Lê Minh Quang

Giảng viên

Lê Minh Quang

Anh Lê Minh Quang có hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế. Là một người yêu thích và mong muốn chia sẻ các kiến thức và lợi ích mà Figma mang lại cho UI/UX Design. Hiện đang làm Freelancer.

Giảng dạy

Khóa học Figma UI Design

Ngày khai giảng: 17/04/2023

Trình độ: Cơ bản - Nâng cao

Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6

Giờ học: 18:30 - 21:00

Cảm nhận học viên

Trần Nguyễn Khánh Trân - 22K22Q

Mình rất hài lòng với khóa học của thầy Quang. Thầy hiền và dạy khá kĩ. Không chỉ dạy kĩ về Figma, khóa học cũng rất phù hợp với các bạn mới bắt đầu hoặc đang tìm hiểu về UI/UX Design vì thầy có lồng ghép những kiến thức căn bản của UX xuyên suốt khóa.

Lê Thị Hương Thảo - 22RK09Q - Remote

Thầy dạng nhiệt tình luôn hổ trợ em giải quyết vấn đề trong chuyên môn. Em rất cảm ơn thầy và Keyframe dẵ giúp em hoàn thành khóa học ạ.

Nguyễn Viết Huy - 22RK25Q - Remote

Cảm ơn thầy Lê Minh Quang, lớp Figma Ui Design 22RK25Q. Khóa học chất lượng và mang lại nhiều kiến thức hữu ích. Đặc biệt hơn là sau khóa học mình biết sẽ làm gì tiếp theo để phát triển trong ngành một cách bài bản. Một lần nữa cảm ơn thầy và trung tâm

Trịnh Thị Yến Thanh - 22RK25Q - Remote

Khóa Figma UI Design tuy học lớp trực tuyến của thầy Quang Lê nhưng mình vẫn theo kịp và nắm rõ bài học. Thầy chỉ dẫn rất nhiệt tình và có tâm, truyền lại những kinh nghiệm bản thân cho học viên

Phạm Đình Kha - 22K18Q

Đã học xong khóa FigmaUI của thầy Lê Minh Quang và đăng kí thêm khóa Prototype 101 của thầy Nguyễn Tuyến, chất lượng khá tốt cho người mới bắt đầu như mình.