Cáo Yurii

Giảng viên

Cáo Yurii

Thầy Cáo Yurii là một Designer có hơn 8 năm kinh nghiệm thiết kế với Photoshop ở nhiều lĩnh vực như Truyền Thông, Web, Game... Từng là Senior Graphic Design tại VNG, hiện Thầy Cáo Yurii là Freelance Designer.

Giảng dạy

Khoá học Photoshop Basic

Ngày khai giảng: 06/12/2022

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7

Giờ học: 18:30 - 20:30

Cảm nhận học viên

Trần Thị Tuyết Thu - 22RK116T - Remote

Ban đầu, mình chỉ có mục đích học để biết cho vui vui thôi. Nhưng không, mỗi ngày học , thầy hệ thống và giải thích chi tiết về cách sử dụng công cụ Photoshop, đặc biệt là cách giảng khi làm bài Manip. Khóa học này đáng tiền đó các bạn. Với những người già như mình còn thích và tiếp thu được thì các bạn trẻ không phải lo lắng là mình không theo được đâu nhé.

Nguyễn Phương Ngôn - 22RK116T - Remote

Dù bản thân cũng tự học qua một vài lớp học online trên mạng để bắt đầu một hành trình mới. Nhưng khi đến với Keyframe và đặc biệt là đến với thầy Cáo Yurii thì thật sự Photoshop đã trở nên rất "mềm" hơn rất nhiều. Cảm ơn thầy và trung tâm đã tiếp bước thêm cho mình một bước chân mới để gắn bó hơn với ghề Design nói chung và Photoshop nói riêng.

Nguyễn Thành Huy - 22RK116T - Remote

Khoá học rất bổ ích, thầy giáo dạy rất ok và dễ hiểu. Mong có cơ hội đồng hành tiếp với Keyframe

Dương Gia Huy - 22K111T

Mình đã học lớp pts của thầy Cáo và mình được dạy những vấn đề về chuyên môn bên cạnh đó thầy còn chia sẽ cho mình và các anh chị học viên khác những kiến thức xã hội, kinh nghiệm đi làm mà mình không thể tìm ở đâu khác <3

PHAN HOÀNG TÂM - 22K115T

Hoàn thành xong khóa mình học được rất nhiều thứ, thầy Cáo Yurii giảng dạy rất dễ hiểu, nhiệt tình, chắc chắn mình sẽ đăng ký thêm nhiều khóa học nữa, 10đ cho trường và giảng viên nha, mọi người nên đăng ký học rất đáng với những gì mình bỏ ra.