Lộc Nguyễn

Giảng viên

Lộc Nguyễn

Có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và UI/UX, Hiện anh Lộc Nguyễn đang là Senior UI/UX Designer tại Rooster Beer Vietnam.

Giảng dạy

Khóa học Figma UI Design

Ngày khai giảng: 12/12/2022

Trình độ: Cơ bản - Nâng cao

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giờ học: 19:00 - 21:30

Cảm nhận học viên

Nguyễn Quang Thiện - 22K24L

Mình vừa mới hoàn thành xong khoá Figma UI Design của thầy Lộc. Mình cảm thấy sự tiến bộ rõ rệt của bản thân mình qua từng buổi học với thầy. Từ một người không biết gì về Figma cũng như thiết kế giao diện (vì trước đây mình là trợ giảng tiếng Anh), nhưng sau hơn một tháng học, mình đã nắm rõ và sử dụng khá thành thạo các công cụ Figma để thiết kế nên giao diện của một ứng dụng điện thoại một cách hoàn chỉnh. Trong quá trình học, thầy thường đưa ra những tips được sử dụng trong thực tiễn để giúp bài của học viên được hoàn thiện nhất có thể, bên cạnh đó, thầy cũng thường đưa ra feedback kỹ cho từng bài của học viên. Nhờ những kiến thức nền tảng mà thầy truyền đạt, mình cảm thấy tự tin hơn trên con đường trở thành một UX/UI Designer trong tương lai.

Nghi Anh Khoa - 22K15L

Cảm ơn Thầy Lộc Nguyễn về khóa học Figma UI Design 22K15L, Thầy dạy rất là có tâm, nhiệt tình tư vấn & góp ý rất thực tế, hỗ trợ học viên nhiều. Từ một người học & tiếp thu rất chậm như mình nhưng thầy vẫn cố gắng hỗ trợ, tư vấn cũng như động viên rất nhiều. Sau khóa học của thầy mình đã hiểu và có thể tự làm được một giao diện UI tốt. Mình sẽ cố gắng phát triển trong tương lai. Cảm ơn thầy rất nhiều

Nguyễn Phúc Hậu - 22K15L

Mình vừa mới hoàn thành khóa Figma 22K15L của thầy Lộc, thầy dạy rất tận tâm chi tiết và hay giúp mình feedback bài tập và chỉ mình những tips rất hay về prototype trong figma. Mình nghĩ lớp Figma tại Keyframe là lớp phù hợp cho bạn học và làm quen với app đồng thời là một bước đệm lớn để bạn có thể bắt đầu với ngành UI/UX Design.

Trịnh Đào Vân Anh - 22K15L

Mình vừa hoàn thành xong khóa Figma của Anh Lộc, kiến thức phù hợp với những bạn chưa biết gì về thiết kế như mình. Thầy cô tại keyframe như một người anh/chị đi trước chia sẻ rất tận tâm. Các khóa học đều được hổ trợ video để việc ôn tập được dễ dàng hơn. Các bạn CSKH rất nice, hỗ trợ nhiệt tình. 10 điểm ❤️ (Translated by Google) I just finished the Figma course by Anh Loc, the knowledge is suitable for those of you who don't know anything about design like me. The teachers at keyframe are like a brother or sister, sharing very dedicatedly. All courses are supported with videos for easier review. The customer service guys are very nice, enthusiastic support. 10 points ❤️

Nguyễn Phương Anh - 22K15L

Mình vừa hoàn thành khóa figma của thầy Lộc. Kiến thức rất cơ bản và bài rất nhiều nên thầy dạy rất nhanh, bù lại thầy rất nhiệt tình và quan tâm đến học viên, khi có câu hỏi thầy cũng trả lời rất chi tiết. Cám ơn sự tận tâm và lắng nghe của thầy cũng như trung tâm.