Nguyễn Đăng Khoa

Giảng viên

Nguyễn Đăng Khoa

Thầy Nguyễn Đăng Khoa có kinh nghiệm làm việc với Cinema 4D hơn 10 năm, Thầy là Founder kiêm CEO của Redbox Motion (Studio Motion 3D chuyên thực hiện các TVC quảng cáo 3D)

Giảng dạy

Khoá học thiết kế TVC 3D C4D Online

Trình độ: Nâng cao

Thời lượng: 99 video (21h7p)

Giảng viên: Nguyễn Đăng Khoa

Học phí: 2,450,000đ - 1,960,000đ

Khoá học thiết kế TVC 3D C4D

Trình độ: Nâng cao

Cảm nhận học viên

Lê Thị Thúy Hiền - 23K61KN

Thầy Khoa rất nice và hỗ trợ học viên rất nhiệt tìnhhhh

Võ Thanh Tú Tài - 23K61KN

Mình vừa mới hoàn thành khóa học Cinema 4D Basic 23K61KN của thầy Nguyễn Đăng Khoa, thầy giảng dạy rất nhiệt tình, truyền tải nhiều kiến thức khi học và đưa ra những tip khi làm việc thực tế, ngoài ra thầy luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong quá trình học. Mình cảm ơn thầy và trung tâm Keyframe đã đưa ra giáo trình giảng dạy bổ ích.

Phan Tấn Trường - 23K61KN

mình cảm thấy giáo trình của khóa học rất chi tiết và giảng viên rất nhiệt tình trong các buổi học.

Thạch Minh Trí - 23K61KN

Mình vừa hoàn thành khoá học Photophop căn bản 23K132L của thầy Luân Nguyễn. Thầy rất nhiệt tình và tận tâm chỉ những lỗi sai trong lúc mình làm bài. Ngoài ra thầy còn hướng dẫn những chi tiết có ích giúp trong công việc tương lai. Khoá học rất vui. Em cảm ơn thầy ạ ❤️

Đặng Vũ Minh Hoàng - 20K06K

Sau khi học xong khóa TVC C4D của thầy Khoa mình cảm thấy rất vui vì học được thêm rất nhiều điều bổ ích từ kỹ năng cho đến kinh nghiệm làm việc từ thầy. Thầy chia sẽ rất tận tình trên lớp cũng như online. Khi hoàn thành bạn sẽ tự tin làm được những sản phẩm của riêng mình. Khóa học rất chất lượng !