Giảng viên

Tuấn Black

Thầy Tuấn Black có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Video Editor, Video Design và Motion Graphic Hiệu Ứng hơn 10 năm, Thầy là một trong những thành viên sáng lập công đồng thiết kế RGB. Hiện Thầy là Freelance Video Designer và Video Leader của hệ thống cửa hàng MyKingdom.

Giảng dạy

Khoá học After Effects Hiệu Ứng Motion

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Cảm nhận học viên

Nguyễn Bảo Nam - 20K40T

Mình đã học khóa After Effects 20K40T. Cơ sở vật chất ở Keyframe rất tốt và phòng học thoáng mát. Giảng viên là anh Tuấn Black. Anh còn trẻ nhưng rất giỏi kỹ năng chuyên môn và luôn nhiệt tình hướng dẫn khi học viên không hiểu bài. Nếu sau này có thời gian để tham gia thêm khóa học hiệu ứng nâng cao ở Keyframe, hi vọng lại được gặp anh.

Kha Thuỵ Diễm My - 19K29T

Mình đã học qua 4 lớp của Keyframe và phải nói mình rất hài lòng, thầy cô giảng dạy rất tâm huyết và mấy bạn giáo vụ hỗ trợ mình trong thời gian học cũng rất nhiệt tình nữa ❤️

Nguyễn Thế Sang - 19K31T

Xin chào trường Key Frame cũng như Thầy Cô Anh Chị học viên tại trường, em cũng vừa kết thúc cho mình khoá học After Effect Basic. Lớp của thầy Tuấn Black ạ . Sau khi kết thúc thì 2 thầy trò cũng tâm sự và tìm được kha khá thứ hay ho trong công việc cũng như điểm chung. Thầy rất hiền, vui tính, luôn hậu phương cho tất cả mọi học viên , Thầy cũng có cả 1 cái nhìn sâu sắc đến các học viên về việc học tập cũng như kiến thức mà mọi người tiếp thu được. Em cảm ơn Thầy Tuấn, vì cũng nhờ khoá học này, và nhờ Thầy mà em đã tìm được cho mình cái niềm vui của Nghề Editor này suốt 5 năm vừa qua. mọi người học AE basic nhớ đăng ký giành slot lớp thầy Tuấn nha, cuối khoá có Trà sữa hahaha

Lê Sơn Triều - 19K30T

Mình vô cùng yêu thích khoá học After Effect hiệu ứng tại Keyframe do thầy Tuấn Black đảm nhiệm. Giảng giải tận tình, kiến thức và kinh nghiệm vững vàng, thầy Tuấn luôn theo sát cũng như giải đáp thắc mắc của từng học viên rất nhanh (thầy hỗ trợ trên lớp lẫn online qua kênh chat FB). Chúc thầy và các bạn tràn đầy nhiệt huyết trên con đường mình chọn!

Nguyễn Hồng Minh - 19K31T

Mình đã hoàn thành khóa After Effect của thầy Tuấn Black. Khó học của thầy rất hay và dễ tiếp thu với những người lần đầu tiếp xúc với AE như mình. Khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức căn bản cần thiết khi sử dụng AE. Ngoài ra thầy cùng rất thân thiện và dễ gần, thầy sẵng sàng chia sẽ kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc cho tất cả mọi người nếu như các bạn có nhu cầu tỉm hiểu. Rất cám ơn thầy Tuấn Black và trung tâm Keyframe đã tạo điều kiện để mình có thể trải nghiệm khóa học thú vị như vậy.

<%item.creator.full_name%> - <%item.stage.name%>

<%item.content%>

Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.