Jimmy Lê

Giảng viên

Jimmy Lê

Anh. Jimmy Lê có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc bằng Maya ở các lĩnh vực Character Design & Environment Design. Từng làm việc tại Digital Work Viet Nam, Virtuos Sparx, Bombus. Hiện Anh. Jimmy Lê là Environment Game Artist tại NCVVS.

Giảng dạy

Khoá học Maya Character Modeling

Ngày khai giảng: 03/04/2023

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6

Giờ học: 19:00 - 21:30

Cảm nhận học viên

NGUYỄN ĐỨC HẢI - 22RK14M - Remote

Mình học khóa Maya Character Modeling 22RK14M của thầy Jimmy Le. Mình có nhận xét giảng viên dạy nhiệt tình, chi tiết, giúp mình có đầy đủ kiến thức.

Đặng Minh Trí - 22RK14M - Remote

Cảm ơn Thầy Jimmy Le về khóa học Maya 22RK14M rất chất lượng, rất dễ hiểu, thầy luôn vui vẻ nhiệt tình hướng dẫn làm bài và giải đáp mọi thắc mắc. Đặc biệt là thầy còn giúp định hướng cho những ai đang muốn theo ngành 3D modelling.

Nguyễn Thị Liên - 22RK13M - Remote

Mình đã thúc khóa học ngày 27/7 Maya character cơ bản do thầy Lê Minh Mẫn phụ trách, trước mình luôn tò mò không biết maya là cái chi, sao để dựng được model , nhưng thật may mắn vì tìm được khóa học ở keyfame, được học với trợ giảng tâm đắc và luôn nhiệt tình chỉ dạy, vs feedback rất là nhanh, hiện tại thì mình cũng tìm được công ty để trainee, nên thấy rất vui vì có cơ hội được học tập ở keyfame.

Nguyễn Thành Trung - 22RK13M - Remote

Sau khi học xong khóa Maya Character Modeling mình đã nắm được nhiều kiến thức về phần mềm Maya cũng như nhận được nhiều lời khuyên hữu ích cho quá trình làm việc sau này từ thầy Jimmy Lê. Bạn nào đăng ký khóa này ngoài học trên lớp bạn nên tìm hiểu thêm và chủ động hỏi thầy, thầy sẽ trả lời tất cả thắc mắc của học viên giúp nâng cao kỹ năng. Các bạn hỏi thêm càng nhiều thì càng tận dụng được hết khả năng của thầy Jimmy Lê. Cố gắng bào hết sức trong khóa học nha các bạn :)). Cảm ơn thầy Jimmy Lê và Keyframe.

Đoàn Thanh Hải - 22RK13M - Remote

Trước đây mình có tìm hiểu sơ qua về maya, nhưng vì tự học nên mình không thể hoàn chỉnh được 1 model nào cả, sau khi đăng ký vào học khóa maya cơ bản cùng thầy Jimmy Lê thì mình đã nhận ra và khắc phục được rất nhiều thiếu sót của mình. Sau khi đồng hành cùng thầy Jimmy Lê đến cuối khóa thì cuối cùng mình cũng có thể dựng được những model hoàn chỉnh mà trước đây mình chưa làm được, thầy dạy rất tỉ mĩ nhiệt tình và tận tâm trả lời hết những thắc mắc của mọi người. Cảm ơn thầy Jimmy Lê và Keyframe ạ.