Lê Minh Quang

Giảng viên

Lê Minh Quang

Anh Lê Minh Quang có hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế. Là một người yêu thích và mong muốn chia sẻ các kiến thức và lợi ích mà Figma mang lại cho UI/UX Design. Hiện đang làm Freelancer.

Giảng dạy

Khóa học Figma UI Design

Ngày khai giảng: 02/07/2024

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7

Giờ học: 18:30 - 21:00

Cảm nhận học viên

Nguyễn Trần Hoàng Lợi - 24K49Q

Mình vừa mới hoàn thành khóa học Figma của thầy Quang vào vài ngày trước, hôm nay mình mới có thời gian để lên chia sẻ cảm nhận của mình. Phải nói là khóa học của thầy rất là chất lượng, chất lượng từ giảng viên cho tới nội dung bài học. Thầy Quang dạy rất dễ hiểu từ những kiến thức cơ bản cho đến nâng cao của Figma, bên cạnh đó mình còn cảm nhận được sự tâm huyết của thầy trong quá trình giảng dạy cho tụi mình. Một buổi học kéo dài khoảng 2 tiếng rưỡi và từng giây từng phút trong đó thầy đều giảng các kiến thức vô cùng chi tiết cho tụi mình, thầy còn xuống chỗ từng bạn để chỉ bài nữa. Về nội dung bài học thì đầy đủ và lúc nào cũng update liên tục theo phiên bản mới nhất của Figma, bên cạnh những nội dung về Figma, thầy còn chia sẻ những kiến thức thú vị và cần thiết về UI/UX. Học thầy xong mình cảm thấy lên trình rất nhiều và có đam mê theo đuổi con đường UI/UX hơn nữa. Em cảm ơn thầy rất nhiều và thật vui khi được tham gia lớp học Figma của thầy ạ.

Lê Thị Hồng Nhi - 24K49Q

Mình vừa kết thúc khoá học Figma UI Design gọi tắt là khoá Figma cùng với thầy hướng dẫn là thầy Lê Minh Quang. Thật sự nếu được đánh giá trên thang điểm 10, mình xin mạnh dạn đánh giá điểm 10/10 cho khoá học và cho cả thầy giáo. 1. Khoá học cung cấp những kiến thức rất quan trọng, chi tiết, đầy đủ và thực tế cho học viên. Sau khoá học, học viên có thể tự thiết kế ngay 1 giao diện web hoặc app nếu học tập và chăm chỉ làm bài tập đủ 14 buổi của khoá. 2. Thầy giáo thì rất nghiêm túc, tận tình hướng dẫn. Mình là 'tay ngang' trong lĩnh vực design, không biết gì, nên nhiều khi mình còn lóng ngóng và có những câu hỏi quá cơ bản, nhưng thầy vẫn rất tận tình trả lời và chỉ dẫn ạ. Lúc làm bài, bị bí chỗ nào thầy tận tình chỉ cho giải pháp chỗ đó, từ đó giúp học viên không bị nản mà có thêm động lực để tiếp tục thiết kế và hoàn thiện dự án cuối khoá. Mình và bạn cùng lớp nói nhỏ với nhau là không biết thầy Quang có dạy khoá nào nữa không để đăng ký học thầy tiếp, hihi. Highly recommend khoá Figma của thầy Quang cho mọi người và chúc thầy luôn khoẻ và tận tình với học viên như vậy. P/s: nếu có điều gì đó cần cải thiện hơn về khoá học, mình xin góp ý như sau để thầy và trung tâm càng phát triển hơn nữa. 1. Giữ bất kỳ buổi học nào (2,5 giờ) mình mong thầy luôn ra hiệu cho học viên có 5 phút nghỉ giải lao để mọi người có thể thoải mái và tự tin hơn để... đi vệ sinh. Dù biết rằng ai có nhu cầu thì cứ thoải mái đi thôi ạ, nhưng vì thầy giảng toàn kiến thức quan trọng nên nhiều khi học viên ngại không dám đi vì sợ mất kiến thức hay ạ. 2. Có duy nhất 1 ngày, do có nhiều kiến thức khó và nhiều câu hỏi mà khoá học kéo dài khoảng 1 tiếng. Cá nhận mình nghĩ buổi học kéo dài hơn 1 tiếng là hơi nhiều. 30 phút thì ok ạ. Lớp buổi tối nếu kéo dài đến sau 10h thì ngoài đường xe tải bắt đầu chạy nhiều, học viên đi về sẽ không an toàn bằng việc về sớm hơn. Nên hy vọng thầy có cân nhắc về vấn đề này để càng hoàn thiện hơn nữa thôi ạ. Một lần nữa cảm ơn thầy và trung tâm <3

Lê Văn Thành Đạt - 24K49Q

Khóa học mang lại cho em rất nhiều kiến thức và tư duy cơ bản về UI/UX trong thời gian ngắn, nếu công bằng mà nói thì nếu em tự học để biết ngần đó kiến thức cũng phải mất 1 năm :)) cộng với thầy Lê Minh Quang giảng dạy rất có tâm, luôn cố gắng hỗ trợ và chỉ dẫn các bạn trong lớp làm bài. Ngoài ra thầy còn có skill nhất dương chỉ vì chỉ ở đâu fix được ở đó :)) Cảm ơn trung tâm Keyframe và thầy Quang vì những trải nghiệm học tập và lượng kiến thức mang lại vượt qua sự mong đợi của em. Em xin phép kết thúc phần đánh giá ở đây ạ :))

Nguyễn Chung Tuyến - 24K49Q

Cảm ơn thầy Quang về những kiến thức rất bổ ích mà thầy đã chia sẻ trong khóa học. Kho kiến thức Việt sub của thầy thật sự là một sự cứu cánh cho người lười nghe/dịch tiếng Anh như mình. Ngoài các kiến thức về thuần UI còn có các kiến thức về tư duy thiết kế nữa là một điểm cộng. Nếu trong khóa và sau khóa có thêm các buổi giao lưu cafe + nhậu là 11đ luôn ;))

Vũ Ngọc Hải Yến - 24K49Q

Thầy Quang dạy rất dễ hiểu và rất nhiệt tình hỗ trợ những thắc mắc trong và ngoài lớp. Thầy luôn đưa ra những câu trả lời rất chi tiết cho mỗi câu hỏi mà mình đặt ra. Ngoài ra những outsource thầy cũng cấp cũng góp phần hỗ trợ rất nhiều trong quá trình hoàn thiện đồ án cá nhân của mình!