Thoa Trần

Giảng viên

Thoa Trần

Chị "Thoa Trần" có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực UX/UI. Có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty outsourcing và cả product. Hiện Chị là Senior UX/UI Designer tại TP&P Technology HCM.

Giảng dạy

Khóa Học Thiết Kế UXUI Product Design

Ngày khai giảng: 16/07/2024

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7

Giờ học: 19:30 - 22:00

Cảm nhận học viên

Lý Đạt Tấn Khoa - 23K44T

Mình vừa hoàn thành khóa học UX-UI Product design do Ms. Kim Thoa đứng lớp. Cô dạy rất dễ hiểu, tận tình. Project của nhóm được cô mentor rất bài bản. Well-Recommended!

Nguyễn Thị Hạnh - 23K44T

Mình vừa học xong khóa học Thiết kế UXUI Product Design của cô Thoa Trần, khóa học này trước khi học thì mình đã tìm hiểu kĩ thì ở VN rất ít nơi dạy về UX, và sau khi xem lộ trình học của Keyframe thì mình chọn Keyframe là nơi học tập. Chị Thoa mentor rất tốt và rất sát thực tế với công việc mình đang làm, lớp học rất hòa đòng và vui vể. Chị cũng rất nhiệt tình khi book các buổi review project ngoài giờ học. Tuy nhiên mình có đề xuất là nên làm giáo trình và thời gian học dài hơn để mở khóa chuyên sâu hơn về UX, do sau khi học xong khóa này xong mình muốn học chuyên sâu thêm 1 tí, vì thời lượng ngắn nên không thể học hết được.

Nguyễn Vũ Phương Thảo - 22K20T

Vượt qua "ải" Thiết kế UXUI Web Mobile App Product Design của chị Thoa như thể vừa mở cửa vào một thế giới mới với vô vàn kiến thức. Mỗi buổi học chứa đựng rất nhiều tâm tư, nhiệt huyết của chị. Không chỉ dạy về các kiến thức căn bản về UXUI, chị còn chia sẻ nhiều kiến thức về thiết kế thực tiễn, giúp một đứa "chân ướt chân ráo" chỉ biết rằng UXUI không chỉ liên quan đến các ứng dụng hằng ngày mình hay xài, mà là bất cứ hệ thống dữ liệu nào (cụ thể thế nào thì mọi người đăng ký học lớp của chị là sẽ biết ;). Bên cạnh đó, chị còn rất tận tình hướng dẫn mình cho bài cuối khóa để đưa vào porfolio, giúp mình có cái nhìn toàn diện hơn rất nhiều về User flow, Design guideline và UX Research. Cảm ơn chị Thoa và Keyframe rất nhiều <3

Đoàn Nguyễn Quỳnh Giang - 22K20T

Mình vừa hoàn thành xong khóa học UXUI Web/ Mobile App Product Design do chị Thoa đứng lớp. Đây là khóa học đầu tiên của mình ở Keyframe. Khóa học để lại cho mình vô vàn kiến thức và nhiều cảm xúc nữa. Chị thầy giảng dạy cực kì nhiệt tình, chia sẻ rất là tâm huyết luôn. Nhờ chị hướng dẫn và thúc giục nên mình mới hoàn thành được case study của mình. Từ một tấm chiếu mới không biết xài cả Figma cho đến lúc vẽ được 20 cái màn hình cho case study rồi còn ứng dụng UX nữa, mình không tin được luôn. Lựa chọn học khóa học này ở Keyframe thật sự là một bước đi đúng đắn để bắt đầu cho hành trình trở thành UI/UX của mình. Không khí lớp học ở Keyframe cũng rất là thoải mái, mọi người đều dễ thương. Rất là đáng để đầu tư. Cám ơn chị Thoa- chị thầy của em và Keyframe!

Nguyễn Phước Thảo Linh - 22K14T

Mình vừa học xong khoá học UX/UI Web/Mobile App product design của cô Thoa, cô giảng rất nhiệt huyết, nhiệt tình. Giáo án khá dài nhưng số buổi học chỉ có 16 buổi nên kiến thức mình tiếp thu không kịp, nhưng với nhiệt huyết của cô mà mình đã tốt nghiệp khoá học thành công.