Hậu Nguyễn

Giảng viên

Hậu Nguyễn

Anh Hậu Nguyễn có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với After Effects & Motion Graphics. Từng là Senior Motion Designer tại Keyframe Studio, hiện anh là Leader Media & Graphic Team tại FMC Digital Agency.

Giảng dạy

Khoá học After Effects Hiệu Ứng Motion

Ngày khai giảng: 26/09/2023

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 18:30 - 21:00

Cảm nhận học viên

Lê Quốc Sang - 22RK61H - Remote

Em vừa kết thúc cho mình khoá học After Effect Basic. Lớp của thầy Hậu ạ . Thầy rất hiền, vui tính, luôn hậu phương cho tất cả mọi học viên , luôn gửi những kiến thức sâu sắc đến các học viên trong khóa học Em cảm ơn Thầy Hậu, vì cũng nhờ khoá học này, và nhờ Thầy mà em đã tìm được cho mình cái niềm vui và những điều mới lạ trong nghề này.

Triệu Bửu Nghi - 22RK57H - Remote

Mình vừa kết thúc khoá học after effect với thầy Hậu Nguyễn. Thầy rất nhiệt tình và tâm huyết. Luôn vui vẻ hổ trợ hết mình cho học viên. Trong suốt khóa học thầy chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay ho và giá trị. Từ một người không hề biết gì về mảng media, hiện giờ mình đã tự tin hơn nhiều vì biết thêm skill after effect. Cảm ơn thầy rất nhiều vì đã truyền cảm hứng và tạo động lực để mình có thể tiếp tục đi trên con đường graphic đầy chông gai này. 100 điểm cho thầy =3

Lê Hoàng Minh - 22RK57H - Remote

Cảm ơn thầy Hậu Nguyễn trong khóa học After Effects Hiệu ứng Motion 22RK57H, thầy rất nhiệt tình chỉ dạy, vui vẻ, hòa đồng. Thầy chia sẻ rất nhiều điều trong khóa học, kinh nghiệm, kiến thức lẫn công việc. Trong quá trình học, có bất kì khó khăn gì, như kiến thức, cài đặt phần mềm, thầy luôn tìm cách để khắc phục cho học viên. Kết thúc khóa học mình đã hiểu thêm nhiều về cơ bản của After effects, chúc thầy nhiều sức khỏe và có thể gặp thầy trong các khóa học kế tiếp, và cũng chúc Keyframe ngày một phát triển, có thêm nhiều lớp học chất lượng như thế này hơn nữa.

Nguyễn Văn Tuấn - 22RK54H - Remote

Mình mới bắt đầu tìm hiểu về ngành này trong thời gian gần đây thôi và cảm thấy mung lung quá :D. Nhưng qua khóa học, nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy Hậu đã giúp mình hiểu về phần mềm cũng như ngành này. Bây giờ mình đã tự tin hơn trên con đường đã chọn. Cảm ơn thầy nhiều nhiều :D