Vũ Quốc Minh

Giảng viên

Vũ Quốc Minh

Anh Vũ Quốc Minh từng có 3 năm làm việc tại FPT Software với vai trò Graphic Designer. Hơn 4 năm làm việc tại MISA với vai trò Lead Product Designer, đảm nhận các dự án: eShop, OCM, EMIS... Hiện đang giữ vị trí Senior Product Designer tại One Mount Group với dự án VinShop, FreshMarket POS.

Giảng dạy

Khóa Học Thiết Kế UXUI Web/ Mobile App Product Design

Ngày khai giảng: 15/04/2023

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7

Giờ học: 18:30 - 21:00

Cảm nhận học viên

Nguyễn Linh - 22RK27M - Remote

Khóa học rất chất lượng đến từ thầy Minh nhé. Khóa giúp m nắm đc rất nhiều kiến thức để làm nghiên cứu Ux và làm Ui từ đầu đến cuối cho 1 sản phẩm. Quy trình thực tế giống như đi làm nên rất thú vị và có tính áp dụng cao :D. Cám ơn thầy Minh và trung tâm.

Lê Thị Sương - 22RK27M - Remote

Mình rất hài lòng với khóa học của thầy Vũ Quốc Minh. Thầy dạy kỹ về UI/UX và quy trình để làm ra sản phẩm chất lượng. Mình học được nhiều điều bổ ích từ khóa học này. Cảm ơn thầy.

Nguyễn Mẫn Quỳnh - 22RK27M - Remote

Khóa học rất phù hợp với các bạn mới bắt đầu hoặc đang tìm hiểu về UIUX Design. Lộ trình học gần như tổng quát hết những kiến thức cần có và khoanh vùng được đâu là những mảng cần chú trọng. Phương pháp giảng của thầy Minh rất dễ tiếp cận, thầy không chỉ giảng những kiến thức trong giáo trình mà còn mở rộng thực tế, giúp mình nắm bắt nhanh hơn.

Lê Thị Yến Nhi - 22RK27M - Remote

Mình học khóa Thiết Kế UXUI Web/ Mobile App Product Design cùng với thầy Minh. Thầy rất có tâm, dễ thương và tận tình chỉ bảo cũng như chia sẻ cho mọi người rất nhiều kiến thức bổ ích, Khóa học thiên về UX và mở ra rất nhiều thứ mình chưa hề biết tới. Sau khóa này mình có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức có thể vận dụng. Rất cảm ơn thầy cùng mọi người đã đồng hành và giúp đỡ.