Trương Quốc Bảo

Giảng viên

Trương Quốc Bảo

Anh. Trương Quốc Bảo có kinh nghiệm quay phim & làm phim hơn 9 năm. Từng đảm nhận vị trí hậu kỳ phim tại Yeah1TV và VTC
. Hiện là Founder và điều hành UPO MEDIA đơn vị cung cấp dịch vụ media các nhãn hang Dienmayxanh, Thegioididong, Haladabo, Masan Group, Viettel, Samsung, TaiKy Food…

Giảng dạy

Khoá học Quay Phim Videography

Ngày khai giảng: 26/02/2024

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giờ học: 18:30 - 21:00

Cảm nhận học viên

Trần Gia Phúc - 23K33B

Em vừa hoàn thành khóa học quay phim cơ bản tại trường Keyframe do thầy Trương Quốc Bảo giảng dạy. Em đến với lớp học này một cách rất tình cờ và may mắn khi được chị của mình nhường lại khóa học cho mình, mình vốn đã là 1 người đã có nghề, nhưng chỉ là học hỏi từ các anh chị trong công ty và ngoài xã hội. Nhưng khi học buổi đầu tiên, em đã nhận ra là mình còn quá nhiều thiếu xót và có những cái mình chưa biét về nghề này. Rất cảm ơn thầy và các bạn đã hỗ trợ, đã cho em những bài học hay, những kinh nghiệm làm nghề. Ban đầu e đã định bỏ học vì không có máy ảnh để theo học cùng các bạn, em có chia sẻ với trường và trường đã hỗ trợ em 1 cái máy để học các buổi đầu và em cũng cảm ơn các bạn học cùng đã giúp đở em về máy cho buổi thực hành. Và rồi em tốt nghiệp với điểm cao nhất lớp. Em rất biết ơn và cảm ơn mọi người.

Nguyễn Hồng Sơn - 23K33B

Mình vừa hoàn thành khoá học quay phim cơ bản của giảng viên Trương Quốc Bảo. Thầy rất nhiệt tình và tận tâm, và dạy rất dễ hiểu. Mặc dù học chỉ 12 buổi offline nhưng tất cả kiến thức và kinh nghiệm thực tế được thầy chia sẻ rất nhiều và thú vị lẫn cả hay. Tất cả các bài tập về nhà và bài cuối kỳ thầy đều sửa rất chi tiết và đưa ra các khuyết điểm cho các học viên để sửa sai. Cảm ơn thầy Bảo và trung tâm đã mang kiến thức bổ ích cũng như hành trang cho công việc tương lai của cho các học viên.

Trần Quang Nhân - 23K32B

Mình vừa hoàn thành khóa học quay video của thầy Trương Quốc Bảo. Thầy dạy rất có tâm, hỗ trợ sau giờ học nhiệt tình, cung cấp đủ các kiến thức cơ bản để đi làm. Cảm ơn thầy và trung tâm rất nhiều.

Nguyễn Thanh Trúc - 23K30B

Cảm ơn thầy Bảo đã giúp đỡ thiệt tình trong suốt quá trình học, những chia sẻ của thầy giúp tư duy về làm video của mình khá hơn trước nhiều. Lớp học cũng vui vẻ hài hước, cảm ơn sự đồng hành của mọi người trong thời gian qua!

Nguyễn Đoàn Đan Thùy - 23K29B

Cám ơn thầy Bảo đã hướng dẫn lớp 23K29B hoàn thành khóa học quay phim. Với những kinh nghiệm thực tế và sự hướng dẫn tận tình của thầy, em đã học và biết thêm nhiều điều hay và mới mẻ. Thật là quý báu và hữu ích cho công việc hiện tại của em. Kính chúc thầy luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.