Lộc Nguyễn

Giảng viên

Lộc Nguyễn

Có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và UI/UX, Hiện anh Lộc Nguyễn đang là Lead Designer tại Rooster Beer Vietnam.

Giảng dạy

Khóa học Figma UI Design

Ngày khai giảng: 17/04/2023

Trình độ: Cơ bản - Nâng cao

Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6

Giờ học: 18:30 - 21:00

Cảm nhận học viên

Vũ Duy Anh - 22RK27L - Remote

giáo viên tốt

Hoàng Định - 22RK27L - Remote

Mình vừa học xong khóa Figma online của thầy Lộc. Thầy dạy rất tận tâm, dành thời gian sửa bài tập, nhiệt tình support mình cũng như các bạn học viên rất nhiệt huyết. Ngoài ra, khoá học cung cấp mình thêm nhiều kiến thức chất lượng cũng như kỹ năng giúp mình nắm bắt khái quát về hệ sinh thái của ngành Digital Marketing. Qua khoá học này em xin cảm ơn thầy và trung tâm nhiều ạ.

Lâm An Ny - 22RK27L - Remote

Mình vừa học xong khóa online của thầy Lộc. Thầy dạy rất tận tâm, dành thời gian sửa bài tập và chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế. Thầy còn nhiệt tình giúp đỡ tụi mình suốt quá trình làm đồ án nữa. Trong giờ học, thầy sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và giảng lại nhiều lần 1 vấn đề đến khi mọi người đều hiểu. Sau khóa học này mình cảm thấy tự tin hơn nhiều trong việc sử dụng công cụ Figma. Em cám ơn thầy Lộc! :D

Nguyễn Ngọc Anh Thư - 22RK27L - Remote

Từ lúc không biết gì về Figma , giờ có thể làm cá app hờm hờm gần như hoàn chỉnh. Cám ơn thầy đã dạy thất tâm huyết, tận tình trả lời mọi thắc mắc.

Tân Quậy Hùng - 22K26L

Mình là tay ngang, làm ngành khác với ý định tìm kiếm cơ hội mới trong mảng UIUX design. Lớp Figma UI Design của thầy Lộc rất dễ hiểu, được thầy support tận tình cũng như bài giảng có hệ thống rõ ràng, logic. Sau khoá học thì mình tự tin có thể sử dụng thành thạo công cụ Figma và có nền tảng ổn về thiết kế UI. Highly recommend!