Hạnh Nguyễn

Giảng viên

Hạnh Nguyễn

A Hạnh Nguyễn có kinh nghiệm 10 năm trong Thiết kế UI/UX và hơn 6 năm làm Lead UI/UX Designer. Đã từng làm việc qua các môi trường Agency, Outsource, Product... Đã tham gia nhiều dự án lớn trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng (Insbank, PVCOMbank, PVBank), Công nghệ (VNPT, Viettel, mTouche) Du lịch (KTO, Vietnam Airlines), Bất động sản (Vinhome) và nhiều dự án khác... Hiện đang là UI/UX Design Manager tại iCheck Corp.

Giảng dạy

Khóa Học Thiết Kế UXUI Product Design

Ngày khai giảng: 16/07/2024

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7

Giờ học: 19:30 - 22:00

Cảm nhận học viên

Trần Hương Ly - 24HK52H

Sau khi hoàn thành khóa học Thiết kế UX/UI Product Design do thầy Hạnh hướng dẫn, mình cảm thấy rất vui vì đã học được nhiều kiến thức bổ ích về UX và cả tư duy thiết kế UI. Thầy rất nhiệt tình, có chuyên môn cao, thầy đã chia sẻ cho chúng mình những kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong ngành. Khóa học này đã giúp mình bổ sung được rất nhiều kiến thức, mình rất hài lòng về khóa học của Keyframe.

Nguyễn Thị Cúc - 23HK36H

mình vừa hoàn thành xong khoá học Thiết Kế UXUI Web/ Mobile App Product Design của Keyframe do gv Hạnh Nguyễn đứng lớp. Thầy nhiệt tình hướng dẫn và định hướng nghề nghiệp tương lai. Cảm ơn thầy và Keyframe đã tạo điều kiện cho mình hoàn thành khoá học một cách tốt nhất.

Nguyễn Thị Mai Anh - 22RK16H - Remote

Khóa học đầu tiên truyền cảm hứng cho mình theo đuổi con đường trở thành một UIUX designer. Cảm ơn Thầy Hạnh và Keyframe đã đem đến những bài giảng mặc dù nhiều lý thuyết nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn ạ ^^