Lê Minh Quang

Giảng viên

Lê Minh Quang

Anh Lê Minh Quang có hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế. Là một người yêu thích và mong muốn chia sẻ các kiến thức và lợi ích mà Figma mang lại cho UI/UX Design. Hiện đang làm Freelancer.

Giảng dạy

Khóa học Figma UI Design

Ngày khai giảng: 18/12/2023

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giờ học: 19:00 - 21:30

Cảm nhận học viên

Lưu Trọng Nghĩa - 23K36Q

Học với thầy Quang rất dễ hiểu. Thầy tận tâm và nhiệt huyết khi dạy thêm buổi cho học viên. Đồ án cuối khoá mình được thầy hướng dẫn tận tình <3

Trịnh Hưng Long - 23K36Q

Good

Nguyễn Tiến Lộc - 23K36Q

Cảm ơn thầy Quang vì những kiến thức từ gốc rễ, bổ ích mà thầy đã truyền đạt cho bọn em. Em cũng cảm ơn thầy vì thầy đã dành thời gian với số buổi học ít ỏi để chỉ dẫn tận tâm cho bọn em và chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế hết mức có thể. Em cảm ơn thầy rất nhiều.

Hứa Nguyễn Triều Vương - 23K29Q

Thầy Lê Minh Quang giảng bài vui tính, dễ hiểu. Hỗ trợ học viên hết mình trong quá trình học. Sau khóa học này em đã tự tin hơn trong việc sử dụng figma để thiết kế

Trần Nguyễn Khánh Trân - 22K22Q

Mình rất hài lòng với khóa học của thầy Quang. Thầy hiền và dạy khá kĩ. Không chỉ dạy kĩ về Figma, khóa học cũng rất phù hợp với các bạn mới bắt đầu hoặc đang tìm hiểu về UI/UX Design vì thầy có lồng ghép những kiến thức căn bản của UX xuyên suốt khóa.