Lê Minh Quang

Giảng viên

Lê Minh Quang

Anh Lê Minh Quang có hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế. Là một người yêu thích và mong muốn chia sẻ các kiến thức và lợi ích mà Figma mang lại cho UI/UX Design. Hiện đang làm Freelancer.

Giảng dạy

Khóa học Figma UI Design

Ngày khai giảng: 12/12/2022

Trình độ: Cơ bản - Nâng cao

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giờ học: 19:00 - 21:30

Cảm nhận học viên

Phạm Đình Kha - 22K18Q

Đã học xong khóa FigmaUI của thầy Lê Minh Quang và đăng kí thêm khóa Prototype 101 của thầy Nguyễn Tuyến, chất lượng khá tốt cho người mới bắt đầu như mình.

Nguyễn Ngọc Kim Ngân - 22RK14Q - Remote

Figma là một công cụ chính trong công việc UX UI. Vì vậy công cụ này được thầy Quang dạy rất kỹ trong quá trình học. Thầy luôn mở rộng phạm vi hiểu biết để học viên có thể tự tìm tòi học hỏi. Khi figma có những bản update nào thầy đều hướng dẫn, chia sẻ cho học viên nắm kịp với bản update hiện tại. Và thầy thường chia sẻ về những quyển sách để học viên có thể đọc nâng cao kiến thức UX UI của mình.

Kim Thị Quỳnh Hoa - 22RK19Q - Remote

Mình đã hoàn thành khoá học Figma dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy Quang. Cá nhân mình thấy thầy rất tận tình trong việc chỉ dạy mọi kiến thức, giải đáp các thắc mắc. Mình cải thiện trong việc thực hành nhiều hơn nhờ những góp ý, chỉnh sửa hữu ích của thầy. Vậy nên mình rất cám ơn thầy và trung tâm đã dành thời gian để giúp đỡ mình trong thời gian học vừa qua!

Hà Khoa Bình - 22K18Q

Đang là BA cho một công ty, mình đến với khóa học thầy Lê Minh Quang hoàn toàn không biết chút khái niệm gì về Figma, nhờ vào sự tận tình và thân thiện hướng dẫn của thầy, mà khi rời đi kiến thức về Figma của mình trở nên phong phú với hiểu biết nhiều hơn, nhờ thế khi vẽ mockup mình am tường và design tốt hơn nhiều. Mình rất thích cái cách nhận xét phê bình nhẹ nhàng nhưng thẳng thắn của thầy trong bài tập, việc đó chỉ ra được những sai phạm, thiếu sót, những mắc lỗi cốt yếu khi thiết kế để từ đó có thể rút kinh nghiệm, khắc phục về sau! Xin được cám ơn thầy và trung tâm Keyframe !

Phan Minh Anh - 22K18Q

Mình vừa hoàn thành khóa học Figma của thầy Lê Minh Quang từ không biết sử dụng Figma mình đã thành thục rất nhiều. Em cám ơn thầy vì sự tận tâm và nhiệt tình truyền đạt kiến thức cho em đồng thời cũng cảm ơn Trung tâm Keyframe rất nhiều ạ.