Lộc Nguyễn

Giảng viên

Lộc Nguyễn

Có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và UI/UX, Hiện anh Lộc Nguyễn đang là Lead Designer tại Rooster Beer Vietnam.

Giảng dạy

Khóa học Figma UI Design

Ngày khai giảng: 18/12/2023

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giờ học: 19:00 - 21:30

Cảm nhận học viên

Đồng Hà Thanh Thảo - 23K43L

5 sao cho anh Lộc nhá <3 Cảm ơn anh rất nhiều vì đã hỗ trợ em xuyên suốt quá trình làm đồ án cuối khóa. Highly recommend anh Lộc vì không chỉ giảng bài dễ hiểu mà anh còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế trong ngành nữa.

Nguyễn Lê Diệu Linh - 23K43L

Khoá học giúp mình có thêm kiến thức/mẹo + làm việc có hệ thống và biết quy hoạch tốt hơn so với việc mình tự học không có trình tự/lộ trình rõ ràng. Ngoài ra thầy cũng rất nhiệt tình giúp đỡ học viên, khen chê đầy đủ, giảng bài có ví dụ cụ thể

Nguyễn Thành Hiệp - 23K41L

Mình mới vừa hoàn thành khoá Figma UI Design của thầy Lộc Nguyễn, thầy dạy dễ hiều, luôn giúp cho học viên theo kịp bài giảng nếu đang vướng thắc mắc hoặc chưa theo kịp. Ngoài ra thầy còn giúp các bạn sửa bài tập theo hướng tốt nhất.

Hỷ Ngọc Yến - 23K41L

Mình cực kỳ hài lòng về khoá học này. Giáo trình bài bản, phù hợp cho các bạn mới bắt đầu, kể cả nếu bạn không quá giỏi graphic. Phải đi học thì mới thấy được sự khác biệt giữa xem clip youtube và hướng dẫn từ trainer. Về trainer thì Anh Lộc nhiệt tình và hướng dẫn tận tâm trong quá trình dạy học nên mọi người không cần lo là sẽ bỏ lỡ kiến thức nào. Ngoài kiến thức chuyên môn ra thì mọi người còn được anh Lộc chia sẻ một số kinh nghiệm trong ngành cũng như hướng đi trong tương lai, giúp mọi người hình dung rõ hơn về định hướng bản thân.

Nguyễn Thu Trang - 23K41L

Dạ tốt ạ