Giảng viên

Thành Tín

Thầy Thành Tín có kinh nghiệm nhiếp ảnh hơn 6 năm, hiện Thầy là Freelancer Photographer...

Giảng dạy

Khóa học Nhiếp Ảnh Photography

Trình độ: Cơ bản

Cảm nhận học viên

Bùi Quang Trường - 19K19T

Mình học lớp chụp ảnh này của thầy Tín và cảm giác rất hài lòng. Từ 1 người không biết gì và không thích chụp ảnh, thầy đã chỉ dẫn và truyền cảm hứng để bây giờ mình có thể chụp được 1 bức ảnh ổn trong nhiều môi trường. Rất cảm ơn thầy vì đã hết lòng vì lớp.

Quách Thân Bình - 19K19T

Lời nói đầu. Tôi xin cảm ơn thầy Tín vì đã hướng dẫn tôi một cách tận tình nhất có thể. Đây là lớp học đầu tiên mà tôi tham dự đủ tất cả các buổi học, vì có một người thầy quá ư là tận tâm. Lời sau thì củng là cảm ơn thầy đã cho tôi có lại cảm giác ham học hỏi. Cảm ơn thầy .!!!

Nguyễn Mỹ Linh - K01T

Lớp nhiếp ảnh đã kết thúc. Lớp học là cơ hội cho mình trải nghiệm và có thêm nhiều bạn bè cùng sở thích. Mỗi tuần canh đến ngày đi học, mỗi ngày đi học lại canh đến giờ đi học. Vì ở đây o có cảm giác đi học như trên ghế nhà trường mà là 1 group hoạt động giải trí và thỏa đam mê, chia sẻ và khám phá, học hỏi, bổ sung những gì mình thiếu sót. Thầy cũng như bạn bè trong lớp, rất thân thiện, nhiệt tình. Khi thầy bận hướng dẫn từng bạn khác, bạn bè cũng hỗ trợ sẻ chia kinh nghiệm, giúp nhau học hỏi. Khóa học kết thúc nhưng mình hy vọng là nhóm có thể duy trì hoạt động. Đây thật sự là môi trường giao lưu, thư giãn, đốt cháy những ngày cuối tuần và giúp mọi người như mình tiếp tục đam mê, khám phá cuộc sống qua những góc nhìn mới! Mong Keyframe sẽ có nhiều lớp học này hơn nữa!

Nguyễn Hoàng Long - K04T

Nguyễn Thị Thanh Tâm - 20K29T

Thầy Tín rất dễ thương với lại tận tâm với học sinh lắm

<%item.creator.full_name%> - <%item.stage.name%>

<%item.content%>

Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.