Thành Tín

Giảng viên

Thành Tín

Thầy Thành Tín có kinh nghiệm nhiếp ảnh hơn 6 năm, hiện Thầy là Freelancer Photographer...

Giảng dạy

Khóa học Nhiếp Ảnh Photography

Trình độ: Cơ bản

Cảm nhận học viên

Phạm Tấn Tài - 24K51T

Mình vừa học xong khóa Photography Basic của Thầy Tín. Cho Thầy 10 điểm không có nhưng <3

Lê Phú Kiên - 24K51T

Khóa học của thầy Tín thực sự mang tính rất thực chiến, kiến thức được tinh gọn lại và một phần dựa trên kinh nghiệm của thầy để giúp các bạn dù có nhu cầu cơ bản nhất đi nữa cũng muốn cầm máy lên và bấm chụp. Gặp thầy Tín và được học hỏi kinh nghiệm từ thầy dù nhiều hay ít nhưng chúng đã góp phần phát triển khả năng nhiếp ảnh của riêng cá nhân em lên, lớp học đông vui và tích cực có phần hài hước của thầy nữa, cảm ơn thầy nhiều nhiều.

Nguyễn Đức Thành - 23K49T

Thông qua khóa học Nhiếp Ảnh Photography 23K49T, mình đã được biết thêm nhiều kiến thức về nhiếp ảnh, cũng như giúp mình có thêm nhiều trải nghiệm mới cùng chiếc máy ảnh của mình. Thầy dạy siêu nhiệt tình và thực sự mang lại cảm hứng "bắt khoảnh khắc" cho các học viên như mình vậy. Nói chung là rất recommend cho bạn nào còn băn khoăn.

Trần Hoàng Quốc - 23K48T

Đầu tiên cho em gửi lời cảm ơn đến thầy Tín. Những buổi học với thầy rất vui và em đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức. Thầy dạy học rất tâm huyết và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho học viên khi cần. Thầy 10 điểm <3.

Nguyễn Trung Thành - 23K46T

Mình vừa mới hoàn thành khoá Photography Basic của thầy Thành Tín,thầy dạy rất nhiệt huyết và dễ hiểu giúp mình từ 1 người chưa có tiếp xúc với máy ảnh nhưng đã hiểu và chụp hình rất tự tin.Cám ơn thầy và đội ngũ KEYFRAME nhiều ạ!!!