20K05K

Hoàn thành xong khóa học thiết Kế TVC 3D C4D của thầy Nguyễn Đăng Khoa mình cảm thấy vô cùng yêu thích bộ môn này. Nguyên do phần nhiều nhận được phản hồi nhanh và nhiệt tình của thầy trên lớp cũng như online (thầy hỗ trợ qua messenger 24/7). Kiến thức vững vàng, hầu hết kinh nghiệm chinh chiến đều được chia sẻ. Chúc thầy và các bạn một ngày làm việc tràn đầy năng lượng!

Nguyễn Thảo Phương - 17K02K

Mình vừa hoàn thành lớp C4D TVC của thầy Khoa và cảm thấy rất hài lòng về khoá học này. Thầy dạy rất là có TÂM nha, bất kể trên lớp hay hỏi online thầy đều hướng dẫn rất là nhiệt tình. Thầy chia sẻ hơi bị nhiều kiến thức, kĩ năng,kinh nghiệm trong công việc và sửa bài cho học viên hơi bị kĩ luôn. Nói chung, mình học được rất nhìu kiến thức. Mong rằng trung tâm sẽ có những khoá học chất lượng và thú vị nhé. Cảm ơn thầy và Keyframe nhìu nha..(mấy bạn ở keyframe dễ thương lắm)