Cáo Yurii

Giảng viên

Cáo Yurii

Thầy Cáo Yurii là một Designer có hơn 8 năm kinh nghiệm thiết kế với Photoshop ở nhiều lĩnh vực như Truyền Thông, Web, Game... Từng là Senior Graphic Design tại VNG, hiện Thầy Cáo Yurii là Freelance Designer.

Giảng dạy

Khoá học Photoshop Cơ Bản Online

Trình độ: Cơ bản

Thời lượng: 93 video (10h6p)

Giảng viên: Cáo Yurii

Học phí: 1,450,000đ - 1,160,000đ

Khoá học Photoshop Basic

Ngày khai giảng: 05/08/2024

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giờ học: 19:00 - 21:00

Cảm nhận học viên

NGUYỄN NGỌC TÙNG - 24K160T

Mình vừa hoàn thành khóa học PTS basic 24K160T, đầu tiên xin cảm ơn giảng viên: Thầy Cáo Yurii và cô Bông đã tận tình chỉ dạy, truyền cảm hứng cho học viên cũng như những định hướng sắp tới. Mình cũng cảm ơn Trung Tâm Keyframe Multimedia School. Rất tuyệt vời

Trần Sỳ Sềnh - 24K160T

Mình vừa hoàn thành khóa học Photoshop Basic của thầy Cáo Yuri, phải nói là quá tuyệt vời. Thầy dạy rất chi tiết dễ hiểu.

Nguyễn Thành Phát - 24K160T

Mình năm nay đã 29 tuổi-một độ tuổi có lẽ có rất nhiều người ngại bắt đầu lại nhưng mình vẫn chọn bắt đầu chặng đường mới ."Thà quyết tâm và làm còn hơn là suy nghĩ và không làm gì ",cảm ơn thầy Cáo đã giảng dạy rất ân cần, dễ hiểu và thầy rất vui vẻ trong những buổi học.Ngoài ra thầy còn truyền động lực và cảm hứng cho mình rất nhiều.Mình cũng đã đạt được kết quả khá tốt trong bài tổng kết :D

Nguyễn Sĩ Trọng - 24RK155T - Remote

Mình là người từng rất sợ đụng vào những phần mềm thiết kế như Photoshop, lại mình nghĩ nó sẽ cực kỳ khó luôn. Nhưng mà sau khi tham gia khóa học này, mình đã dần yêu thích và cảm thấy bộ môn này không khó như thế. Cảm ơn thầy Cáo Yurii đã chia sẻ kinh nghiệm cho em và các bạn khiến cho môn học trở nên thú vị và dễ hiểu lắm ạ!

Nguyễn Đức Trung - 23RK150T - Remote

thầy cáo dạy rất vui và chất lượng, 10 điểm cho thầy