Trần Thu Hương (Aka NdollTran)

Giảng viên

Trần Thu Hương (Aka NdollTran)

Cô Ndoll Tran đã có hơn 6 năm kinh nghiệm vẽ Art Illustration, Digital Painting cho lĩnh vực Game. Có nhiều kinh nghiệm ở cả 2 môi trường là công ty lẫn freelancer. Hiện Cô đang là một Digital Illustrator tại GlassEgg, đồng thời có lập một kênh chia sẻ kinh nghiệm về art trên youtube.

Giảng dạy

Khóa học Digital Painting Basic

Ngày khai giảng: 12/03/2024

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 19:30 - 22:00

Cảm nhận học viên

Phạm Nguyễn Nam Phương - 21K06H

Chị Thu Hương dạy rất có tâm và bài bản, tập trung vào những gì cơ bản và quan trọng. Cảm ơn chị đã tận tình dạy bảo em!

Nguyễn Trung - 21K06H

Mình đã hoàn thành xong khóa học 21K06H của chị Ndoll Tran và mình rất hài lòng với những gì đạt được. Chị Ndoll Tran giảng dạy rất có tâm và dễ hiểu, kiến thức chắt lọc và cần thiết, không lan man dài dòng. Sau khi kết thúc khóa học mình đã có thể bổ sung thêm kỹ năng vẽ tả thực vào skillset minh họa của mình.

Trịnh Thanh Thùy - 20K05H

Mình vừa hoàn thành khóa Digital Painting Basic của chị Ndoll Tran. Đây là lần đầu mình được trải nghiệm học từ cơ bản lên, vì trước giờ mình toàn tự mò là chính. Mình rất thích khóa học này vì chị giảng viên rất dễ thương và nhiệt tình, chị dạy rất kĩ và rất quan tâm đến từng học viên, qua đó mình đã học được nhiều kiến thức hay, bổ ích. Ngoài ra chị còn chia sẻ những kinh nghiệm và trải nghiệm của chị trong ngành nghề, tạo cảm hứng lắm luôn. Kết thúc khóa mình đã được nhận bằng và một cuốn sổ tay rất xinh từ trung tâm nữa ^^

Vũ Ngọc Phương Uyên - 20K05H

Mình vừa hoàn thành khóa Digital Painting Basic của chị Ndoll Tran. Chị cực xịn, cực nhiệt tình, cực dễ thương và trung tâm cũng xịn không kém, xong khóa còn được rinh cup xịn về. Chung quy lại là perfect.