Lê Quốc Đạt

Giảng viên

Lê Quốc Đạt

Xuất thân từ trường Kiến trúc Thành Phố Hồ Chí Minh, đã từng tham gia các dự án điêu khắc cho sản phẩm của Marvel HongKong và các Branding về Statue tại khu vực Đông Nam Á. Là Artist 3D chính trong các dự án như “ Gìn Vàng Giữ Ngọc” cùng với Sài Gòn Vi Vu, “ Lam Mộc Kỷ” cùng với Việt Sử Kiêu Hùng, “ Thánh Gióng”,.. Thầy Lê Quốc Đạt cũng là founder của 8K Studios. Hiện Thầy đang giữ vị trí là Head of Technical tại 8K Studios.

Giảng dạy

Khóa Học ZBrush Online 101 Digital Sculpture

Trình độ: Cơ bản

Thời lượng: 108 video (17h21p)

Giảng viên: Lê Quốc Đạt

Học phí: 2,450,000đ - 1,960,000đ

Khóa học ZBrush Character Sculpture

Trình độ: Cơ bản

Cảm nhận học viên

Nguyễn Trương Hải Đăng - 21RK04Đ - Remote

Đúng như thầy bên Blender nói, nếu như ko biết gì về 3D và học zbrush trước thay vì blender trước, thì sẽ giống như coi phim phần 2 thay vì phần 1 trước, sẻ dễ bị 'loạn' và khó nắm bắt hiểu bài kịp hơn 1 cái, chưa kể zbrush mới học thì cái giao diện UI mặc định nó hơi bị khó nhằn cho người mới học tí, nhưng sau khi rành hơn rồi thì zbrush đc cái nó có custom giao diện UI rất gọn và tiện để dùng. Như mình nói, bạn nên học blender hoặc mấy phần mềm 3D nào đó trước vì môn này có thể hơi bị 'khô khang' cho người mới học 3D đó, ngoài ra thì mình thấy thầy dạy khá đc và tận tình đó, và zbrush này mạnh ở sculp realistic organic creature hay người, và chơi lưới nhiều hơn so với blender hay mấy cái kia nhiều nên đỡ lag hơn

Lê Xuân Sang - 20K02Đ

Recommend ai mới học Zbrush thì nên học khóa này.

Nguyễn Quốc Thắng - 20K01Đ

Sau khi hoàn thành khóa học cảm thấy rất dễ hiểu, thầy Đạt support rất nhiệt tình, bài giảng cũng rất dễ hiểu. Ai mới làm quen với Zbrush thì nên học vì rất hay và thú vị.