Chí Nguyễn (Chis)

Giảng viên

Chí Nguyễn (Chis)

GV Chí Nguyễn có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dựng phim - Hậu kỳ phim. Từng có thời gian hơn 3 năm trong lĩnh vực Quảng cáo, Music Video tại Zenpost Asia, Alien Media với vị trí Senior Editor. Hiện đang là Freelancer Editor.

Giảng dạy

Khóa học Dựng Phim Premiere

Ngày khai giảng: 04/12/2023

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6

Giờ học: 19:00 - 21:00

Cảm nhận học viên

Trần Thị Phương Trâm - 23K94CN

Khoá học video được học với thầy Chis rất có tâm, với do thầy có kinh nghiệm trong dựng film và video nên bài học được bám sát với thực tế nhiều, và được học nhiều mẹo hay về tư duy dựng phim của thầy, cũng như kĩ xảo và xử lý khi video có vấn đề. Cảm ơn thầy!

Đặng Thành Trung - 23K94CN

Mình rất cám ơn thầy Chí đã hướng dẫn tận tình kể cả trên lớp hay ngoài giờ, thầy sẵn sàng hướng dẫn khi học viên cần.

Võ Văn Sang - 23K93CN

Sau này ra thực chiên cũng mong được gặp tiền bối giống thầy Chí!

Nguyễn Thị Huỳnh Như - 23K93CN

Mình là học viên Khóa Học Dựng Phim Premiere - 23K93CN của thầy Chí Nguyễn (Chis) , khóa học đã cung cấp cho mình đầy đủ kiến thức cơ bản về dựng phim. Từ cách làm việc với các phần mềm dựng phim, cách sắp xếp cảnh quay, cho đến cách tạo nên một câu chuyện hấp dẫn trong video. Những bài giảng rất dễ hiểu, được trình bày một cách có logic và hệ thống, giúp mình tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Thầy dạy rất nhiệt huyết, luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi một cách rõ ràng và chi tiết. Ngay cả với những thắc mắc ngoài khung giờ học, thầy vẫn luôn đồng hành hỗ trợ trong quá trình học, giúp đỡ và hỗ trợ một cách nhiệt tình và nhanh chóng.