Hậu Nguyễn

Giảng viên

Hậu Nguyễn

Anh Hậu Nguyễn có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với After Effects & Motion Graphics. Từng là Senior Motion Designer tại Keyframe Studio, hiện anh là Leader Media & Graphic Team tại FMC Digital Agency.

Giảng dạy

Khoá học After Effects Hiệu Ứng Motion

Ngày khai giảng: 19/03/2024

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 19:00 - 21:30

Cảm nhận học viên

Phạm Tuấn Sơn - 23RK74H - Remote

Mình vừa mới hoàn thành khóa học AEHU 23RK74H - Remote của thầy Hậu Nguyễn, thầy rất nhiệt tình vui vẻ dễ thương dễ gần, khum biết thầy có ny chưa?. Cảm ơn thầy Hậu Nguyễn và trung tâm đã tạo ra những khóa học bổ ích cho học viên.

Lợi Thành - 23RK71H - Remote

Theo cảm nhận của mình khóa học khá tốt, tuy chỉ là khóa học cơ bản thôi nhưng vẫn có thể kết hợp những cái cơ bản để làm ra một sẩn phẩm hoàn chỉnh theo ý muốn và nhu cầu của mình.

Tôn Nữ Tường Vi - 23RK71H - Remote

Cảm ơn thầy Hậu đã nhiệt tình giảng dạy trong suốt khóa học, thầy dạy vui và kiên nhẫn lắm ạ, sửa bài kĩ và luôn giúp phát triển bài làm theo hướng đi mà học viên mong muốn! Chương trình học giới thiệu nhiều tính năng của AE rất bổ ích. Em tự nhận thấy sau khóa học này mình đã nắm được những kiến thức AE cơ bản để có thể tự phát triển thêm theo hướng đi của bản thân. Cám ơn thầy Hậu và Keyframe nhiều ạ!

Trần Thị Minh Hạnh - 23RK71H - Remote

Thầu Hậu đẹp trai, vui tính, dạy hay, kiên nhẫn, hỗ trợ học viên nhiệt tình. 10 điểm không có nhưng :))

Nguyễn Thị Minh Thương - 23RK71H - Remote

Mình rất hài lòng về khóa học này, tuy học qua online nhưng thầy Hậu vẫn nhiệt tình support hết mình trong giờ học lẫn ngoài giờ học. Qua khóa học này mình biết nhiều hơn về công cụ trong After Effects và ứng dụng được nhiều vào công việc chính của mình. Tuy đôi khi thầy Hậu giảng hơi nhanh chút nhưng chưa hiểu là thầy đều giảng lại hết!! Cảm ơn Keyframe và thầy Hậu!