Giảng viên

Cáo Yurii

Thầy Cáo Yurii là một Designer có hơn 8 năm kinh nghiệm thiết kế với Photoshop ở nhiều lĩnh vực như Truyền Thông, Web, Game... Từng là Senior Graphic Design tại VNG, hiện Thầy Cáo Yurii là Freelance Designer.

Giảng dạy

Khoá học Photoshop Basic

Trình độ: Cơ bản

Cảm nhận học viên

Trần Tấn Bình - 21RK89T - Remote

Mình vừa học xong khóa PTS của thầy Cáo , qua những buổi học của thầy, tuy là chỉ lớp cơ bản thôi nhưng thầy truyền đạt kiến thức rất nhiều, có những tips trong nghành thầy cũng chia sẻ luôn ^^. Ngoài ra, thầy cũng thường chia sẻ thêm kĩ năng đi làm nữa. Sau 10 buổi học thì mình cảm thấy tự tin hơn khi chỉnh sửa hình, không còn phải suy nghĩ "tại sao và tại sao" mình chọn tools này hoặc tools kia như lúc trước nữa. Nói bao nhiêu cũng không đủ, chỉ là em muốn cảm ơn thầy Cáo và nhà trường đã tạo ra khóa học thật sự thú vị này. Chúc trung tâm ngày càng thành công ạ !

Tống Phước Khánh Sĩ - 22K97T

Mình đã hoàn thành khoá học của thầy Cáo, thầy truyền đạt kiến thức nhẹ nhàng và vừa đủ. Rất dễ hiểu và dễ vào lòng người. Các bạn cùng khoá cũng rất là năng động, cá tính và sáng tạo. Mình thấy chọn khoá học offline quả thật rất là đúng đắn, dù mình là người hướng nội.

Trần Châu Ngọc Lân - 22RK100T

Mình vừa hoàn thành khoá học PTS của thầy Cáo, thầy dễ thương cực, dạy dễ hiểu và rất tận tình, các bài tập về nhà sau mỗi buổi học của thầy giúp mình nhớ vững kiến thức và thành thạo các thao tác rất nhanh. Ngoài ra thầy còn có những chia sẻ về cuộc sống rất bổ ích. Tóm lại là tuyệt vời từ khoá học đến thầy :v

Lường Thị Thảo Huyền - 22K102T

Đội ngũ tư vấn của Keyframe rất dễ thương và chuyên nghiệp, giảng viên rất tận tình, nhiệt huyết. Mình đã được đồng hành cùng thầy Cáo Yuri trong suốt khoá Photoshop Basic. Đó là 1 trải nghiệm tuyệt vời và những điều mình học được qua khoá học sẽ là hành trang quý báu để mình phát triển hơn trong tương lai. Xin cảm ơn trường và thầy rất nhiều

Nguyễn Thị Phương Thảo - 20K74T

Highly recommend my teacher ( Cáo Yurii ) I'm really appreciate your huge support and effort. I feel grateful for having such a wonderful teacher. Thank you for everything!

<%item.creator.full_name%> - <%item.stage.name%>

<%item.content%>

Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.