Tiến Bùi

Giảng viên

Tiến Bùi

Mr Tiến Bùi là Colorist có hơn 10 năm kinh nghiệm Color Grading / Color Correction TVC, Music Video, Cinema Film... tham gia nhiều dự án TVC quảng cáo, Mv ca nhạc, phim truyền hình, phim rạp tại Việt Nam. Hiện GV Tiến Bùi đang là Colorist, Founder Color Wheel Viet Nam Post Production.

Giảng dạy

Chỉnh màu phim Premiere

Trình độ: Nâng cao

Thời lượng: 30 video (7h37p)

Giảng viên: Tiến Bùi

Học phí: 1,450,000đ

Khoá học chỉnh màu video Davinci Resolve Thực Chiến Online

Trình độ: Cơ bản

Thời lượng: 47 video (11h50p)

Giảng viên: Tiến Bùi

Học phí: 3,150,000đ - 2,520,000đ

Khoá học chỉnh màu phim Davinci Resolve Thực Chiến

Ngày khai giảng: 28/05/2024

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 18:30 - 21:00

Cảm nhận học viên

Nguyễn Văn Huy - 23K19T

Thầy giảng giải nhiệt tình chị tiết trong các buổi học

Nguyễn Thục Uyên - 22K17T

Sau khi học xong khóa chỉnh màu Davinci Resolve của thầy Tiến. Từ đứa không biết gì về phần mềm Davinci, mình đã nắm được công cụ cũng như những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao về chỉnh màu, quy trình làm việc và các tips hay được thầy đúc kết trong quá trình làm nghề của mình. Mình cũng được tiếp cận với các sản phẩm ngoài thực tế để thực hành, các bạn sẽ tiến bộ hơn qua từng buổi học của thầy. Kết thúc khóa học mình đã tự tin hơn và giúp ích cho công việc của mình rất nhiều. Cảm ơn thầy Tiến rất nhiều ạ.

Mai Thảo Nguyên - 22K16T

Mình vừa học xong khóa Chỉnh Màu Phim Davinci Resolve của Thầy Tiến, những buổi đầu do chưa biết công cụ và thầy dạy hơi nhanh nên mình cảm thấy hơi ngợp về kiến thức nên sau đó mình về nhà coi lại bài online và xem thêm trên mạng nên dần bắt kịp vs những kiến thức thầy giảng trên lớp. Khóa học đã giúp mình thay đổi tư duy về màu sắc của mình rất nhìu, xem lại màu sắc những video mình làm trước và sau khi học thấy khác bọt rõ rệt :))) Thầy Tiến là người giàu kinh nghiệm và rất nhiệt tình giải đáp các câu hỏi của các bạn trên lớp. Mình đánh giá đây là một khóa học rất chất lượng.

Nguyễn Phúc Đạt - 21K15T

5 Sao chất lượng

Lê Đức Minh - 20K11T

Mình vừa học xong khóa Keyframe của Thầy Tiến, khóa học rất bổ ích cho các bạn đã biết và làm màu trên Davinci nhưng bị bão hòa kiến thức, vào lớp học các bạn sẽ mở mang và tiếp thu thêm nhiều kiến thức bổ ích. Thầy tận tình và có tâm. Cảm ơn Thầy và Keyframe !