Tuấn Black

Giảng viên

Tuấn Black

Thầy Tuấn Black có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Video Editor, Video Design và Motion Graphic Hiệu Ứng hơn 10 năm, Thầy là một trong những thành viên sáng lập công đồng thiết kế RGB. Hiện Thầy là Freelance Video Designer và Video Leader của hệ thống cửa hàng MyKingdom.

Giảng dạy

Khoá học After Effects Hiệu Ứng Motion

Ngày khai giảng: 24/04/2023

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giờ học: 18:30 - 21:00

Cảm nhận học viên

Lê Trần Gia Hân - 22K56T

Cảm ơn thầy Tuấn Black trong khóa học AE hiệu ứng này. Thầy dạy rất dễ hiểu, take care học viên và chia sẻ nhiều nguồn tài liệu để học viên có thể tiếp tục tự mày mò sau khi kết thúc khóa. Qua khóa học, mình đã hiểu hơn về phần mềm, cũng như có thể tự tạo ra những video motion theo ý tưởng của bản thân. Cảm ơn Keyframe và thầy Tuấn, chúc thầy luôn thành công hơn nữa trong sự nghiệp giảng dạy của mình!

Trần Phúc An - 22K60T

Cảm nhận về khóa học: - Bài học hay và phong phú, nhưng cần nâng cao thêm nhiều về hiệu ứng - Thầy Tuấn Black rất nhiệt tình trong việc giảng dạy, có lần thầy đi xuống hướng dẫn học viên mà mém vấp té :))) ĐÁNH GIÁ: 8/10

Lê Huy Thông - 22K53T

Cảm ơn Thầy Tuấn Black về khóa học After Effects Hiệu Ứng Motion / 22K53T / rất chất lượng, và thực tế. Từ một người chỉ mò theo những tutorial trên mạng nhưng sau khóa học của thầy em đã có thể xây dựng hoàn chỉnh một dự án và nắm bắt được căn bản để phát triển cho bản thân trong tương lai.

Nghiêm Hoài Trung - 22K51T

Trước khi đến với khóa học after effect cơ bản của thầy Tuấn Black tại trường Keyframe thì mình có tự học after effect trên youtube, nhưng cảm giác như nền tảng cứ không vững và hỗn loạn nên mình quyết định đăng kí khóa học offline after effect ở keyframe và cơ duyên để mình được học lớp của thầy Tuấn Black, chà, để mà nói thì thầy dạy rất nhiệt tình và rất kĩ, hệ thống bài học rất dễ hiểu, sau mỗi buổi học thầy đều có tóm tắt lại kiến thức, thầy lại chỉ thêm nhiều trang web để lớp xem tham khảo về after effect rất hay và bổ ích, mình lại có thêm cảm hứng học, trong quá trình làm bài cuối khóa thầy đã giúp mình rất nhiều, thầy chú ý từng chi tiết nhỏ nhất và nhận xét giúp mình. Kết thúc khóa học mình rất hài lòng với kiến thức mà mình nhận được từ thầy, quan trọng là nền tảng đã vững hơn trước để sau này có thể tự tìm hiểu chuyên sâu thêm. Mình xin gửi lời cảm ơn đến Keyframe, trong quá trình mình học mình đã được hỗ trợ rất nhiều, từ việc cài đặt phần mềm, giải đáp thắc mắc,... các bạn rất chuyên nghiệp.

Nghiêm Hoài Trung - 22K51T

Thực sự là mình ít khi viết review lắm nhưng lần này mình thấy có cảm hứng để viết, trước khi đến với khóa học after effect cơ bản của thầy Tuấn Black thì mình có tự học after effect trên youtube, nhưng cảm giác như nền tảng cứ không vững và hỗn loạn nên mình quyết định đăng kí khóa học offline after effect ở keyframe và cơ duyên để mình được học lớp của thầy Tuấn Black, chà, để mà nói thì thầy dạy rất nhiệt tình và rất kĩ, hệ thống bài học rất dễ hiểu, sau mỗi buổi học thầy đều có tóm tắt lại kiến thức, thầy lại chỉ thêm nhiều trang web để lớp xem tham khảo về after effect rất hay và bổ ích, mình lại có thêm cảm hứng học, trong quá trình làm bài cuối khóa thầy đã giúp mình rất nhiều, thầy chú ý từng chi tiết nhỏ nhất và nhận xét giúp mình. Kết thúc khóa học mình rất hài lòng với kiến thức mà mình nhận được từ thầy, quan trọng là nền tảng đã vững hơn trước để sau này có thể tự tìm hiểu chuyên sâu thêm. Mình xin gửi lời cảm ơn đến Keyframe, trong quá trình mình học mình đã được hỗ trợ rất nhiều, từ việc cài đặt phần mềm, giải đáp thắc mắc,... các bạn rất chuyên nghiệp. Cuối cùng là đôi lời gửi đến thầy: "Em cám ơn anh Tuấn nhé, chúc anh thành công trên con đường giảng dạy, luôn nhiệt huyết truyền thụ kiến thức như anh đã dạy ở khóa của em học, riêng về after effect nếu có cơ hội em sẽ giới thiệu bạn bè học khóa của anh dạy ạ, hehehe"