Jimmy Lê

Giảng viên

Jimmy Lê

Anh. Jimmy Lê có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc bằng Maya ở các lĩnh vực Character Design & Environment Design. Từng làm việc tại Digital Work Viet Nam, Virtuos Sparx, Bombus. Hiện Anh. Jimmy Lê là Environment Game Artist tại NCVVS.

Giảng dạy

Khoá học Maya Character Modeling

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Cảm nhận học viên

Nguyễn Năng Vũ - 23RK16M - Remote

Cảm ơn thầy Jimmy đã tận tình giúp đỡ và giảng dạy , em thấy khoá học rất bổ ích giáo viên giảng dạy tận tình và giúp em hoàn thành khoá học 100% khoá học .

Nguyễn Võ Thanh Minh - 23RK16M - Remote

thầy dạy kiến thức đầy đủ cho mảng modeling, thầy có support thêm các trick, mẹo để có thể làm việc hiệu quả hơn. Thầy đưa rất nhiều thông tin và kiến thức, cho nên nếu bạn nào muốn học hiệu quả hơn thì nên tìm hiểu trước thông tin nội dung trước buổi học, để khi vào học không bị bỡ ngỡ.

Phạm Thuý Hiền - 23RK16M - Remote

Hơi nuối tiếc vì đã kết thúc khoá học Maya với anh Jimmy Lê rồi :( Từ một người chưa từng biết gì về 3D như mình, qua sự chỉ dạy và hướng dẫn tận tình + nhiệt tình từ anh Jimmy Lê, mình đã hoàn thiện tác phẩm mà mình từng nghĩ khó có thể làm được trước đây. Trong quá trình học mình hỏi anh Jimmy Lê rất nhiều, từ đêm tới sáng, từ ngày tới tối lúc nào anh cũng reply nhiệt tình hết. Chính vì sự nhiệt tình đó mà khi end khoá xong mình thấy hơi nhớ mấy buổi học :((

NGUYỄN ĐỨC HẢI - 22RK14M - Remote

Mình học khóa Maya Character Modeling 22RK14M của thầy Jimmy Le. Mình có nhận xét giảng viên dạy nhiệt tình, chi tiết, giúp mình có đầy đủ kiến thức.

Đặng Minh Trí - 22RK14M - Remote

Cảm ơn Thầy Jimmy Le về khóa học Maya 22RK14M rất chất lượng, rất dễ hiểu, thầy luôn vui vẻ nhiệt tình hướng dẫn làm bài và giải đáp mọi thắc mắc. Đặc biệt là thầy còn giúp định hướng cho những ai đang muốn theo ngành 3D modelling.