Thành Tín

Giảng viên

Thành Tín

Thầy Thành Tín có kinh nghiệm nhiếp ảnh hơn 6 năm, hiện Thầy là Freelancer Photographer...

Giảng dạy

Khóa học Nhiếp Ảnh Photography

Ngày khai giảng: 19/12/2023

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 18:30 - 20:30

Cảm nhận học viên

Nguyễn Trung Thành - 23K46T

Mình vừa mới hoàn thành khoá Photography Basic của thầy Thành Tín,thầy dạy rất nhiệt huyết và dễ hiểu giúp mình từ 1 người chưa có tiếp xúc với máy ảnh nhưng đã hiểu và chụp hình rất tự tin.Cám ơn thầy và đội ngũ KEYFRAME nhiều ạ!!!

Võ Trường Thọ - 23K46T

Mặc dù chỉ là khóa basic, thời lượng khá ngắn, nhưng trong suốt 8 buổi học qua, mình cảm nhận được rất rõ sự khác biệt về kĩ năng sử dụng máy, tư duy hình ảnh, setup ánh sáng qua từng buổi mà "Anh Thầy" Tín truyền dạy. Ngoài những kiến thức được cô đọng, áp dụng thực tế khá hiệu quả, Anh còn rất nhiệt tình hỗ trợ học viên ngoài giờ học, chỉ dẫn và giải đáp những thắc mắc của mình rất tận tâm.

Võ Văn Sang - 23K46T

Sau khóa học Nhiếp ảnh Photography của thầy Thành Tín, mình tự tin có thể setup và cầm các máy ảnh DSLR, chụp được những tấm ảnh mình muốn cũng như hiểu biết về bộ môn này cơ bản nhất có thể.

Võ Văn Sang - 23K46T

Sau khóa học thứ 2 môn Nhiếp ảnh của thầy Thành Tín, mình lại tìm được một tiền bối có tâm và đam mê với nghề. Cảm ơn thầy sau khóa học nhiếp ảnh này.

Trần Ngọc Quang - 23K42T

Mình vừa mới hoàn thành Khóa Học Nhiếp Ảnh Photography của thầy Thành Tín, mình cực kỳ hài lòng và rất thích phong cách giảng dạy của thầy Tín, tận tình và truyền cảm hứng cho bản thân mình. Qua khóa học mình đã hiểu hơn rất nhiều về nhiếp ảnh và đã sử dụng tốt để tự mình nắm bắt khoảnh khắc riêng trong cuộc sống.