Đạt Nhân

Giảng viên

Đạt Nhân

Thầy Đạt Nhân có kinh nghiệm hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực 3D đặc biệt là Maya. Từng đảm nhận những vị trí chuyên môn cao tại Digital Work Vietnam (2008-2009), Sparx Vietnam (2009-2011 ) Sparx-Virtuos (2012-2020)

Giảng dạy

Khoá học Maya Character Modeling

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Cảm nhận học viên

Mạch Thuận Diêu - 23RK18N - Remote

Thầy Nhân lớp 23RK18N rất nhiệt tình, thương yêu học sinh

Lê Thị Thúy Hiền - 23RK17N - Remote

Thầy Nhân hiền, dạy dễ hiểu và hỗ trợ học viên rất nhiệt tìnhhhh

Lê Thị Ngọc Diễm - 21RK11N-Remote

Mình đã hoàn thành khóa học Maya Character Modeling do thầy Đạt Nhân giảng dạy. Thầy rất nhiệt tình, quan tâm đến học viên. Quá trình giảng rất tỉ mỉ và chi tiết. Đây là khóa học bổ ích và lý tưởng cho những ai mới bắt đầu tìm hieur và quan tâm về Maya như mình. Hãy học và trải nghiệm nhé. Xin cảm ơn thầy và nhà trường ạ. Chúc thầy và nhà trường nhiều nhiều sức khỏe ạ.

Đỗ Tấn Lộc - 21RK11N-Remote

Mình đã hoàn thành khóa học Maya Character Modeling do thầy Đạt Nhân phụ trách. Thầy là một người giàu kinh nghiệm, quan tâm nhiều đến học viên, luôn nhiệt tình trả lời các câu hỏi được học viên đặt ra trong suốt quá trình học. Nếu bạn là một người chưa biết gì về Maya hay dựng 3D thì đây là khóa học dành cho bạn. Lời cuối em xin cám ơn thầy đã tận tình hướng dẫn tụi em trong suốt thời gian qua :D .

Vũ Ngọc Phương Uyên - 21RK11N-Remote

Mình học lớp Maya của Thầy Đạt Nhân. Thầy rất thân thiện và nhiệt tình với lớp, truyền đạt dễ hiểu. Thầy cũng đồng hành và đốc thúc học viên hoàn thiện sản phẩm 1 cách tốt nhất. Cho Thầy 5 sao :))