Giảng viên

Đinh Tiến Thành

Anh Đinh Tiến Thành có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Product Design. Từng là Senior UI/UX Designer tại FPT Infomation, hiện anh đang làm Senior UI/UX Designer tại FPT Head Office.

Giảng dạy

Khóa học Figma UI Design

Trình độ: Cơ bản - Nâng cao

Cảm nhận học viên

Đỗ Thiện Thảo Trinh - 22RHK12T

Thầy giảng bài nhịp độ phù hợp với người mới học, đồng thời cũng rất nhiệt tình trong việc hướng dẫn và sửa bài ngoài giờ. Cảm ơn thầy nhiều!

Hồ Thành Quốc Huân - 22RHK10T - Remote

Giảng viên rất tận tình và gần gũi luôn sẵn sàng hỗ trợ khi mình gặp khó khăn trong khóa học

Ngô Đình Lê Duy - 22RHK10T - Remote

Mình vừa hoàn thành khóa học UX UI Figma của thầy Thành. Thầy dạy rất nhiệt tình, tận tâm, ban đầu cứ nghĩ rằng học Online sẽ không hiệu quả vì số lượng người trong lớp cũng khá nhiều, nhưng sau khi học xong thì mình đã suy nghĩ khác đi, rằng KeyFrame có một hệ thống học Online rất thuận lợi, có hỗ trợ cả video xem lại bài giảng của các buổi trước, và hơn nữa là không bị mất giao tiếp giữa thầy và học sinh. Bản thân mình nhận thấy đã có cải thiện rất nhiều sau khi học khóa học của thầy.

Nguyễn Trần Bảo Châu - 22RHK12T

Mình học khóa online của thầy đinh tiến thành. Vốn là mình học để làm quen trước thôi chứ mình không nghĩ sẽ học đến cuối khóa vì mình học rất chậm. Nhưng thật sự là giảng viên dạy rất tận tâm và dễ hiểu. Tuy nhiên lượng kiến thức hơi lớn nên mình hi vọng keyframe xem xét lại thời khóa biểu. Nếu ai có dự định tham gia khóa này thì nên tranh thủ đang rảnh hoặc hè thì hãy học. Như vậy các bạn sẽ có nhiều thời gian làm bài tập và cũng như có nhiều thứ để trao đổi với giảng viên .

Nguyễn Tôn Nữ Vân Thảo - 22RHK10T - Remote

Khoá học 14 buổi UX/UI cung cấp cho mình nhiều kiến thức hơn mình nghĩ trước khi đăng ký, hơn cả kỳ vọng của mình rất nhiều. Cám ơn Thầy Thành đã nhiệt tình hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm với "hậu bối", bạn cứ chăm chỉ học thôi, mọi thắc mắc cứ mang hỏi Thầy. Cám ơn bạn admin cực kỳ dễ thương, đã xử lý video hỗ trợ học tập nhanh như một cơn gió. Keyframe có một môi trường học tập chuyên nghiệp, thuận tiện cho chúng mình, chắc chắn vẫn sẽ là lựa chọn đầu tiên của mình trong thời gian sắp tới. Chúc đội ngũ luôn mạnh khoẻ và nhiệt huyết nhé.

<%item.creator.full_name%> - <%item.stage.name%>

<%item.content%>

Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.