Vũ Quốc Minh

Giảng viên

Vũ Quốc Minh

Anh Vũ Quốc Minh là một Product Design Lead với hơn 4 năm kinh nghiệm tại Công ty phần mềm MISA và hiện đang giữ vị trí tương tự tại công ty One Mount Group. Anh cũng đã có 3 năm kinh nghiệm làm Graphic Designer tại công ty FPT Software trước đó. Một số dự án anh Minh đã từng tham gia như VinShop, FreshMarket POS, eShop, OCM, EMIS,... Trong vai trò của mình, anh Minh đã chịu trách nhiệm quản lý quá trình thiết kế sản phẩm, từ nghiên cứu nhu cầu, hành vi người dùng (UX Research, Data Analytic), thiết kế trải nghiệm người dùng (UX design), thiết kế giao diện người dùng (UI Design), cho đến kiểm tra (Usability testing, Tree testing,...) và triển khai. Ngoài ra, anh Minh cũng có kinh nghiệm giảng dạy khóa học về UI/UX Product design và đã có thành công trong việc chia sẻ kiến thức và kỹ năng của mình với đồng nghiệp và thành viên trong công ty.

Giảng dạy

Khóa Học Thiết Kế UXUI Product Design

Ngày khai giảng: 05/12/2023

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 19:00 - 21:30

Cảm nhận học viên

Hồ Quốc Thắng - 23RK41M - Remote

Sau khi hoàn thành lớp học Thiết kế UX/UI Web/Mobile App Product Design do thầy Vũ Quốc Minh hướng dẫn, mình cảm thấy rất vui vì đã học được nhiều kiến thức bổ ích về UX và cả tư duy thiết kế UI. Thầy rất nhiệt tình, vui tính và có chuyên môn cao, luôn dành nhiều thời gian ra để sửa bài và giải đáp thắc mắc cho các bạn trong lớp. Kiến thức và kỹ năng trong khoá học bám sát với thực tế. Nhìn chung, đây là một khóa học rất tốt đã giúp mình bổ sung được rất nhiều kiến thức, mình rất hài lòng về khóa học của Keyframe.

Phạm Thị Tuyết Như - 23RK41M - Remote

Mình đã có một trải nghiệm rất tốt về khóa học Thiết Kế UXUI Web/ Mobile App Product Design với thầy Vũ Minh tại Keyframe. Các kiến thức mà thầy cung cấp đầy đủ, đa dạng. Thầy cũng thường xuyên giải đáp các thắc mắc và sửa bài cho từng nhóm rất nhiệt tình. Nếu cho điểm đánh giá thì mình cho 9/10 nhé!

Nguyễn Cao Cường - 23RK41M - Remote

Lớp học rất tuyệt vời, giáo viên rất đỉnh. Thầy có kiến thức rộng và chuyên sâu về ngành, luôn cung cấp rất nhiều thông tin, ví dụ thực tế để học viên có thể hiểu rõ hơn ở mọi vẫn đề. Giáo viên luôn support học viên dù bất kì hoàn cảnh nào. Cảm ơn Keyframe đã đem đến khóa học này cho mình.

Nguyễn Quốc Chiến - 23RK41M - Remote

Thầy rất có tâm. Feedback học viên siêu nhiệt tình nhé mọi người <3

Nguyễn Thị Thu Hà - 23RK34M - Remote

Cảm ơn thầy đã giúp em có được nhiều kiến thức bổ ích và hoàn thành tốt khoá học của mình. Đây là khoá học đầu tiên em tham gia không nghỉ một buổi nào. Cách thầy dạy và truyền đạt kiến thức rất dễ hiểu và thú vị, khả năng sư phạm thật sự tốt. Nếu có cơ hội hi vọng sẽ tiếp tục tham dự nhiều khoá học khác của thầy ạ.