Luân Nguyễn

Giảng viên

Luân Nguyễn

Thầy Luân Nguyễn là một chuyên gia xử lý ảnh Commercial, Manipulation, Hi End Retoucher... Thầy có kinh nghiệm làm việc với Photoshop hơn 7 năm. Hiện Thầy là Graphic Designer Freelance và cũng đang giữ vị trí Senior Graphic Designer tại Xiao Mi Việt Nam.

Giảng dạy

Khoá học Photoshop Basic

Ngày khai giảng: 06/12/2022

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7

Giờ học: 18:30 - 20:30

Cảm nhận học viên

Vũ Bảo Thy - 22K113L

thầy Luân ban đầu mình nghĩ thầy không sôi nổi lắm, nhưng mà càng về những buổi cuối thầy càng cố gắng chia sẻ kinh nghiệm về việc làm và các nguồn tài liệu. rất trân quý thầy ở những điểm này

Lê Huy Thông - 22K99L

Thầy Luân Nguyễn dạy khóa học Photoshop Basic rất chất lượng,rất dễ hiểu, chương trình thực tế, không lan man. Đối với người chưa từng tiếp cận với Photoshop nhưng vẫn rất dễ dàng tiếp thu những kiến thức của Thầy. Khóa học rất phù hợp cho những bạn mới, muốn tìm hiểu một cách bài bản. Cảm ơn thấy Luân Nguyễn. Mong Keyframe sẽ tạo ra thêm những khóa học chất lượng như thế này.

Nguyễn Phước Thảo Linh - 22K107L

Mình vừa học xong khoá học của thầy Luân, thực sự mà nói mình có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích về công cụ PTS cũng như một số tư duy trong thiết kế. Khoá học giúp mình rất nhiều

Lưu Thị Hoàng Quyên - 22K107L

Mình đã hoàn thành xong khóa học Photoshop Basic được giảng dạy bởi thầy Luân Nguyễn. Sau khóa học, mình đã được cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích và cảm thấy thích photoshop hơn. Được sự chỉ dẫn tận tình từ thầy Luân, mình cũng đã có thể thiết kế ra các sản phẩm mà trước giờ mình chỉ thấy trên mạng, trên báo hoặc rạp phim,.... Cảm ơn thầy và Keyframe nhiều ạ.

Huỳnh Nguyễn Khánh Vân - 22K99L

Ổn, cần cho học viên làm bài tập theo chủ đề cá nhân dựa trên kiến thức đã học thay vì làm lại những bài đã học trên lớp.