Giảng viên

Tony Huỳnh

Hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc với UI/UX thiết kế Product App Mobile & Website Hiện là Product Design tại Interactive Labs

Giảng dạy

Khoá học UI/UX Mobile App Product Design

Trình độ: Cơ bản

Cảm nhận học viên

Nguyễn Phước Dương - 20K21T

Điều mình thích ở anh Tony đó là anh rất thân thiện và nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ từng bạn trong việc học (tất nhiên cách anh truyền đạt kiến thức là khỏi phải bàn). Tuy chỉ có 12 buổi nhưng với số lượng bài tập hợp lý, khóa học bao quát toàn bộ những đều quan trọng nhất của một quy trình tạo ra sản phẩm để từ đó các bạn có thể học tập và phát triển sau này. Nếu các bạn đang phân vân không biết nên học ở đâu thì highly recommend khóa này nhé! Em cảm ơn anh Tony về khóa học thực sự bổ ích ạ!

Phạm Khắc Huy - 20K22T

:v hem có gì để nói

Lê Đức Nhân - 20K21T

Mình học khoá của thầy Tony, Kiến thức thầy truyền đạt rất chất lượng và được chọn lọc rất kỉ càng. Với thầy rất nhiệt tình, hướng dẫn rất chi tiết và có tâm nha. Khoá học sẽ bao quát toàn bộ quy trình thiết kế một sản phẩm từ khâu lên ý tưởng cho đến khi hoàn thành. Ngoài ra các bạn sẽ được truyền thụ các bí kíp như: báo giá, đấu tranh với dev, thương lượng với khách hàng... đi học đi, chứ lâu lắm thầy mới mở 1 khoá đó :)))

Nguyễn Hà Giang - K06T

Mình học khóa UI/UX của thầy Tony. Khóa học chỉ có 6 tuần thôi, nhưng thầy cố gắng cover hết các nguyên tắc cơ bản nhất của UI. Học hết những cái thầy dạy thì coi như tự hình thành một checklist những tiêu chuẩn để UI của bạn có usability và visual tốt, đúng xu hướng hiện nay. Thầy rất hiền, học chỗ nào không hiểu thầy sẽ giải thích tường tận để bạn hiểu. Ngay cả đứa chưa biết gì về graphic design và ngu tool như mình, mấy lần liền thầy phải đứng bên bày đi bày lại cách dùng tool luôn :D. Lớp học vui, mọi người đều cởi mở, ngay cả bạn admin ngồi ngoài cũng rất nhiệt tình, có mấy lần mình ngại kẹt xe đi học sớm cả 2 tiếng bạn vẫn vui vẻ vào phòng set up bật điều hòa hộ mình :D. Học xong 1 khóa rồi thật muốn học tiếp khóa nâng cao (nếu thầy có mở).

Lương Trọng Tường - 20K21T

Khoá của anh Tony là khoá UI/UX tốt nhất ở VN hiện tại rồi đó. No discussion, miễn bàn, no table! Các bạn đăng ký nhanh đi ko là mất cơ hội nha! Mình mất 2 năm đợi ảnh đứng lớp lại mới đi học đó, là các bạn biết ròi

<%item.creator.full_name%> - <%item.stage.name%>

<%item.content%>

Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.