Giảng viên

Luân Nguyễn

Thầy Luân Nguyễn là một chuyên gia xử lý ảnh Commercial, Manipulation, Hi End Retoucher... Thầy có kinh nghiệm làm việc với Photoshop hơn 7 năm. Hiện Thầy là Graphic Designer Freelance và cũng đang giữ vị trí Senior Graphic Designer tại Xiao Mi Việt Nam.

Giảng dạy

Khoá học Photoshop Basic

Trình độ: Cơ bản

Cảm nhận học viên

Lê Thị Quế Phương - 22K103L

Rất hài lòng khóa Photoshop Basic của thầy Luân luôn. Thầy nhiệt tình, dễ thương mà rất giỏi nha. Cảm ơn thầy và trung tâm giúp mình hoàn thành khóa học này

Nguyễn Ngọc Tường Vi - 20K71L

Ban đầu đã nghĩ feedback tại web là Seeding nhưng mà trải nghiệm mới thấy thật sự không hối hận khi chọn Keyframe. Học những khoá đào tạo ngắn hạn cho người đã đi làm/ đã tốt nghiệp thế này mọi người rất dễ nản trong quá trình học, đặc biệt là khi gặp những phần khó. Rất may là thầy Luân hết sức nhiệt tình và tận tình hướng dẫn, đốc thúc tinh thần học viên. Cách dạy rất hiệu quả chứ ko phải doạ khó hay hú hoạ gì cả. Đội ngũ support của Keyframe cũng vô cùng hiệu quả và nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ mình mọi vấn đề như phần mềm PTS lỗi,.... Tóm lại là một thương hiệu đào tạo có tâm và có tầm. Rất đáng để ủng hộ

Nguyễn Nguyên Thảo Anh - 19K51L

Mình vừa kết thúc khóa học PTS Basic của thầy Luân. Ấn tượng về thầy Luân chắc là sự kiên nhẫn với học viên khi giảng đi giảng lại nhiều lần nếu cần để mọi người trong lớp đều có thể theo kịp, và những lần sửa đi sửa lại bài theo góp ý của thầy để cho ra một bài tập hoàn chỉnh. Ngoài những kiến thức theo khung chương trình thì thầy còn chỉ những tip trong ngành có thể áp dụng cho công việc sau này. À cảm ơn thầy vì cái cúp luôn!!

Nguyễn Ngọc Khang - 22K96L

Anh Luân dạy rất nhiệt tình và dễ hiểu. Mình từ 1 đứa không biết gì về photoshop thì bây giờ đã có thể làm việc trên phần mềm một cách thuần thục và hiệu quả.

Phan Anh Đức - 20K61L

Mình đã học khóa của thầy Luân Nguyễn, thầy dạy rất có tâm, giảng bài tận tình, thầy luôn hỗ trợ các bạn học viên kể cả ngoài giờ học, thầy còn hay chia sẻ những kinh nghiệm làm nghề cho mọi người. Cảm ơn thầy nhiều.

<%item.creator.full_name%> - <%item.stage.name%>

<%item.content%>

Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.