Cáo Yurii

Giảng viên

Cáo Yurii

Thầy Cáo Yurii là một Designer có hơn 8 năm kinh nghiệm thiết kế với Photoshop ở nhiều lĩnh vực như Truyền Thông, Web, Game... Từng là Senior Graphic Design tại VNG, hiện Thầy Cáo Yurii là Freelance Designer.

Giảng dạy

Khoá học Photoshop Cơ Bản Online

Trình độ: Cơ bản

Thời lượng: 73 bài (9h51p)

Giảng viên: Cáo Yurii

Học phí: 1,450,000đ - 1,160,000đ

Khoá học Photoshop Basic

Ngày khai giảng: 12/04/2023

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 4, Thứ 7

Giờ học: 18:30 - 20:30

Cảm nhận học viên

Nguyễn Hồng Phúc - 22RK109T - Remote

Lớp học của thầy Cáo cực hữu ích và thú vị. Thầy không chỉ dạy theo lý thuyết mà còn lồng ghép những câu chuyện trong công việc thực tế. Cảm ơn thầy Cáo rất nhiều ạ

Trần Nguyễn Khánh Trân - 22K108T

Thầy Cáo Yurii truyền đạt kiến thức khá dễ hiểu cho người mới bắt đầu. Cảm ơn thầy và trung tâm.

Phù Mỹ Hân - 23K122T

Cảm ơn thầy Cáo Yurri về khóa học Photoshop Basic tuy chỉ học thầy trong 10 ngày ngắn ngủi mà một người không biết gì về Photoshop có thể nắm rõ những kiến thức căn bản để có thể phục vụ cho công việc cũng như bản thân sau này. Một lần nữa em cảm ơn về những chỉ dạy tận tâm của thầy cũng như anh chị tại Keyframe đã hỗ trợ cho em trong thời gian tham gia khóa học tại trung tâm.

Nguyễn Đình Hồng Quân - 23RK123T - Remote

càm ơn trung tâm rất nhiều vì đã cung cấp và mở một khóa học photoshop bổ ích cho người mới, và cùng như cảm ơn Thầy Cáo đã hỗ trợ nhiệt tình, cung cấp các kiến thức căn bản, đầy đủ của phần mềm Photoshop. Nếu ai đó có nhu cầu học thì hãy học Thầy Cáo vì học rồi sẽ muốn học thêm ở thầy nhiều nữa.

Trần Huyền Trang - 23RK123T - Remote

Xin chào, Lại là tớ đây - người học sinh có cái tên đặc biệt mà thầy Cáo nói "Hàng trăm học sinh mới gặp được người tên vậy". Thật ra thì, tên chỉ giống Đường Tăng thôi mà, tớ đã quen với điều đó rồi, tớ ổn mà=)) Không dông dài nữa, xin phép được vào thẳng vấn đề chính nè. T là 1 mẹ bỉm đã 29 tuổi, mục đích ban đầu học PTS để phục vụ cho công việc của t sau này khi hết thời kì chăm con. T đến với Keyframe qua lời giới thiệu của em họ t- 1 UX Consultant khá giỏi. Em họ t khẳng định rằng, Keyframe rất xịn nha, và t đã được trải nghiệm điều đó khi lựa chọn lớp Photoshop cơ bản của thầy Cáo Yurii. T đã chia sẻ với thầy sau khi kết thúc khóa học rằng "Em thật đúng khi lựa chọn học lớp của thầy!" Khi t bắt tay vào học 1 thứ gì đó mới mẻ, đối với t kiến thức là 1 phần, nhưng phong cách dạy, khả năng truyền đạt của giáo viên có lẽ sẽ là yếu tố làm t nhớ mãi. Thầy Cáo mỗi khi lên lớp luôn mang 1 nguồn năng lượng vui vẻ tích cực. Tính thầy tếu, hay tấu hài, khiến bài học trở nên vui và có phần "dễ thở" với những tay mơ như t. Thầy dạy cực kì nhiệt tình và quan trọng là dễ hiểu. Nếu bạn ko hiểu chỗ nào, chỉ cần hú lên, thầy sẽ sẵn sàng giảng lại cho bạn Nếu các bạn cũng như t, chưa biết gì về PTS cả, thì lớp PTS của thầy Cáo sẽ là lựa chọn hoàn hảo, thật đấy! Kết thúc khóa học, bạn sẽ nắm được những công cụ cơ bản của PTS, có thể cắt ghép chỉnh sửa 1 bức hình đơn giản theo ý muốn của mình, và từ đó có thể tự phát triển, tự học thêm những gì mình muốn mà ko hề thấy nản, vì đã đc học qua những công cụ đó rồi. Ví như việc thầy cho bạn chiếc cần câu, còn bạn có thể tự học thêm để kiếm mồi vậy. Cảm ơn thầy vì đã thật nhiệt tình hỗ trợ bọn em trong suốt quá trình học và làm bài cuối khóa, và xin lỗi thầy vì em đã ám thầy tới tận ngày cuối cùng muahahaha. T nghĩ đây là cơ duyên khi t được tham gia lớp PTS của thầy Cáo giữa bao nhiêu giảng viên, bao nhiêu khóa học, bao nhiêu Trung tâm giảng dạy. Cảm ơn thầy vì nhờ thầy mà em vững tin hơn vào lựa chọn của bản thân, vượt sự ngần ngại, bận bịu của việc chăm con nhỏ để học. Sự ngần ngại ban đầu đã trở thành hứng thú học tập. Thật sự thời gian và công sức t bỏ ra khi tranh thủ mỗi khi con ngủ để học và làm bài tập thật xứng đáng. Một lần nữa, em cảm ơn thầy Cáo rất nhiều! T chắc chắn sẽ đăng ký học tiếp khóa học khác ở Trung tâm. Xin chân thành cảm ơn!